12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 02/07/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 02/07/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 9 Tháng 6 Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Dần Tháng Đinh Mùi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-02-07-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 02/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay có vận trình không thuận lợi. Đặc biệt là tuổi Giáp Tý làm việc gì cũng dễ bị ngăn cản, không đạt được kết quả như mong đợi.

Hôm nay, Thương Quan che chắn con đường học hạnh và thi cử nên người tuổi Tý dễ gặp lận đận, không được như ý. Bù lại bạn sẽ có được nguồn tài lộc tốt, thịnh vượng và những thời cơ thuận lợi để lên kế hoạch làm ăn mới. Chuyện tình cảm không có biến chuyển nhiều nhưng đủ để bạn cảm thấy hài lòng với chúng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: ánh kim, đen
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày mới 02/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Xem bói tử vi, người tuổi Sửu nên thoải mái vì ngày hôm nay rất tốt đẹp, làm gì cũng hanh thông, thuận lợi, không bị ngáng trở cũng không gặp khó khăn. Cả nam mệnh lẫn nữ mệnh đều cát tường.

Người tuổi Sửu muốn bứt phá hay thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới thì may nhờ quý nhân trợ lực để tìm ra cơ hội. Nhưng quý nhân này lực không mạnh nên chỉ giúp qua loa chứ không cầm tay chỉ việc, còn lại bản mệnh phải tự mình tìm tòi.

Ngày hôm nay ra đường cẩn thận tai họa xe cộ, di chuyển, va chạm có thể khiến bản mệnh bị tổn thương, gặp họa huyết quang.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 02/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Người tuổi Dần có được tâm trạng thoải mái, công việc không nhiều áp lực và luôn nằm trong sự kiểm soát của bạn. Đồng thời, Thần Tài đến, tin vui về tiền bạc kéo về khiến bạn không khỏi vui mừng, thêm vào chuyện làm ăn may mắn khiến bạn phấn trấn tinh thần. Cố gắng đừng chi tiêu quá tay nếu như bạn muốn có được nguồn vốn lớn phục vụ cho công việc về sau.

Công việc thuận lợi nhưng việc mở rộng quan hệ bạn bè do Dần – Mộc tự hình nên thực sự không tốt. Bạn dễ gặp những người không thật tâm nên cần cẩn trọng, đừng quá tin tưởng một ai đó. Về sức khỏe bạn cũng cần quan tâm tới bản thân một chút, tránh vui chơi quá đà khiến bạn mệt mỏi. Nên chia sẻ những mệt mỏi và nhờ sự giúp đỡ của người thân. Có thể chia sẻ với nửa kia họ sẽ biết làm cách nào để bạn được thư giãn, có sức khỏe tốt.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

 Tử vi ngày 02/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão tiêu tiền như nước, mua sắm thả ga, không có tính toán hay đắn đo cân nhắc. Dù tài vận hanh thông thì bạn cũng cần cân đối thu chi, tiết kiệm hơn.

Sự nghiệp tốt, người tuổi Mão nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao trong công việc nhờ nhân duyên hữu hảo, khéo léo vận dụng những mối quan hệ thân quen. Nhân đây, hãy đề xuất tăng lương hoặc được phụ trách thêm công việc quan trọng

Tình cảm hôm nay đào hoa, phong lưu, tạo ra những tình huống ngọt ngào, lãng mạn nhưng đồng thời quá phong lưu thì cũng có những rắc rối, hiểu lầm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

 Tử vi ngày 02/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Tử vi 2017 cho hay tuổi Thìn hôm nay sẽ có được nhiều may mắn, thành công nhờ có Thiên Ấn ban lộc. Bạn có được người giúp đỡ, mọi việc trở nên thuận lợi và dễ dàng, những dự tính và kế hoạch của bạn đều giúp bạn có được cơ hội phát triển công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, do Mộc – Thổ tương khắc nên hôm nay chuyện tình cảm của bạn không được thuận lợi cho lắm.

Có lẽ bạn đã đặt rất nhiều hi vọng vào chuyện tình cảm nhưng điều bạn nhận về là sự thất vọng vô cùng. Đừng quá phiền lòng, mọi chuyện cũng sẽ qua thôi, bạn không nên quá quỳ lụy chuyện tình cảm vốn đã rạn nứt này mà dành cho mình sự yêu thương bản thân mình nhé. Những người cô đơn cũng không gặp vận may, khó lòng tìm được ý trung nhân của mình vào hôm nay. Bạn cũng cần chú ý tới sức khỏe một chút để có thể trạng tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

 Tử vi ngày mai 02/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ gặp nhiều khó chịu, tranh chấp với người khác, khó khăn không ngừng dồn đến. Hãy nhường nhịn và khoan dung hơn, cãi cọ với người khác chỉ khiến bạn cảm thấy tồi tệ và hạ thấp giá trị bản thân. Thêm vào đó, chuyện tranh chấp này tốn thời gian và tâm sức nhiều mà không mang lại điều gì.

Vận tài lộc tốt hơn, bản mệnh tính tình quật cường, tinh thần phấn chấn, có cơ hội hợp tác với quý nhân, hứa hẹn thu về thắng lợi. Làm ăn quan trọng nhất là chữ tín, vay mượn đàng hoàng, đúng hẹn thì mới có thể lâu dài và phát triển lớn.

