Vật phẩm phong thủy

Vòng tay phong thủy nữ mệnh Kim-Sắc Đẹp và Tài Lộc

Đang tải...

Giờ đây vòng tay đá đã trở thành món đồ trang sức không thể thiếu đối với tất cả mọi người đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Người mệnh Kim đã chọn được cho mình mẫu vòng tay đá nào vừa đẹp vừa mang lại may mắn chưa ạ. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tham khảo nhé.

Màu sắc hợp với người mệnh Kim

Dựa vào ngũ hành, áp dụng trong việc lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Kim, người mệnh Kim nên đeo vòng tay phong thủy màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi ,…

Màu vàng là tượng trưng cho không khí ấm áp của nắng, mang lại cho chủ nhân một cảm giác ấm ấp, hạnh phúc.

Vòng tay đá mắt hổ nâu

Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn, cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính.

Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn.

Những loại vòng tay đá phong thủy hợp với người mệnh Kim

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng nâu

Trong thạch trị liệu học, đá mắt hổ vàng nâu được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của chúng tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Vòng tay phong thủy mệnh Kim đá thạch anh tóc vàng

Đem lại cho người đeo tinh thần minh mẫn, lạc quan, tích cực. Đồng thời giúp đem đến cảm giác thăng hoa, hạnh phúc trong tình yêu đôi lứa.

Thúc đẩy tập trung trí óc, hoạt động năng nổ thích hợp đối với những người làm việc nghiên cứu hoặc những người làm kinh doanh.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Mang đến may mắn, sức khỏe tốt giúp chủ nhân tránh xa mọi khổ đau bệnh tật.

Vòng tay phong thủy mệnh Kim đá thạch anh trắng

Thạch Anh Trắng có tác dụng làm dịu, tan biết những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Giúp giải phóng những mối lo âu, cải thiện tinh thần và sức khỏe cho người sử dụng

Thạch Anh Trắng chính là biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu bền vững, trong sáng, cao thượng. Có tác dụng mang lại phong thái tao nhã, khiêm tốn cho nam giới và là biểu tượng của sự trong trắng, ngây thơ đối với nữ giới.

Vòng tay đá thạch anh trắng

>>>Xem thêm: Abum vòng tay cho người mệnh Kim

Đang tải...

Trên đây chính là những mẫu vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Kim. Hy vọng người mệnh Kim sẽ chọn được cho mình những mẫu vòng tay đá ưng ý, hợp mệnh để mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

 

Đang tải...

Bình luận