12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 11/07/2018

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Tư ngày 11/07/2018 

Đề xuất cho bạn xem tử vi 2018 của 12 con giáp

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-11-07-2018

Tử vi Thứ Tư ngày 11/07/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo lịch vạn niên cho biết hôm nay sao Kim 120 độ sao Thiên Vương cho thấy bạn có nét tính cách đặc biệt và rất cuốn hút người khác. Để giải thoát cho những cảm xúc của mình, bạn nên khám phá khả năng sáng tạo của bản thân.

Để xử lý hết những vấn đề công việc trong thời điểm hiện tại, bạn nên nhờ sự giúp đỡ của mọi người, bạn không thể tự mình làm được hết mọi thứ đâu.

Mùa hè này đừng quên để đậu xanh và đậu đen trong nhà để nấu nước, nấu canh, nấu chè, ăn uống những món này, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn hẳn vời tiết trời nóng nực này. Đó là chưa kể đến những món ăn vặt, giải khát từ đậu xanh…

Tử vi Thứ Tư ngày 11/07/2018 cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Với Kim Ngưu theo nhận định về công việc mà tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán bạn sẽ có một ngày khá hài lòng với hiện tài với nhiều tin vui và cảm giác vui vẻ có được trong cuộc sống. Nhiều khả năng bạn sẽ cần có sự thay đổi trong công việc và nhân ra rằng những đồng nghiệp của bạn là những đối tác vô cùng dễ mến và có thể mang lại cho bạn tiếng cười và thậm chí là các lợi ích trong công việc.

Đang tải...

Với Kim Ngưu hôm nay tình cảm có chút vội vã đặc biệt với người độc thân. Có lẽ sự thúc giục của người thân khiến cho bạn cũng vắt chân lên cổ và cố gắng tiến thêm các bước tiến tình cảm hay hoàn thành những kế hoạch lớn trong khi chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Thực ra bạn nên cố gắng điều chỉnh và có sự sắp xếp để tránh những thay đổi làm bạn lỡ kế hoạch của mình. Những vấn đề về tài chính cũng là mối quan tâm của bạn bởi dường như nó đang có dấu hiệu đi xuống và có thể có những việc chi tiêu vượt ngoài kế hoạch bạn nhé.

Tử vi Thứ Tư ngày 11/07/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình yêu của hai bạn hài hòa, êm ấm khiến bạn vô cùng hài lòng. Hôm nay hãy cố gắng về sớm để dành thời gian cho người ấy Song Tử nhé. Những ai vừa vượt qua giai đoạn thất tình cũng cảm nhận được là mình đã đỡ cảm thấy đau buồn và tủi thân hơn trước rất nhiều, thay vào đó là cảm giác bình yên đến kỳ lạ. Có thể thời gian tới bạn đã có thể bắt đầu tìm hiểu những người mới.

Bạn có dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Không chỉ dành lời khen mà họ còn thừa nhận rằng bạn đã nỗ lực rất nhiều để có được thành quả như hiện tại. Nhờ đó, bạn cảm thấy tự tin hơn, hào hứng đón nhận những cơ hội mới hơn.

Một ngày vui, tràn đầy năng lượng nên bạn không cảm thấy có vấn đề gì liên quan tới sức khỏe. Để duy trì cơ thể khỏe mạnh, bạn nên duy trì thói quen ngủ sớm và ăn nhiều rau sạch, tránh xa chất kích thích có hại cho sức khỏe.

Tử vi Thứ Tư ngày 11/07/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy hôm nay bạn rất nhạy cảm, bạn rất dễ cảm nhận ra nguồn năng lượng không tốt từ ai đó, bạn muốn xa lánh họ và điều này khiến bạn trở thành người lạnh lùng trong mắt mọi người.

Có một điều chắc chắn là mỗi người chúng ta đều có thể mạnh hơn người khác ở một vài lĩnh vực, nhưng làm việc chăm chỉ mới là bí mật thực sự để bạn có được thành công. Vì thế, hãy chăm chỉ hơn nữa bạn nhé.

Bạn có thể tìm đến Thiền để cải thiện sức khỏe hiện tại. Khi cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn hài hòa, và tiềm thức bên trong nhất của bạn sẽ càng rõ ràng, chúng dẫn bạn tới những lối đi đúng đắn.

Tử vi Thứ Tư ngày 11/07/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hàng ngày cung Sư Tử hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn có thể bắt tay và việc xây dựng các mối quan hệ tình cảm từ chuyện yêu đương tới quan hệ bạn bè. Một ngày để bạn bắt đầu làm quen với nhiều người hơn cũng như kết nối với bạn bè cũ một cách thoải mái.

