12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi 12 con giáp Thứ Sáu ngày 06/07/2018

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi của 12 con giáp Thứ Sáu ngày 06/07/2018 nhằm ngày 23 Tháng 05 Năm 2018 AL  tức ngày Kỷ Hợi tháng Mậu Ngọ Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Đề xuất cho bạn: Xem chi tiết tử vi năm 2018 của 12 con giáp

tu-vi-12-con-giap-thu-sau-ngay-06-07-2018

Tử vi  tuổi Tý Thứ Sáu ngày 06/07/2018

Tý Hợi tương hội, vận trình của người tuổi Tý thứ 6 này khá tốt. Tình duyên vượng sắc, con giáp này nhờ thế mà tìm được cơ hội để đón nhận tình yêu. Người độc thân nên năng tham gia các cuộc gặp gỡ bạn bè, biết đâu từ đó sẽ gặp được người phù hợp với mình.

Thiên Tài trợ mệnh, đường tài lộc tăng tiến không ngừng giúp cho con giáp này tạm thời an tâm về vấn đề tài chính. Dân văn phòng bớt chút thời gian nghỉ ngơi để làm việc tay trái thì sẽ có được thêm thu nhập, tiền nong tiêu xài cũng rủng rỉnh hơn

Người làm kinh doanh buôn bán phát tài, duyên ăn nói khiến người nghe dễ chịu, hàng hóa nhờ thế mà cũng được bán chạy hơn. Khách hàng quay lại cũng là nhờ chất lượng sản phẩm. Sản phẩm tốt với giá thành phù hợp sẽ luôn được ưa chuộng.

Tử vi tuổi Sửu Thứ Sáu ngày 06/07/2018

Xem tử vi thứ 6, tuổi Sửu có lộc công danh, không chỉ thu về tiền tài mà còn giành được vị trí quan trọng, địa vị xã hội vượt trội. Trong công ty bạn dần trở thành người quan trọng, nhận được nhiều sự tín nhiệm của mọi người. Ngũ hành Thủy Thổ bất hòa, có điềm mất mát tiền của nhưng không lớn, chỉ cần bản mệnh lưu ý một chút là sẽ tai qua nạn khỏi.

Điều quan trọng là do bạn thiếu tập trung nên mắc sai sót không thể trách ai được, tự mình phải cẩn thân hơn nữa nhé. Chuyện tình cảm có điểm sáng khi con giáp này quen biết thêm nhiều người, có thêm cơ hội cho mình. Mọi chuyện mới chỉ bắt đầu nên còn nhiều bỡ ngỡ, tuổi Sửu cũng khá đắn đo, nhưng hãy cởi mở hơn đừng bó hẹp bản thân quá như vậy.

Tử vi tuổi Dần Thứ Sáu ngày 06/07/2018

Người tuổi Dần có những tin vui về thăng tiến trong sự nghiệp. Sự nhiệt tình năng nổ đã mang lại cho bạn thêm nhiều cơ hội để thể hiện mình. Không có ai là giỏi ngay từ đầu, con người ta đều cần trải qua thời gian trui rèn và khổ luyện mới có được thành công ngày hôm nay.

Bạn dám nghĩ dám làm, dám sai và nhận sai về mình, dù chưa thực sự giỏi nhưng tinh thần đó khiến cho nhiều bậc tiền bối yêu quý và có cảm tình với bạn. Họ chẳng ngần ngại gì mà truyền lại kinh nghiệm cũng như những kiến thức mà mình đúc rút qua bao năm lại cho bạn. Thật may mắn khi bạn có cơ duyên gặp những người như vậy, từng ngày từng ngày nâng cao khả năng của bản thân, chỉ chờ gió Đông là căng buồm xuất phát.

Có điều, ngày này bạn có phần mệt mỏi vì chuyện tình cảm gia đình. Vợ chồng không hòa hợp, mâu thuẫn nổ ra không ngớt khiến bạn có khi chẳng muốn về nhà. Bạn thà đốt thời gian vào công việc hay lang thang cùng bạn bè còn hơn về để những trận khẩu chiến tiếp diễn. Song nếu bạn không giải quyết triệt để thì vấn đề vẫn còn đó, trốn tránh không phải là cách giải quyết vấn đề.

Tử vi tuổi Mão Thứ Sáu ngày 06/07/2018

Người tuổi Mão thứ 6 này vận trình hung cát đan xen. Tam hợp quý nhân chỉ lối dẫn đường cho con giáp này tìm thấy tình yêu, song nếu bản mệnh không biết cách nắm bắt cơ hội, trân trọng hạnh phúc thì tình yêu sẽ chỉ như cơn mưa rào đến rồi lại đi.

