12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 01/04/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 01/04/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 04 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Ngọ Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-01-04-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 01/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Những người tuổi Tý ngày hôm nay vì có sự giúp đỡ của Chính Ấn mà công việc thuận lợi, nếu như bản mệnh đi công tác, hội thảo hoặc xúc tiến quan hệ khách hàng thì sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Vì Chính Ấn tọa mệnh cho nên đường sự nghiệp khá rộng rãi, cho dù chưa phải làm nhiều việc nhưng bản mệnh gặt hái được khá nhiều thành công cũng như lên kế hoạch dài hạn cho tương lai của mình. Nếu như không quá bận rộn thì bạn đừng nên ngồi làm việc lâu quá nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân, Thìn

Tử vi ngày 01/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Tử vi năm 2017 nói rằng những người tuổi Sửu hôm nay có Thiên Ấn quý nhân giúp đỡ cho nên công việc diễn biến suôn sẻ, hợp tác ăn ý với các đồng nghiệp, phương diện tình cảm hài hòa, lãng mạn. Có thể nói đây là thời điểm khá thích hợp để bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống tốt đẹp đấy.

Nhưng bản mệnh cần phải chú ý vì có Thương Quan chủ về thị phi cho nên khó tránh được những lời qua tiếng lại. Để hạn chế tối đa mâu thuẫn xảy ra thì tốt nhất là bạn nên ít nói, cũng đừng tranh luận với bất cứ ai về một vấn đề gì đó, nhất là ở trên bàn tiệc nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Be vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 01/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Ngày có Tam hợp cục nên vượng nhân duyên, giúp đỡ cho cả chuyện tình yêu đôi lứa lẫn các quan hệ xã giao. Chính vì sự tốt đẹp này khiến cho cuộc sống của bản mệnh trở nên dễ dàng, thư thái hơn. Có nhiều khả năng sẽ có tin vui trong năm nay từ những người đang yêu.

Đại Hao xuất hiện cho nên những người tuổi Dần đừng nên tiến hành triển khai những công việc lớn hay là bắt đẩu một dự án mới nhé. Bạn cũng nên tránh xa những trò chơi mang tính chất xui rủi ra nhé. Hơn nữa Thương Quan hoành hành cho nên bạn cần đặc biệt chú ý lời ăn tiếng nói của mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

 Tử vi ngày 01/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Những người tuổi Mão có sự giúp đỡ của Tỷ cộng thêm sự thông minh, nhanh nhẹn, làm việc mạnh mẽ cho nên sự nghiệp có bước đột phá lớn, tài lộc cũng theo đó mà phất cao. Chuyện tình cảm được Mộc tương sinh Hỏa cho nên nhận được sự trợ giúp từ người bên ngoài.

Tuy nhiên Tỷ Kiên nóng vội và kiêu ngạo nên cần phải được tiết chế. Bạn có thể tập yoga, ngồi thiền hay là chơi một bộ môn nào đó nhẹ nhàng để tĩnh tâm lại, giúp cho bản thân được sáng suốt, bình tĩnh hơn mỗi khi phải đưa ra quyết định.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

 Tử vi ngày 01/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Xem bói nói hôm nay là một ngày khá may mắn của những người tuổi Thìn khi mà quý nhân Thực Thần luôn âm thầm trợ lực cho bạn. Bản mệnh luôn nhận được sự yêu mến và quý trọng từ những người xung quanh, bầu không khí lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc.

Nhưng quý nhân cũng chỉ mang tới cho bạn cơ hội mà thôi, còn tận dụng được hay không là phụ thuộc vào bản lĩnh của những người tuổi Thìn. Để tăng phúc khí thì bạn hãy năng nổ giúp đỡ mọi người xung quanh mỗi khi họ cần, tích cực làm nhiều việc tốt nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Tím, be vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

 Tử vi ngày 01/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ sẽ có một ngày tình duyên thuận lợi, những người độc thân có thể tình cờ gặp được nửa kia của mình, những người đang yêu cảm thấy vui vẻ và ngọt ngào. Hỏa khí trong ngày khá vượng, bản mệnh luôn nhiệt tình, tràn trề sức sống, luôn đưa ra được những quyết định nhanh chóng, có phần táo bạo.

Hỏa khí khiến cho tính nóng của bản mệnh bốc cao, bạn nên chú ý va chạm với người khác, hạn chế xảy ra cãi cọ, xích mích chỗ đông người. Chỉ cần nhẫn nhịn một chút, dĩ hòa vi quý thì mọi việc sẽ đâu vào đấy cả thôi, đừng chấp ai những chuyện nhỏ nhặt nhé.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Cam, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Đang tải...

