Xem boi nốt ruồi

Xem boi vị trí nốt ruồi trên mặt nữ giới

Đang tải...

Xem boi vị trí nốt ruồi trên mặt nữ giới, nữ có nốt ruồi ở vành ngoài của môi là người nói nhiều bạc nhược. Nữ có nốt ruồi ở má là người có đường tình duyên không bền vững,.. Khám phá nốt ruồi trên mặt nữ giới.

Xem boi nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem boi nốt ruồi trên mặt phụ nữ đoán mệnh

Vị trí số 12:

Nốt ruồi ở vành ngoài của môi: Biểu thị nữ chủ nhân thường là người nói nhiều, đặc biệt là thích bắt chuyện với nam giới. Cũng chính vì thế mà người này thường gặp những chuyện thị phi, đào hoa xấu. Người này tuy bề ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm bạc nhược, dễ gây ra những chuyện thị phi với người khác giới, từ đó sức khỏe cũng dễ mắc các bệnh phụ khoa.

Vị trí số 11:

Nữ giới có nốt ruồi ở má: Má là một phần trên khuôn mặt biểu thị vận thế tình cảm của nữ giới. Nếu như má có nốt ruồi biểu thị tình duyên hay hôn nhân không được bền vững.

Vị trí số 10:

Nốt ruồi ở xương gò má: Biểu thị sự tranh đoạt chồng, bạn trai của người khác.
Vị trí số 9:

Đang tải...

Nốt ruồi ở Lệ đường: Biểu thị chủ nhân là người đa tình, đa sầu đa cảm, dễ nảy sinh tình cảm nam nữ rắc rối, ngoại tình…
Vị trí số 8:
Nốt ruồi ở đuôi mắt: Mắt chủ về sự nghiệp. Nữ giới có nốt ruồi ở đuôi mắt biểu thị giữa chuyện tình cảm, nhân duyên với sự nghiệp, công việc có mối liên hệ. Có điều đa phần đây không phải là liên hệ tốt.

Vị trí số 7:

Nốt ruồi ở cánh mũi: Biểu thị các mối quan hệ của chủ nhân với người khác giới rất kém, chủ yếu nguyên do là vì khả năng giao tiếp kém, thái độ quá cứng rắn, không biết tiến thoái hợp lý, không biết thể hiện sự dịu dàng, mềm mỏng của nữ giới.

Vị trí số 6:

Nốt ruồi ở chóp mũi: Chóp mũi chủ về sinh thực khí. Nếu trên mũi có nốt ruồi biểu thị chủ nhân có dục vọng cao, tiền tài dễ bị tiêu tán hoặc vợ chồng dễ sinh bất hòa.

Vị trí số 5:

Nốt ruồi ở giữa sống mũi: Trong Chu dịch, mũi được gọi là cung Tài bạch, chủ về tài. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có mâu thuẫn về mặt kinh tế với chồng, dễ dẫn đến nguy cơ tan vỡ hôn nhân.

Vị trí số 4:

Sơn căn có nốt ruồi: Nốt ruồi ở vị trí này biểu thị tình cảm của chủ nhân với chồng không tốt, dễ có nguy cơ đổ vỡ hôn nhân.

Vị trí số 3:

Nốt ruồi ở Gian môn: Gian môn trong nhân tướng học còn gọi là cung Hôn nhân, nếu vị trí này có nốt ruồi biểu thị nhân duyên dễ bị cản trở. Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này khó có hạnh phúc trong đời sống vợ chồng, đôi bên dễ bất hòa.

Vị trí số 2:

Nốt ruồi ở mí mắt: Chủ nhân thường được những người khác giới lớn tuổi giúp đỡ hoặc có mối quan hệ rộng rãi với đối tượng này.

Vị trí số 1:

Nốt ruồi ở trán: Theo nhân tướng học phần mặt bên trái của nữ giới là dương, là chồng. Do đó nếu phần trán bên trái có nốt ruồi biểu thị hôn nhân bất thuận, khó có hạnh phúc.

Đang tải...

Bình luận