12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 02/05/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 02/05/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 07 Tháng 04 Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Dần Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-02-05-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 02/05/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Ngày hôm nay những người tuổi Tý nhờ có Tam Hợp cát tinh trợ giúp lại có Thiên Tài dẫn lối cho nên con đường tài lộc hanh thông, thoáng đạt. Những người làm ăn kinh doanh buôn bán có dịp hốt bạc vì nhu cầu của người dân tăng cao trong dịp nghỉ lễ này.

Không những vậy mà mối quan hệ tam hợp còn mang tới cho bạn những mối quan hệ hữu hảo với người khác. Mọi người trong gia đình hòa thuận, thân thiết, thấu hiểu lẫn nhau khiến cho tâm trạng của bạn tốt hơn mọi hôm rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Ghi, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Thìn

Tử vi ngày mới 02/05/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu hôm nay nhờ có ngũ hành tương sinh nên tài lộc và chuyện tình cảm đều được như ý. Tuy không có bước đột phá nào lớn nhưng cũng đủ cho bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Thiên Quý cát tinh cũng giúp cho các mối quan hệ xã giao của bản mệnh hữu hảo. Cho dù là tình yêu hay tình bạn, đồng nghiệp, tình cảm gia đình đều hài hòa, mọi người chung sống trong bầu không khí bình yên, không có những mâu thuẫn hay cãi vã nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Tím, be vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Thân

Tử vi ngày 02/05/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Những người tuổi Dần sẽ phải trải qua một ngày không suôn sẻ. Nguyên nhân của tình trạng này là do quan hệ tứ hành xung mang lại sự phiền toái về tất cả các phương diện trong cuộc sống. Bất kể là công việc, chuyện tình cảm hay những chuyến du lịch của bạn cũng gặp phải nhiều chuyện rắc rối.

Tuy nhiên mọi chuyện chỉ xảy ra ở mức độ nhất định nên bạn vẫn có thể chấp nhận được. Vì vậy đừng lo lắng quá nhiều nhé, hãy cứ thả lỏng tinh thần để tận hưởng những niềm vui trong ngày nghỉ cuối cùng của đợt nghỉ lễ này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ, Mão

 Tử vi ngày 02/05/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Xem tuổi vợ chồng, những người tuổi Mão sẽ có một ngày nghỉ không được trọn vẹn về mặt tinh thần. Đời sống tình cảm của bản mệnh không thuận lợi, hai vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm khiến cho bầu không khí trong gia đình trở nên nặng nề.

Tuy nhiên trong ngày đường tài lộc của bạn lại khá vượng, đặc biệt là những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Đây có thể nói là cơ hội vô cùng tốt giúp cho bạn thúc đẩy doanh thu của mình tăng vọt, làm đầy túi tiền nhanh chóng đấy. Vì vậy hãy chăm chỉ và cố gắng hơn nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Xanh, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 02/05/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Hôm nay là một ngày may mắn của những người tuổi Thìn vì nhờ có cát tinh Thiên Tài che chở cho nên bạn buôn may bán đắt, có của ăn của để, không còn phải đau đầu về chuyện tiền nong nữa. Bất kể là bản mệnh có làm việc hay đang nghỉ ngơi thì đều cảm thấy thoải mái vô cùng.

Hơn nữa này có ngũ hành tương sinh nên thúc đẩy chuyện tình cảm gia đình, tình yêu, tình bạn trở nên hanh thông hơn. Chính vì vậy nếu như bản mệnh đã có đối tượng thầm thương trộm nhớ thì hãy nhân dịp tốt này thể hiện tình cảm của mình với đối phương nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi, Thân

 Tử vi ngày mai 02/05/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay của những người tuổi Tỵ vẫn diễn ra khá thuận lợi, tuy nhiên bạn sẽ gặp phải một chút trục trặc nhỏ có liên quan tới vấn đề tình cảm. Bạn nên quan tâm nhiều hơn tới người thân trong gia đình mình, nhất là những người lớn tuổi nhé.

Tài lộc của bạn trong ngày được duy trì ở mức khá, mặc dù không kiếm được khoản tiền to nhưng chắc chắn lộc nhỏ thì sẽ không thiếu. Do đó bạn vẫn có thể sống rủng rỉnh và mua mọi thứ mình muốn cho bản thân và những người bạn yêu thương đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi, Dậu

 Tử vi ngày 02/05/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Tâm trạng của những người tuổi Ngọ hôm nay trở nên kỳ quái, bạn dễ nổi giận vô cớ, giận cá chém thớt lên đầu người khác. Tuy không rõ chuyện gì xảy ra nhưng bạn nên hạn chế, không cho tính xấu này của mình có cơ hội phát tác nhé.

