12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 12/04/2018

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Năm ngày 12/04/2018 

Đang tải...

Đề xuất cho bạn : tử vi năm 2018 của 12 con giáp

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-12-04-2018

Tử vi Thứ Năm ngày 12/04/2018  cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, ngày 12/4/2018 là một ngày đặc biệt với Bạch Dương, bạn cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn. Những muộn phiền lo âu của hôm qua đươc xóa tan đi và lấp vào đó là hi vọng cho những điều tốt đẹp hơn. Hôm nay bạn vui vẻ vì vậy mọi thứ trở nên tươi đẹp hơn trong mắt bạn. Là động lực để bạn thực hiện những mục tiêu, những mơ ước của mình trong tương lai.

Chuyện tình yêu của Bạch Dương không mấy tốt đẹp. Bạn không muốn người nhà quá lo lắng về vấn đề này của bạn, thay vào đó bạn muốn thực hiện tốt những công việc và những mục tiêu mình đặt ra rồi mới bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc đến chuyện yêu đương. Bạn có thể nói thẳng điều này với bố mẹ và người thân của mình nhé. Họ sẽ sẵn sàng ủng hộ bạn thôi mà.

Tử vi Thứ Năm ngày 12/04/2018 cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Hôm nay Kim Ngưu đừng lo lắng gì cả mà hãy dũng cảm tiến về phía trước bạn nhé. Sẽ là một sự uổng phí nếu bạn bỏ dở giữa chừng, bất chấp mọi nỗ lực bạn đã bỏ ra suốt thời gian vừa qua, trong khi bản thân bạn có thể làm được nhiều điều tuyệt vời hơn thế. Sau cùng, khi tất cả mọi người xung quanh đều có được những thành công cho riêng mình, bạn sẽ thật sự sẽ cảm thấy hối tiếc đấy.

Tử vi Thứ Năm ngày 12/04/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ vẫn rất tốt đẹp, nếu như bạn biết cách tôn trọng đời sống riêng tư của người ấy. Yêu nhau là chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống nhưng nó không có nghĩa là bạn được can thiệp vào cuộc sống của người ấy. Có lẽ vì bạn đang yêu quá nhiều và chỉ muốn người ấy là của bạn mà thôi, nhưng bạn nên biết đó chính là lí do khiến mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng hơn. Bạn nên xem xét lại cách yêu, cách quan tâm của bạn có thực sự đúng không nhé.

Công việc của bạn hôm nay thật sự chán nản và mệt mỏi. Đôi khi bạn cảm thấy cảm thấy tính chất công việc không phù hợp với sở thích và năng lực bản thân, hay dù cố gắng nhưng không thể nào thích nghi với môi trường làm việc, đặc biệt là tương tác với “sếp” và đồng nghiệp nên bạn đang có ý định tìm một nơi làm việc mới.

Tử vi Thứ Năm ngày 12/04/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, ngày 12/4/2018 Cự Giải cảm thấy không thoải mái cho lắm. Có thể cảm xúc và tâm trạng của bạn làm cả ngày làm việc, học tập hôm nay của bạn không vui vẻ và đầy chán nản. Bạn không thể tập trung vào bất kì vấn đề gì, chính vì thế hiểu quả công việc không cao. Bạn nên dành chút thời gian, không gian để làm đầu óc và tâm trạng mình thoải mái hơn đấy.

Đừng gò ép mình vào bất cứ chuyện gì làm bản thân cảm thấy không vui nhé. Tình cảm của Cự Giải hôm nay không tốt. Bạn và người ấy xảy ra cãi vã. Đôi khi bạn cảm thấy người ấy đòi hỏi ở bạn quá nhiều, làm bạn cảm thấy tình yêu mà mình đang có liệu có phải là sự lựa chọn đúng đắn.

Bạn cần có thời gian suy nghĩ nghiêm túc hơn về câu chuyện này. Hai bạn cần có một cuộc nói chuyện về vấn đề này trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi Thứ Năm ngày 12/04/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử nên đầu tư thời gian chuẩn bị thật kĩ càng trước những cuộc gặp gỡ quan trọng nhé bạn. Chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn mình mắc phải bất cứ sai lầm nào, dù là nhỏ nhất. Dù chuyện đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tạm gác vấn đề cá nhân sang một bên, nhưng đổi lại, bạn biết chắc chắn mình sẽ nhận được điều gì, và đó là cái giá hoàn toàn xứng đáng.

Tử vi Thứ Năm ngày 12/04/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ phải làm rất nhiều việc, bạn cảm thấy mình bị mắc kẹt giữa một núi công việc. Bạn cảm thấy khá mệt mỏi vì không có chút thời gian nào để nghỉ ngơi một chút, thậm chí là giờ ăn trưa. Bạn cảm thấy hơi thất vọng về một số người bạn đồng nghiệp của mình vì bạn đã nhờ họ giúp đỡ nhưng họ đã không hỗ trợ bạn và viện nhiều lý do để từ chối.

Hôm nay, chuyện tình duyên của Xử Nữ sẽ gặp được may mắn đấy. Hãy mạnh dạn tở tình với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay nhé. Hãy mời người ấy đi ăn tối sau giờ làm nhé. Bạn nên chọn một nơi có không gian yên tĩnh để hai người có thể nói chuyện với nhau. Bạn nên chủ động một chút vì như thế sẽ là đối phương đã ngại ngần và tránh rơi vào trạng thái cả hai không nói gì nhé.

Tử vi Thứ Năm ngày 12/04/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Hôm nay, ngày 12/4/2018 ngày làm việc của Thiên Bình tương đối nhàn rỗi. Bạn không phải chịu áp lực quá nhiều từ công việc nên bạn có nhiều thời gian để thư giãn đầu óc hơn. Bạn và những đồng nghiệp của mình sẽ lên kế hoạch đi nghỉ trong mùa hè này.

