12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 18-06-2017

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 18/06/2017 : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

tu-vi-thu-bay-ngay-17-06-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 18/06/2017 Chủ Nhật cung Bạch Dương (21/3 – 06/06)

Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

Xem tử vi ngày mai 18/06/2017 Chủ Nhật cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi hàng ngày của cung Kim Ngưu cho thấy hôm nay bạn sẽ có những cuộc hẹn với đồng nghiệp hay bạn bè khá vui vẻ và đánh dấu một bước phát triển mới. Trong chuyện riêng tư của bạn đã có dấu hiệu của việc mở lòng hơn, cho đối phương cơ hội. Cũng đừng bỏ qua những lời khuyên của mọi người đặc biệt là người lớn tuổi nhé! Về sức khỏe thì bạn cần chú ý nghỉ ngơi, bởi đã có dấu hiệu xuống sức và bạn không muốn động chân động tay vào bất cứ việc gì rồi đấy. Do đó, vui chơi có giới hạn và đừng quên ngủ sớm  hơn một chút.

Tử vi ngày mới 18/06/2017 Chủ Nhật cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sáng sớm ngày hôm nay, Song Tử sẽ nhận ra mình đang có vô số ý tưởng bay lượn trong đầu về những công việc sắp tới. Tuy nhiên, đừng để chúng tiếp tục đeo bám bạn cả ngày dài nhé, nhất là những ý tưởng thiếu tính khả thi và có phần vô nghĩa. Bạn cần thực sự tập trung vào mục tiêu chính của hôm nay, đó là đưa suy nghĩ thành hành động thực tế. Chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn trở thành những người nói nhiều hơn làm đâu.

Tử vi ngày online 18/06/2017 Chủ Nhật cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay có người yêu động viên nên tâm tình của bạn khá ổn định. Người đó không những cổ vũ, xoa dịu tinh thần mà còn giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống. Hai bạn kết hợp với nhau có vẻ rất ăn ý đấy, xem ra là đôi lứa xứng đôi rồi.

Dẫu vậy nhưng công việc của Cự Giải vẫn hết sức khó khăn gian khổ, nếu muốn làm thêm để tăng cường thu nhập thì cũng tốt nhưng nếu hùn vốn làm ăn chung với bạn bè thì phải cân nhắc hướng đi, tránh tiền mất tật mang, bỏ công mà không lãi lại còn mất tình cảm, mất bạn như chơi.

Mặt khác, trong vận trình của bạn cũng báo rằng phương diện đầu tư gặp nhiều vấn đề, năng lực phán đoán không đủ, thông tin không chính xác, nhiều việc bề bộn cần giải quyết nên tốt nhất là tạm dừng. Cần chấn chỉnh lại hoạt động, xem xét nguồn tiền rồi mới đầu tư tiếp thì hiệu quả hơn.

 Xem tử vi ngày 18/06/2017 Chủ Nhật cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi chủ nhật của cung Sư Tử cho thấy bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc vui chơi của mình từ trước đó. Nhưng nhiều khả năng nó sẽ bị trì hoãn hoặc gián đoạn bởi những phát sinh trong công việc khiến bạn phải xử lý và mất khá nhiều thời gian với nói. Đừng vì thế mà trở nên cáu kỉnh, bạn nên bình tĩnh và tập trung giải quyết để dành thời gian còn lại cho kế hoạch dang dở của mình nhé! Cung Sư Tử hôm nay dù mong muốn đi chơi nhưng lại không muốn trò chuyện với người lạ. Nhưng không vì thế mà bạn từ chối thẳng thừng nhé, khéo léo và lịch sự sẽ giúp bạn có được hình ảnh đẹp trong mắt mọi người hơn đấy.

 Tử vi ngày 18/06/2017 Chủ Nhật Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặc dù là cuối tuần nhưng công việc của bạn vẫn hết sức bề bộn, dẫu sao thì hiệu suất làm việc vẫn đang rất tốt, đều đều tiến lên nên cũng không quá đáng ngại. Tăng ca sẽ giải quyết được hết tất cả mọi vấn để, tránh cho sự việc kéo dài gây thêm rắc rối không cần thiết.

