Giải mã giấc mơ

Vỡ cốc đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy vỡ cốc

Đang tải...

Nằm ngủ mê thấy vỡ cốc đánh con gì? Là điềm báo tốt hay xấu ? Bạn vô cùng hoang mang không biết giấc chiêm bao này có mang lại điều xui xẻo hay không ? Hãy cùng với xổ số lộc phát đi tìm hiểu kĩ càng hơn về giấc mơ này nhé !

Vỡ cốc đánh con gì

1. Giải mã giấc mơ thấy vỡ cốc

Chiêm bao thấy cốc vỡ

Giấc mộng cho thấy chuyện tình cảm của hai vợ chồng bạn sau một thời gian tranh cãi, xích mích vì những “chuyện cỏn con” khiến cho hai người bị xa cách về mặt tình cảm thì thời gian tới chắc chắn sẽ được giải tỏa và tình cảm lại nồng ấm như xưa.

Ý nghĩa giấc mơ thấy đập vỡ cốc

Mộng này cho biết việc đầu tư làm ăn của bạn sau một thời gian “ngủ quên” không mang lại doanh thu thì đến nay đã có sự tiến triển lớn. Chắc hẳn bạn sẽ thu được nguồn doanh thu lớn trong thời gian tới. Ngoài ra rất có rất nhiều khách hàng trở thành “khách quen” của bạn

Nằm mê thấy mình đánh vỡ cốc 

 Giấc chiêm bao thể hiện nếu như bạn đang có ý định đầu tư vào một lĩnh vực làm ăn mới ở một lĩnh vực hoàn toàn mới thì đây là cơ hội để bạn thử sức. Có thể bạn sẽ có được một nguồn doanh thu ổn định vào khoảng thời gian tới tuy nhiên không nhiều. Thế nhưng như vậy còn tốt hơn là bị thua lỗ phải không?

Ngủ mộng thấy cốc thủy tinh vỡ

Vỡ cốc đánh con gì

Có thể chuyện tình cảm bị rạn nứt của hai mẹ con bạn sau một số tranh cãi nhỏ thì trong thời gian tới sẽ được giải quyết êm đẹp nếu bạn nằm mớ thấy giấc mộng này. Đây cũng là một cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm, đền ơn đáp nghĩa sau bao nhiêu năm nuôi dưỡng của mẹ. Hơn nữa bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều tài lộc từ việc này

Chiêm bap thấy cốc nước bị rơi vỡ

Giấc mộng cho thấy bạn sắp nhận được một khoản đầu từ lớn sau bao lần kêu gọi vốn chật vật từ các nhà đầu tư. Nhưng đây cũng chỉ là một khoản tiền nhỏ giúp bạn đầu tư vào một số công việc “nóng” trước mắt. Hơn nữa sau một  thời gian kinh doanh bạn sẽ thu được một nguồn lãi lớn để tiếp tục nuôi dự án của mình

Ngủ mê thấy đồng nghiệp làm vỡ cốc

Đã bao giờ bạn nhìn thấy người đồng nghiệp của mình làm vỡ cốc trong giấc chiêm bao chưa? Nếu như có thì đây chính là giấc mơ liên quan đến thái độ của những người xung quanh với bạn. Hơn nữa theo đó bạn đang bị coi thường, khinh rẻ. Đặc biệt mọi sáng kiến, cống hiện, dự định của bạn đều không được tôn trọng, chấp thuận. Bạn hãy thật thận trọng bởi có những kẻ gian sẵn sàng hãm hại bạn bất kỳ lúc nào.

Đang tải...

Điềm báo giấc mơ thấy sếp của mình làm vỡ cốc

Nếu như bạn ngủ mê thấy sếp của mình làm vỡ cốc trong giấc mộng thì xin chúc mừng đây là giấc mơ vô cùng may mắn. Có thể bạn sắp có cơ hội thăng tiến trong công việc, sếp của bạn đánh giá cao năng lực cũng như sự cống hiến của bạn. Lúc này có thể họ đang cân nhắc về việc tăng lương, thăng chức cho bạn trong thời gian tới.

2. Giấc mơ thấy vỡ cốc đánh con gì, số mấy chuẩn xác?

Chiêm bao thấy cốc vỡ đánh ngay sxmn 100 ngay con 12, 92

Ý nghĩa giấc mơ thấy đập vỡ cốc đánh số 44, 93

Nằm mê thấy mình đánh vỡ cốc đánh con 14, 56

Ngủ mộng thấy cốc thủy tinh vỡ đánh cặp 11, 23

Chiêm bap thấy cốc nước bị rơi vỡ đánh số 88, 94

Ngủ mê thấy đồng nghiệp làm vỡ cốc đánh số 00, 91

Điềm báo giấc mơ thấy sếp của mình làm vỡ cốc đánh con 81, 33

Chúc các bạn may mắn với giấc chiêm bao thấy vỡ cốc nhé.

=>> Xem thêm: Nằm mơ thấy uống nước đánh con gì? Ngủ mơ uống nước là điềm gì?

Đang tải...

Bình luận