Thiên Quan cảnh báo bản mệnh phải thận trọng hơn trong các mối quan hệ. Chớ vội tin người thái quá, chia sẻ quá nhiều về những vấn đề mình đang gặp phải 1 cách hớ hênh, để rồi để cho kẻ tiểu nhân nắm được điểm yếu của mình.

Bản mệnh cần phải biết cách phân biệt người tốt kẻ xấu, học cách tìm ra đâu mới là người đáng tin cậy. Ai cũng cần phải có bạn bè, đồng nghiệp, chúng ta không thể cứ mãi sống 1 mình vì sợ bị lừa dối.

Tử vi tuổi Thìn Thứ Sáu ngày 06/07/2018

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn vận trình khá ổn thỏa, không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Bản mệnh không gặt hái được những thành tựu quá nổi bật nhưng có thể an tâm tận hưởng một ngày bình an, công việc trôi chảy, thu nhập đều đều, tình duyên suôn sẻ.

Công việc của bạn đã có những bước tiến nhất định sau một thời gian dài nỗ lực, tuổi Thìn giành được chỗ đứng nhất định, đạt được vị trí mà mình mong muốn nên có thể tương đối thoải mái. Đương nhiên bạn vẫn làm việc chăm chỉ, thận trọng nhưng không còn quá bận rộn như trước.

Vì ngũ hành bất hòa nên thân thể tuổi Thìn không được khỏe cho lắm. Nhất là trong những ngày hè oi bức như thế này, thời tiết khắc nghiệt làm sức đề kháng giảm sút khiến bạn dễ ốm hơn. Vì vậy cần quan tâm hơn tới sức khỏe, bảo vệ bản thân hơn nữa.

Tử vi tuổi Tị Thứ Sáu ngày 06/07/2018

Theo tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ sẽ có nhiều bước tiến khá lớn trong sự nghiệp. Tài năng của bạn đã đến ngày được phát huy toàn lực, bạn được làm việc đúng với sở trường của mình và gặt hái được nhiều thành công đáng tự hào.

Song hôm nay vận trình tình cảm của bản mệnh gặp nhiều trắc trở. Tình yêu đến từ một phía khó lòng mà bền vững. Bạn luôn suy nghĩ cho đối phương, hy sinh nhiều thứ để dành cho người ấy những gì tốt đẹp nhất. Với bạn, hạnh phúc của ấy cũng là hạnh phúc của mình.

Nhưng chim bay mãi cũng có ngày mỏi cánh, chẳng ai cứ mãi kiễng chân mà sống được. Đến một ngày, bạn thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi. Bạn muốn lánh đi để người ấy thấy được tầm quan trọng của mình. Song những gì bạn nhận được chỉ là im lặng. Đừng ngại từ bỏ khi đã thấy rõ sai lầm, hạnh phúc vẫn đang chờ đón bạn ở phía trước, tình yêu sẽ dẫn lối cho bạn tìm thấy con đường đúng đắn.

Tử vi tuổi Ngọ Thứ Sáu ngày 06/07/2018

Lịch vạn niên tiết lộ Thiên Ấn giúp cho tuổi Ngọ có thể đạt được những bước thăng tiến khá lớn trong sự nghiệp ngày hôm nay. Bản mệnh học được thêm nhiều bài học từ những khó khăn trở ngại trước mắt và trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn với điều mình học được.

Ai cũng cần phải trải qua những sóng gió thì mới có thể trở nên kiên cường. Chúng ta khó lòng có thể mạnh mẽ chỉ qua những câu chuyện kể từ người khác, bởi ai biết được mình sẽ cảm thấy thế nào khi đứng trong hoàn cảnh của người khác.

Hỏa Thủy bất dung gây ra những mâu thuẫn, bất đồng trong cặp đôi. Hai người không thống nhất được quan điểm với nhau và kiên quyết bảo vệ ý kiến của mình, gây ra những căng thẳng và áp lực trong quan hệ 2 người.

Tử vi tuổi Mùi Thứ Sáu ngày 06/07/2018

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên vận trình rất khá, làm gì cũng có người giúp đỡ, không tốn nhiều công sức mà vẫn có thành quả. Nhất là người làm hành chính giấy tờ thì đặc biệt thuận lợi, nên ưu tiên hoàn thành những hạng mục còn thiếu trong hôm nay.

Đang tải...

Công việc thuận lợi, tài lộc khả quan, tuổi Mùi có nhiều hi vọng để đầu tư trong một lĩnh vực mới. Đặc biệt là những bản mệnh đang đầu tư bất động sản, cơ hội phát triển rất rộng mở, sẽ có người mang tới thông tin hữu ích nên cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ này.

Ngũ hành tương xung không có lợi cho sức khỏe của con giáp này, nếu phải ra ngoài tốt nhất nên tránh những nơi đông người và đi vào giờ cao điểm để tránh nắng nóng. Buổi sáng nên tập thể dục nhẹ nhàng để thư giãn gân cốt, tăng cường sức khỏe.

