12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2018 Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi 2018 tuổi Ngọ: Cát tinh soi chiếu, đại cát đại lợi

Đang tải...

Vận mệnh của tuổi Ngọ năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho những người cầm tinh con Ngựa trong năm Mậu Tuất.

Xem thêm:

xem-tu-vi-2018-tuoi-ngo-cat-tinh-soi-chieu-dai-cat-dai-loi

Tử vi tuổi Ngọ năm 2018

Sự nghiệp 2018

Xem tu vi cho hay, năm 2018 mệnh chủ được cát tinh soi chiếu, suy nghĩ hanh thông, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Những người đang giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý danh lợi ngày càng hanh thông. Tuy nhiên, năm 2018 bản mệnh nên tránh gây hiềm khích, coi khinh người khác kẻo lại bị thiệt than. Cẩn trọng tiểu nhân bên cạnh hoành hành cản trở sự nghiệp.

Tài lộc 2018

Sự nghiệp phát triển dẫn đến tài lộc phát đạt, báo hiệu một năm năn nên làm ra cho người tuổi Ngọ. Cát tinh soi chiếu, cơ hội thăng chức tăng lương dồi dào, có thể tích lũy tiền của dư dả. Người kinh doanh buôn bán có cơ hội ký kết hợp đồng, doanh thu tăng trưởng không ngừng, người làm công ăn lương thăng chức, tăng lương. Song, cũng có các hung tinh gây ra tình trạng phá tài, hao tốn tiền của. Đầu tư nên cẩn trọng, tránh bị lừa gạt hoặc gặp trắc trở trước biến động của thị trường, có tiền cũng không nên cho vay mượn bừa bãi.

Tình cảm 2018

Nhờ có Tam Hợp quý nhân soi đường dẫn lối, phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong năm 2018 khởi sắc trông thấy. Trong năm có hỷ sự, chuyện cưới hỏi, có thêm con cái. Nhất là đầu năm, đào hoa nở rộ, người độc thân sẽ tìm được người yêu như ý. Tuy nhiên, boi tinh duyen nhắc nhở bản mệnh cũng cần cẩn trọng trong các mối quan hệ, tỉnh táo để phân biệt người tốt, kẻ tiểu nhân, tránh bị lợi dụng.

Sức khỏe 2018

Boi tu vi cho hay, năm 2018 sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng ít nhiều từ áp lực công việc, tài chính và chuyện tình cảm. Cần phải chú ý điều tiết tâm tư, giữ tinh thần ổn định, tránh xa những chuyện giật gân, gây kích động tâm lý. Cẩn trọng khi tham gia giao thông, tránh vận động mạnh. Phụ nữ mang thai chú ý an toàn khi đi lại, kiểm tra sức khỏe định kỳ, đảm bảo thai nhi phát triển khỏe mạnh và toàn diện ngay từ trong bụng mẹ.

Đang tải...

Tử vi 2018 tuổi Ngọ theo từng tuổi cụ thể:

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2018

Bước sáng năm Mậu Tuất 2018, tuổi Tân Ngọ có vận trình hanh thông, mưu sự dễ thành, sự nghiệp nhiều cơ hội phát triển. Công việc được nhiều người giúp sức, có lợi cho khởi nghiệp hoặc bắt đầu làm quen với một lĩnh vực mới.Tài lộc sáng, tuy có hiện tượng phá tài nhưng tiền kiếm được nhiều hơn mất, tài chính khả quan, có thể tích lũy khoản tiền không nhỏ. Về sức khỏe, chú ý bị thương ngoài da, chú ý an toàn khi đi leo núi.

Xem tu vi nam 2018 tuổi Mậu Ngọ

Bói tử vi năm 2018 tuổi Mậu Ngọ cho hay những người sinh năm 1978 có vận trình lưu niên đại cát đại lợi, sự nghiệp thăng tiến, có bước đột phá bất ngờ. Phương diện tài lộc tiền bạc dồi dào, đầu tư thu lời. Hôn nhân thuận lợi, nhưng cần đề phòng đào hoa kiếp gây hiểu nhầm hoặc dễ thay đổi cảm xúc, bị kẻ thứ ba mê hoặc khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa. Sức khỏe ổn định, chú ý khi lái xe, tuân thủ nghiêm ngặt quy định giao thông, tránh tai nạn bất ngờ.

Xem bói tử vi tuổi Bính Ngọ 1966

Năm 2018 của những người sinh năm 1966 vận trình tỏa sáng, sự nghiệp phát triển mạnh, có người trợ lực, gặp nhiều cơ hội tốt. Làm ăn buôn bán thuận lợi, hợp tác kinh doanh thành công, tiền vào đầy túi. Hung tinh xuất hiện có thể gây ra một vài sự xáo trộn, trở lực về các mối quan hệ xã giao, từ đó gây ảnh hưởng tiêu cực tới công việc. Về sức khỏe, chú ý hình thương, vấp ngã, tai nạn bất ngờ.

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Ngọ

Vận trình năm 2018 của bản mệnh thể hiện rõ sự thăng trầm, hung cát song hành. Về cát vận, sự nghiệp có quý nhân phù trợ, có hoạnh tài, đầu tư đắc lợi. Về hung vận, sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều, tâm tính bất an, dễ mắc các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, dạ dày. Cần suy nghĩ tích cực và tham gia các hoạt động thể thao rèn luyện cơ thể thường xuyên.

 

Đang tải...

Bình luận