12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 18/12/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 18/12/2016 Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

tv-chu-nhat

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/12 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay hôm nay vận trình của Bạch Dương không được may mắn lắm đâu, vì vậy mà bạn cần phải tạo được bầu không khí sôi nổi để tinh thần phấn chấn hơn. Nếu muốn làm bất cứ việc gì thì bạn nên mạnh dạn, đừng chần chừ hay giải thích nhiều với người khác làm gì. Tốc chiến tốc thắng là bí quyết thành công cho bạn trong ngày đấy.

Trên phương diện tình cảm cũng vậy, nếu bạn muốn theo đuổi được đối phương thì cần phải có nhiều dũng khí, sự chân thành và thêm chút may mắn. Tuy nhiên như đã nói ở trên thì hôm nay không phải là thời điểm may mắn của bạn, vì vậy hãy chờ đợi dịp khác để tỏ tình nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★☆☆☆☆

May mắn: ★☆☆☆☆

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/12 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày nghỉ tốt lành và khá thoải mái. Bạn không cần phải bỏ công sức hay tiền bạc làm bất cứ việc gì nhưng những gì thu được lại khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hài lòng. Đây chính là thành quả xứng đáng với công sức nỗ lực bạn bỏ ra từ trước đó, càng về cuối năm thì bạn càng có thêm nhiều niềm vui, hãy cứ chuẩn bị tinh thần để đón nhận đi nhé.

Với những Kim Ngưu đã có đối tượng cho mình thì bạn nên cẩn thận vì có điềm báo hai bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau. Tử vi của bạn chủ nhật ngày 18/12/2016 khuyên bạn nếu có thể thì nên chủ động nhường nhịn đối phương để cho mọi chuyện yên ấm hơn nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/12/2016 cho biết vận trình của Song Tử trong ngày hôm nay chủ yếu liên quan tới các vấn đề như tranh công cướp việc, cạnh tranh tiền tài. Nguồn lợi bao giờ cũng có hạn mà ai cũng muốn thu được cho nên va chạm là điều không thể tránh được. Do đó mà bạn cần phải mạnh mẽ, quyết liệt hơn nữa để trở thành người chiến thắng nhé.

Tình hình tài chính khá tốt, tuy kiếm được nhiều tiền nhưng Song Tử lại nghĩ rằng tiền hết lại có cho nên bạn có xu hướng vung tay quá trán. Người ấy dường như đang tỏ thái độ không kiên nhẫn với bạn, đòi hỏi những thứ mà bạn không thể đáp ứng, vì vậy tốt nhất là bạn nên xem xét lại mối quan hệ của hai người càng sớm càng tốt nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Đang tải...

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/12 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Suy nghĩ của Cự Giải ngày hôm nay sẽ đắm chìm trong quá khứ khiến cho bạn không còn tha thiết gì với hiện tại nữa. Đây là điều không tốt một chút nào, nếu muốn thoát ra khỏi sự hồi tưởng này thì tốt nhất là bạn nên tập trung toàn bộ tinh thần vào công việc để không còn thời gian suy nghĩ linh tinh nữa nhé.

Xem tử vi hàng ngày cho thấy có nhiều điềm báo Cự Giải sẽ bị tổn hại, vì vậy khi ra ngoài đường thì bạn cần phải chú ý quan sát thật kỹ, tránh xảy ra va chạm với người khác và cũng nên mang theo ít tiền mặt thôi nhé, đề phòng bị mất cắp.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/12 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xung quanh bạn có rất nhiều người nhưng chỉ có một người khiến cho bạn cảm thấy ấm lòng khi ở bên. Chuyện tình cảm chẳng mấy khi được viên mãn như ngày hôm nay, chính vì vậy mà bạn hãy tận hưởng những giây phút lãng mạn bên nhau này đi nhé. Bạn hãy dành nhiều thời gian ở bên đối phương hơn nữa để cùng nhau chia sẻ những ngọt bùi và khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi ngày mới cho biết với những lời mời xã giao trong ngày, bạn nên khéo léo từ chối nhé vì như vậy bạn sẽ tránh được những rắc rối không đáng có đấy. Song Tử nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân mình. Tiết trời thay đổi đột ngột khiến cho bạn cảm thấy khó chịu đấy, vì vậy hãy nhớ giữ ấm cho cơ thể mỗi khi đi ra ngoài nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/12 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận trình ngày hôm nay của Xử Nữ tăng lên đáng kể, vì vậy mà mỗi khi có việc gì tốt thì bạn nên chia sẻ với mọi người xung quanh, niềm vui sẽ được nhân lên nhiều lần đấy. Nếu bạn mở lòng thì bạn sẽ không bao giờ chịu thiệt thòi đâu. Tăng cường giao lưu và học hỏi lẫn nhau sẽ khiến cho Xử Nữ tiếp thu được nhiều kiến thức mới mẻ, giúp ích cho công việc hiện tại của bạn đấy.

