12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi 2017 cho người tuổi SỬU

Đang tải...

Cùng luận giải tử vi 2017 để nhận định về công danh, sự nghiệp,tài vận sức khỏe cũng như tình yêu của người tuổi Sửu trong năm 2017 nhé.

Tuổi Sửu bao gồm các năm
Đinh Sửu : 1937
Kỷ Sửu   : 1949
Tân Sửu : 1961
Quý Sửu : 1973
Ất Sửu  : 1985
Đinh Sửu : 1997
Kỷ Sửu :  2009
Theo tử vi đa phần những người tuổi Sửu thường có đức tính cần cù, chịu khó, nhẫn nại vượt gian khổ. Bởi vậy họ thường đạt được những mục tiêu trong cuộc đời đặt ra\

tu-vi-2017-tuoi-suu

tu-vi-2017-tuoi-suu

XEM TỬ VI NĂM 2017 CHO NGƯỜI TUỔI SỬU

Sự nghiệp người tuổi Sửu trong năm 2017
Theo tu vi 2017 trong năm nay sự nghiệp có chút khởi sắc hoặc ở mức ổn định. Với những tuổi Sửu làm công sở thì mối quan hệ giữ họ và đồng nghiệp khá hòa thuận, vì vậy công việc cũng trôi chảy. Còn với những tuổi Sửu làm kinh doanh hay thành lập công ty riêng thì có thể mở mang sản xuất hoặc chiêu mộ được nhiều nhân tài cho công ty mình.
Xét về mặt tài chính, trong năm 2017 bạn sẽ có nguồn thu đáng kể từ công việc chính và cũng có thêm thu nhập từ bên ngoài do nỗ lực phấn đấu của bản thân. Tuy nhiên bạn cần lưu ý trong năm 2017 hãy cẩn thân trong việc quản lý tài khoản hoặc chi tiêu, nhằm đem lại dư dả vào dịp cuối năm phòng những trường hợp bất ngờ. Dù người tuổi Sửu thường phải bôn ba cầu tai nhưng đến cuối cùng sẽ được hưởng thành quả tốt đẹp.

Sức khỏe người tuổi Sửu trong năm 2017
Trong năm này người tuổi Sửu cần chú ý tới các vấn đề về hô hấp hay phổi, các triệu chứng về khí quản, hắt hơi, sổ mũi, hen suyễn… Chú ý tập thể dục thường xuyên và ăn uống lành mạnh. Giữ gìn sức khỏe.

Tình yêu người tuổi Sửu trong năm 2017
Theo xem bói tình yêu trong năm tuổi Sửu gặp nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, nếu có xảy ra cãi vã hay căng thẳng những cử chỉ ngọt ngào và lời lẽ yêu thương sẽ xoa dịu mọi căng thẳng.

Xem vận mệnh từng tuổi Sửu trong năm 2017

Tử vi 2017 Tân Sửu – 1961
Có thể nói năm 2017 là một năm thuận lợi về vấn đề tài chính cho những người tuổi Tân Sửu. Tiền tài của họ không những ổn định mà còn sinh sôi nảy nở qua các vụ làm ăn buôn bán. Thêm vào đó họ còn có nguồn thu nhập từ các khoản khác như tiền thưởng, tiền làm thêm tuy không phải là nhiều những đó cũng là một khoản mà nhiều người mơ ước.
Điều chú ý trong năm là những người tuổi Tân Sửu – 1961 đó là nên biết lượng sức mình trong mọi việc, đừng vì quá ham việc mà cật lực bản thân, có thể giao bớt công việc cho người nhà để có thời gian nghỉ ngơi, thận trọng khi cho vay mượn hay cầm cố tài sản. Kiềm chế bản thân tránh xảy ra tranh chấp về tiền bạc. Phòng ngừa bệnh tật liên quan đến dạ dày, đường ruột, xơ gan….

Đang tải...

Tử vi 2017 Quý Sửu – 1973
có thể 2016 chưa phải năm thuận lợi cho người tuổi Quý Sửu nhưng tới 2017 sẽ là một năm tuyệt vời cho họ. Sự nghiệp của những người tuổi Quý Sửu, sẽ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện và chứng tỏ năng lực của bản thân. Tuy nhiên họ cũng sẽ phải đối mặt với một số thử thách khác nhau và chịu nhiều áp lực. Hãy luôn vững tin và giải quyết mọi vấn đề theo từng bước một, mọi vấn đề sẽ trở nên nhẹ nhàng và được giải quyết dứt điểm. Bên cạnh công việc thì cũng cần phải quan tâm tới gia đình, không nên để tình cảm gia đình trở nên nhạt nhẽo, dẫn tới việc chia ly hoặc ngoại tình. Hạn chế việc cho vay mượn vì sẽ rất khó có khả năng đòi lại.
 
Tử vi 2017 Ất Sửu – 1985
Dường như bạn đang thường xuyên cảm thấy bất an và lo lắng kể cả đối với những chuyện vặt vãnh, nhất là đối với chuyện tình cảm. Chính vì cảm giác này mà bạn và người yêu thường hay xung đột, cãi vã. Hãy bình tĩnh, suy nghĩ mọi chuyện thật thấu đáo, để cân bằng lại cảm xúc trước khi đẩy mọi chuyện đi quá xa.
Đây là một năm kha bận rộn chính vì vậy bạn dễ bị thiếu ngủ hoặc thường đau đầu mệt mỏi dẫn tới tinh không được tốt. Đây là năm bạn có thể gặp phải hạn liên quan tới máu huyết vì thế hạn chế đi xa và cẩn thận khi Năm nay, sẽ có hạn đổ máu vì thế hạn chế đi xa, cẩn thận khi lái xe hoặc sử dụng các vật sắc nhọn. Sự nghiệp nhìn chung khá ổn định và thuận lợi vì thể có thể đảm bảo được cả công việc và gia đình một cách trọn vẹn nhất.

Tử vi 2017 Đinh Sửu – 1997
Đối với tuổi Đinh Sửu thì 2017 là một năm khá thuận lợi, bạn nhận được sự quan tâm, săn sóc từ thây cô, bạn bè và cha mẹ. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để trang bị thêm cho mình những nguồn kiến thức tổng hợp, kiến thức chuyên ngành và học thêm ngoại ngữ thì càng tốt.
Sẽ có một vài xung đột dẫn đến hiểu lầm đối với bạn bè, cần tránh làm to chuyện, tự kiềm chế bản thân, học cách tha thứ nếu có thể, sẽ tốt hơn. Về mặt sức khỏe thì nên chú ý tới những bệnh ngoài da.

Phương pháp hóa giải vận mệnh cho tuổi Sửu năm 2017
Những người tuổi Sửu nên sử dụng ngọc phong thủy để tăng cường trường khi tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mặc những trang phục hoặc đeo trang sức có màu tím hoặc đỏ như ruby, san hô đỏ, thạch anh tóc đỏ, bích tỷ đỏ… để thu hút vận khí may mắn cho mình.

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây

Đang tải...

Bình luận