Xem bói ngày sinh

Xem bói ngày sinh đoán biết vận mệnh

Đang tải...

Cùng tìm hiểu cách thức xem bói về vận mệnh qua ngày sinh cực kỳ đơn giản. Hãy làm theo các bước dưới đây và đối chiếu với bảng kết quả bên dưới. Bạn sẽ có những bất ngờ thú vị.

1. Công thức tính
Bước 1: Hãy viết ngày tháng năm sinh của bạn ra một tờ giấy.
Bước 2: Sau đó cộng tất cả những con số ở ngày, tháng, năm lại với nhau. Tiếp tục cộng cho tới khi kết quả là một chữ số. Đó chính là con số linh nghiệm của sinh mệnh.
Bước 3. Tiến hành dối chiếu con số linh nghiệm của sinh mệnh với kết quả dưới đây.
Ví dụ: Bạn sinh vào 18/6/1985 = 1+8+6+1+9+8+5=38=3+8=11=1+1=2. Đối chiếu số 2 với kết quả dưới đây.

ngay-thang-nam-sinh-va-van-menh-cua-ban

ngay-thang-nam-sinh-va-van-menh-cua-ban

2. So sánh kết quả dưới đây
– Con số sinh mệnh theo ngày sinh là 1
Theo xem bói ngày sinh , con số 1 mang ý nghĩa về chủ sở hữu có tính độc lập mạnh mẽ. Người có số sinh mệnh là 1 thường làm việc gì cũng muốn mình là người tự thực hiện, không thích nhờ tới sự giúp đỡ của người khác. Nếu mở công ty hay cơ sở kinh doanh riêng, một mình bạn sẽ kiêm cả ông/bà chủ lẫn nhân viên, việc lớn nhỏ gì cũng đều tỏ tường.
Khi điều kiện kinh tế cho phép, tiền nhiều, người này thường tiêu tiền hào phóng. Nhưng ngược lại, khi kinh tế eo hẹp, ngoài việc ăn mặc, mọi hoạt động giải trí khác đều được người này loại ra khỏi lịch trình hàng ngày, tiết kiệm chi tiêu, lâu dần cũng thoát khỏi cảnh nghèo khó.

– Con số sinh mệnh theo ngày sinh là 2
Chủ nhân của con số này thường có tính cách thuộc hai kiểu điển hình như sau. Thứ nhất là trong ngoài bất nhất, bên ngoài thì tỏ ra hài hòa, đáng yêu, nhưng bên trong lại là người hiểm độc, vì lợi ích cá  nhân, nói trở mặt là trở mặt được ngay.
Kiểu thứ hai là nhớ lâu thù dai. Một khi ai đó đã mượn tiền của họ mà không trả hoặc lâu rồi chưa trả được, họ sẽ luôn luôn ghi nhớ khắc sâu trong tim, sống để bụng, chết mang theo.

– Con số sinh mệnh theo ngày sinh là 3
Người có số sinh mệnh là 3 thường không giỏi trong việc biểu đạt cảm xúc, ý kiến cá nhân nhưng lại có năng khiếu và niềm đam mê nghệ thuật.
Tuýp người này không coi trọng tiền bạc hay vật chất nhưng lại rất quan tâm tới giá trị tinh thần và cả vật chất của những tác phẩm nghệ thuật. Trong tay họ nắm giữ không ít tiền bạc là những tác phẩm nghệ thuật có giá trị.

– Con số sinh mệnh theo ngày sinh là 4
Mang trong mình con số sinh mệnh là 4, bạn luôn thấy thiếu an toàn, tâm hồn mong manh dễ vỡ, có thể bị tổn thương bất cứ lúc nào. Bạn lo lắng, sợ hãi khi cô đơn một mình.
Chính vì thế, bạn luôn tìm kiếm cảm giác an toàn ở phương diện tiền bạc. Bạn lao vào kiếm tiền như điên, tiết kiệm tiền bằng mọi cách, chỉ khi nhìn thấy số tiền tươi rói trong tài khoản ở ngân hàng, bạn mới thực sự cảm thấy bình yên.

– Con số sinh mệnh theo ngày sinh là 5
Sở hữu con số sinh mệnh là 5, chứng tỏ bạn thuộc tuýp cuồng tự do, thích bay nhảy và đi du lịch khám phá những điều mới mẻ. Để thực hiện được sở thích và cũng là những mục tiêu to lớn ấy, bạn hăng say kiếm tiền, làm thêm nhiều việc mà không quản vất vả.
Có những lúc bạn chi tiêu tiết kiệm tới mức, ăn không dám ăn, mặc chẳng dám mặc, còn luôn than nghèo kể khổ với bạn bè. Nhưng khi tiền đã về túi, bạn bỗng trở thành con người khác, hào sảng và phóng khoáng hơn gấp bội.

Đang tải...

– Con số sinh mệnh theo ngày sinh là 6
Với con số sinh mệnh là 6 bạn sở hữu trái tim nhân hậu và có tấm lòng hướng thiện cao cả. Chỉ cần người thân, bạn bè gặp khó khăn là bạn sẵn sàng tìm cách tương trợ.
Mặc dù kiếm được rất nhiều tiền, nhưng việc tích lũy cho bản thân người này lại không nhiều. Họ vẫn giữ thói quen sống thật giản dị và tiết kiệm, nhưng vì hào phóng giúp đỡ người khác nên đôi khi bản thân cũng chịu không ít thiệt thòi.

– Con số sinh mệnh theo ngày sinh là 7
Nằm trong nhóm người có số sinh mệnh là 7, tài vận của bạn cực tốt. Thêm nữa, bạn cũng là người rất nhạy bén với các con số, giỏi phân tích và tính toán. Dù là khi kiếm được nhiều hay ít tiền, khi giàu sang hay nghèo khó, bạn vẫn tìm ra cho mình hướng đi phù hợp, tính toán đâu ra đó. Nhìn chung, đời sống vật chất của chủ sở hữu con số sinh mệnh là 7 phong phú vô cùng. Phần lớn đều có mức sống khá giả và giàu có.

– Con số sinh mệnh theo ngày sinh là 8
Với con số sinh mệnh theo ngày sinh là 8, chứng tỏ khả năng tiết kiệm, tích lũy tiền bạc của bạn rất lớn. Hơn ai hết, bạn tự lực cánh sinh, biết quý trọng giá trị đồng tiền, vì thế chi tiêu cũng có sự tính toán kỹ càng. Với bạn, dù đột nhiên có được món tiền như trúng số hay lãi từ cổ phiếu… thì đó cũng chỉ là may mắn nhất thời, không quan trọng. Điều cốt lõi là ở giá trị tích lũy và thực lực cố gắng ở mỗi người.

– Con số sinh mệnh theo ngày sinh là 9
Có con số sinh mệnh là 9 cho thấy bạn không giỏi trong việc quản lý tiền bạc. Thậm chí, lúc cơ hàn, tinh thần bạn trở nên bấn loạn, lo lắng không yên. Chính vì thế, càng khó tìm ra hướng đi đúng giúp bạn nhanh chóng thoát nghèo. Dẫu vậy, khả năng tích lũy tiền bạc của người này rất tốt. Nhờ vào lối sống cần kiệm mà họ nắm trong tay khối tài sản khá, để rồi những lúc xảy ra sự cố bất ngờ họ có thể tự tin và  ứng phó kịp thời.

Đang tải...

Bình luận