12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi 12 con giáp Thứ Hai ngày 16/04/2018

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi của 12 con giáp Thứ Hai ngày 16/4/2018 nhằm ngày 01 Tháng 03 Năm 2018 AL  tức ngày Mậu Dần tháng Bính Thìn Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Bạn có thể xem thêm chi tiết tử vi 2018 của 12 con giáp

tu-vi-12-con-giap-ngay-16-04-2018

Tử vi  tuổi Tý Thứ Hai ngày 16/04/2018

Hôm nay người tuổi Tý được Chính Tài trợ lực, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy bản mệnh đang có nguồn thu nhập khá tốt và ổn định đến từ công việc chính của mình. Bản mệnh biết cách phát huy tốt năng lực cá nhân để hoàn thành tốt công việc, nhận được phần thưởng xứng đáng cho công sức của mình.

Có điêu thứ 2 này là ngày Thủy sinh xuất cho Mộc nên vận trình tình cảm của tuổi Tý không được tốt lắm. Bản mệnh có thể sẽ thấy bất mãn với nửa kia của mình dù nguyên do chẳng có gì là to tát, chỉ đơn giản là bạn đang suy nghĩ quá nhiều mà thôi.

Với những bạn còn đang độc thân thì hôm nay có thể bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác phái đó. Nhưng nếu bạn không mở lòng mình ra và tập cho mình thói quen nhìn người lạ một cách thân thiện hơn thì có lẽ cơ hội lần này cũng sẽ khó lòng nên chuyện.

Tử vi tuổi Sửu Thứ Hai ngày 16/04/2018

Tử vi thứ 2 dự báo rằng khó khăn trong công việc sẽ trở thành động lực cho tuổi Sửu. Dù bạn có phải đối mặt với tình trạng khó khăn tài chính nhưng cũng đừng quá sợ hãi. Ngay lúc này bản mệnh cần tỉnh táo để thể hiện tài năng, đừng để hoàn cảnh tác động tiêu cực đến bạn. Khi đánh giá thấp về một nhiệm vụ, bạn sẽ rút ngắn thời gian hoàn thành nó. Sự chủ quan này sẽ khiến cho công việc chẳng bao giờ đến nơi đến chốn. Tuổi Sửu nên chấn chỉnh lại bản thân trước khi phạm phải sai lầm và tốn thêm thời gian sửa chữa.

Dù trong tay bạn đang có chút tiền bạc nhưng cũng không thể tiêu xài hoang phí để thể hiện bản thân giàu có. Đó không phải là điều hay vì thực tế phần lớn những người chi tiêu nhiều lại không hẳn là người có nhiều tiền.

Tử vi tuổi Dần Thứ Hai ngày 16/04/2018

Hôm nay là ngày không mấy tốt lành với người tuổi Dần. Con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong công việc của mình. Tiểu nhân Thiên Quan gây ra nhiều lời đồn đoán bất lợi cho việc phát triển sự nghiệp của con giáp này.

Nếu không để tâm lưu ý đến từng lời ăn tiếng nói của mình, có thể bạn sẽ bị kẻ xấu hãm hại lúc nào chẳng hay mất. Bạn có biết rằng xung quanh luôn có người chờ bạn phạm sai lầm để cướp lấy vị trí của mình không? Đừng suy nghĩ mọi chuyện quá đơn giản như thế.

Hôm nay còn là ngày Mộc khí cực vượng, có thể ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của con giáp này. Nhất là chức năng gan của tuổi Dần có thể sẽ không được tốt lắm khi mà Mộc khí quá lớn, bản mệnh tốt nhất nên hạn chế uống rượu bia, tập thói quen đi ngủ sớm để tốt hơn cho sức khỏe của mình.

Tử vi tuổi Mão Thứ Hai ngày 16/04/2018

Tử vi ngày mới của tuổi Mão cho thấy hôm nay bản mệnh nhận được nhiệm vụ nào cũng hoàn thành một cách chu đáo. Đôi lúc vì quá say mê mà bạn quên đi sự sáng tạo và đó là điểm bạn cần khắc phực để cải thiện kỹ năng của mình. Nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên dù gặp phải khó khăn gì cũng không phỉa lo nghĩ quá nhiều. Sẽ có người xuất hiện đúng lúc để hỗ trợ cho bạn, dù là trong những tình huống nhỏ như lạc đường, hỏng xe, rơi đồ…

Một vài người có thói quen tiêu quá nhiều tiền cho các sở thích mà không nghĩ rằng đó là một sai lầm ở người có thu nhập trung bình. Các kiến thức về tiền bạc còn ít ỏi nên họ dễ hoang phí vào việc mua xe hay mua đồ xa xỉ khi không thực sự cần thiết.

