Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Xem cuộc sống hôn nhân hạnh phúc qua đường hôn nhân

Đang tải...

Ai cũng có điều mong ước lớn trong cuộc sống đó là hạnh phúc và sự may mắn. Để đoán biết được duyên vận cmột cách thật chuẩn xác nhất vẫn là cách xem đường chỉ tay của bạn. Cùng xem nhé!

1. Đường hôn nhân dài và sâu

Đang tải...

Nếu đường chỉ tay hôn nhân trên bàn tay bạn dài (nghĩa là nếu kéo dài tới nửa ngón út) thì bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân cực kỳ tốt đẹp, hạnh phúc sẽ được thăng hoa, tài vận thì hanh thông, vị vậy mà cuộc sống cũng ngày càng được nâng cao rõ rệt, và liên tục được thăng quan tiến chức.

2. Đường duyên vận là 2 đường song song

Nếu như trên bàn tay có 2 đường nhỏ, lại song song cùng với nhau, thì chính là đường hôn nhân của bạn nhé. Cuộc sống của bạn vốn bình lặng, không có điểm nhấn nổi bật, nhưng sau khi kết hôn thì bạn lại có rất nhiều cơ hội để tích lũy tiền tài cho gia đình mình. Bạn cũng nên đặt ra mục tiêu để phát triển sự nghiệp lâu dài hoặc chuyên tâm với các lĩnh vực tài chính, quản lý tiền bạc, hãy cố gắng hết mình vì hạnh phúc của mình bạn nhé.

3. Cuối đường duyên vận phân ra thành nhiều nhánh

duong-duyen-van-phan-ra-nhieu-nhanh

duong-duyen-van-phan-ra-nhieu-nhanh

Đường hôn nhân được phân thành nhiều nhánh, và nhiều hình dạng khác nhau cho thấy bạn là người rất coi trọng kinh tế, coi trọng vật chất, và không quan tâm nhiều tới vấn đề tình cảm lắm. Cho nên khi bạn lựa chọn bạn đời để tiến tới kết hôn bạn sẽ dựa trên điều kiện kinh tế của người đó, cuộc sống sau khi kết hôn của bạn cũng sẽ có nhiều biến đổi hơn, có thể là sẽ có tiêu cực nhưng nhiều phần sẽ là phần tích cực.

4. Trên đường hôn nhân có nhiều đường tròn

Đường hôn nhân mà có bao nhiêu vòng tròn thì về tiền duyên của bạn cũng sẽ gặp trắc trở bấy nhiêu. Tuy rằng chuyện tình cảm khá lận đận là vậy nhưng cuộc sống sau hôn nhân của bạn lại vô cùng viên mãn nhé. Hãy tích cực đi làm nhiều việc thiện, và gia đình bạn sẽ càng ngày càng giàu có hơn,.

5. Cuối đường hôn nhân xuất hiện hình hoa thị hoặc hình chữ thập

Nếu phía cuối đường hôn nhân xuất hiện 2 loại hoa văn, điều này cho thấy bạn sẽ kết hôn với người có địa vị cao, điều kiện kinh tế khá vững vàng. Vậy thế, cuộc sống sau hôn nhân của bạn cũng tương đối là thoải mái, không phải lo lắng nhiều về chuyện cơm áo gạo tiền, kinh tế gia đình ngày càng phát triển đi lên.

Đang tải...

Bình luận