12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Xem bói tình yêu Xem boi vui - Bói toán vui

Xem bói tình yêu 12 con giáp

Đang tải...

Trong số 12 con giáp đâu sẽ là con giáp có tính cách ôn hòa hiền dịu nhất trong tình yêu. Cùng xem bói tình yêu 12 con giáp để nhận biết xem nửa kia của mình là người như thế nào nhé.

Xem bói tình yêu Tuổi Tý

Theo xem bói tình yêu 12 con giáp người tuổi Tý vốn rất dễ gần, họ thuộc tuýp người rất cẩn trọng tỉ mỉ trong tình cảm. Họ khá nhạy cảm nên chỉ cần vài hành động vô ý của người kia là tuổi Tý đã cảm thấy không vui và không hài lòng. Vì vậy nếu bạn đang yêu người tuổi Tý hãy chân thành thể hiện tấm lòng và để tâm thật nhiều đến thái độ của nửa kia bạn nhé. Khi tuổi Tý thật sự động lòng trái tim ấy sẽ đem lại một tình yêu ngọt ngào như mật.

Xem bói tình yêu Tuổi Sửu

Theo tử vi những cô gái chàng trai tuổi Sửu đều rất có ý chí phấn đấu, chân thành và trung thực nên trong tình yêu cũng vậy. Có điều họ không giỏi biểu đạt tình cảm của mình, họ luôn là người lặng thầm ở bên quan tâm lo lắng cho người yêu của họ, mặc dù họ cũng hơi khô khan và thiếu lãng mạn. Chính vì vậy khi yêu hãy để ý nhiều hơn đến cảm xúc của tuổi Sửu, nhỡ đâu họ đang che giấu nỗi buồn ở trong lòng.

xem-boi-tinh-yeu-12-con-giap

xem-boi-tinh-yeu-12-con-giap

Xem bói tình yêu Tuổi Dần

Những người tuổi Dần chủ yếu đều thuộc tuýp người của công việc, họ là tuýp người luôn thích đâu tranh vì lẽ phải và muốn bảo vệ cái đúng. Vì luôn lo lắng cho những việc đó mà tình yêu tuổi Dần không được nhẫn nai so với các tuổi khác, họ khá kích động và hay thay đổi. Đừng vì quá quen thuộc mà bỏ qua những dao động nhỏ của tuổi Dần bạn nhé.

Xem bói tình yêu Tuổi Mão

Tính cách tuổi Mão luôn được xem như tốt nhất trong số 12 con giáp, họ hiền lành ôn hòa, biết lễ nghĩa lại vô cùng thân thiện, sống rất có trách nhiệm. Trong tình yêu tuổi Mão họ khá ỷ lại vào người kia, họ thích sự lãng mạn và luôn muốn tạo không khí ngọt ngào và vui vẻ, nên yêu đương với người tuổi Mão chẳng bao giờ lo buồn chán.

Xem bói tình yêu Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn có dáng vẻ của bậc đế vương, trong tình cảm cũng luôn ở thế chủ động nhiệt tình như lửa. Tuổi Thìn rất chiều chuộng người yêu, tưởng như họ muốn sao trên trời cũng được chẳng có gì khó khăn. Nhưng bạn cũng nên để ý đến tâm trạng của người tuổi Thìn nhé, bởi có đôi khi họ trở nên trầm mặc và im lặng quá mức, đó chính là lúc tâm tình của họ đã trở nên tồi tệ nhất rồi.

xem-boi-tinh-yeu-12-con-giap-2

xem-boi-tinh-yeu-12-con-giap

Xem bói tình yêu Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là điển hình của chủ nghĩa lý tưởng, và tất nhiên tình yêu tuổi Tỵ cũng như vậy. Họ sẽ cố gắng khống chế tình cảm ban đầu ở mức độ lạnh lùng nhưng trong thực tế lòng đã vội vàng như lửa. Người tuổi Tỵ luôn yêu rất chân thành và sâu sắc, không mấy khi có chuyện ngoại tình hay miễn cưỡng ở bên cạnh ai đó đâu.

Xem bói tình yêu Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đa phần không thích cảm giác bị trói buộc hạn chế, họ muốn được tự do theo đuổi giấc mộng của bản thân. Trong tình yêu tuổi ngựa cũng là những người thích được lãng mạn bay bổng. Họ hiểu lòng người, nhưng lại hay kỳ vọng quá nhiều vào các mối quan hệ nên điều đó cũng làm cho họ dễ dàng bị thất vọng.

Xem bói tình yêu Tuổi Mùi

Theo tử vi người tuổi Mùi ấm áp hiền lành, họ rất tỉ mỉ và cẩn trọng trong mọi tình huống. Đặc biệt về phương diện tình cảm, những người tuổi Mùi khá đa tình, hay suy nghĩ. Cho dù có nhiều mối duyên hay không thì tuổi Mùi vẫn là người khá cố chấp và nghiêm túc trong tình cảm. Vì vậy nếu đang yêu người tuổi Mùi thì xin chúc mừng bạn nhé.

Xem bói tình yêu Tuổi Thân

Người tuổi Thân rất yêu cuộc sống, luôn rất hiếu kỳ với cuộc sống xung quanh. Họ thẳng thắn đối diện với nguy hiểm, luôn tìm kiếm những điều kích thích mới mẻ. Tình yêu đối với người tuổi Thân cũng vậy, họ yêu cầu khá nhiều và ít quan tâm đến hiện thực cuộc sống, là người không chịu yên ổn trong tình cảm.

Xem bói tình yêu Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu vốn đã rất khéo léo trong giao tiếp nên chuyện hai người cũng luôn được họ thu vén và sắp xếp một cách toàn vẹn. Chính vì là người bỏ ra khá nhiều trong tình cảm nên tuổi người tuổi Dậu cũng sẽ có những yêu cầu khá cao đối với đối phương, họ cũng sẽ đòi hỏi người kia phải quan tâm và chăm sóc cho mình, ở bện cạnh sẻ chia mỗi khi họ cần.

Xem bói tình yêu Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người chân thành, dễ mến và thân thiện tuy nhiên lại khá bảo thủ trong tình cảm. Tuổi Tuất không dễ dàng bước chân vào một mối quan hệ, nhưng lại là người hay bị mắc lại ở ranh giới mơ hồ giữa tình yêu và tình bạn. Nhưng một khi đã thực sự động lòng khó ai có thể lay chuyển được họ. Tình yêu với người tuổi Tuất rất yên tâm và đáng tin cậy.

Đang tải...

Xem bói tình yêu Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi khá chậm chạp trong chuyện tình cảm, nhưng lại thuộc tuyp người thích lãng mạn và khá trọng tình nghĩa. Những người cầm tinh con Lợn tính khí cũng tương đối thất thường, có khi một phút trước cười tươi dễ thương rất hiền lành, nhưng một lát sau lại lập tức nổi giận khó chịu vì không vừa lòng ngay được.

Đang tải...

Bình luận