Tử vi tuổi Thìn Thứ Hai ngày 16/04/2018

Đang tải...

Tử vi ngày 16/4/2018 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn đang gặp phải những chuyện trục trặc trong tình cảm. Mộc Thổ tương xung, người ấy không hiểu được những vấn đề của bạn, trong khi bản thân tuổi Thìn cũng không muốn để người ấy biết mình cũng có những lúc bất lực không giải quyết được khó khăn.

Bản thân bạn không chịu tâm sự, chia sẻ thì khó lòng oán trách được người khác. Dù đó là người yêu thương bạn đến mấy thì cũng chỉ có thể quan sát sắc mặt mà đoán biết tâm trạng bạn buồn vui chứ sao hiểu được nội tình bên trong phức tạp ra sao.

Tỷ Kiên cứng rắn và mạnh mẽ có thể giúp bạn từng bước từng bước vượt qua sóng gió trong công việc. Bạn kiên định với những gì mình đang theo đuổi. Tuy còn nhiều khó khăn phía trước nhưng bạn không vì thế mà lui bước hay sợ hãi.

Tử vi tuổi Tị Thứ Hai ngày 16/04/2018

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tị có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong hôm nay. Bạn không gặp phải khó khăn gì trong những việc liên quan đến đúng chuyên môn dù với người khác đó lại là một trở ngại lớn. Tuy nhiên Dần Tị tương hại khiến con giáp này dễ gặp thị phi, phạm tiểu nhân nơi công sở hoặc với hàng xóm của mình. Không ai hoàn hảo cả, cũng có thể những điều họ nói về bạn là đúng.

Đừng đôi co hay cãi cọ mà thay vào đó là tự điều chỉnh hành vi, lời nói của mình cho phù hợp. Đầu tư chính là con đường ngắn nhất đưa chúng ta đến con đường giàu có. Nhưng đã đầu tư thì phải chấp nhận có rủi ro, vì thế tuổi Tị hãy học hỏi và nâng cao kiến thức của mình trước khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư nào.

Tử vi tuổi Ngọ Thứ Hai ngày 16/04/2018

Người tuổi Ngọ trong tử vi ngày 16/4/2018 có số mệnh khá may mắn khi được quý nhân Tam hợp che chở, thoát khỏi những kiếp nạn giăng mắc trong cuộc sống. Bản mệnh có được nguồn thu nhập dồi dào, thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Quý nhân giúp cho bản mệnh có cơ hội kiếm tiền, người làm kinh doanh buôn bán phát tài, còn người làm công ăn lương thì có thêm thu nhập từ công việc của mình. Dù gì thì bản mệnh cũng phải tự tay mình cố gắng, đừng quá trông chờ vào sự giúp sức của quý nhân.

Chính Ấn cho thấy bản mệnh có sự say mê và cống hiến hết mình đối với công việc. Bản mệnh không quá quan tâm đến việc mình có phải chịu thiệt thòi gì khi bỏ cả thời gian cá nhân ra để làm việc hay không mà chỉ mong rằng công việc mình chịu trách nhiệm được hoàn thành đúng theo tiến độ mà thôi.

Tử vi tuổi Mùi Thứ Hai ngày 16/04/2018

Xem tử vi miễn phí cho thấy tuổi Mùi tỏ ra nhiệt tình, hào hứng một cách thái quá trong công việc. Điều này là do bạn nóng vội và có thể gây bất đồng với đồng nghiệp. Có vẻ như bạn đang không kiểm soát tốt lời nói nên tốt hơn hết là tránh thể hiện thái độ. Những lời đánh giá, nhận xét của cư dân mạng có thể làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Nhưng suy cho cùng thì đó cũng chỉ là những ý kiến mang tính cá nhân và thiếu cơ sở. Không ai khác ngoài bạn mới hiểu vấn đề của mình, vì thế chỉ nên tham khảo ý kiến nếu không muốn mọi việc rối tinh lên. Có nhiều vấn đề phát sinh khiến tuổi Mùi phải chi tiêu thêm tiền, lúc này kế hoạch chỉ là tương đối mà thôi. Bạn nên có phương án đối phó với những tình huống bất ngờ, tức là tiết kiệm tiền cho những thời điểm cuộc sống không như ý.

