12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 17/01/2017

Đang tải...

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 17/01/2017 Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

tu-vi-thu-ba

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Ba ngày 17/01 

Nguồn năng lượng dồi dào cùng với sự may mắn sẽ giúp cho Bạch Dương có vô số cơ hội thuận lợi để bắt đầu một công việc mới hoặc thực hiện một kế hoạch mới trong ngày hôm nay. Ngoài ra, bạn cũng đã phát huy hết khả năng tính toán và sự linh hoạt trong mọi tình huống để chọn cho mình hướng đi đúng đắn giúp công việc diễn ra một cách tốt và hoàn hảo nhất, hay luôn giữ phong độ này Cừu nhà mình nhé!

Bạn đừng chủ quan về bản thân mà bỏ qua những triệu chứng đáng ngờ trên cơ thể mình nhé! Khi thấy những dấu hiệu bất thường hãy nhanh chóng đi kiểm tra ngay, vì trong thời điểm này, khả năng nhiễm bệnh của Bạch Dương rất cao đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Ba ngày 17/01 

Kim Ngưu ngày càng tỏ ra chuyên nghiệp hơn trong công việc và đây là một dấu hiệu tốt mở ra các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của bản thân. Thu nhập của Kim Ngưu khá dồi dào nên có vẻ như tháng này là tháng dư dả cho bạn để có thể tiêu xài một cách thoải mái rồi. Có vẻ như Kim Ngưu nhà mình đã dành quá nhiều thời gian cho công việc nên đã lâu rồi chưa tụ tập bạn bè hay dành thời gian về với gia đình.

Nếu đúng như vậy, vào khoảng thời gian cận tết này mà thực hiện việc đó đi nhé, một buổi giao lưu hò hẹn cuối năm cùng bạn bè hay đơn giản hơn là một bữa ăn thịnh soạn cùng gia đình người thân cũng sẽ giúp Kim Ngưu phần nào gắn kết và củng cố được các mối quan hệ đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Ba ngày 17/01 

Song Tử có thể giảm thiểu rủi ro đến mức thấp bằng việc lập kế hoạch thật rõ ràng vào đầu ngày , ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều sự quan tâm và khích lệ từ bạn bè cho dự án này . Tuy nhiên nếu chưa đạt được mục đích thì bạn cũng đừng buồn và thất vọng về bản thân nhé, trong cuộc sống nhiều khi đâu phải cứ cố gắng là xong hết mọi việc được đâu mà còn có nhiều yếu tố tác động vào mà.

Nửa kia của bạn đang gặp vấn đề rắc rối và bạn hoàn toàn đủ sáng suốt để giúp đỡ. Tuy nhiên, đừng chủ động lên tiếng, mà bạn nên để đối phương tìm đến bạn trước.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Ba ngày 17/01 

Công việc của Cự Giải sẽ nhận được hỗ trợ vững vàng và giúp đỡ tận tình từ bạn bè. Nếu cần trợ giúp về tài chính, bạn cũng sẽ được đáp ứng nhờ vào nguồn trợ giúp đáng tin cậy ở phía sau như là gia đình và người thân của mình. Vì thế, công việc và tài chính của Cự Giải được tạm xem là ổn định trong thời gian này.

Cự Giải độc thân sẽ bất ngờ vì sự yêu mến mà mọi người dành cho bạn, và điều đó thúc đẩy bạn nên nghĩ lại về tình yêu dành cho tự do của mình, nếu được hãy gạt bỏ chúng để đón nhận những tình cảm mà họ đã dành cho bạn nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Ba ngày 17/01 

Sư Tử có thể sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ về vấn đề tình cảm trong ngày hôm nay, tuy nhiên chỉ là chuyện nhỏ nên chắc bạn sẽ biết cách giải quyết êm xuôi. Thời gian này mối quan hệ hẹn hò của Sư Tử có phần xấu đi do sự bận rộn của cả hai làm cho thời gian của nhau hầu như là không có. Vậy nên bạn hãy sắp xếp lại quỹ thời gian của mình và dành một chút để quan tâm nửa kia đi nào.

Nguồn năng lượng dồi dào của Sư Tử tuy dồi dào nhưng lại chỉ duy trì khi bạn chăm chỉ tập thể thao và cân bằng được chế độ dinh dưỡng của mình, bạn cần phải ổn định sức khỏe cũng như kiểm soát nguồn năng lượng ấy nếu không sẽ có những ngày cuối tháng khá uể oải đó!

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Ba ngày 17/01 

Tình hình tài chính của Xử Nữ có phần trục trặc và có chiều hướng giảm xuống trong ngày hôm nay, vì thế cần dừng lại để xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình và điều chỉnh một cách hợp lí. Để tránh tình trạng “cháy túi” trong những ngày sắp tới có vẻ như Xử Nữ cần chọn cho mình một công việc làm thêm tạm thời để đảm bảo tiền nong không bị thiếu hụt.

Sức khỏe dồi dào cùng với phong thái đầy sức sống chính là điểm mạnh của Xử Nữ trong ngày hôm nay .Ngoài ra bạn nên gạt bỏ nhưng suy nghĩ tiêu cực và những lo lắng không đáng có để tận hưởng ngày mới đầy bất ngờ đi nhé!

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Ba ngày 17/01 

Dường như quá tập trung vào công việc nên Thiên Bình ngày càng ít dành thời gian cho gia đình khiến cho khoảng cách giữa bạn và gia đình ngày càng cách xa. Vì thế, có vẻ như đây là lúc bạn nên gác lại công việc và dành chút thời gian cho gia đình. Công việc và gia đình là vấn đề mà Thiên Bình cần cân bằng nhất trong ngày hôm nay đó.

