12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 02/03/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 02/03/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 05 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Tý Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-02-03-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 02/03/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/3/2017 cho biết dù Tý Thủy tự hình nhưng mệnh chủ tuổi Tý vẫn sẽ có một ngày làm việc vui vẻ, nhất là những người nắm giữ chức quyền hay làm quản lý, lãnh đạo. Với những người bình thường, nếu chỉ dựa vào năng lực của mình thì mối quan hệ trong công việc khó lòng khá lên được, bản mệnh cũng cần chăm chút thêm các mối quan hệ thì vận trình sẽ khá lên.

Công việc tốt nhưng vận đào hoa kém sắc do Tý thủy tự hình, bạn cảm thấy chuyện tình cảm có nhiều áp lực do cả hai thường xuyên bất đồng quan điểm. Những người độc thân muốn cải thiện vận trình của mình thì nên tích cực hơn trong các hoạt động tập thể hay hoạt động cộng đồng.

Tử vi ngày 02/03/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Xem vận hạn 2017, vận tài lộc của người tuổi Sửu hôm nay khá tốt nhờ có mối quan hệ tam hội, tiền bạc rủng rỉnh có nhiều khoản thu hoạch đáng kể. Bạn nên tính tới chuyện tiết kiệm cho tương lai để phòng tình huống bất trắc hoặc đầu tư cho những dự định kinh doanh.

Trên con đường chinh phục tình ái, người tuổi Sửu cần tự tin vào bản thân mình hơn nữa. Mặc dù có không ít chướng ngại và đối thủ cản bước nhưng bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Hãy cứ thể hiện bản thân mình thật tốt, nhất định sẽ ghi điểm với đôi phương, không nản chí ắt sẽ thành công. Hôm nay tuổi Sửu cần đề phòng họa thị phi do chính mình gây nên chứ không phải từ người khác.

Tử vi ngày 02/03/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Tử vi thứ 5 của người tuổi Dần khá rực rỡ do có nhiều quý nhân trợ giúp. Công việc phát triển đều đều, nhân duyên tươi đẹp, sức khỏe dồi dào. Bạn có thể tranh thủ ra ngoài tận hưởng không khí trong lành nhưng đừng quên mặc thêm áo ấm nhé. Sự nghiệp của tuổi Dần sẽ khó thành nếu không có sự giúp đỡ từ quý nhân, người đó chính là cấp trên, lãnh đạo hoặc thậm chí là một đồng nghiệp ngang hàng.

Để khiến vận trình thăng tiến, tuổi Dần cần sống hòa đồng và khôn ngoan hơn, nhất là với người làm việc tại môi trường công sở. Thời tiết đang khá lạnh, bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng để cơ thể bị nhiễm lạnh vì ăn mặc phong phanh. Đóng kín cửa trước khi đi ngủ đề phòng gió lùa và nên đeo tất để giữ ấm bàn chân.

Tử vi ngày 02/03/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 2/3/2017 do Tý Mão tương hình nên người tuổi Mão sẽ trải qua một ngày khá nặng nề. Tinh thần bản mệnh có phần bí bách nên làm việc không tập trung, chỉ số hung vận lấn át cát vận. Người tuổi Mão cần đề phòng sinh chuyện thị phi, bị đồng nghiệp vượt mặt, cấp trên khiển trách.

Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy khi bản thân bạn lại tỏ ra cao ngạo trong giao tiếp, nhất là với người lớn tuổi, điều này khiến cho mọi người khó chịu và đánh giá không tốt về bạn. Vận đào hoa cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, không có hi vọng gì cải thiện nhân duyên trong thời gian tới. Về phần sức khỏe không có dấu hiệu gì đáng lo, nhưng tuổi Mão cũng cần chú ý uống nhiều nước và hạn chế ăn đồ cay nóng.

Tử vi ngày 02/03/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Đang tải...