Hôm nay bạn cũng có thể nhờ quan hệ bạn bè để kết nối tình cảm của các bạn tốt hơn. Những cuộc hẹn hò với các bạn có sự xuất hiện với người ấy cũng đủ để người ấy cảm thấy tự hào, hào hứng và tin tưởng hơn về các mối quan hệ hiện tại.

Trong ngày mới của bạn dường như bạn đang có được sự thuận lợi bởi công việc được sắp xếp khá chu đáo và bạn cũng hoàn toàn chủ động để có thể sớm kết thúc được công việc của mình. Thêm vào đó bản thân bạn cugnx có các mối quan hệ tốt nên cũng dễ tìm kiếm được sự hợp tác từ mọi người.

Tử vi Thứ Tư ngày 11/07/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những chuyện cũ khiến bạn gặp trở ngại trong chuyện tình cảm hiện tại. Có thể là do bạn hoài niệm quá nhiều nên bắt đầu mang mọi thứ ra để so sánh, cân nhắc. Bạn nên nhớ rằng mỗi người có ưu điểm riêng không ai giống ai cả, vì thế đừng để cho những chuyện đã qua gây ảnh hưởng tới hiện tại cũng như tương lai của bạn. Hãy vững tin vào quyết định của mình vì bất cứ chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó.

Tiến độ làm việc của bạn có phần bị chậm lại vì mải suy nghĩ quá nhiều hơn là ưu tiên việc hành động. Điều bạn cần làm đó là điều chỉnh lại sự tập trung của bản thân trước khi bị cấp trên phê bình hoặc mắc sai lầm nghiêm trọng.

Sức khỏe của bản mệnh không được tốt, tinh thần uể oải, cả ngày chỉ muốn khép mình. Vì thế, một giấc ngủ thật sâu với hương tinh dầu yêu thích có lẽ sẽ giúp bạn cảm thấy khá hơn.

Tử vi Thứ Tư ngày 11/07/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Mặt Trăng 180 độ sao Thổ nhắc nhở Thiên Bình chớ nên kiểm soát suy nghĩ của mình quá nhiều khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi vì chúng. Hơn nữa, đó cũng là nguyên nhân gây ra bệnh tật.

Những người hay tức giận, mệt mỏi sẽ khiến nội tiết và hệ thống miễn dịch giảm sút. Thế nên, bạn cần bắt đầu thay đổi thói quen này và hạn chế căng thẳng trong cuộc sống để giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư.

Có thể bạn đã tìm ra hướng kinh doanh hoặc tăng thêm thu nhập nhưng vẫn đang phân vân rất nhiều. Hãy hỏi người có kinh nghiệm, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác cho mình.

Tử vi  Thứ Tư ngày 11/07/2018 cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Bọ Cạp sẽ đối diện với áp lực vô cùng lớn trong ngày hôm nay khi bạn đang đang đứng giữa tình thế bị ép phải hoàn thành. Công việc cấp trên giao phó sẽ tương đối nhiều và bạn biết rằng nếu như thời điểm này bạn cố gắng hơn và đạt chỉ tiêu công việc thì sự đền đáp từ sự cố gắng của bạn cũng không hề nhỏ.

Điều này đồng nghĩa bạn sẽ khá vất vả và thời gian dành cho gia đình của mình không nhiều, những mối quan hệ thân thiết sẽ cần phải là đối tượng vị hi sinh vì sự nghiệp của bạn. Do đó, trước khi khởi động công việc của mình đừng quên tìm sự chia sẻ từ mọi người bằng chính những chia sẻ về khó khăn và thử thách bạn đang gặp khải. Sự khéo léo và linh hoạt trong việc nhờ tới sự giúp đỡ và thấu hiểu của người thân sẽ giúp bạn an tâm hơn với mục tiêu của mình và cũng giúp quan hệ tình cảm vẫn giữa được sự bền chặt.

Vận tài chính của bạn hiện tại không có gì đáng lo ngại và bạn vẫn có được một lịch trình chi tiêu tốt nhất thời điểm hiện tài.

Tử vi  Thứ Tư ngày 11/07/2018 cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Xem tuoi vo chong cho hay chuyện tình cảm của Nhân Mã khá thuận lợi, buổi tối hôm nay hứa hẹn là buổi hẹn hò rất vui vẻ bên người thương. Còn chờ gì nữa mà không cùng người ấy thưởng thức bữa tối lãng mạn bên ánh nến lung linh, tiếng nhạc êm đềm hay uống cà phê trên tầng thượng lộng gió.

