12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 22/01/2017

Đang tải...

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 22/01/2017 Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

tu-vi-chu-nhat

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Chủ Nhật ngày 22/01 

Hôm nay tuy là ngày nghỉ nhưng mà bạn đừng nên buông thả bản thân quá nhé. Không uống rượu, nhậu nhẹt mà chỉ nên tụ tập bạn bè đi dạo, uống cà phê để giải tỏa tâm trạng mà thôi. Khoảng thời gian này là lúc bạn cần sự sáng suốt và tỉnh táo để đón một cái Tết yên vui đấy.

Chuyện tình cảm lâm vào cục diện bế tắc khiến cho Bạch Dương phải suy nghĩ rất nhiều. Để thay đổi tình hình và làm cho hai bạn gắn kết hơn với nhau thì trước mặt người ấy bạn nên nhẹ nhàng một chút, nhường nhịn đối phương và tạo bầu không khí mới mẻ giữa hai người.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Chủ Nhật ngày 22/01  

Trong chuyện tình cảm phản ứng của Kim Ngưu khá chậm, nhiều khi vô tình làm tổn thương người khác. Với người ấy thì bạn cần phải nhanh nhẹn hơn nữa, đừng làm chuyện gì cũng ậm ờ nhé. Nếu bạn nhận được lời tỏ tình của một ai đó thì bạn cũng nên thẳng thắn với đối phương về cảm xúc của mình.

Trong học tập hay trong công việc Kim Ngưu có xu hướng qua loa, thực hiện cho có, chính vì thế mà hiệu suất không cao. Bạn nên chú ý tới tiểu tiết nhiều hơn, đôi lúc chúng chính là chìa khóa giúp cho bạn mở ra được vấn đề đấy. Trong ngày bạn có hứng thú với những điều mới mẻ như là một bài hát hoặc là một cuốn sách mới.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★☆☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Chủ Nhật ngày 22/01  

Trong ngày nghỉ hôm nay Song Tử không nên cứ ở mãi trong nhà như vậy, bạn hãy ra ngoài hít thở bầu không khí trong lành đi chứ. Thay đổi hoàn cảnh cũng giúp cho bạn thay đổi tâm trạng. Nếu muốn sôi động hơn một chút thì bạn có thể gọi điện rủ lũ bạn thân của mình đi cùng.

Bạn nên chú ý nhiều hơn tới hai vấn đề đó là mối quan hệ với người khác và việc mua sắm nhé. Khi mua đồ thì bạn nên xem xét kỹ càng và khảo sát giá cả cẩn thận. Vận may hôm nay của bạn không thực sự tốt đâu, vì vậy bạn nên tránh xa những trò mang tính cá cược, đỏ đen nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Chủ Nhật ngày 22/01 

Cự Giải ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với rất nhiều chuyện khó khăn rắc rối. Bạn không nên tự mình giải quyết mà hãy nhờ tới sự trợ giúp của những người có nhiều kinh nghiệm trong gia đình. Nhìn bề ngoài thì Cự Giải sẽ trải qua một ngày khá thuận lợi nhưng thực chất lại có khá nhiều vấn đề xảy ra.

Xem boi cho biết hôm nay không phải là một ngày may mắn của bạn cho nên tốt nhất nếu không có việc gì thì Cự Giải nên ở nhà và tự mình tìm thú vui như là chăm sóc cây cối, dọn dẹp nhà cửa nhé. Bạn cũng đừng nên nghĩ tới những chuyện buồn nếu không tâm trạng của bạn sẽ không khá hơn được đâu.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★☆☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Chủ Nhật ngày 22/01 

Tuy uống say không có lợi cho sức khỏe của bạn nhưng mà nếu bạn bè lâu ngày mới tụ tập nhau thì bạn cũng nên hết mình đi nhé, có mấy khi bạn được buông thả mình như thế này đâu. Nhưng vui chơi cũng nên có giới hạn thôi nhé, nhất là các bạn nữ cần phải biết tự bảo vệ bản thân mình.

Đi chơi với bạn bè, mua sắm, chơi thể thao tận hưởng cuối tuần là những hoạt động cơ bản nhất trong ngày hôm nay của Sư Tử. Nếu may mắn hơn thì bạn còn có dịp quen biết với những người bạn mới trên đường đấy, khá thú vị phải không nào?

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Chủ Nhật ngày 22/01 

Làm việc chăm chỉ luôn là ưu điểm của Xử Nữ, bất chấp có phải là ngày nghỉ hay không. Nếu sự nghiệp của bạn đang tiến triển thuận lợi thì bạn cũng đừng ngại ngần cống hiến sức lực của mình nhé, thành công không còn cách bạn quá xa đâu.

Tuy có phải hi sinh ngày nghỉ nhưng bạn sẽ nhận được những thành tựu to lớn đấy. Chuyện tình cảm đang có những bước tiến vững vàng, bạn nhận được lời ngỏ ý hẹn hò của đối phương. Tuy nhiên bạn đừng nên mang theo bất kỳ ai đến chỗ hẹn nhé, chỉ một mình đi giao lưu là được để tránh những rắc rối không đáng có sau này đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Chủ Nhật ngày 22/01  

Tình hình tài chính của Thiên Bình trong khoảng thời gian này khá tốt. Bạn có nhiều kênh đầu tư và tích trữ khác nhau để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra. Có khá nhiều khoản chi trong ngày hôm nay nhưng tất cả đều cần thiết nên bạn cũng đừng nên đắn đo hay suy nghĩ quá nhiều nhé.

