12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 01/03/2018 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 01/03/2018 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Đang tải...

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-01-03-2018

Tử vi ngày 01/03/2018 Thứ Năm cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày 1/3/2018 sẽ là một ngày hiếm hoi khi mọi việc bạn dự tính sẽ đều xảy ra theo đúng kế hoạch. Trong trường hợp này, bạn nên cảm thấy biết ơn những gì bạn đang có kể cả chuyện tình bạn, tình cảm, và công việc. Hãy biết cách tận dụng thật trọn vẹn món quà của cuộc sống này nhé, bởi chắc chắn sẽ rất lâu nữa bạn mới lại có được một ngày như hôm nay.

Tử vi ngày 01/03/2018 Thứ Năm cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Khối lượng công việc phát sinh khá nhiều nên Kim Ngưu không có thời gian bận tâm đến những câu chuyện xung quanh. Tuy nhiên một số kẻ lại vin vào đó nói rằng bạn không hòa đồng, kiêu ngạo…không cần đáp lại ngay đâu nhé Kim Ngưu, tan giờ làm bạn có thể thẳng thắn trả lại toàn bộ những lời nói quá đáng từ đối phương.

Tâm trạng không tốt nên cuộc hẹn với người ấy ngày 1/3/2018 bị hủy, Kim Ngưu dù sao cũng không muốn đối phương buồn nên đến tối muộn mới gọi cho người ấy, giải thích chuyện xảy ra.

Tử vi ngày 01/03/2018 Thứ Năm cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ cảm thấy trách nhiệm đặt lên vai mình nhẹ bớt đi rất nhiều trong những ngày sắp tới. Và mặc dù phần còn lại mới chính là bài toán hóc búa đợi bạn giải đáp, nhưng lúc này, bạn có thể tạm thời cho phép mình nghỉ ngơi được rồi. Điều quan trọng còn là thái độ bạn nhìn nhận mọi việc nữa. Chừng nào bạn còn giữ được suy nghĩ tích cực, sẽ chẳng có gì có thể làm khó bạn được.

Tử vi ngày 01/03/2018 Thứ Năm cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ít kẹo ngọt hay cốc nước ngọt sẽ giúp cho tâm trạng của Cự Giải phấn chấn lên nhiều trong buổi sáng này. Buổi trưa, Cự Giải có thể nhận được tin báo từ gia đình có việc quan trọng, hoặc bạn được một đồng nghiệp mời dùng bữa.

Thể chất của Cự Giải không thực sự tốt, dù thời tiết có dấu hiệu ấm lên thì buổi tối trước khi ra khỏi nhà bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ tư trang. Chỉ số an toàn của bạn không cao, nên chọn đi những cung đường đông người.

Tử vi ngày 01/03/2018 Thứ Năm cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn không còn điều gì phải mong mỏi cho cuộc sống của mình vào hôm nay nữa. Mọi thứ đều quá tuyệt vời với bạn, và thậm chí cả những người xung quanh ở ngay gần bạn nữa. Tình trạng này sẽ còn tiếp tục trong một vài tuần tới, khiến cho tâm trạng của bạn sẽ luôn phấn chấn. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ mang niềm vui này chia sẻ với nhiều người khác nữa nhé.

Tử vi ngày 01/03/2018 Thứ Năm cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhiều Xử Nữ hôm nay có tranh cãi gay gắt với người yêu. Mặc dù đối phương đã chấp nhận nhượng bộ nhưng Xử Nữ lại có xu hướng muốn làm cho “ra ngô ra khoai”, khiến cho không khí lẽ ra được yên ổn lại càng căng thẳng hơn.

Phương diện tài chính của Xử Nữ ngày 1/3/2018 không có nhiều biến động. Một số vướng mắc trong công việc Xử Nữ nên tự mình giải quyết để tự rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân, trau dồi kiến thức chuyên môn.

Tử vi ngày 01/03/2018 Thứ Năm cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Ngay lúc này, bạn hoàn toàn có thể có được bất cứ thứ gì mà bạn muốn. Và một khi bạn cần tới sự giúp đỡ của những người xung quanh, đừng ngại ngần gì cả mà hãy thẳng thắn nói ra khó khăn của mình nhé. Bởi bạn đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình, những gì bạn nhận lại chính là phần thưởng mà bạn xứng đáng được trao cho.

Tử vi ngày 01/03/2018 Thứ Năm cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Thần Nông ngày hôm nay khá nóng tính, điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và các đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên đối với những người liên tục làm phiền bạn bằng những câu chuyện vô bổ, cứ thẳng thắn đáp trả nhé.

Thần Nông nên cho đối phương biết rằng không phải ai cũng có thì giờ rảnh rỗi như vậy. Tắm nước ấm có hòa thêm một vài giọt tinh dầu hoa hồng có thể cải thiện được tâm trạng của Thần Nông. Buổi tối, thay vì miễn cưỡng đi ra ngoài với bạn bè, bạn có thể ở nhà, lướt web, đọc truyện, bạn sẽ phát hiện vài thứ hay ho đấy.

Tử vi ngày 01/03/2018 Thứ Năm cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Bạn sẽ khó tránh khỏi sự ganh tỵ từ những người xung quanh vào hôm nay, khi mọi sự may mắn đều đến với bạn. Tuy nhiên, chỉ mình bạn hiểu rằng những gì bạn đang có vào lúc này chính là do nỗ lực hết mình không ngại khó khăn của chính bạn. Bởi thế, bạn không nhất thiết phải để tâm quá nhiều tới lời nói của người khác, mà hãy chỉ quan tâm tới công việc của bản thân thôi.

Tử vi ngày 01/03/2018 Thứ Năm cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay của Ma Kết khá bình yên. Chỉ có một vấn đề bạn nên chú ý là giữ gìn sức khỏe. Thể chất của bạn gần đây không tốt, buổi tối nếu bố hoặc mẹ muốn bạn đi đâu đó cùng, bạn tốt nhất nên khuyên bố mẹ gọi taxi đi cho tiện để tránh tối đa việc bạn hít phải gió lạnh và sương độc. Chuyện tình cảm của Ma Kết ngày hôm nay không có biến động nào đáng kể.

Tuy nhiên bạn có xu hướng nhận nhiều hơn trao đi, hãy dành thời gian quan tâm, để ý đến người ấy hơn nhé. Dù chỉ là một cử chỉ chăm sóc nhỏ thôi cũng khiến cho người ấy vui rồi.

Tử vi ngày 01/03/2018 Thứ Năm cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy chờ đón một vị khách đặc biệt tới nhà bạn vào hôm nay nhé. Có thể nói, đây là một ngày hiếm hoi mà bạn được sắp đặt sẵn lịch trình từ sáng tới tối tràn ngập tiếng cười. Bạn có thể cảm nhận điều đó thật rõ ràng ngay từ sáng sớm mới thức giấc. Càng về cuối ngày, mọi thứ sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn với bạn.

Tử vi ngày 01/03/2018 Thứ Năm cung Song Ngư (19/2–20/3)

Hôm nay Song Ngư được khuyên nên chú trọng ngoại hình trước khi đi ra ngoài. Một vài người có thể cố tình thử bạn trong cách ứng xử, giao tiếp, vì thế đừng tỏ ra quá thân thiện kẻo bị đánh giá là giả tạo nhé. Chuyện tình cảm của Song Ngư không có gì đáng phàn nàn.

Tình yêu của bạn có lẽ là chuyện tình được nhiều cung khác ghen tỵ nhất vì hai bạn rất ít khi cãi nhau, lại luôn cố gắng hiểu đối phương để mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Đang tải...

Bình luận