12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 02/07/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

 

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 02/07/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-02-07-2017-chu-nhat-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 02/07/2017 Chủ Nhật cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới của cung Bạch Dương hôm nay sẽ có nhiều có cơ hội để bạn chứng tỏ bản thân với bạn bè. Bạn có thể ghi được những điều ấn tượng bằng việc giúp đỡ người khác một cách nhiệt tình. Chính vì vậy, bạn có được sự thoải mái và vui vẻ vẻ tinh thần nhất.

Bên cạnh đó, hôm nay Bạch Dương còn có nhiều cơ hội vui vẻ với bạn bè và người thần bằng một kế hoạch vui chơi buổi tối nữa đấy. Tuy nhiên, lưu ý cách bạn sử dụng ngân sách của mình nhé, nên nhớ việc chi tiêu hôm nay sẽ ảnh hưởng tới túi tiền của bạn và kế hoạch tiếp sau đó đấy.

Tử vi ngày mai 02/07/2017 Chủ Nhật cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Xem bói tử vi ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò “đỏ đen”, may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

Tử vi ngày mới 02/07/2017 Chủ Nhật cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đầu óc cởi mở thoải mái chính là thứ bạn trân trọng nhất vào lúc này. Bởi rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với những người không thân thuộc, và điều đó khiến bạn có chút cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, nếu bạn đủ khả năng giải quyết nó, đây sẽ là một trải nghiệm giúp bạn làm phong phú hơn kiến thức của mình. Chỉ cần bạn đủ dũng cảm để gạt bỏ hàng rào ấy, bạn sẽ nhận ra giữa mình và đối phương cũng có kha khá điểm chung để chia sẻ cùng nhau.

 Tử vi ngày online 02/07/2017 Chủ Nhật cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đang tải...

Công việc hôm nay của Cự Giải sẽ được bỏ qua một bên và chỉ dành thời gian cho chuyện tình cảm. Hôm nay sẽ có được dũng khí vô cùng lớn để tính tới chuyện yêu đương. Bạn sẽ chia sẻ bất cứ mọi chuyện mà người ấy muốn biết, nhưng nhớ cân nhắc trước và do ý người ấy nhé.

Hãy cố gắng giải quyết tốt vấn đề của mình trong hôm nay và đừng để cơ hội bay biến mất nhé. Mọi chuyện công việc, tài chính, sức khỏe không có gì để bạn lo lắng như ngày hôm nay đâu.

Tử vi ngày 02/07/2017 Chủ Nhật cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy tạm gạt sang một bên những nhu cầu của bản thân mình và lắng nghe mong muốn của người khác, nếu bạn thực sự muốn mình thay đổi theo chiều hướng tốt lên. Đừng để sự kiêu hãnh của bạn phá hỏng hoàn toàn một mối quan hệ đang vô cùng tốt đẹp nhé. Quá tập trung vào cảm xúc của bản thân mà vô tình quên đi người khác sẽ làm người ấy tổn thương không ít đâu.

Tử vi Chủ Nhật ngày 02/07 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử nữ cho thấy ngày mới của bạn có nhiều chuyện phải lo lắng. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng bạn hoàn toàn bị vướng bận bởi công việc. Dường như công việc nhiều khiến bạn khó lòng kiểm soát được nó và làm cho bạn phải bỏ thêm nhiều công sức trong ngày nghỉ này. Cố gắng lên, đây cũng là cơ hội để bạn làm việc, cống hiến và nâng cao thu nhập hiện tại của mình.

Bói tình yêu, trong chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay bạn có thể có những băn khoăn về chuyện cuộc sống riêng tư của người ấy một chút.

Bạn cảm thấy có chút hụt hẫng và có thể cần phải đưa ra quyết định của mình. Hãy suy nghĩ chính chắn và đứng cố gượng ép bản thân mình trong mối quan hệ này nếu bản thân bạn thấy không thực sự thoải mái nhé.