Ngày hôm nay sức khỏe của bản mệnh không như ý, thân thể suy nhược, háo nước, dễ bị cảm sốt, phát nhiệt. Các loại quả mùa hè rất ngon nhưng nóng, nên ăn có mức độ kẻo sinh bệnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

 Tử vi ngày 02/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Đang tải...

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ có được cục diện Dần – Ngọ bán hợp cục nên có chuyện tốt đến. Bạn có được lộc làm ăn, kinh doanh đắt hàng. Thêm vào đó có Chính Quan bảo hộ nên công việc không có gì phải lo ngại mà hoàn toàn có thể an tâm và vui vẻ làm việc riêng của mình

Nhưng nếu như bạn dự định xuất hành đi xa thì nên suy nghĩ lại vì dễ gặp chuyện bất trắc. Nếu cần thiết lắm bạn mới nên đi nhưng hãy cẩn thận và chuẩn bị cho mình phương án phòng bị. Về sức khỏe nên dành thời gian để nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và sử dụng những thực phẩm làm mát và thanh lọc cơ thể nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

 Tử vi online ngày 02/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi thuận lợi về sức khỏe và tài lộc nhưng đề phòng mâu thuẫn tình cảm. Mối quan hệ với lãnh đạo, cấp trên không được tốt lắm, bạn không phục về chuyên môn nên làm việc không thoải mái.

Chủ nhật này người tuổi Mùi kiếm được món Thứ Tài hay ho. Đó có thể là từ công việc mà bạn không ngờ tới hoặc từ đầu vốn không định làm. Nhanh tay kiếm ngay một món hời nhé.

Ngày hôm nay bản mệnh tranh thủ hành thiện tích đức, tạo phúc cho bản thân và gia đình. Tình duyên cũng được mùa nở rộ nên hẹn hò vào cuối tuần ở một nơi mát mẻ như Sapa, Tam Đảo hay Đà Lạt thì quả là tuyệt vời.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 02/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Ngày mới của những người tuổi Thân không tốt bởi do cục diện tương xung Dần – Thân nên bạn sẽ có hành trình công việc không được tốt, dễ gặp họa. Do Tỷ Kiên xuất hiện nên bạn dễ bị bạn bè phản vậy nên cần cẩn trọng hơn với các mối quan hệ vì bạn có thể bị phản bội và đối diện với những mưu đồ xấu bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, tài chính của bạn chí ít cũng ổn định hoặc khá hơn một chút do có Thiên Mã giúp đỡ. Bạn đừng quá lo lắng mà hãy giữ cho mình có được tinh thần làm việc tốt nhất nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày mới 02/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Ngày cuối tuần của người tuổi Dậu gặp chuyện không vui, bị người khác đố kị, ghen ghét, rất bực bội, nghĩ ngợi nhiều đâm mệt mỏi.

Ngày hôm nay, sự nghiệp của bản mệnh có tin vui, đón nhận những mối làm ăn dễ chịu, những khách hàng đáng tin cậy và nhiều niềm vui nhỏ. Về cơ bản, bạn sẽ có một ngày làm việc trôi chảy. Vận kiếm tiền của bạn đang gặp thời, phất nhanh như diều gặp gió.

Xem bói tình yêu, nhân duyên tốt, bạn được mai mối, giới thiệu cho những người bạn rất dễ thương, biết đâu sẽ tiến xa hơn để trở thành người yêu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn:6, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

 Tử vi ngày 02/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ có vận trình ngày mới tốt đẹp do có Lâm tương Tam hợp Hỏa cục xuất hiện. Cho nên công việc dễ thành, mọi việc thuận chèo mát mái. Nhưng bạn cần giữ vững tâm lý và có được sự tập trung lao động mới có thể giúp bạn có được kết quả mỹ mãn. Sự nóng vội sẽ khiến mọi chuyện trở nên bất lợi và không đi đúng lộ trình của nó.

Chuyện tình duyên hôm nay của bạn chưa tới, không có nhiều cơ hội để bạn có thể tìm kiếm được nửa yêu thương hôm nay. Những ngày tiếp theo bạn cần cố gắng hơn nữa. Mặt khác, nên cố gắng chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt để tránh các bệnh đường ruột.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

 Tử vi ngày mai 02/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Ngày hôm nay, quý nhân giúp người tuổi Hợi mà gặp dữ hóa lành, gặp nguy hóa an, bảo trợ bản thân khỏi những rình rập và hãm hại. Dẫu vậy, vẫn phải hết sức đề phòng, chuẩn bị sẵn cho những tình huống xấu.

Tài lộc ổn thỏa, không quá phất nhưng cũng không suy giảm. Nhưng sự nghiệp có họa, tuổi Hợi nên tận dụng những mối quan hệ với đồng nghiệp để phát triển sự nghiệp, không chỉ có lợi trước mắt mà còn hiệu quả lâu dài, không nên bó hẹp bản thân, sẽ bị cô lập.

Người tuổi Hợi tranh thủ thời gian rảnh rỗi dịp nghỉ cuối tuần hâm nóng tình cảm gia đình. Nếu ngại đi chơi xa đông đúc, tốn kém có thể dã ngoại gần hoặc tổ chức một bữa tiệc nhỏ ngay tại nhà thôi cũng rất đầm ấm. Ngày chủ nhật này tình cảm đôi lứa cũng rất có lợi, hẹn hò nơi thoáng đãng như công viên, quán cà phê hay bờ hồ là đẹp nhất.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

 

Đang tải...

Bình luận