12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 01/07/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 01/07/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-01-07-2017-thu-bay-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 01/07/2017 Thứ Bảy cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có thể bạn không tin, nhưng bạn có tất cả sự quyết tâm và tham vọng để tiến về phía trước vào hôm nay. Nếu bạn chịu dành thời gian suy nghĩ về con đường ngắn nhất để tiến tới những mục tiêu của mình, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian thực hiện chúng đấy. Càng về cuối ngày, đầu óc bạn càng trở nên sáng suốt, với vô số suy nghĩ sắc bén. Bởi thế, công việc dù chi tiết tới đâu cũng được bạn hoàn thành trơn tru, thậm chí là vô cùng sáng tạo.

Tử vi ngày mai 01/07/2017 Thứ Bảy cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Xem bói tử vi hôm nay, hãy biến trực giác tinh nhạy thành thế mạnh của Kim Ngưu, bạn có thể nhìn thấu mọi vấn đề. Hơn nữa, hãy nên thử mở lòng mình về những nỗi lo lắng đang ám ảnh, đừng nghĩ rằng làm vậy sẽ khiến bạn trở nên yếu đuối hay dễ bị tổn thương, nói về chúng sẽ giúp bạn trút bớt gánh nặng đấy.

Tử vi ngày mới 01/07/2017 Thứ Bảy cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là một người có đầu óc và hôm nay là ngày bạn phải bận rộn với cái khả năng thông minh,phán đoán nhanh và xử lý tình huống dứt khoát đấy. Bạn sẽ có một ngày bận rộn với những sự kiện bất ngờ và cần có cách giải quyết nhanh nếu muốn thu được kết quả tốt.

Song Tử cố gắng tập trung hơn và bổ sung cho mình một thứ thức uống mát lạnh giúp bạn tỉnh táo và làm việc tốt nhất. Về tình cảm, câu chuyện tình của bạn tương đối rắc rối và nhiều vấn đề nên không phải giải quyết được nó trong ngày một, ngày 2 đâu nhé.

Đang tải...

Vì vậy, một ngày căng thẳng này bạn có thể tạm gác chuyện tình cảm lại để được thư giãn. Tráng để tâm lý căng thẳng trong công việc tiếp tục tàn phá mối quan hệ đang “sứt mẻ” của bạn.

 Tử vi ngày online 01/07/2017 Thứ Bảy cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn thực sự cần làm việc chăm chỉ hơn để sáng tạo ra những ý tưởng mới khi hợp tác với người khác thành một đội vào hôm nay. Dường như không chỉ riêng bạn mà cả những thành viên khác trong nhóm đều bị tư tưởng tập thể ám ảnh quá mức, khiến tất cả không còn giữ được sự bùng nổ như trước nữa. Nếu kết quả không phải là yếu tố quá quan trọng, hãy coi đây là cơ hội cùng nhau thảo luận và gợi mở thêm nhiều suy nghĩ thú vị trong mỗi người.

Tử vi ngày 01/07/2017 Thứ Bảy cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn cởi mở giúp đỡ những người xung quanh không một chút ích kỷ, chúng sẽ mang đến niềm vui và nhiều cơ hội cho những mối quan hệ xã hội. Ngoài ra, một vài đề nghị hấp dẫn từ đứa bạn thân không chỉ mang đến sự hân hoan mà còn giúp Sư Tử vững tin hơn vào con đường tương lai đã chọn lựa.

Tử vi Thứ Bảy ngày 01/07 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với cung Xử Nữ, ngày mới của bạn có một số việc khiến bạn phải quay cuồng và đôi khi khiến bạn cảm thấy không kiểm soát được tình hình. Đừng cố gắng đẩy nhanh tiến độ, chậm mà chắc và nó sẽ không khiến bạn bị rối đâu.

Xem tử vi 2017, tài chính của bạn có nhiều dấu hiệu tốt lên, có người gợi ý cơ hội đầu tư và bạn có thể có ý tưởng mới về vấn đề này. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay cần phải nhìn nhận cả từ phía đối phương.

