Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Xem boi dựa vào phân loại bàn tay

Đang tải...

Thiên thời địa lợi nhân hòa trời đất hào hợp tạo ra con người, tương ứng mỗi người sẽ có những chỉ tay sẽ mạng tính cách, vận mệnh, tướng số hoàn toàn khác nhau. Cùng BOI.VN xem boi dựa vào bàn tay(phân loại bàn tay)

xem-boi-go-ban-tay

Xem boi gò bàn tay đoán con người(hình mang tính minh họa, nhưng các gò này ứng với gò trong lòng bàn tay, phải xem trong lòng bàn tay không phải mu bàn tay)

Bàn tay Kim tinh

Người có bàn tay Kim tinh là người đầy đặn, duyên dáng và đẹp. Với người có ngón tay ngắn, búp măng: là người có tướng đi đẹp, giọng nói êm ái.

Nhận dạng bàn tay Kim tinh: có gò kim tinh rộng, bầu ra, ngón cái ngắn, đầu ngón như giọt thịt.

Lòng bàn tay: mập, dẹp và có lỗ nhỏ.

Tính cách: là người hiền, tình cảm nồng nhiệt thích nhục dục, dễ bị mua chuộc, chung thủy trong đường chồng vợ, yêu đời.

Bàn tay Mộc tinh

Đang tải...

Người có bàn tay Mộc tinh có vóc dáng trung bình, không ốm không mập, người cứng và lâu già. Tóc râu nhiều, chân mày cong, lông mi dài. Mắt to tròn, ướt vui vẻ, tia mắt sắc. Miệng rộng, môi trên dày hơn môi dưới. Răng cửa thưa và lớn, mình nhiều lông, sớm trở lên béo phì và hói đầu sớm.

Nhận dạn bàn tay Mộc tinh: ngón trỏ dài hơn áp út. Gò Mộc tinh cao hơn các gò khác thường có chữ thập hay ngôi sao

Lòng bàn tay: to lớn

Tính tình: thông minh, hiền hậu, háo danh, chuyên chế, hám uy quyền, có khả năng thuyết phục người giúp việc. Xã giao rộng, hiếu khách, nặng tình gia đình, săc sóc vợ/chồng con chu đáo. Thích ăn ngon và háo sắc. Nóng tính thích tôn giáo và có địa vị xã hội.

Bàn tay Thủy tinh

Người có bàn tay Thủy tinh có dáng người nhỏ, ốm yếu, không đẹp. Đầu nhọn, trán trợt tóc cao. Mặt dài, mắt sâu nhỏ, mày cong. Môi mỏng, miệng có khóe, cổ ngắn, cằm dài và nhọn

Nhận dạng: ngón út thật to. Gò Kim tinh nẩy nở, khum ra bìa bàn tay.

Lòng bàn tay: mềm và hơi vàng

Tính tình: năng động, hoạt bát, lúc nói hay mua tay chân, vui tính. Tinh khôn trong giao tế, có thể bất lương khét tiếng. Khéo léo về thủ công máy móc. Có khiếu về kịch, y khoa. Thông minh, giàu trực giác, đoán được ý người khác. Ưa khoa học huyền bí. Buôn bán giỏi nhưng gian nan. Hôn nhân tốt.

Bàn tay Hỏa tinh

Người có bàn tay Hỏa tinh có vóc dáng trung bình hay trên trung bình, cường tráng, bắp thịt cứng chắc. Mắt tròn, mắt nhỏ sắc bén. Mày rậm, tóc dài, cứng, nhiều. Trán thấp, tai nhỏ và vảnh. Mũi quặp, miệng rộng, răng to. Tiếng nói rổn rang.

Nhận dạng bàn tay Hỏa tinh: ngón út ngắn, ngỏ trỏ đặc biệt cứng. Gò Hỏa tinh nổi cao. Trí đạo và sinh đạo cách khoảng nhau(nhìn hình).

Lòng bàn tay: cứng và đỏ

chi-dao-sinh-dao

Xem các đường đạo trên bàn tay

Tính tình: khí phách, cam đảm, ít được ưa thích, lỗ mãng nhưng trung thực. Nếu là nữ giới thì rất được nhiều người yêu nhưng đời sống nhiều nguy hiểm.

Bàn tay Thổ tinh

Người có bàn tay Thổ tinh có vóc người cao và ốm(gầy). Tai to, chán lớn nhiều nếp nhăn. Mũi nhỏ gần như xẹp. Mắt xâu và rất gần nhau. Mày đen thẳng, gần nhau nhưng không dính lại. Cổ to. Miệng rộng, răng thô.

Nhận diện bàn tay: ngón giữa nảy nở quá mức, các gò trên bàn tay đều hẹp và có gạch ngang.

Lòng bàn tay: ốm(gầy) và tối

Tính tình: gặp khó khăn trong cách linh vực, gặp lắm tay họa nhưng có can đảm chịu đựng. Người buồn bã, thích cô đớn, ẩn dật. Siêng năng, giỏi toán, rất có ích cho xã hội vì những phát minh. Không nghĩ tư lợi.

Bàn tay Thái dương

Người có bàn tay Thái dương vóc dáng trung bình, đẹp trai. Trán vồ, rộng. Mắt to, sáng, có vết nhăn. Chân mày vòng nguyệt. Mũi thẳng. Tai sát vào đầu. Răng đều, tóc ít. Tiếng nói thanh tao. Tướng sang trọng.

Nhận dạng bàn tay: ngón áp út cao hơn ngón trỏ. Gò Thái dương cao rộng.

Lòng bàn tay: đẹp và nhăn

Tính tình: thông minh, óc mỹ thuật, lễ độ và rộng rãi. Hoạt bát, hạnh phúc trong đời. Gặp nhiều thành công trong kinh doanh nhưng gia đình thường không mấy hạnh phúc thường hay li dị.

Bàn tay Thái âm

Người có bàn tay Thái âm là người to lớn, gân guốc, thân thể ít lông, trán bằng, tai sát đầu, mặt tròn, mắt lồi, mũi hẹp, miệng nhỏ, môi dày, răng to và hay hư, cằm nhọn.

Nhận dạng bàn tay: ngón tay mủi viết, dường như tay hay làm biếng. Gò Thái âm rộng, có gạch ngả qua bìa tay.

Lòng bàn tay: láng(không bị thô giáp, dạng gần giống láng mịn) và mềm

Tính tình: đáng trí, mơ mộng, thích du lịch, hay nghĩ vẩn vơ, có linh tính, có óc sáng tạo, tư tưởng kỳ quái.

P/S: không phải tất cả mọi người đều có bàn tay đầy đủ các gò trên, mà sẽ có 1 hoặc 1 số như phân loại trên. Một số từ dùng miền bắc và miền nam(ốm=gầy).

Xem thêm bài tin xem boi ban tay tại http://boi.vn/xem-chi-tay-theo-hinh-dang-mau-sac/

Đang tải...

Bình luận