Tử vi tuổi Thân Thứ Hai ngày 16/04/2018

Xem tử vi ngày 16/4/2018, người tuổi Thân bị cục diện Thân Dần tương xung đe dọa, vận trình do đó mà cũng gặp phải không ít vấn đề. Công việc vất vả bận rộn nhưng bản mệnh chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình chứ chẳng thể trông cậy vào bất cứ ai.

Con giáp này bị đè nén bởi rất nhiều áp lực nên càng ngày càng căng thẳng, khó lòng có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Nhiều khi bản mệnh chỉ muốn buông xuôi tất cả nhưng rồi lại tự động viên bản thân mình đứng dậy, chứng minh rằng mình cũng là một người có năng lực.

Thực Thần trao cho tuổi Thân nguồn tài lộc dồi dào, nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì không khó để thu nguồn lợi lớn về cho mình. Nhạy bén nhìn nhận thời cơ, quyết đoán đưa ra lựa chọn và kiên định với mục tiêu mình đã định, bản mệnh sẽ không thấy hối hận vì những quyết định của mình.

Tử vi tuổi Dậu Thứ Hai ngày 16/04/2018

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày thứ 2 đầu tuần có điềm báo không may, có thể là thôi việc, mất chức, bỏ học, không trúng tuyển, hay không thi đỗ… Khó khăn ập đến cũng là cơ hội để bạn nhìn lại chính mình, đừng cố làm những thứ mà chẳng biết sẽ đi về đâu.

Quá khứ đã qua rồi thì hãy quên nó đi, đừng để nó cản trở con đường tình duyên của bạn. Bạn có thể tưởng nhớ, có thể lưu danh nhưng quan trọng hơn cả vẫn là phải nhìn về tương lai phía trước và nỗ lực không ngừng ở hiện tại.

Sự thành công về mặt tài chính không có nghĩa là không chi tiêu bất cứ một món tiền nào. Như vậy bạn sẽ trở thành một người giàu có nhưng bần tiện, hãy nhớ tiền là công cụ và nó cần được sử dụng hiệu quả. Hãy tận dụng tối đa mỗi đồng tiền bạn có mới giúp bạn thành công về mặt tài chính.

Tử vi tuổi Tuất Thứ Hai ngày 16/04/2018

Xem tử vi hàng ngày, Tuất Dần bán hợp, quý nhân sẽ tới và giúp sức cho tuổi Tuất khá nhiều trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Bản mệnh có những tiềm năng chưa được khám phá, nếu bạn biết cách để đánh thức những tiềm năng đó thì chắc hẳn số tài lộc mà bạn thu về sẽ còn cao hơn thế gấp nhiều lần.

Tỷ Kiên lại cho thấy một bức tranh hoàn toàn khác với vận trình tình cảm của con giáp này, khi mà sự cứng nhắc và cố chấp có thể khiến cho bạn đánh mất hạnh phúc của đời mình. Bạn không chấp nhận khi những tiêu chuẩn, quy định bị phá vỡ, càng không cho phép người mình yêu không tuân theo đúng những tiêu chuẩn đó.

Người độc thân nếu muốn có được một người ở bên thì chớ nên đặt ra quá nhiều yêu cầu mà phải lắng nghe sự rung động của trái tim. Chỉ có trái tim và cảm xúc mới quyết định được người ta yêu chứ không phải là lý trí, sau khi cân đo đong đếm và cho ra kết quả là người tốt nhất, có điều kiện nhất.

Tử vi tuổi Hợi Thứ Hai ngày 16/04/2018

Hôm nay tuổi Hợi có thể gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng. Nhưng may mắn trong việc này lại mang tới xui xẻo trong việc khác, vì thế hãy thận trọng hơn trong cách hành xử của mình. Ngày Dần Hợi tương phá không tốt cho đường tình duyên. Tình cảm có thể gặp trục trặc, hôn nhân rạn nứt, trong nhà gia đạo bất an…

Nguyên nhân có thể là do bạn bị ảnh hưởng bởi những người khác, bạn không thể quyết định người khác nói gì nhưng lại có thể quyết định việc mình có quan tâm đến lời nói đó hay không. Để đảm bảo cho tương lai sau này, tuổi Hợi hãy thiết lập cho mình một tỷ lệ tiết kiệm. Sau khi đã trích tiết kiệm một số tiền thì số còn lại bạn có thể chi tiêu. Bao nhiêu phần trăm trong số đó thì tùy thuộc vào khả năng kiềm chế chi tiêu của bạn.

Đang tải...

Bình luận