Tử vi ngày 02/07/2017 Chủ Nhật cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay, có rất nhiều người tin tưởng Thiên Bình và dành nhiều câu hỏi hóc búa cho bạn. Đừng nào núng! Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình đã được chứng minh trong quá khứ, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay để giúp đỡ bạn. Hãy thoải mái khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Thiên Bình đã thông suốt. Còn với những điều bạn không biết cũng đừng giấu dốt mà cùng mọi người tìm hiểu vấn đề cho đến khi rõ ràng cả mới thôi nhé!

 Tử vi Chủ Nhật ngày 02/07 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những người lớn tuổi có xu hướng thích chia sẻ những chuyện ngày thường với bạn bất cứ khi nào có cơ hội, tuy nhiên, bạn lại hoàn toàn không hứng thú lắng nghe. Và bởi thế, dần dần, bạn thấy rất khó bắt kịp được với người khác, dù ở rất gần mình. Cuộc sống dù có bận rộn thế nào đi chăng nữa, bạn vẫn nên dành một vài khoảng thời gian cho những mối quan hệ cá nhân nhé.

Tử vi online ngày 02/07/2017 Chủ Nhật cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay, Nhân Mã không cần thiết phải cắt liên lạc với mọi người. Nếu bạn sống bằng cách trốn tránh thì chắc chắn mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn. Dù rằng bạn có cảm thấy bị stress với những điều mà mọi người nói và cũng là những điều mà bạn không muốn nghe thì vẫn cần phải ngẩng cao đầu đối diện với tất cả. Hãy tìm ra cách giải quyết và hướng đi mới cho bản thân mình. Đừng bi quan, tất cả mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi và một con đường màu hồng sẽ mau chóng mở ra trước mắt bạn.

 Tử vi ngày mai 02/07/2017 Chủ Nhật cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 2017 cho hay Ma Kết nếu bạn muốn công việc được hoàn thành một cách hoàn hảo thì rất cần bạn chủ động hơn trong công việc. Ma Kết cần cố gắng hơn nữa thì mới có thể đạt được thành công và cải thiện túi tiền, tài chính ổn định hơn.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ có được những thay đổi đáng kể bởi sự nỗ lực của cả 2 trong việc thúc đẩy quan hệ trở nên bền vững hơn. Một cuộc hẹn hò sẽ giúp bạn có được giây phút thư giãn, vui vẻ cũng như có được nền tảng gia đình ấm áp và hòa thuận.

Tử vi Chủ Nhật ngày 02/07 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vô số điều tuyệt vời sẽ đến với bạn vào hôm nay, nhất là khi bạn quyết định hành động vượt xa cả mức năng lượng mà bản thân bạn đang có. Nếu có thể, hãy nhờ tới một vài người bạn tin tưởng giúp đỡ bạn nhé, bạn sẽ thấy mình được khơi nguồn cảm hứng ngay từ những việc nhỏ nhất. Thay vì ngồi yên một chỗ, hãy cố gắng hành động và di chuyển ở mức tối đa để không uổng phí một giây phút nào nhé.

 Tử vi ngày mới 02/07/2017 Chủ Nhật cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới của cung Song Ngư không đến nỗi vất vả vì công việc. Bạn dành ngày nghỉ của mình để làm một số kế hoạch riêng.

Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ qua những yếu tố thuận lợi cho buổi hẹn hò, tụ tập với lũ bạn. Có thể bạn sẽ có những bất ngờ và có cơ hội để chăm chút lại bản thân sau khi nghe những lời nhận xét thật lòng của những người bạn.

Cơ hội hẹn hò của Song Ngư hôm nay chưa đến, nhưng bạn vẫn có thể duy trì được mối quan hệ tốt với người trong mộng của mình. Chờ thời cơ để thể hiện, chiếm được cảm tình từ người ấy nhé.

 

Đang tải...

Bình luận