12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2018 Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

Đang tải...

Vận mệnh của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho những người cầm tinh con Trâu trong năm này.

xem-tu-vi-2018-cho-tuoi-suu-hoa-hung-thanh-cat

Tử vi 2018 tuổi Sửu

Sự nghiệp 2018

Trong năm Mậu Tuất, tuổi Sửu được cát tinh chiếu mệnh, gặp được quý nhân thúc vượng sự nghiệp, có thể sẽ tạo ra những bước tiến đột phá trong sự nghiệp. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình, sớm được sếp để mắt tới và cân nhắc lên vị trí quản lý. Tuy nhiên, bản mệnh làm gì cũng nên cẩn trọng, không sa đà vào những chuyện thị phi rắc rối, tập trung vào công việc, như thế mới không bị tiểu nhân quấy phá.

Tài lộc 2018

Xem tử vi tuổi Sửu năm 2018, tài lộc năm nay của bạn phụ thuộc nhiều vào công việc, nhìn chung gặp nhiều trở ngại, tốt nhất không nên đầu tư mạo hiểm. Bản thân không muốn gây chuyện nhưng bị kẻ xấu đeo bám, gây phiền toái cho tới lúc túi tiền vơi dần mới thôi. Đặc biệt lưu ý đến các điều khoản trong hợp đồng khi hợp tác làm ăn.

Đang tải...

Tình cảm 2018

Xem tu vi vo chong, chuyện tình duyên của tuổi Sửu năm 2018 tốt xấu đan xen, biến động không ngừng. Nhờ cát tinh soi chiếu, tình cảm lứa đôi ngày càng ổn định hài hòa, có mâu thuẫn cũng nhanh chóng được giải quyết. Bạn cũng cần rõ ràng trong các mối quan hệ, tránh mập mờ rồi vướng vào tình tay ba.

Sức khỏe 2018

Năm 2018, tuổi Sửu cần quan tâm tới các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt các bệnh về đường tiêu hóa, giữ tinh thần ổn định mới ăn no ngủ kỹ được. Đi đứng cần thận trọng, hạn chế đi xa.

Tử vi năm 2018 cho từng tuổi Sửu

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu 1997

Coi bói tiết lộ vận trình năm 2018 của người sinh năm 1997 nửa hung nửa cát. Học hành sa sút, tinh thần đi xuống, cần phải chấn chỉnh lại thái độ, dựa vào chính sức mình để vươn lên, đầu tư nhiều thời gian học hành, có như vậy mới mong đạt được thành tích học tập tiến bộ. Về phương diện tình cảm có mối nhân duyên tốt đẹp. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần giữ gìn sức khỏe, tránh gây áp lực, căng thẳng cho bản thân.

Xem tu vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985

Vận trình năm 2018 của mệnh chủ gặp nhiều bất lợi. Sự nghiệp biến động không ngừng, thường phải đối mặt với nhiều rắc rối. Công việc kém suôn sẻ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận. Cần đề phòng họa thị phi. Phương diện tình cảm xuất hiện trở lực, đào hoa kiếp gây họa. Về sức khỏe, Ngũ Quỷ hung tinh xuất hiện mang theo điềm báo tai nạn bất ngờ hoặc chuyện xui xảy ra liên tiếp.

Xem boi tu vi 2018 Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu năm Mậu Tuất vận trình có dấu hiệu suy giảm. Công việc phải bôn ba vất vả, việc kinh doanh gặp nhiều bế tắc. Cần đặc biệt lưu ý khi ký kết giấy tờ, văn bản quan trọng. Phương diện tình cảm, bản mệnh được nhờ đối phương cả về tinh thần và vật chất. Mặt sức khỏe cần chú ý điều tiết cảm xúc, tránh tình trạng kiệt sức vì quá lao lực.

Boi tu vi 2018 tuổi Tân Sửu 1961

Theo phong thủy, năm 2018 sự nghiệp của tuổi Tân Sửu phát triển thuận lợi, bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, công việc tiến hành theo kế hoạch. Tài lộc hanh thông, cầu tài như ý. Tuy nhiên trong năm chịu ảnh hưởng từ Thái Tuế tương hình, khó tránh tình trạng phá tài, hao tài. Phương diện tình cảm gặp trục trặc, đôi bên nảy sinh mâu thuẫn, gia đạo bất an, vợ chồng không hòa hợp. Sức khỏe không lý tưởng, bệnh vặt liên miên, nên tăng cường vận động để rèn luyện thể chất và nâng cao sức đề kháng.

Tử vi năm 2018 tuổi Canh Tý – 1960

Sang năm Mậu Tuất, vận trình của tuổi Canh Tý bình ổn, không nhiều biến động. Về phương diện tiền bạc, có thu hoạch nhưng đến rồi lại đi, không tích lũy được nhiều. Về tình cảm, vợ chồng hòa thuận, tuy nhiên, với con cái có vài mâu thuẫn. Sức khỏe giảm sút, nên thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để chủ động đề phòng sự cố bất ngờ có thể xảy ra.

Đang tải...

Bình luận