Để biết thêm chi tiết thì bạn hãy tham khảo thêm tử vi hàng ngày 12 con giáp nhé. Nếu bạn muốn đi dạo chơi hít thở bầu không khí trong lành nhưng lại lười đi bộ thì xe đạp là gợi ý khá tốt cho bạn trong trường hợp này đấy. Bạn vừa có thể vận động, vừa tham thú cảnh quan toàn diện mà lại còn đóng góp vào công cuộc bảo vệ môi trường nữa đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Chủ Nhật ngày 22/01 

Ngày hôm nay bạn không cần mang trên vai mình ý thức tránh nhiệm quá nặng nề. Trong công việc thì tinh thần hợp tác giữa mọi người là vô cùng quan trọng, chính vì vậy bạn đừng nên ôm hết mọi việc vào mình nhé, vừa mệt người lại không thu được kết quả khả quan. Quá lo lắng để ý tới ánh mắt của người khác nhìn mình như thế nào sẽ khiến cho Bọ Cạp mệt mỏi.

Trong tình yêu cũng vậy, bạn hãy sống đúng với bản chất thật của con người mình, đừng nên vì người ấy không thích mà bạn thay đổi bản thân nhé. Tuy nhiên điều này không bao gồm những sở thích có hại cho sức khỏe đâu.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Chủ Nhật ngày 22/01 

Nhân Mã sẽ phải đối mặt với những khúc mắc trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn đừng nên để những nghi ngờ mãi trong lòng mà hãy nhanh chóng xử lý bằng cách thẳng thắn với đối phương. Bạn vốn là một người khá vô tâm nhưng đừng bao giờ cho rằng cứ yêu nhau là phải thông cảm cho nhau nhé.

Hôm nay là một ngày hết sức bận rộn của Nhân Mã, bạn phải căng sức ra để giải quyết rất nhiều sự việc rắc rối. Vì thế mà bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần, đừng bao giờ nản lòng thoái chí vì chỉ cần cố gắng và kiên trì là bạn sẽ chạm tay tới thành công đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Chủ Nhật ngày 22/01 

Ma Kết cần lưu ý tới lời ăn tiếng nói của bạn trong ngày hôm nay nhé, đừng bao giờ sử dụng những lời nói nặng nề làm tổn thương người khác. Bạn không thể tập trung làm bất cứ việc gì, do đó rất dễ dẫn tới sai lầm, hỏng hóc. Tốt nhất là bạn nên ra ngoài vui chơi cho tinh thần được thoải mái.

Trong chuyện tình cảm bạn cần phải đưa ra quyết định dứt khoát cho bản thân mình, đừng nên dây dưa. Kéo dài thời gian chỉ khiến cho bạn càng cảm thấy thất vọng hơn mà thôi. Sức khỏe trong ngày không tốt mà nguyên nhân là bạn không giữ ấm cho cơ thể mình khi đi ra ngoài.

Đang tải...

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Chủ Nhật ngày 22/01 

Hôm nay là cuối tuần nhưng Bảo Bình đừng nên ngủ nướng nhé, thế giới bên ngoài có biết bao điều kỳ diệu đang chờ bạn tới khám phá đấy. Trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh nếu chẳng may xảy ra mâu thuẫn thì bạn cũng chỉ nên động khẩu chứ đừng động thủ nhé, hãy sử dụng khả năng tranh luận của bản thân để chiến thắng đối phương.

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển khá tốt, hai bạn có một buổi tối hẹn hò lãng mạn bên nhau. Cả hai cùng trân quý những phút giây ở cạnh nhau do hai bạn đều bận rộn với công việc của mình. Chính vì thế mà khi quan điểm không đồng nhất thì cả hai đều chủ động nhường nhịn người kia.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Chủ Nhật ngày 22/01  

Hôm nay trong phương diện tài chính, Song Ngư sẽ gặp phải một số vấn đề lớn. Bạn phán đoán sai tình hình nên việc làm ăn không khả quan. Không những vậy mà chi phí sinh hoạt hàng ngày khá lớn khiến cho bạn lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Tâm trạng của bạn suy sụp vì mắc kẹt trong những rắc rối bản thân gây ra.

Sắp tới Tết rồi, đây không phải là thời điểm cho phép bạn gục ngã. Chính vì vậy mà bạn cần phải mạnh mẽ đứng lên, đánh giá lại tình hình và lên kế hoạch hành động khác. Tuy nhiên để chắc chắn quyết định của mình là chính xác thì bạn nên tham khảo ý kiến của những người dày dặn kinh nghiệm mà bạn tin tưởng nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★☆☆

 

Bạn đọc có thể tra cứu tu vi  2017 chi tiết cho từng tuổi, từng cung hoàng đạo tại đây.

Đang tải...

Bình luận