12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi 2017 cho người tuổi THÌN

Đang tải...

Cùng boi.vn luận đoán tử vi 2017 cho tuổi Thìn, để biết rõ hơn về tài chính, sự nghiệp cũng như tình yêu và sức khỏe của họ trong năm 2017 nhé. 

Những người sinh năm Thìn bao gồm các năm :
Canh Thìn: 1940,
Nhâm Thìn: 1952,
Giáp Thìn : 1964,
Bính Thìn : 1976,
Mậu Thìn : 1988,
Canh Thìn : 2000,
Nhâm Thìn : 2012.

xem-tu-vi-2017-cho-nguoi-tuoi-thin

xem-tu-vi-2017-cho-nguoi-tuoi-thin

XEM TỬ VI NĂM 2017 CHO NGƯỜI TUỔI THÌN

Sự Nghiệp người tuổi Thìn trong năm 2017

Theo tử vi năm 2017 trong công việc của người tuổi Thìn sẽ có nhiều biến động, nhưng may mắn là những biến động này đều diễn ra theo chiều hướng tích cực, bạn có thể dễ dàng hoàn thành được những mục tiêu và mơ ước đã đề ra trước đó. Tuy rằng điều đó cũng sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức nhưng bù lại kết quả đạt được sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào và thỏa mãn. Sẽ có rất nhiều mối quan hệ khác nhau trong giao tiếp, cần phải phân biệt rõ công tư để không gặp phải rắc rối. Xét về mặt tài chính trong năm 2017 của bạn khá dồi dào do có thêm các cơ hội kinh doanh và việc làm thêm từ bên ngoài. Nhưng dù thế nào đi nữa cũng cần biết cách chi tiêu và quản lý nguồn tiền bạc của mình thật tốt phải biết nắm bắt thời cơ để đầu tư kiếm lời, không thì tiền cũng sẽ đội nón ra đi nhanh chóng.

Sức khỏe người tuổi Thìn trong năm 2017

Xét về vấn đề sức khỏe những người tuổi Thìn trong năm 2017 gặp phải một số vấn đề về hệ thống tiết niệu, khiến bạn bị đau lưng, mỏi gối….Chú ý duy trì lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, nên tham gia thể thao để tăng cường sức khỏe.

Tình yêu người tuổi Thìn trong năm 2017

Xem bói tình yêu thấy rằng chuyện tình cảm diễn ra khá êm đềm, cả hai đều muốn dành thời gian bên nhau nhiều hơn. Với những ai đã kết hôn trong năm 2016 thì cuộc sống hạnh phúc và không gặp phải nhiều biến động xấu.

VẬN MỆNH TỪNG TUỔI THÌN TRONG NĂM 2017

Tử vi 2017 Tuổi Nhâm Thìn – 1952

Theo tử vi năm 2017 những người sinh năm Nhâm Thìn – 1952 mặc dù đã qua 60 tuổi nhưng sự nghiệp vẫn khá ổn định và phát triển, khả năng giải quyết và tính toán mọi chuyện vẫn linh hoạt và tinh tế. Trong hầu hết các quyết định của tuổi Nhâm Thìn mọi người đều cảm thấy khâm phục, vì thế bạn vẫn luôn giữ được vị trí vững chắc trong lĩnh vực mà mình đang đảm nhiệm. Tuy nhiên, trong cuộc sống và công việc cũng sẽ khó tránh khỏi việc gặp phải những vấn đề phức tạp, đòi hỏi bạn phải cố gắng nỗ lực hết mình để giải quyết và tới cuối cùng thì mọi chuyện đều sẽ ổn thỏa. Xét về vấn đề sức khỏe bạn nên bỏ qua những tranh cãi nhỏ nhặt tránh phiền lòng, và cần lưu tâm đến các vấn đề về răng miệng.

Tử vi 2017 Tuổi Giáp Thìn – 1964

Trong năm 2017 tuổi Giáp Thìn cần đề phòng cảnh giác với những kẻ tiểu nhân xung quanh, họ có thể mang đến bất lợi cho bạn. Nếu là nam giới thì rất dễ bị phụ nữ hãm hại, nên tiết chế bản thân, tránh xa những chuyện nhỏ nhặt, bỏ qua được thì bỏ qua không cần so đo làm gì, tốt nhất là không nên hợp tác làm ăn với phụ nữ. Xét về mặt tài chính trong năm 2017, những người tuổi Thìn sinh năm 1964 cũng dễ gặp phải những vấn đề liên quan tới thất thoát tài sản, nên quản lý chặt chi tiêu và hạn chế cho vay mượn tiền. Đề phòng các bệnh liên quan đến đầu và chân tay.

Tử vi 2017 Tuổi Bính Thìn – 1976

Nếu trong năm 2016 sự nghiệp của tuổi Bính Thìn vướng phải những thăng trầm thì sang năm 2017 sẽ có nhiều đột phá mới hơn trong công việc. Tuổi Bính Thìn – 1976 sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện được năng lực của bản thân, vì thế không quá bất ngờ trong việc bạn được tăng lương hay thăng chức. Nếu có đầu tư hay buôn bán thì cũng đều thuận lợi. Đàn ông, nếu đã lập gia đình thì không nên nhiệu tình quá với những người khác giới, tránh bị vướng vào tình tay ba. Còn là phụ nữ thì sẽ cải thiện được mối quan hệ với đối tác. Xét về vấn đề sức khỏe tuổi Bính Thìn cần chú ý tới các bệnh ngoài da.

Tử vi 2017 Tuổi Mậu Thìn – 1988

Theo tử vi 2017 tài vận và sự nghiệp của tuổi Mậu Thìn khá thuận lợi , có nhiều cơ hội để bồi dưỡng thêm những kiến thức mới. Tuy nhiên bạn sẽ gặp phải áp lực công việc khá nhiều, hãy tham khảo thêm từ những người đi trước hoặc tự mình tìm hiểu, mọi việc rồi sẽ dần ổn thỏa thôi. Mặc dù công việc bận rộn nhưng bạn cũng nên dành thời gian cho chuyện tình cảm nếu không muốn chuyện tình của mình đi vào ngõ cụt. Hạn chế việc trèo cao trong năm nay.

Tử vi 2017 Tuổi Canh Thìn – 2000

Đối với những người tuổi Thìn sinh năm 2000 đến giai đoạn này thường khá thất thường, muốn thể hiện bản thân. Các bậc cha mẹ thay vì quản lý chặt con cái, thì hãy tâm lý hơn một chút, lắng nghe hơn để hiểu rõ và giúp những cô, cậu sinh năm 2000 này phát huy được khả năng của bản thân. Về sức khỏe nên chú ý tới các bệnh về hô hấp, viêm họng.

Phương hướng hóa giải và đem lại may mắn cho người tuổi Thìn

Sử dụng ngọc phong thủy giúp giải vận hạn và mang lại may mắn, đồng thời có thể kết hợp với những trang phục màu đỏ để cải thiện vận mệnh.

Đang tải...

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây

Đang tải...

Bình luận