Có người cố tình gây cản trở nhưng Xử Nữ đừng quá bận tâm, chuyên tâm xử lý các nhiệm vụ, kế hoạch lớn mà cấp trên giao phó, sắp xếp ổn thỏa công việc, biết phân biệt nặng nhẹ thì tất cả sẽ đi vào quỹ đạo mà thôi. Việc lớn thành công, ắt việc nhỏ cũng chẳng có ai để ý tới nữa.

Nhưng cần quan tâm hơn tới thân thể, vì làm việc nhiều và gặp áp lực nên bạn ốm yếu tiều tụy đi trông thấy. Dù bận đến đâu cũng đừng quên ăn đúng bữa, ngủ đúng giấc, không nên làm việc quên ăn quên ngủ mà đổ bệnh mất. nếu không thể tự nấu ăn, hãy chọn nhà hàng tốt, có thực đơn phong phú một chút nhé.

Xem tử vi ngày 18/06/2017 Chủ Nhật cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày 18/6/2017, xem tử vi thấy có rất nhiều người tin tưởng Thiên Bình và dành nhiều câu hỏi hóc búa cho bạn. Đừng nào núng! Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình đã được chứng minh trong quá khứ, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay để giúp đỡ bạn. Hãy thoải mái khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Thiên Bình đã thông suốt. Còn với những điều bạn không biết cũng đừng giấu dốt mà cùng mọi người tìm hiểu vấn đề cho đến khi rõ ràng cả mới thôi nhé!

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/06 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày mới của cung Thần Nông hôm nay được bạn lập trình khá kỹ lưỡng để làm việc. Tuy nhiên, nó khó mà có thể thực hiện được trọn vẹn bởi những câu chuyện tình cảm. Bạn sẽ dành thời gian cho mối lương duyên của mình mà quên đi công việc. Nhân duyên tăng lên và cho phép bạn có thể theo đuổi hạnh phúc của mình. Hôm nay vận đào hoa lên cao nên khả năng bạn sẽ có sức hút khá tốt với người khác giới đấy.

Xem tử vi online ngày 18/06/2017 Chủ Nhật cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đọc sách sẽ mang tới một ngày đại cát cho bạn, không tin ư, cứ thử đi. Hình thức giải trí nhàn nhã mà lại thanh cao thâm thúy này không những giúp Mã Mã tiếp thu được kiến thức mới mẻ, phấn chấn tinh thần mà còn rất có thể sẽ mang tới cho bạn vận may, cơ hội tốt trong cuộc sống đấy.

Thực ra Nhân Mã đang gặp khá nhiều áp lực trong công việc nên hãy coi đọc sách như một cách để giải tỏa. Mà người khác thấy bạn có hứng thú với sách cũng sẽ cảm thấy có ấn tượng tốt, nhất là lãnh đạo, cấp trên, người ham học hỏi thì đều là người cầu tiến và có nhiều ý tưởng trong công việc mà.

Bạn đang hoang mang trong vấn đề tình cảm, tính khí thất thường hay thay đổi khiến các quyết định không dứt khoát. Nhìn chung, bạn vẫn cần thêm thời gian để xem xét kĩ mối quan hệ của mình, không nên tùy tiện bừa bãi hành động, sau này hối hận cũng không kịp đâu.

 Tử vi ngày mai 18/06/2017 Chủ Nhật cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đang tải...

Ma Kết sẽ có chút ám ảnh vì những vấn đề liên quan đến đời sống tình cảm của chính mình vào hôm nay. Thậm chí, nó đủ mạnh để thu hút toàn bộ sự chú ý của bạn, khiến bạn cũng chẳng thể chú tâm vào những niềm vui khác trong cuộc sống của mình. Thay vì dành cả ngày dài lo nghĩ cho những chuyện bạn chẳng thể can thiệp, hãy thử chia sẻ nó với một người nhiều kinh nghiệm hơn bạn xem sao. Chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên có ích đấy.

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/06 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 18/6/2017 bạn cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của hắn, vì vậy bằng mọi giá Bảo Bình phải “chiến đấu” đến cùng.

Tử vi ngày mới 18/06/2017 Chủ Nhật cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn tôn trọng sự lựa chọn của người khác, tuy nhiên không phải ai trong số những người xung quanh bạn cũng làm được việc ấy. Bởi thế, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đối mặt với cảm giác khó chịu, thậm chí là muốn nổi điên lên vào hôm nay. Tin tốt lành duy nhất với bạn có lẽ là khi những người ấy không phải là số đông, và cũng không nắm quá nhiều ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Đang tải...

Bình luận