12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2018 Tử vi tuổi Thân

Xem tử vi 2018 tuổi Thân: Công việc, tài lộc tăng tiến mạnh mẽ

Đang tải...

Vận mệnh của tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho những người cầm tinh con Khỉ trong năm Mậu Tuất.

Xem thêm:

xem-tu-vi-2018-tuoi-cong-viec-tai-loc-tang-tien-manh-me

Tử vi năm 2018 tuổi Thân

Sự nghiệp 2018

Tử vi 2018 cho hay, vận trình sự nghiệp năm Mậu Tuất của tuổi Thân có những điểm sáng nhất định. Công việc tiến triển đều đều, dù có không ít thách thức ngáng đường nhưng đa phần không quá nghiêm trọng, kiên trì theo đuổi mục tiêu, bình tĩnh ứng phó thì khó khăn mấy cũng có cách giải quyết triệt để. Bạn sẽ sớm tìm được động lực để phấn đấu phát triển sự nghiệp. Bức sang năm Mậu Tuất, tuổi Thân trở nên chủ động, xông xáo trong mọi việc, không ngừng phấn đấu để khẳng định bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống. Có điều cần lưu ý, công việc sẽ gặp một số trở ngại, và không được quý nhân giúp đỡ, bạn phải tự lực cánh sinh trong mọi tình huống.

Tài lộc 2018

Bước sang năm Mậu Tuất, đường tài lộc của người tuổi Thân có những dấu hiệu thay đổi theo chiều hướng tích cực, song để được như vậy, bản mệnh cần phải hăng hái làm việc, không ngừng cầu tiến mới mong thành công. Người làm văn phòng có nhiều cơ hội thể hiện tài năng trước cấp trên, được lãnh đạo trọng dụng dử đi công tác để tích lũy thêm kinh nghiệm. Người kinh doanh buôn bán nếu biết nắm bắt thị trường, đưa ra các kế hoạch cụ thể, sẽ thu về lợi nhuận đáng mơ ước. Bói tử vi 2018 cho hay, năm Mậu Tuất, tuổi Thân kiếm được nhiều nhưng hao tài cũng không ít, vì thế, cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, cẩn trọng trong các khoản đầu tư vay mượn,…

Tình cảm 2018

Xem tuổi vợ chồng của tuổi Thân dự báo tình cảm năm nay không được như ý, hôn nhân dễ gặp trục trặc. Tâm tính thay đổi thất thường, hay buồn bực u sầu, khiến tình cảm tiêu hao, người xung quanh thấy ức chế, khó chịu. Bạn cần phải chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống với người bên cạnh, xây dựng các mối quan hệ trên cơ sở tin tưởng, chia sẻ. Người độc thân trong năm nay có nhiều cơ hội để gặp gỡ tiếp xúc với người khác giới, song cũng cần cẩn trọng trong các mối quan hệ.

Sức khỏe 2018

Năm nay tình trạng sức khỏe của tuổi Thân không lý tưởng, sức khỏe giảm sút. Sức khỏe yếu, bệnh tật dai dẳng khó trị dứt điểm, bản mệnh cần chú ý quan tâm đến sức khỏe, chăm tập thể dục thể thao, ăn uống khoa học, cân bằng tâm lý. Đi xa nên cẩn trọng.

Tử vi 2018 tuổi Thân theo từng tuổi cụ thể:

Boi tu vi 2018 tuổi Nhâm Thân 1992

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2018 gặp nhiều khó khăn, trắc trở, sự nghiệp, tài vận và tình cảm đều bất thuận, lại không có quý nhân hỗ trợ, nên khó có được bước tiến đột phá. Năm nay, bạn có thể thử sức với các hạng mục đầu tư. Mặt tình cảm cũng không hẳn là tốt đẹp. Về mặt sức khỏe nên cẩn thận khi tham gia giao thông.

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thân 1980

Đang tải...

Vận trình năm Mậu Tuất của những người sinh năm 1980 có những điểm sáng nhất định. 6 tháng đầu năm cần lên kế hoạch chuẩn bị kỹ càng để 6 tháng cuối năm phát triển, cơ hội gặt hái thành công. Đường tài lộc tốt đẹp, tiền bạc ra vào liên tục. Tình cảm hài hòa. Về mặt sức khỏe cần cân bằng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, tránh gây áp lực cho bản thân.

Xem bói tử vi 2018 tuổi Mậu Thân 1968

Xem tử vi năm 2018 cho hay, năm nay tuổi Mậu Thân được quý nhân phù trợ, gặp khó khăn có người giúp đỡ, tài vận khá sáng, kiếm tiền, quản lý tiền bạc đều thuận lợi. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn nữa, đừng cố gắng làm mọi việc, tự gây áp lực cho bản thân.

Xem tử vi năm 2018 tuổi Bính Thân 1956

Bước sang năm Mậu Tuất, tuổi Bính Thân sẽ có một năm hỷ sự liên tiếp. Bên cạnh lúc nào cũng có người thân, bằng hữu sẻ chia, không lo muộn phiền hay cô đơn. Bản mệnh an hưởng tuổi già, vui vầy bên con cháu, dưỡng sinh đảm bảo khỏe mạnh. Mệnh chủ cần chú trọng bảo vệ sức khỏe nhiều hơn nữa.

Đang tải...

Bình luận