12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 14/04/2018

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Bảy ngày 14/04/2018 

Đề xuất cho bạn : xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-14-04-2018

Đang tải...

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/04/2018  cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mặt trăng tiến vào khu vực của Bạch Dương, chòm sao này hôm nay sẽ có thể đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào và có thể khắc phục được những khó khăn trong khoảng thời gian vừa qua bằng chính sức mình.

Tuy nhiên, đôi khi bạn còn hành động khá bốc đồng và vô tình làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của mình. Bạn không biết được rằng điều này sẽ khiến cho cấp trên thiếu tin tưởng vào bạn vì lo rằng bạn sẽ không có đủ trách nhiệm với việc mình làm.

Trong chuyện tình cảm thứ 7 này Bạch Dương có thể sẽ khiến cho mọi chuyện xấu đi bởi sự liều lĩnh và thiếu suy nghĩ của mình. Bạn không để tâm đến cảm xúc của đối phương và làm những gì mình muốn, điều đó sẽ làm cho tình cảm giữa hai người rạn nứt.

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/04/2018 cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Sau một tuần làm việc tích cực và nhiều áp lực nên thứ 7 này sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt. Thêm vào đó mối tình của bạn hiện tại đang gặp một số trục trặc cho nên tâm trạng của bạn hôm nay không được tốt. Ngày nghỉ ngơi nhưng bạn vẫn cảm thấy buồn và cô đơn lắm.

Kim Ngưu à bạn nên biết rằng, trong tình yêu sẽ chẳng ai chắc chắn rằng có ai đó sẽ theo bạn cả đời đâu, cho nên bạn phải có năng lực vui sống ở nơi đang sống, vui với việc mình làm. Sẽ không có ai giúp bạn cả một đời, cho nên bạn phải kiến lập một cái tôi mạnh mẽ. Hôm nay hãy bươc ra đường và hẹn hò cùng bạn bè của mình nhé.

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/04/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sức khỏe của Song Tử có dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Bạn đã rất cẩn thận, uống nước ấm, mặc ấm, nhưng vẫn bị đau rát cổ họng và đau đầu. Những lúc thế này ăn cơm là một cực hình, bạn nên ăn cháo để ấm bụng và dễ hồi phục hơn nhé Song Tử.

Đối với vết thương cũ trong chuyện tình cảm của Song Tử và người ấy, trong khi bạn rất nhớ, luôn bị dày vò bởi nó và cũng trân trọng nó, thì đối phương lại tỏ ra thờ ơ, thậm chí còn không thích bạn nhắc đến nhiều, vì vậy khiến cho Song Tử thấy vô cùng tổn thương.

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/04/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi hàng ngày, khi mà mặt trăng và sao Thổ nằm ở vị trí vuông góc với nhau thì Cự Giải có thể sẽ thấy lo lắng không yên và vô tình truyền những cảm xúc tiêu cực đó ra bên ngoài, khiến cho mọi người có cái nhìn khác về bạn.

Một người ủ dột chắc chắn sẽ khó chiếm được cảm tình của mọi người. Vì thế mà chuyện tình cảm hôm nay của Giải Giải không được suôn sẻ. Cứ ngỡ người ấy cũng có tình cảm với mình, nhưng tới khi bạn có ý định bày tỏ tình cảm thì mới nhận ra người ấy chỉ coi mình như một người bạn bình thường mà thôi.

Dồn hết sức lực vào công việc, bạn làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết và cố gắng để chứng minh với mọi người rằng mình cũng có năng lực chẳng kém ai. Chắc chắn những nỗ lực của bạn sẽ có kết quả tốt đẹp, chỉ là khi mà lòng mình buồn thì dường như những thành công cũng chẳng bù đắp được phần nào.

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/04/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vấn đề tài chính của Sư Tử trong hôm nay tương đối khả quan. Cũng đã lâu lắm rồi bạn chưa mua sắm gì cho mình vì vậy cuối tuần này hãy tranh thủ rủ rê thêm một vài người bạn của mình đi mua sắm nhé, coi như món quà dành cho chính mình sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên đừng về quá muộn, để người nhà lo lắng nhé.

Sư Tử là người mạnh mẽ trong công việc nhưng trong tình yêu bạn lại là một con người khác. Bạn luôn tìm cách trốn tránh những cảm xúc buồn tủi trong tình yêu nhưng cũng chính vì vậy mà những lúc một mình bạn chính là người đau khổ nhất. Hãy dũng cảm đối mặt với cảm xúc của bạn. Cảm giác sầu muộn mỗi khi gặp khó khăn là một điều bình thường. Mỗi người bạn gặp đều đang đối mặt với những thử thách riêng của họ. Bạn không hề cô độc, hãy luôn chiến đấu để trưởng thành.

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/04/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay khá nóng tính. Thời tiết không có dấu hiệu chuyển biến tốt hơn nên cơ thể bạn rất mệt mỏi, đặc biệt là Xử Nữ thường bị đau nửa đầu, nên cơ mặt dễ rơi vào nhăn nhó.

May mắn đến với Xử Nữ vào tối ngày hôm nay. Bạn khi đi ra ngoài có thể gặp vài phiên phức nhưng có quý nhân phù trợ, mọi chuyện đều sớm được giải quyết nhờ sự can thiệp kịp thời của những người có tiếng nói.