 Tử vi ngày 01/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ đón ngày mới có Hỏa vượng, bạn cần phải chi tiêu nhiều khoản hơn so với dự kiến. Tuy nhiên đây không phải chuyện gì lớn cho nên bạn không cần quá lo lắng làm gì. Ngọ Hỏa tự hình khiến cho bản mệnh có nhiều suy nghĩ bất an dù không có biến động gì xảy ra.

Để cải thiện tâm trạng thì bạn nên đi ra khỏi nhà, tụ tập bạn bè chứ đừng nên ở nhà một mình mà gặm nhấm nỗi buồn nhé. Bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí rộn ràng, đầu óc được thư giãn, tạm quên đi những muộn phiền

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 4, 6
Giờ tốt: 4h đến 6h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ son
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần, Mùi

 Tử vi ngày 01/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Xem bói bài, hôm nay là một ngày thuận lợi của những người tuổi Mùi. Thiên Ấn quý nhân mang đến cho bạn nhiều may mắn bất ngờ, công việc diễn ra tốt đẹp, bạn tiến hành hợp tác làm ăn với những người có uy tín nên không có gì phải lo lắng. Trong ngày này nên thúc đẩy làm những công việc lớn lao.

Bạn nên hết sức cẩn thận mỗi khi đi ra đường vì có Đại Hao kề bên, báo hiệu điềm mất của. Tốt nhất là đừng nên mang theo quá nhiều tiền mặt, nếu không bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của những kẻ không tốt đấy, hãy tự bảo vệ mình trước khi nhờ tới sự giúp đỡ của người khác nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Tím, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 01/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Những người tuổi Thân trong ngày vì có Kim khí mạnh cho nên tài lộc được như ý, sức khỏe dồi dào. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định lớn trong công việc hoặc là chuyển hướng phát triển sự nghiệp của bản thân.

Chính Ấn chủ trong ngày giúp thăng quan tiến chức nhanh chóng đấy. Bản mệnh có nhiều cơ hội về tài lộc vô cùng rõ ràng trong hôm nay. Những người làm ăn, kinh doanh buôn bán sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Nếu là người làm công ăn lương thì hãy mạnh dạn thử vận may trong những trò mang tính chất may rủi nhé, biết đâu lại kiếm được khoản kha khá.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Ghi xám, đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày 01/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu hôm nay hãy nhanh chóng lấy lại bình tĩnh cho mình, đừng nên ngang bướng mà phải chịu thiệt nhé. Ngày có tứ hành xung cho nên bạn làm gì cũng không được thuận lợi, do đó nếu có thể hãy yên ổn ở nhà mà nghỉ ngơi, đừng nên lo lắng những chuyện xa xôi.

Sức khỏe vì sự ảnh hưởng của Thất Sát cho nên bị tổn hại, bản mệnh nên cẩn thận va chạm mỗi khi đi ra ngoài, hạn chế tới những chỗ đông người để rồi vô tình bị thương nhé. Có thể nói hôm nay là ngày khá xui xẻo của bạn đấy

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

 Tử vi ngày 01/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất có thể lạc quan trong ngày hôm nay vì gia trạch thuận hòa, đây là chỗ dựa tốt về mặt tinh thần để cho bạn tự tin phát triển sự nghiệp. Không những vậy thì người nhà cũng sẽ luôn giúp đỡ bạn mỗi khi có khó khăn đấy, vì vậy đừng ngại ngần tìm tới họ nhé.

Thiên tài giúp cho việc kinh doanh buôn bán của bạn gặp nhiều thuận lợi. Nếu nhanh chóng và khéo léo, biết chớp lấy thời cơ thì đây sẽ thời điểm để bạn thu được một khoản khá đấy. Ngày có quý nhân Thực Thần giúp sức khỏe của bản mệnh tốt đẹp, chuyện tình cảm cũng được như ý.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 5, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, be vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

 Tử vi ngày 01/04/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Ngày có Ấn tinh hỗ trợ cho nên bản mệnh nên xuất hành trong công việc, mọi chuyện đều rất thuận lợi đấy. Trên đường đi bạn sẽ gặp được quý nhân trợ giúp nên vận trình hanh thông, đón nhận nhiều may mắn bất ngờ. Có thể nói Ấn tinh là chỗ dựa vững chắc cho bản mệnh ngày hôm nay.

Tuy nhiên mọi chuyện chỉ đạt được kết quả tốt nhất khi mà bạn cố gắng hết mình, làm việc có trách nhiệm, thực sự chú tâm mà thôi. Trong ngày bạn cũng cần chú ý tới sức khỏe của mình, hạn chế ăn thịt, tăng cường rau xanh cho cơ thể luôn khỏe mạnh nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 2, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Đang tải...

Bình luận