Dường như bạn đang chăm chỉ hết mức trong công việc để có thể chứng tỏ khả năng và có được sự công nhận từ mọi người. Nhưng lời khuyên cho bạn là hãy cứ cố gắng đừng quá mong đợi mọi người công nhận vì chỉ cần bạn tập trung hoàn thành nhiệm vụ với ý thức tốt là cũng đã đủ làm chính bản thân mình an tâm rồi, trong khi đó người ngoài chưa chắc đã hiểu hết tính chất công việc và nỗ lực của bạn.

Cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, bồi dưỡng sức khỏe cho bản thân. Đi làm về tự thưởng cho mình và mọi người một bữa ăn ngon tự làm vừa cải thiện sức khỏe, vừa giảm stress, còn hơn lang thang ngoài đường ăn đồ không đảm bảo cho sức khỏe.

Tử vi Thứ Tư ngày 11/07/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mặt Trăng 45 độ sao Thủy cho thấy Ma Kết có nhiều hành động khó hiểu và nguyên nhân xuất phát từ việc bạn phán đoán không chính xác những vấn đề đang xảy ra.

Nếu có kế hoạch đi chơi cuối tuần này bạn nên lên lịch từ sớm vì sẽ có những ý kiến không đồng nhất, cần có quyết định cuối cùng trước ngày đi. Nếu các bạn đi biển thì đừng quên tìm hiểu những họat động các cung hoàng đạo sẽ thích mê khi du lịch biển.

Khi dùng kem chống nắng, nhất là đi ngoài trời nắng hay tắm biển, kem sẽ dần mất đi tác dụng do một phần chất ngấm vào da, phần còn lại bị mồ hôi, dầu, nước trôi đi dần. Bạn nên bôi lại sau khoảng 3 giờ.

Tử vi Thứ Tư ngày 11/07/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày thứ tư tương đối bận rộn nhưng dường như tư tưởng của bạn khá chủ động nên nó chẳng thể nào tạo nên các áp lực. Có lẽ khối lượng công việc khá nhiều nên bạn tốn nhiều thời gian giải quyết chúng nhưng bạn tin rằng khả năng của bạn là giải quyết chúng nhanh nhất có thể để thưởng cho mình một chút thời nghỉ ngơi xứng đáng. Vấn đề về tình cảm bạn cảm thấy mình khá hợp với người ấy mặc dù bạn mong muốn ở người ấy khá nhiều chiều chuộng và chưa thực sự được như ý.

Tuy nhiên, Bảo Bình cũng là người biết đặt lợi ích chung lên trên hết và bạn cảm thấy tin tưởng người ấy vô cùng nên dù có chút thiếu thốn sự quan tâm nhưng bạn vẫn cảm thấy đáng để yêu thương vì sự chân thành của họ. Việc cần làm hôm nay là sắp xếp một chút với lịch trình công việc của mình và bạn sẽ thấy mọi chuyện đều vận hành tốt và chẳng có gì đáng lo ngại.

Tử vi Thứ Tư ngày 11/07/2018 cung Song Ngư (19/2–20/3)

Song Ngư không mong gì hơn khi trong mối quan hệ tình cảm vì bạn cảm nhận rõ sự trân trọng và yêu thương của cả hai đang dành cho nhau. Nhưng dù sao cũng không nên chủ quan vì tình yêu vẫn luôn cần phải chăm sóc như cái cây vậy. Nếu bạn thấy cây tươi tốt mà lười tưới cây mỗi ngày thì cây sẽ dần chết đi lúc nào mà bạn không biết.

Dường như bạn đang bỏ qua một điều gì đó vô cùng quan trọng vào hôm nay, và tốt hơn hết, bạn cần kiểm tra lại thật kĩ lưỡng nếu không muốn những thứ nhỏ nhặt ấy khiến mình bị mất phương hướng. Hãy đảm bảo bạn giữ được sự tự tin, cẩn thận.

Ngày hôm nay không có lợi cho sức khỏe của bạn, cơ thể có nhiều dấu hiệu không ổn, thận yếu gan kém nên hạn chế ra ngoài, tụ tập chỗ chỗ đông người và đề phòng trời mưa lớn bất ngờ khiến nhiễm lạnh

Đang tải...

Bình luận