12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 16/04/2018

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Hai ngày 16/04/2018 

Đề xuất cho bạn : xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-16-04-2018

Tử vi Thứ Hai ngày 16/04/2018  cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dường như chẳng điều gì có thể ngăn cản bước tiến của Bạch Dương vào ngày đầu tuần, bạn không thể ngồi yên một chỗ và càng không chịu chấp nhận từ bỏ cho đến khi thành công.

Trong một số trường hợp, Bạch Dương ngại nói ra suy nghĩ của mình; tuy vậy, bạn vẫn có sự phân tích, phán đoán riêng dựa trên cuộc thảo luận chung. Vào buổi chiều, bạn có thêm cơ hội dành thời gian cho gia đình.
Tử vi Thứ Hai ngày 16/04/2018 cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Hôm nay Kim Ngưu gặp chuyện không vui. Bạn biết một số người đã nói những điều không tốt về bạn ngày hôm nay, điều này khiến bạn khó chịu. Bạn vốn là người hay suy nghĩ nên điều này làm bạn buồn rất nhiều. Bạn giận hờn một chút nhưng tủi thân càng nhiều hơn. Cuộc sống mà không thể làm hài lòng tất cả mọi người được nên đừng cố làm điều gì mình không thích nhé.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay khá suôn sẻ. Hai bạn dành tình cảm cảm cho nhau, lắng nghe nhau nhiều hơn nên những khúc mắc trước đây cũng được xoa dịu. Hôm nay, dù bạn trải qua những chuyện không mấy vui vẻ nhưng có người ấy bên cạnh an ủi, che chở bạn cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.Vì thế hôm nay mọi chuyện không quá đen đủi với bạn.

Tử vi Thứ Hai ngày 16/04/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy bạn muốn làm công việc cũ theo cách mới lạ hơn, không còn thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường. Sự tháo vát, quyết đoán của bạn được nhiều người yêu thích nhưng đó cũng có mặt trái khi vài người có cảm giác bạn đang khiêu khích họ.

Đừng ôm đồm hết việc này đến việc khác vì sự cầu toàn của bạn. Hãy chỉ làm những công việc thực sự cần thiết buộc phải thực hiện, hãy suy nghĩ về cách để giảm chi phí xuống thấp nhất có thể và giảm đáng kể chi phí thời gian liên quan.

Chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện phù hợp với thể lực của bản thân sẽ là một chìa khóa giúp cải thiện tâm trạng bạn hiệu quả. Do đó, đừng quên xem xét chế độ ăn uống cũng như dành thời gian cho việc thể thao mỗi ngày.

Tử vi Thứ Hai ngày 16/04/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi thứ 2 ngày 16/04/2018 cho thấy đây sẽ là ngày của việc đầu tư. Có thể Cự Giải muốn dành thời gian với bạn bè, đồng nghiệp tại công sở, hay cố gắng đầu tư một khoản tiền thực tế vào các dự án tài chính.

Mong đợi tương lai tốt đẹp, Cự Giải có xu hướng làm việc nhiều hơn, bằng tất cả khả năng của mình. Hãy cụ thể hóa ý tưởng của bạn và tận dụng sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Tử vi Thứ Hai ngày 16/04/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, ngày 16/4/2018 Sư Tử làm việc hơi bệ rạc, cả ngày cuối tuần bạn đã dành thời gian để “xõa” mà đã “xõa” thì không giới hạn. Với chế độ ăn chơi, nghỉ ngơi không hợp lý đó là một trong những nguyên nhân khiến ngày thứ Hai càng tồi tệ hơn.

Vì vậy bạn làm việc trong trạng thái gật gù rồi đấy. Đây không phải phong cách làm việc hàng ngày của bạn vì vậy hãy nghỉ ngơi một chút rồi uống một tách trà, cà phê để lấy lại tinh thần nhé. Những câu chuyện khác của cuộc sống cũng không có quá nhiều khác biệt.

Chỉ là bạn không cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có hiện tại, bạn mong muốn điều gì đó khác biệt hơn sẽ đến với bạn. Nhưng đôi khi có những gánh nặng khác ngăn cản bạn làm điều đó.

Tử vi Thứ Hai ngày 16/04/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương thúc đấy cung hoàng đạo Xử Nữ làm việc quyết liệt, nhiệt tình hơn. Cộng thêm sự cẩn thận lẫn sự nhanh nhẹn, hôm nay bạn hoàn tất được rất nhiều hạng mục công việc, thậm chí là những việc mà bạn bỏ bê từ lâu.

Bạn nên rà soạt lại các khoản nợ và lên kế hoạch trả càng sớm càng tốt. Chừng nào bạn vẫn còn chưa thoát ra khỏi cái vòng luẩn quẩn nợ nần đó, bạn khó có thể dành hết tâm trí của mình cho cái kế hoạch tiết kiệm cho tương lai. Ngoài rà, bạn sẽ luôn cần tới một quỹ dự phòng cho những công việc đột xuất như hỏng xe và những lúc đau ốm.

Giấc ngủ ngon tốt hơn là chỉ đơn giản đi ngủ sớm thôi – đồng nghĩa với việc thức dậy đúng lúc. Vì thế, bạn có thể thức muộn một chút nhưng giấc ngủ phải sâu bằng cách đọc sách hoặc luyện tập nhẹ trước khi đi ngủ khoảng 30 phút.