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy tình hình tài chính của người tuổi Thìn hôm nay cải thiện đáng kể, tam hợp mang đến nguồn tài lộc dồi dào, ví tiền rủng rỉnh. Những dự án mà bạn triển khai từ trước đó bắt đầu có thu hoạch, người buôn bán kinh doanh cũng có một ngày buôn may bán đắt, có thể ký kết được những hợp đồng quan trọng.

Vận đào hoa của tuổi Thìn tươi mới trong ngày Mậu Tý. Hãy chủ động, tích cực hơn trong chuyện gặp mặt, hẹn họ và đừng ngại chia sẻ tâm tư của mình với họ, chắc chắn bạn sẽ có những khoảnh khắc đẹp bên người ấy. Tuy nhiên tuổi Thìn cần đề phòng họa huyết quang trong hôm nay và chú ý tới sức khỏe của người trong nhà đề phòng ốm đau, bệnh tật.

Tử vi ngày 02/03/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Xem tử vi 2017, hôm nay người tuổi Tỵ trải qua một ngày thoải mái, công việc không còn áp lực và căng thẳng như trước nữa. Hãy cố gắng hoàn thành thật sớm rồi về nhà nghỉ ngơi, tận hưởng sự thư giãn với người thân trong gia đình. Hôm nay tuổi Tỵ cũng không nên tiến hành ký kết hợp đồng hoặc gặp gỡ khách hàng vì ngũ hành xung khắc dễ gặp những chuyện không được như ý.

Không được thuận lợi như công việc, phần tình cảm xuất hiện vài rắc rối nhỏ. Tuổi Tỵ cần thận trọng khi giao tiếp, hành xử với đồng nghiệp ở công ty, còn ở nhà thì chú ý có thể mâu thuẫn với người thân hoặc hàng xóm, dù vấn đề chẳng có gì to tát nhưng cũng có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Tử vi ngày 02/03/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Vận trình công việc thứ 5 ngày 2/3/2017 của người tuổi Ngọ có nhiều trắc trở do Tý Ngọ tương xung điềm báo nhiều rủi ro. Bản mệnh nên làm việc cẩn thận, tỉ mỉ tránh sai sót, ngoài ra không nên tiến hành gặp gỡ khách hàng hoặc ký kết hợp đồng vì có thể gặp thất bại. Trong khi nói chuyện với người lớn tuổi cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói và hành động của mình, tránh có phản ứng thái quá khiến cho hình ảnh bản thân bị xấu đi.

Những người làm văn phòng công việc cũng gặp chút bất ổn do ảnh hưởng của mối quan hệ tứ hành xung. Tuy nhiên chỉ cần người tuổi Ngọ vững tâm, không nản chí bỏ cuộc thì chắc chắn vẫn sẽ được đền đáp xứng đáng. Về phần sức khỏe không có vấn đề gì đáng lo, nên chú ý ăn uống điều độ và luyện tập thể thao tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tử vi ngày 02/03/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới vì Tý Mùi tương hại có điềm báo mâu thuẫn, cạnh tranh nên người tuổi Mùi cần đề phòng xảy ra cự cãi với cấp trên hoặc đồng nghiệp khiến vận trình sự nghiệp đi xuống. Ngày hôm nay bạn cũng không có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình, thậm chí còn phải đối mặt với sự thay đổi môi trường làm việc hoặc thuyên chuyển vị trí.

Tuổi Mùi tỏ ra dễ nổi nóng, thiếu nhẫn nại nên thường xuyên xảy ra tranh cãi với nửa kia của mình. Giữa bạn và người ấy dường như không có duyên, hơn nữa còn vấp phải sự phản đối của cha mẹ hai bên, tinh thần xuống dốc, tuổi Mùi xuất hiện suy nghĩ chia ly. Sức khỏe của bản mệnh khá ổn định, buổi tối có thể thư giãn cơ thể bằng cách ngâm mình trong nước ấm hoặc xem một bộ phim hài cho tinh thần bớt căng thẳng.