Đôi khi bạn không lắng nghe cảm xúc của người ấy khiến các bạn khó hòa hợp và tiến xa hơn. Hãy dành thời gian để bên nhau, các bạn sẽ có được những cơ hội xây dựng tương lai lâu dài hơn.

Tử vi ngày 01/07/2017 Thứ Bảy cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy bám chắc lấy mục tiêu nhé, bởi sự sáng tạo của bạn đang sắp sửa bùng nổ rồi. Ngày hôm nay, bạn sẽ tìm thấy vô số cách làm để tự tô màu, thêm vào cuộc sống của mình nhiều niềm vui mà không cần nỗ lực quá nhiều. Tâm trạng của bạn cũng vì thế mà vô cùng tươi sáng, tích cực, và chẳng ai có thể ngăn cản bạn trước những mục tiêu bạn đã tự đặt ra trong đầu mình.

 Tử vi Thứ Bảy ngày 01/07 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những mối quan hệ xã hội lấy đi nhiều thời gian rảnh rỗi của Bọ Cạp. Bạn cần sàng lọc lại và bỏ qua những mối quan hệ không cần thiết, không phải là bạn không hòa đồng mà là mất quá nhiều thời gian. Bạn không nên tự trách mình lúc này, hãy tập trung vào công việc và sẽ không bị áy náy nữa.

Tử vi online ngày 01/07/2017 Thứ Bảy cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới của Nhân Mã được bắt đầu khá nhẹ nhàng với bữa ăn sáng ngon miệng. Bạn sẽ không gặp những khó khăn trong công việc mà ngược lại còn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người. Mặc dù có khá nhiều sự góp ý nhưng bạn có thể chắt lọc để tìm được đáp án tốt.

Về tài chính mọi việc rất thuận lợi, bạn không có khoản chi tiêu nào đáng lo nghĩ đâu nhé. Nếu có thể nên đầu tư một chút cho chuyện tình cảm trở nên mới mẻ và ngọt ngào hơn. Hãy thử đưa ra một kế hoạch nhỏ vào dịp cuối tuần xem nhé.

 Tử vi ngày mai 01/07/2017 Thứ Bảy cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ gây được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với người khác vào hôm nay, dù bạn không thực sự hiểu lí do tại sao. Không chỉ vậy, từ chuyện này, bạn còn khiến những người xung quanh cũng vui vẻ theo mà không mất quá nhiều công sức. Hiệu ứng này sẽ kéo dài một vài ngày, và bạn cũng cần đề phòng trường hợp một sự việc nho nhỏ sẽ tạo ra tác động lớn hơn nhiều so với khả năng kiểm soát của bạn.

Tử vi Thứ Bảy ngày 01/07 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một tầm nhìn tốt sẽ giúp cho Bảo Bình có những quyết định chính xác, hạn chế được nhiều rủi ro. Bạn nên phát huy những sở trường và thế mạnh của bản thân hơn nữa thì mới có thể kết thúc một ngày thành công như mong muốn. Sẽ có nhiều kỳ vọng được đặt ra, nhưng muốn cụ thể chúng thành hiện thực thì đòi hỏi khá nhiều thời gian và công sức. Bạn nên nỗ lực hết sức mình.

 Tử vi ngày mới 01/07/2017 Thứ Bảy cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới của cung Song Ngư có một chút niềm hi vọng sẽ sớm hoàn thành được công việc của mình. Hôm nay sẽ có những nhân tố thuận lợi giúp bạn có được kết quả làm việc tốt nhất. Bạn hãy cố gắng và tập trung lắng nghe những gợi ý, góp ý của mọi người nó sẽ giúp bạn có được hướng đi đúng và phù hợp nhất.

Bói tình yêu, có nhiều điểm tích cực trong chuyện tình cảm của bạn. Bạn có được sự ủng hộ của mọi người, có cơ hội để tạo điều mới mẻ giúp 2 bên có thể tìm hiểu nhau kỹ hơn. Hãy tin tưởng về lựa chọn của mình, bạn sẽ thấy chuyện tình cảm của bạn cũng không đến nỗi trầm lắng lắm đâu.

Đang tải...

Bình luận