Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Xem ngấn cổ tay đoán số mệnh

Đang tải...

Theo bộ môn nhân tướng học, bạn chỉ cần xem bạn có mấy ngấn cổ tay là có thể phán đoán được sức khỏe, vận mệnh trong tương lai của bạn khá chuẩn xác. Bạn thử xòe tay ra và xem kết quả nhé!

Đang tải...

Nếu bạn để ý một chút sẽ thấy những vết hằn ngăn cách giữa lòng bàn tay và phần còn lại của cánh tay được gọi là ngấn cổ tay. Mỗi một người sẽ lại sở hữu những vết hằn khác nhau, chỉ cần bạn nhìn vào đó là có thể đoán được sức khỏe, vận mệnh tương lai ra sao cực chuẩn xác.

Ngấn thứ nhất

Thông thường một người bình thường sẽ có từ 2 đến 3 vết hằn trên cổ tay, trong đó ngấn đầu tiên được coi là ngấn quan trọng nhất. Vì nó được tượng trưng cho sức khỏe dồi dào cũng như gặp được nhiều thuận lợi để thành danh trên còn đường công danh sự nghiệp.

Nếu ngấn đầu tiên dài, thẳng, sâu và rõ nét cho thấy bạn là một người cực kỳ khỏe mạnh, có sự nghiệp vững vàng. Nếu ngược lại, ngấn ngắn, đứt đoạn nghĩa là sức khỏe của bạn không tốt, mọi sự việc gặp nhiều khúc mắc, khó khăn.

ngan-co-tay

ngan-co-tay

Với phụ nữ, nếu đường ngấn cong, hướng vào phía lòng bàn tay hoặc không rõ ràng, đó là biểu hiện của bệnh phụ khoa, sẽ gây khó khăn trong việc bạn muốn thụ thai, kinh nguyệt không đều, hay bị trễ. Trường hợp tương tự nếu ở đàn ông cũng sẽ gặp vấn đề với tuyến tiền liệt và các vấn đề liên quan đến đường sinh sản.

Ngấn thứ hai

Nếu bạn sở hữu vết hằn này thẳng, không bị đứt đoạn giữa chừng thì xin chúc mừng, bạn sẽ luôn luôn được hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống đấy nhé, thậm chí còn rất giàu có trong tương lai nữa.

Ngấn thứ ba

Đường cổ tay này cho thấy cuộc đời bạn gặt hái khá nhiều thành tựu nhất định, bản thân bạn cũng là một người có tầm ảnh hưởng lớn đến mọi người chung quanh. Và bạn cũng nên nhớ kỹ rằng, vết hằn càng liền mạch thì bạn sẽ càng thành công hơn nhiều.

Ngấn thứ tư

Ngấn này có ý nghĩa gần giống với ngấn thứ 3. Những ai mà may mắn có được đường này thì được cả tài vận lẫn sự nghiệp, và sẽ tăng lên cấp số nhân. Mọi việc trong cuộc sống đều cực kỳ thuận, cầu gì được đó.

Đang tải...

Bình luận