12 Cung hoàng đạo

Xem độ đào hoa của 12 Cung hoàng đạo trong năm 2015

Đang tải...

12 Cung hoàng đạo có biết biệt tài thu hút người khác giới của mình tới đâu không?Cùng xem trong tình yêu cung hoàng đạo nào đào hoa nhất nhé.

Trong năm nay cung Bạch Dương khá đào hoa. Trong hoàn cảnh nào dù là trong tình yêu hay là trong cuộc sống, Bạch Dương đều được bạn bè giúp đỡ.
Năm 2015 vận quý nhân của Bạch Dương rất tốt, hơn nữa người mà Bạch Dương thích đa phần đều là những người bạn bên cạnh giới thiệu, vì thế Bạch Dương nên nắm chắc cơ hội này, và phải nhớ là bớt cáu kỉnh đi một chút.

Đang tải...
Menh dao hoa cua 12 cung hoang dao nam 2015 hinh anh
 Năm 2015 Bạch Dương có độ đào hoa khá tốt
Rất tiếc năm nay Kim Ngưu không được đào hoa cho lắm.
Cung Kim Ngưu nam: xung quanh chàng năm nay không có mẫu người mà Kim Ngưu thích tuy nhiên anh chàng cũng có vài mối tình ở nơi làm việc. Tuy vậy những mối tình này không bao giờ kéo dài được lâu.
Trong tình yêu của Kim Ngưu không hề thuận lợi, bạn phải cẩn thận không là bị người ta đùa giỡn tình cảm, lại bị lợi dụng nữa.
Song Tử có mệnh đào hoa khá ổn trong năm nay.  Khoảng tháng 6 năm 2015, khả năng người yêu của Song Tử chia tay là rất lớn, đến cuối năm Song Tử có suy nghĩ về chuyện bắt cá hai tay. Bởi Song Tử toàn gặp mẫu người Song Tử thích, vì vậy phải cẩn thận với cảm xúc này.
Năm 2005 là một năm mệnh đào hoa mỉm cười với Cự Giải. Trong 5 tháng đầu, Cự Giải thường phải ở ngoài nhiều, một Cự Giải cô đơn sẽ tìm đến nửa kia mà mình mến mộ. Nửa cuối năm sau mệnh đào hoa của Cự Giải thực sự là có chuyển biến rất tốt, nhưng đến tháng 10 người yêu của tiểu Cự Giải phải băn khoăn giữa 2 người, sẽ có những mâu thuẫn rất lớn, đặc biệt nguyên nhân chính là sự đa nghi của bạn quá lớn.
Từ cuối năm 2014 đến giữa năm 2015, Sư Tử thật sự có vận đào hoa rất tốt, Sư Tử với người khác luôn ở trên cao mà chỉ tay 5 ngón. Bạn thuộc chòm sao Mộc, vì thế mà Sư Tử có vận mệnh vô cùng tốt. Tính cách của Sư Tử không tốt lắm, nhưng mà thời gian này, rất nhiều người cảm thấy sự cao ngạo của Sư Tử mang một màu sắc riêng biệt, vì thế họ càng thích Sư Tử hơn.
Tình cảm của Xử Nữ cuối năm 2015 sẽ đặc biệt tốt. Thế nhưng đầu năm khả năng chia tay là rất lớn, đặc biệt là trong tháng 6. Xử Nữ theo đuổi sự hoàn hảo, không sai sót, nhưng trên đời làm gì có thứ gì hoàn hảo. Bạn lại cứ để ý khuyết điểm của người yêu, đây không phải là thói quen tốt.
Vận mệnh 2015 của Thiên Bình cũng khá ổn. Bạn có nhiều mối quan hệ xã giao, quan hệ với bạn bè cũng khá tốt. Tuy nhiên năm nay Thiên Bình sẽ vì tình yêu mà mất đi vài ba người bạn. Cùng lúc ấy cũng có một vài người bạn khác giới muốn trở thành người yêu của Thiên Bình. Thiên Bình hòa nhã dễ gần, giao thiệp với mọi người rất chú trọng tới cảm xúc của họ, nhận được sự tôn trọng của mọi người, không chừng tháng 10 lại là lúc Thiên Bình tốt tính nhất.
Thần Nông(Bọ Cạp, Thiên Yết)
Năm 2015 của Bọ Cạp nhờ có chòm sao Thổ mà tình cảm có những phát triển không ngờ, đầu năm sẽ có những gặt hái bất ngờ, rất có thể người mà Bọ Cạp thầm yêu sẽ bất ngờ tỏ tình. Đến cuối năm tình yêu của Bọ Cạp tiếp tục được hâm nóng, tình cảm của 2 người thực sự bền chặt.
Năm nay, Nhân Mã có 3 ngôi sao lớn của chòm sao Hoa Thiên Mộc chiếu. Cả năm 2015 đều bị che phủ bởi sao Mộc, rất nhiều sự việc không như ý. Nhân Mã vốn là mẫu người vô tư, mỗi ngày đều vui vẻ chưa từng thấy, nhưng trong tình yêu lại bị những cách trở rất lớn. Đặc biệt vào tháng 9, Nhân Mã tỏ tình bị từ chối. Vì thế năm nay tình cảm của Nhân Mã không được tốt.
Menh dao hoa cua 12 cung hoang dao nam 2015 hinh anh 2
 Xem độ đào hoa của Nhân Mã trong năm 2015

Ma Kết

Năm 2015, mệnh đào hoa của Ma Kết thực sự kết trái. Đầu năm, Ma Kết phải chịu nhiều áp lực công việc, không có thời gian yêu đương nữa. Đến cuối năm, tình cảm của Ma Kết có chuyển biến tích cực. Đặc biệt vào cuối tháng 8, mệnh đào hoa của Ma Kết cực kì tốt.
Đầu năm 2015, tình yêu của Bảo Bình rất tốt, nhưng mà 10 tháng đầu bắt đầu có những thay đổi lớn. Vận đào hoa của Bảo Bình chủ yếu là do bạn bè tác hợp trên những mối quan hệ đã biết. Bảo Bình có tư duy rất linh hoạt, năng lực giao tiếp tốt. Hoạt động nào cũng có Bảo Bình tham gia nên bạn luôn được mọi người chú ý, khiến cho người khác thấy quý mến.
Tình yêu của Song Ngư năm 2015 là “dấu gạch chéo”, yêu làm Song Ngư cứ ảo tưởng. Năm nay Song Ngư không thể tưởng tượng gặp được Bạch Mã hoàng tử hay là công chuá Bạch Tuyết. Trong 2 tháng đầu năm, Song Ngư tiêu tiền cho người yêu có thể vượt mức quy định, vào đầu tháng 7 năm sau Song Ngư phải đối mặt với nguy cơ bị người ta vứt bỏ. Tình duyên của Song Ngư bấp bênh, bạn không được ôm hi vọng về tình yêu quá lớn.
Đang tải...

Bình luận