Tử vi hàng ngày của bạn chủ nhật ngày 18/12/2016 cho biết bí quyết nho nhỏ dành cho Xử Nữ trong ngày hôm nay chính là bạn nên tăng cường giao lưu với người khác, xây dựng thêm các mối quan hệ cho bản thân, nếu không trực tiếp được thì hãy sử dụng mạng xã hội nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/12 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong chuyện tình cảm Thiên Bình thấy mình như lọt vào trong sương mù, không biết lối ra cũng không thấy đường đi. Nếu muốn bản thân không còn cảm thấy hoang mang nữa thì bạn đừng nên cân đo đong đếm, tính toán thiệt hơn quá nhiều nhé mà hãy tự tin và đi theo hướng mà trái tim mách bảo.

Vẫn biết Thiên Bình là những người có năng lực, tuy nhiên nó chỉ có thể giúp cho bạn tránh khỏi những tổn thương mà không thể mang tới cho bạn hạnh phúc hay cuộc sống mà bạn hằng ao ước. Tuy nhiên bạn vẫn nên cảm thấy may mắn vì có những người bạn tuyệt vời, sẵn sàng chỉ ra khuyết điểm của bạn mỗi khi bạn lầm đường lạc lối.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/12 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyết liệt, tuy Bọ Cạp chẳng cần sử dụng tới đao to búa lớn nhưng mà bạn vẫn có thể dễ dàng vượt qua được các đối thủ của mình. Bạn là người có năng lực, lại khá thận trọng và kín tiếng cho nên mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ, như ý, sự thành công này khiến bạn trở thành đối tượng được mọi người ngưỡng mộ đấy.

Tuy là ngày nghỉ nhưng mà bạn lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Bạn ra khỏi nhà từ sớm để làm điều mình thích chứ không hề có ý muốn nghỉ nướng ở nhà. Bạn cảm thấy như trút được gánh nặng trong lòng, bản thân được giải thoát đấy, hãy cứ giữ vững tinh thần như hôm nay, Bọ Cạp nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/12 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trong ngày hôm nay không còn được nhanh nhẹn như mọi khi khiến cho bạn bỏ lỡ khá nhiều cơ hội tốt, tinh thần rệu rã và không còn động lực làm bất cứ việc gì nữa. Hiếm có lúc nào thấy bạn tự ti như thời điểm này, bạn cần phải bồi dưỡng và phục hồi thể trạng cho tốt, có sức khỏe thì mới có thể làm bất cứ mọi việc.

Có một đặc điểm tương đối rõ ràng ở Nhân Mã đó chính là bạn thường hay nghiêm trọng hóa vấn đề lên khiến cho tinh thần thường xuyên hoang mang, căng thẳng. Hãy nhớ một điều là bất kể có phát sinh chuyện gì đi chăng nữa thì bạn hãy lạc quan lên nhé, có như vậy thì bạn mới có thể vượt qua sóng gió một cách dễ dàng đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/12 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong ngày hôm nay phương diện tài chính của Ma Kết xảy ra nhiều biến động lớn, tuy không quá nghiêm trọng nhưng mà nó lại là nguyên nhân chính phá hoại các mối quan hệ hiện tại của bạn đấy. Chính vì thế mà trong thời điểm này tốt nhất bạn không nên cho người khác vay tiền nhé bởi có vay mà không có trả sẽ khiến cho bạn mất niềm tin vào đối phương.

Trong chuyện tình yêu bạn không nên quá vội vàng nhé, đặc biệt là đừng bao giờ vượt quá giới hạn. Hãy cố gắng giữ khoảng cách cần thiết và tìm hiểu nhau một cách tỉ mỉ, sống có trách nhiệm với đối phương. Thời điểm cuối năm khá bận rộn nhưng bạn đừng nên lấy đó là lý do để biện minh cho sự vô tâm của mình nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/12 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tuy là con người có chính kiến nhưng mà bạn lại thiếu đi sự linh hoạt cần thiết, điều này gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới tiến độ công việc vì chỉ cần một sự thay đổi nhỏ là bạn sẽ không thể theo kịp người khác. Hơn nữa trong công việc thì bạn nên tiến thoái nhịp nhàng và tùy theo tình hình cụ thể mà cư xử nhé.

Mối quan hệ của bạn với những người thân trong gia đình không tốt do bất đồng quan điểm. Đôi bên cùng khăng khăng cho rằng ý kiến của mình là đúng, không ai chịu nhường nhịn ai. Nếu như một trong hai bên không giữ được bình tĩnh thì nguy cơ xảy ra va chạm là khá cao đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/12 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là một ngày vô cùng tuyệt vời của Song Ngư khi mà mọi kế hoạch, mục tiêu mà bạn đặt ra đều hoàn thành xuất sắc mặc dù trong quá trình thực hiện xảy ra không ít khó khăn. Chính vì vậy mà mỗi khi gặp phải rắc rối thì bạn đừng nên hoang mang hay nản chí nhé. Chỉ cần kiên trì theo đuổi thì thành công sẽ xuất hiện ngay trước mặt bạn đấy.

Sức khỏe của bạn khá ổn định vì vậy hãy lên thực hiện một chuyến dã ngoại cùng những người thân trong gia đình hoặc là người ấy của mình nhé. Đó sẽ là một trải nghiệm vô cùng khác biệt cho bạn đấy. Không những vậy mà đây còn là dịp để bạn gắn kết tình thân hơn nữa với những người mà bạn yêu quý đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★★☆

Đang tải...

Bình luận