Tử vi tuổi Thân Thứ Sáu ngày 06/07/2018

Sự bảo thủ và cố chấp sẽ khiến bạn khó lòng phát triển. Người tuổi Thân nên học cách linh hoạt hơn để có thể thích ứng nhanh chóng với những thay đổi và không ngừng tiến bộ, làm mới mình để phù hợp hơn với yêu cầu của công việc.

Có nhiều điều bản thân chúng ta khó có thể nhận ra là mình đã mắc sai lầm, người trong cuộc u mê là vì thế. Hãy lắng nghe ý kiến, góp ý của mọi người và chấp nhận cái sai của mình, từ đó sửa chữa và hoàn thiện bản thân. Đừng khăng khăng luôn cho mình là đúng và gạt bỏ mọi ý kiến của những người xung quanh. Bạn sẽ trở thành người cô độc và mãi đứng ở một chỗ chứ chẳng thể tiến lên cùng cả tập thể.

Hôm nay mang tới nhiều tin vui về tình cảm tới với người tuổi Thân. Tình yêu thăng hoa, bản mệnh đắm chìm trong hạnh phúc lứa đôi, bạn chỉ muốn ở mãi trong giấc mơ đó, không tỉnh dậy nữa. Tình yêu quả thực có sức mạnh diệu kì, có thể khiến cho người ở phía cuối con đường nhìn thấy hi vọng và không ngừng tiến về phía tình yêu vẫy gọi.

Tử vi tuổi Dậu Thứ Sáu ngày 06/07/2018

Theo dõi tử vi ngày 6/7/2018, người tuổi Dậu có Thực Thần che chở nên tiền bạc chẳng hề túng thiếu, thậm chí còn có phần dư thừa nữa. Con giáp này có duyên buôn bán nên thứ 6 này lợi nhuận thu về gấp đôi gấp ba.

Bản mệnh đỏ về tiền bạc nhưng lại đen về ái tình khi mà Kim sinh xuất cho Thủy, cho thấy tình yêu trao đi nhưng chẳng được đáp lại như ý muốn. Tuổi Dậu yêu rất nhiều, hy sinh rất nhiều nhưng chẳng được người ấy trân trọng.

Tựa như 1 người hát đơn ca giữa màn hát đối, khi mong chờ đối phương cất tiếng đáp lại, bạn lại thất vọng đến cùng cực khi mà cuối cùng chẳng có gì xảy tới, đối phương chẳng chút phản hồi, lạnh lùng trước tình cảm nồng nàn của mình.

Tử vi tuổi Tuất Thứ Sáu ngày 06/07/2018

Tử vi dự báo hôm nay tuổi Tuất cảm thấy buồn bã, cô đơn trong lòng vì không có người thấu hiểu. Nhất là những người đang theo đuổi nghề sáng tạo thì quả thật công việc không được suôn sẻ, tác phẩm có chất lượng nhưng lại không được nhìn nhận và đánh giá xứng đáng.

May mắn là con giáp này nhận được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè trong lúc khó khăn. Trước mắt là vượt qua được những áp lực về mặt tài chính, như làm thêm việc, nghề tay trái để tăng thêm thu nhật, giảm bớt gánh nặng kinh tế.

Sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn, tuổi Tuất đủ tự tin và mạnh mẽ để làm những công việc cần thiết. Mặc dù trong lòng còn nhiều tâm sự nhưng bạn vẫn cố gắng kiềm chế, tự khiến bản thân vui vẻ phấn chấn hơn, nếu có thể tìm được người chia sẻ bớt chuyện buồn thì càng tốt.
Tử vi tuổi Hợi Thứ Sáu ngày 06/07/2018
Xem tử vi ngày mới công việc của người tuổi Hợi vô cùng thuận lợi, mọi sự đều suôn sẻ, chẳng cần bạn phải lo lắng gì nhiều. Guồng quay công việc không còn làm khó được bạn nữa, người tuổi Hợi như cá gặp nước, làm gì cũng dễ dàng thành công, chẳng tốn nhiều công sức mà vẫn có được thành quả đáng mừng.
Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh khởi sắc. Bạn được cấp trên nâng đỡ và bồi dưỡng thêm để có thể đảm nhận được những trọng trách nặng nề hơn. Nếu có thể làm tốt những việc đó và giữ vững phong độ như hiện nay, chẳng có gì bất ngờ khi bạn nhận được tin tăng lương thăng chức.
Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi lại chẳng được suôn sẻ như vậy. Người ấy không hiểu cho tấm lòng của bạn mà than phiền rằng bạn vô tâm, không được quan tâm đến người ấy như những đôi lứa bên cạnh. Bạn chán nản vì bị so sánh, thất vọng vì những cố gắng của mình chẳng được ghi nhận.

Đang tải...

Bình luận