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/04/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Khi mà mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Kim, công việc của Thiên Bình đang có nhiều xáo trộn. Bạn có những lúc thiếu tập trung nên mắc phải sai lầm và phải trả giá bằng chính những quyền lợi mình đang được hưởng, bạn không khỏi tự trách bản thân vì điều đó.

Bạn sống và làm việc với sự đam mê, nhưng tiếc rằng bạn chưa xác định được hướng đi đúng cho mình nên còn phí hoài những cơ hội và khả năng cá nhân tiềm tàng đâu đó chưa được phát huy. Biết đâu vấp ngã lần này sẽ cho bạn nhiều cơ hội để đạt được thành công.

Chuyện tình cảm của Bình Nhi không có mấy tiến triển. Hôm nay bạn không có tâm trạng để nói lời yêu đương, thay vào đó bạn mệt mỏi và chỉ muốn tìm chỗ dựa cho mình, song dường như mối quan hệ hiện tại chưa đủ chắc chắn để bạn thể hiện rõ con người thật của mình.

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/04/2018 cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Bò Cạp là cung hoàng đạo rất quan tâm đến công danh sự nghiệp nên dù là thứ 7 nhưng đầu óc của bạn vẫn luôn nghĩ đến công việc. Công việc hiện tại của bạn có chút khó khăn nhưng bạn vẫn luôn tin tưởng rằng cuộc sống còn có những điều khó khăn hơn cả công việc đang chờ bạn nên không có lí do gì mà chùn bước trước một chút khó khăn này cả.

Thỉnh thoảng Bò Cạp vẫn có những khoảng trống trong tâm hồn mà chẳng biết chia sẻ cùng ai. Có lúc bạn ngưỡng mộ, ham thích hạnh phúc của người khác, nhưng chỉ cần quay đầu lại nhìn cuộc sống của chính mình thì bạn sẽ biết rằng chính mình đang được người khác ngưỡng mộ. Kỳ thực mỗi một người đều đang hạnh phúc, chỉ là hạnh phúc của bạn thường đang ở trong mắt người khác.

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/04/2018 cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Phương diện tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay, ngày 14/4/2018 có phần sụt giảm. Một vài món đồ trong phòng bạn đã đến ngày đòi đình công, nghỉ dưỡng, vì thế mà bạn không thể không chi tiền được.

Dù sao tốn tiền một lần nhưng được về lâu về dài, Nhân Mã đừng vì thế mà ngẩn ngơ cả ngày không làm được việc gì nhé. Buổi tối, nếu không muốn vào bếp nấu nướng, Nhân Mã có thể đặt một món nào đó bạn yêu thích trên trang của cửa hàng ăn bạn thường ghé qua nhé.

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/04/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay khá thành công trong công việc. Sao Hỏa nằm ở góc 60 độ so với sao Hải vương, chòm sao này có khả năng sáng tạo rất tốt, được cấp trên đánh giá cao bởi khả năng này. Bạn là nguồn cảm hứng, cũng tạo được cảm hứng cho rất nhiều người.

Thêm vào đó, bạn lại biết cách tìm lấy điểm để thuyết phục đối phương, thấu hiểu những gì khách hàng cần nên dễ dàng nắm bắt được xu hướng phát triển mới, giúp cho công việc tiến triển tốt đẹp ngoài dự kiến.

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ tình yêu của Ma Kết hôm nay đang bừng nở trong ánh nắng ấm áp, bạn quan tâm chăm sóc đến đối phương và người ấy cũng vậy. Bạn và người ấy tạo cho nhau chỗ dựa vững vàng để có thể chống đỡ được những giông gió trong cuộc đời này.

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/04/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay cảm thấy khó khăn với nhiều vấn đề xung quanh mình. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc đồng cảm với câu chuyện của người khác. Bạn muốn muốn tìm kiếm sự hoà hợp trong những mối quan hệ, nhưng thật ra những gì bạn nhận lại là không ít những bất đồng hay suy nghĩ trái chiều. Đó là lẽ thường thôi nên đừng quá lo lắng vì điều đó. Vì mỗi chúng ta là cá thể riêng biệt, chúng ta xuất hiện trên đời vào những lúc khác nhau và môi trường sống khác nhau, trải nghiệm khác nhau nên sự khác biệt là đương nhiên.

Vấn đề tài chính hôm nay của Bảo Bình không được ổn định lắm. Mặc dù còn chưa đến nửa tháng nhưng bạn đã tiêu một khoản khá lớn. Có lẽ là bạn đã cho vay mượn quá nhiều mà không giữ lại cho mình một khoản chi tiêu riêng nên đến bây giờ bạn đang lo lắng không biết lấy đâu ra tiền cho những ngày tiếp theo.

Tử vi Thứ Bảy ngày 14/04/2018 cung Song Ngư (19/2–20/3)

Hôm nay, ngày 14/4/2018 Song Ngư và người ấy đều vì việc gia đình mà đành phải cùng nhau hoãn buổi hẹn hò. Buổi tối, Song Ngư có thể mắc một số vấn đề về đường tiêu hóa, tốt nhất bạn không nên uống bia rượu hoặc ăn đồ chua.

Mối quan hệ của Song Ngư và một người bạn cũ có dịp được cải thiện vì bạn chủ động liên hệ và hẹn gặp đối phương.

Người này khá coi trọng hình thức, vì thế nên Song Ngư sau khi nhận được lời đồng ý thì rất nhanh chóng nghĩ ngay đến việc nên mặc đồ như thế nào cho phù hợp.

Đang tải...

Bình luận