Tử vi Thứ Hai ngày 16/04/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Tử vi thứ 2 ngày 16/04/2018 cho thấy Thiên Bình đang trong giai đoạn trầm lắng về nội tâm, bạn sẵn sàng đưa ra một số thỏa hiệp chỉ để tránh phải đối mặt với vài vấn đề, hoặc người nào đó.

Chẳng phải bởi Thiên Bình thiếu sự chuẩn bị, mà do bạn muốn đứng ngoài mọi cuộc tranh luận hoặc xung đột có thể xảy ra, nhằm tập trung hơn vào thế giới của riêng mình.

Tử vi Thứ Hai ngày 16/04/2018 cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Hôm nay Bọ Cạp đã hoàn thành xong tất cả công việc cần làm trước nên bạn định dành cho mình một phút thư giãn. Nhưng có vẻ moi chuyện chẳng đơn giản chút nào. Một số việc đột ngột ập đến khiến bạn cảm thấy lung túng và phải mất thêm chút thời gian vào cuối ngày để hoàn thành công việc.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp không có gì biến động. Bạn bên ngoài là một người mạnh mẽ nhưng trong lòng lại đầy những nỗi lo sợ, sự yếu đuối và thương tổn. Cứ cố chịu đựng để không làm đối phương phải buồn lòng khiến cho bạn càng ngày càng trầm uất hơn.

Vì vậy hãy thử một lần nói ra những suy nghĩ và mong muốn của bạn với người ấy. Nếu cảm thấy quá khó khăn và mệt mỏi để tiếp tục con đường tình yêu này thì bạn hãy suy nghĩ đến việc kết thúc nó đi nhé.

Tử vi Thứ Hai ngày 16/04/2018 cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Đang tải...

Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy hôm nay bạn rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của người hơn là của bạn. Tất nhiên, năng lực của bạn không phủ nhận nhưng dù sao người ngoài nhìn nhận vấn đề tốt hơn là chính bản thân mình.

Càng biết nhiều, bạn dễ có những suy nghĩ tiêu cực đoan. Đôi khi, việc nhận thức được những mặt trái của thế giới thực khiến chúng ta thất vọng và chán nản là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng, biết thêm để bạn biết rằng mọi thứ đa dạng và khôn lường, vì thế, thay vì cố gắng “thay đổi thế giới” thì hãy thay đổi chính mình mà thôi.

Có thể là do áp lực từ công việc, học tập, hay do một số bất đồng từ phía gia đình nên khiến bạn rơi vào trạng thái uể oải và không thiết tha làm một cái gì. Lúc này bạn thay vì cố gắng làm việc tiếp tục thì hãy đi ra ngoài để hít thở không khí trong lành, tĩnh tâm lại rồi mới quay lại nhiệm vụ đang dở dang của mình.

Tử vi Thứ Hai ngày 16/04/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tất cả những gì Ma Kết cần để tạo nên thành công đều nằm trong tầm tay của bạn, tuy nhiên, dường như bạn vẫn chần chừ vì lo ngại, hay cố chờ đợi người khác đứng ra chịu trách nhiệm.

Vào buổi chiều, buổi họp đầu tuần có thể khiến Ma Kết cảm thấy bối rối vì phải tiếp nhận nhiều thông tin khác nhau, khiến bạn không rõ việc mình đang làm là đúng hay sai.

Tử vi Thứ Hai ngày 16/04/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuộc sống của Bảo Bình thứ hai này toàn là công việc. Trong đầu cả ngày cứ quẩn quanh với công việc của mình mà thôi. Bạn là người làm việc rất có trách nhiệm nên bất cứ khi nào công việc chưa hoàn thành hoặc không được như mong muốn là bạn cảm thấy không yên tâm.

Nhưng hôm nay bạn đã làm rất tốt rồi nên cứ hãy vui vẻ và nghỉ ngơi thư giãn nhé. Xử Nữ thời gian gần đây khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá cho thành tích làm việc trong tháng trước nên mua sắm có phần mạnh tay.

Mới đầu tuần thôi nên bạn đừng chi tiêu quá đà kẻo đến cuối tháng này lại phải đi vay tiền đấy nhé.

Tử vi Thứ Hai ngày 16/04/2018 cung Song Ngư (19/2–20/3)

Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy bạn may mắn thừa hưởng đức tính tốt từ bố, mẹ mình. Bạn là người sáng tạo, xuất sắc trong công việc và góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Đừng ngại kiếm thêm tiền bằng cách làm thêm một công việc thứ hai, đó có thể là một công việc bán thời gian mà bạn yêu thích hoặc có liên quan tới công việc hiện tại của bạn. Không chỉ giúp tăng thêm thu nhập, bạn sẽ cảm thấy sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn khi được làm những gì mình yêu thích.

Hầu như không thể khuyên bạn không dùng điện thoại, laptop, máy tính bảng nhưng nếu bắt buộc sử dụng các thiết bị điện tử thì nên để ở ngang tầm mắt thay vì cúi đầu nhìn xuống trong một khoảng thời gian dài. Tư thế cúi đầu nhìn màn hình điện tử sẽ gây áp lực lớn lên cổ và lưng, ảnh hưởng đến những bộ phận này quá lâu sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

Đang tải...

Bình luận