Tử vi ngày 02/03/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Xem tử vi online ngày 2/3/2017 vận trình của người tuổi Thân phất cao như diều gặp gió. Vận quý nhân vượng phát, dù làm gì cũng có quý nhân bảo trợ, có người giúp đỡ. Bản mệnh nên tranh thủ thời cơ tốt này để bắt tay vào những dự án mới hoặc tiến hành công việc quan trọng như ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, mở rộng kinh doanh…

Vận tình cảm cũng được cải thiện đáng kể nhờ mối quan hệ tam hợp, tuổi Thân có cơ hội gặp được “một nửa” ưng ý thông qua các buổi gặp gỡ, tụ tập với bạn bè. Cả hai sẽ có cuộc nói chuyện vô cùng thú vị, đừng tỏ ra quá lạnh lùng, hãy mở lòng hơn thì vận đào hoa của bạn sẽ rực sáng. Người tuổi Thân nên đề phòng các căn bệnh về đường hô hấp như viêm họng, ho, viêm phế quản…trong những ngày nhiệt độ xuống thấp như thế này.

Tử vi ngày 02/03/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dậu khá hanh thông trong hôm nay nhờ cát tinh cao chiếu. Công việc thuận buồm xuôi gió, làm gì cũng được như ý. Cơ hội để tuổi Dậu phát tài, cải thiện túi tiền của mình nếu nhận lời mời hợp tác làm ăn trong hôm nay, hứa hẹn sẽ thu được lợi nhuận không nhỏ trong tương lai.

Con đường tình ái rộng mở, khả năng giao tiếp của người tuổi Dậu tiến bộ hơn trước rất nhiều. Nhờ tài ăn nói khéo léo, mồm miệng đỡ chân tay nên bản mệnh có khả năng thu hút sự chú ý của người khác giới, thúc đẩy nhân duyên vượng phát. Song tuổi Dậu cũng cần chú ý sức khỏe, đừng chủ quan mà dễ mắc bệnh, nhất là trong thời tiết lạnh giá như thế này.

Tử vi ngày 02/03/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Nhờ sự năng động, nhạy bén mà vận trình công việc của người tuổi Tuất trong thứ 5 này diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh có phúc khí cực thịnh nên có thể tiến hành các công việc quan trọng như mở rộng phạm vi kinh doanh, ký kết hợp đồng, gặp gỡ khách hàng hoặc bắt tay vào những dự án mới.

Vận tài lộc khá tốt, các nguồn thu đều có dấu hiệu tăng lên, nhưng thay vì nghĩ tới kế hoạch tiêu pha thì vẫn nên suy nghĩ về các kế hoạch đầu tư sắp tới để vận tài lộc gia tăng hơn. Điều duy nhất trong ngày không thuận lợi là chuyện tình cảm của người tuổi Tuất. Không phải là do bạn làm điều gì khó coi mà là do quá mải mê với công việc mà quên đi chuyện tình cảm riêng tư, khiến vận đào hoa giảm sút.

Tử vi ngày 02/03/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Hôm nay sẽ là một ngày khá may mắn với tuổi Hợi nhờ tam hội hài hòa, bản mệnh nhận nhiều tin vui tài lộc tình cảm. Cơ hội đầu tư đến từ những mối quan hệ cũ, bạn cần nhanh nhạy và linh hoạt hơn mới có thể nắm bắt được. Vận tài lộc hứa hẹn nhiều bất ngờ, tuổi Hợi bất chợt nhận được một khoản thu không nhỏ, bạn có thể mua cho mình một vài món đồ yêu thích hoặc tiết kiệm, tích lũy cho tương lai.

Nhân duyên vượng phát, tuổi Hợi cố gắng duy trì tinh thần vui vẻ, hòa đồng với mọi người có sao thể hiện vậy thì chắc chắn sẽ sớm gặp được người ưng ý. Càng cố lươn lẹo lấy lòng người khác thì sớm muộn gì họ cũng nhận ra con người giả tạo của bạn. Về phần sức khỏe, bệnh nặng hay bệnh nhẹ đều đang tránh xa bạn, tuổi Hợi không phải lo lắng gì hết.

Đang tải...

Bình luận