Thiên Bình cần cẩn thận một chút trong quá trình sinh hoạt và ăn uống của mình vì tình hình sức khỏe đang có diễn biến xấu đi đó. Đừng căng thẳng hay lo lắng vì điều này khiến bạn cảm thấy uể oải và mệt mỏi, thay vào đó hãy thư giãn sau khi làm việc nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Đang tải...

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Ba ngày 17/01 

Nhờ sự may mắn và khả năng quyết đoán trong công việc nên hôm nay Bọ Cạp có thể hoàn thành những dự án dự án của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không vấp phải chút khó khăn nào. Thêm vào đó có vẻ như thần tài đang ngấp nghé chờ đón Bọ Cạp trong phương diện tài chính, thu nhập có thể đến từ lợi nhuận kinh doanh cùng những dự án thành công mà bạn đã thực hiện từ những ngày trước đó.

Thời gian này bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, một vài phút thư giãn hoặc chạy bộ sẽ là “liều thuốc” rất tốt cho Bọ Cạp đó, nó vừa có thể giúp cơ thể khỏe mạnh, vừa giảm stress nữa. Vì thế, hãy dành thời gian để thả lỏng và thư giãn nhiều hơn nhé!

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Ba ngày 17/01  

Hôm nay sẽ có rất nhiều may mắn cho Nhân Mã, thành công cũng như cơ hội sẽ nhanh chóng ghé thăm, vì thế hãy quan sát thật kĩ, đừng để vụt mất nhé. Tuy nhiên về mặt tiền bạc, Nhân Mã nên thận trọng vì khả năng tài chính có thể sẽ bị thâm hụt đi khá nhiều do những phát sinh trong quá trình làm việc hoặc sinh hoạt hằng ngày khiến bạn phải tiêu tốn một số tiền nho nhỏ để sửa chữa và giải quyết, điều này khiến cho túi tiền của Nhân Mã tạm thời vơi đi khá nhanh đấy.

Coi boi thấy dường như Nhân Mã đang dần thu mình trước các mối quan hệ xã hội, bạn cảm thấy thực sự chán nản và lười giao tiếp. Một phần là do công việc bận rộn, một phần là do bạn tâm trạng của bạn đang bất ổn định. Tuy nhiên đừng quá lo lắng nhé vì một khi công việc đã được giải quyết êm xuôi, Nhân Mã sẽ sớm lấy lại được tinh thần vốn có ngay thôi!

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Ba ngày 17/01  

Ma Kết sẽ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp vào thời gian này, được thăng chức hay tăng lương hoặc được thử sức với những công việc kế hoạch mới sẽ đến với bạn. Tài chính cũng sẽ có chuyển biến tích cực hơn tuy không dồi dào nhưng vẫn đủ để chi tiêu. Vấn đề tình cảm rắc rối khiến Ma Kết sẽ phải đau đầu giải quyết.

Hãy vận dụng sự khéo léo, thông minh và tài ăn nói của mình để cứu vớt mối quan hệ này mà không gây tổn thương hay mất mát cho cả hai, nếu cảm thấy đó là lỗi của mình hãy mạnh dạn nhận lỗi và người ấy sẽ hiểu và sẵn sàng tha thứ cho bạn ngay thôi.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Ba ngày 17/01 

Trải qua những ngày tháng bận rộn, Bảo Bình đã thu về cho một một khoản kha khá nhưng đừng vì thế mà tiêu tiền phung phí nhé, tốt nhất bạn chỉ nên rút hầu bao cho những thứ thật sự cần thiết.Trong ngày hôm nay, thần may mắn lại đem đến vô số cơ hội kiếm tiền cùng với những cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho bạn vì thế đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình đang diễn ra vô cùng thuận lợi bởi bạn đã dành thời gian và biết cách tạo ra những làn gió mới cho mối quan hệ của mình. Điều lưu ý duy nhất đó chính là tránh để vấn đề tiền bạc, vật chất ảnh hưởng tới tình yêu của cả hai. Do đó, hãy gạt bỏ vấn đề nhạy cảm này trong những cuộc nói chuyện của Bảo Bình nhé!

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Ba ngày 17/01  

Song Ngư có xu hướng làm việc độc lập, nhưng cũng sẽ có một vài thử thách mà nếu không khôn ngoan thì rất dễ thất bại. Ngoài ra trong một vài tình huống giao tiếp, bạn cần khéo léo và tế nhị hơn để không mất lòng đối phương.

Áp lực từ công việc và chuyện tình cảm rắc rối khiến cho Song Ngư cảm thấy căng thẳng và thực sự mệt mỏi. Vậy nên tốt nhất vào lúc này bạn nên dành thời gian bình tâm lại và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực đó ra khỏi đầu mình.

Nguồn năng lượng dồi dào luôn sẵn có để giúp cho Song Ngư thỏa sức hoạt động và làm việc, vì thế, hãy sử dụng tối đa nguồn năng lượng này thay vì ngồi ủ rũ. Sức khỏe chuyển biến theo chiều xấu đi khiến Song Ngư cảm thấy khá mệt mỏi, vì thế Song Ngư cần cân bằng thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn là làm việc cật lực.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★☆☆

 

Bạn đọc có thể tra cứu tu vi 2017 chi tiết cho từng tuổi, từng cung hoàng đạo tại đây.

Đang tải...

Bình luận