Câu chuyện khá rôm rả và cũng đã có khá nhiều ý tưởng cho đợt đi nghỉ ngơi sắp tời của cả công ty. Bạn chính là một thành viên tham gia tích cực nhất đấy. Hôm nay bạn có hẹn với người yêu của mình. Mặc dù cả hai đều bạn rộn với công việc nhưng hai bạn vẫn dành thời gian nhắn tin hỏi thăm nhau.

Điều này làm bạn cảm thấy hạnh phúc và ấm áp mỗi khi nghĩ về cô ấy/ anh ấy. Tối nay hãy cùng người ấy thưởng thức một bữa ăn ngon lành và mua một món đồ đôi cùng nhau nhé.

Tử vi Thứ Năm ngày 12/04/2018 cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Hôm nay, Bò Cạp đã làm việc rất chăm chỉ nhưng do tính cách không thích buôn chuyện của mình mà bạn không thường xuyên nói chuyện với đồng nghiệp của mình. Vì thế bạn thường bị mọi người cho là chảnh và tự cao tự đại. Nhưng có vẻ như bạn không quan tâm lắm đến chuyện đó. Bạn chỉ muốn hoàn thành thật tốt công việc của mình mà thôi.

Trải qua nhiều sóng gió trong tình yêu bạn nhận ra rằng bạn thật sự đã có một tình yêu đẹp. Hai người đã từng có nhiều mâu thuẫn và cãi vã, thậm chí không ít lần hai người đã có ý định chia tay. Nhưng rồi bạn nhận ra tình yêu mà bạn dành cho người ấy không dễ dàng để nói chia tay. Và rồi bạn học cách chấp nhận sự khác biệt của người ấy và điều đó khiến mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Tử vi Thứ Năm ngày 12/04/2018 cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nhân Mã thích không khí náo nhiệt và tự do. Bạn không muốn không gian làm việc của mình nhàm chán và chứa bầu không khí căng thẳng vì vậy bạn luôn là người làm không khí nơi làm việc trở nên vui vẻ và tràn đầy sức sống.

Sự có mặt của Nhân Mã lúc nào cũng tạo động lực tích cực khác cho những người bạn đồng nghiệp của mình. Ngày làm việc của bạn hôm nay trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn. Nhân Mã đang lên kế hoạch đi du lịch đâu đó, đi khám phá những vùng đất mới.

Bạn đã chuẩn bị cho kế hoạch của mình từ lâu rồi. Bạn đừng quên rủ thêm một người đồng hành nhé. Vì xung bạn luôn có những người đồng sở thích với bạn nữa đấy.

Tử vi Thứ Năm ngày 12/04/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay cảm thấy công việc thật là nhàm chán, bạn không muốn thực hiện những công việc hằng ngày cứ lặp đi lặp lại. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang chán việc. Những lúc như thế này bạn hãy thử đặt mục tiêu cao hơn, thúc đẩy bản thân phấn đấu để đạt được. Đừng làm việc theo khuôn khổ cũ nữa, hãy thử phương pháp làm việc của chính bản thân mình.

Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay cũng không có nhiều dấu hiệu tốt. Mâu thuẫn của hai người chưa nguôi được bao lâu thì mâu thuẫn khác lại phát sinh thêm. Bình thường bạn sẽ là người chủ động làm hòa với người ấy nhưng hôm nay bạn chỉ muốn lặng im. Bạn muốn có thời gian cho riêng mình mà không phải nghĩ đến chuyện công việc và mọi thứ nhưng dường như đầu óc của bạn chưa bao giờ thực sự tĩnh lặng.

Tử vi Thứ Năm ngày 12/04/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng hôm nay của Bảo Bình không được tốt. Bạn cảm thấy mệt mỏi và không muốn trò chuyện với bất kì ai. Bạn hãy để đầu óc mình thư giãn nhé, đừng quá lo lắng về vấn đề gì vì mọi thứ đều có cách giải quyết của nó cả tôi.

Nếu cuộc sống quá áp lực và mệt mỏi như lúc này thì hãy ngủ một giấc thật sâu rồi ngày mai thức giậy và vươn vai lên, mạnh mẽ hơn để đối đầu với nó nhé. Bảo Bình vốn mạnh mẽ mà nên bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn dễ dàng thôi.

Chuyện gia đình của bạn gặp chút khó khăn nên bạn cảm thấy xuống tinh thần. Bạn cần ai đó ở bên bạn và an ủi mình lúc này. Bạn may mắn vì có một người bạn thân vẫn luôn bên cạnh bạn, chỉ cần bạn cần thì lúc nào người đó cũng sẽ xuất hiện ngay thôi

Tử vi Thứ Năm ngày 12/04/2018 cung Song Ngư (19/2–20/3)

Hôm nay, Song Ngư làm việc cần đến sự giúp đỡ và hỗ trợ của những người bạn đồng nghiệp của mình. Chính nhờ có những sự giúp đỡ nhiệt tình mà công việc của bạn được thuận lợi hơn và hiểu quả hơn nhiều. Hôm nay bạn có ý định mời một số người bạn đồng nghiệp của mình đi ăn, thay cho lời cảm ơn vì sự giúp đỡ của bạn.

Tình yêu của Song Ngư hôm nay cũng như vậy, bạn luôn cảm thấy hạnh phúc vì người yêu của mình là một người tâm lý và hiểu chuyện. Mặc dù đôi khi có chút xích míc nhưng mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết vì cả hai đều chủ động xin lỗi nhau và cùng bỏ qua mọi chuyện.

Đang tải...

Bình luận