Có thể nói ông trời sẽ không phụ bất kỳ ai, bạn tuy không được mặt này nhưng lại gặp may mắn ở mặt khác. Tài lộc của bản mệnh vẫn khá vượng, vì chi tiêu không cần phải nghĩ ngợi nhiều nên tinh thần cũng không còn căng thẳng nữa

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Hồng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

 Tử vi online ngày 02/05/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Xem bói, ngày có ngũ hành tương sinh nên mang tới những mối quan hệ xã giao hữu hảo cho người tuổi Mùi, có nhiều khả năng bạn sẽ được làm quen với người có địa vị cao quý, người mà sau này sẽ giúp đỡ bạn nhiều trên con đường sự nghiệp đấy.

Vì vậy hãy nắm chắc mọi cơ hội tới với mình nhé. Về phương diện tài lộc, Thiên Tài sẽ mang tới cho bạn những tin vui về chuyện tiền bạc. Những người làm ăn, buôn bán sẽ gặp được khách hàng tiềm năng hoặc là đối tác đáng tin cậy. Do đó kỳ nghỉ của bạn sẽ chấm dứt nhanh chóng hơn so với người khác.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 4, 6
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Đỏ tía, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 02/05/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Những người tuổi Thân sẽ được trải qua một ngày tài lộc vương phát, nhưng vì có sự xuất hiện của Đại Hao hung tinh nên nếu bản mệnh không chủ động giữ chặt túi tiền của mình hơn nữa thì sẽ lâm vào hoàn cảnh thiếu thốn nhanh chóng đấy.

Vận trình tình cảm ổn định, bạn sẽ không gặp phải bất cứ sóng gió gì nhưng cũng không có bước tiến đáng kể nào. Đây chắc chắn không phải là điều bạn mong muốn, do đó một khi đã yêu thì đừng nên do dự quá nhiều, hãy mạnh dạn thể hiện để cho đối phương biết được bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tý

Tử vi ngày mới 02/05/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Xem tử vi năm 2017, những người tuổi Dậu hôm nay sẽ đón khá nhiều chuyện vui về tài lộc. Bất kể bạn làm công việc gì thì cũng thu tiền đầy tay, tiêu không phải nghĩ ngợi. Không những vậy mà Thiên Tài cát tinh còn thúc đẩy những nguồn thu chính ngoài luồng, hứa hẹn số tiền trong tài khoản của bạn ngày càng dồi dào.

Những người độc thân đừng nên quá mải mê với việc kiếm tiền mà quên đi hạnh phúc của mình nhé. Thay vào đó thì bạn hãy sống chậm lại để cảm nhận những tốt đẹp trong tình yêu và cuộc sống. Một khi đã xác định được tình cảm của bản thân thì bạn nên chủ động bày tỏ với đối phương.

Đang tải...

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, ghi xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ, Tị

 Tử vi ngày 02/05/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Nhờ có Thiên Tài cát tinh chiếu mệnh cho nên con đường tài lộc của những người tuổi Tuất trở nên hanh thông. Cơ hội để bạn làm đầy túi tiền của mình đã tới, vì vậy hãy tập trung tinh thần hơn nữa để không phạm phải sai lầm nào nhé.

Ngũ hành Thổ Kim tương sinh nên không chỉ gặp may mắn về mặt tài lộc mà chuyện tình cảm của bản mệnh cũng được như ý. Có thể nói hôm nay là một ngày tràn ngập niềm vui của bạn đấy.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 4, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ son, be vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mão

 Tử vi ngày mai 02/05/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Cho dù đi chơi hay là làm việc thì những người tuổi Hợi đều thấy thư thái vô cùng. Chính vì tâm trạng phấn chấn nên sức khỏe của bạn ngày càng dồi dào, tài lộc vượng phát. Nếu như bản mệnh mạnh dạn đầu tư hơn nữa thì sẽ kiếm được một món lời khá lớn đấy.

Phương diện tình cảm của bạn đã dần đi vào quỹ đạo ổn định. Nhưng đây vẫn không phải là thời điểm lý tưởng để cho bạn tính tới chuyện hôn nhân mà cả hai nên dành nhiều thời gian để tạo nền tảng kinh tế vững mạnh, phấn đấu cho sự nghiệp trước đã nhé, có như vậy thì hôn nhân mới càng thêm hạnh phúc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Ghi, nâu đậm, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi, Mão

Đang tải...

Bình luận