12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 02/10/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 02/10/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 13Tháng 8 Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Tuất tháng Kỷ Dậu Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-02-10-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 02/10/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Một ngày dễ nổi nóng và gây gỗ, có chuyện phiền muộn trong các quan hệ với mọi người. Nếu bạn nghĩ thoáng hơn chắc chắn bạn cũng không thực sự cảm thấy chán nản với vấn đề này mà mọi chuyện cũng suôn sẻ hơn.

Hôm nay, tuy không có được tinh thần làm việc thoải mái nhưng bạn vẫn duy trì được sự ổn định của sự nghiệp, thậm chí có cơ hội phát triển và ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Hãy bớt chuyện bao đồng thì mọi chuyễn sẽ dễ dạng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Đối với chuyện tình cảm bạn và người ấy dễ có hiểu lầm. Nếu rơi vào trường hợp này hãy đừng cố giải thích mà hãy chứng minh bằng hành động, thời gian sẽ giúp bạn và người ấy thấu hiểu nhau hơn.

Quý nhân của bạn hôm nay của bạn là người tuổi Hợi và Thân nhé!

Tử vi ngày mới 02/10/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu đường quan lộc gặp nhiều trở ngại do có kẻ tiểu nhân quấy phá. Làm gì bản mệnh cũng nên giữ cho mình một đường lui riêng, có như thế mới không bị “xui tận mạng”. Ngoài ra, lưu ý, không cho ai vay mượn hoặc đứng ra bảo lãnh, vay mượn tiền bạc cho người khác dù thân quen đến đâu đi nữa. Ngày hôm nay chủ về vong ân phụ nghĩa, quan lộc thương tàn, cẩn thận phải gánh họa hộ người khác.

Tử vi ngày 02/10/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Những người tuổi Dần có được cục diện tam hợp hôm nay nên các mối quan hệ của bạn rất tốt, hòa đồng và có thể hỗ trợ tốt cho nhau trong công việc, cùng hợp tác các dự án làm ăn lâu dài. Những người tuổi Dần làm việc bằng tinh thần trách nhiệm và có thể hôm nay nhận được sự đối đãi chân thành từ nhiều đối tác làm ăn.

Nếu bạn gặp được các đối tác tuổi Dậu và Hợi thì rất đáng để hợp tác và thúc đẩy công việc tiến triển nhanh, hiệu quả.

 Tử vi hôm nay ngày 02/10/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Đường làm ăn, tài lộc hôm nay của người tuổi Mão hanh thông, tấn tới. Không chỉ chính tài vượng mà thứ tài cũng khá dồi dào, thu nhập trong ngày của bạn tăng lên đáng kể. Thêm nữa, mối quan hệ xã giao ngày càng có xu hướng bền chặt, tạo điều kiện để bản mệnh có cơ hội phát triển sự nghiệp, thu lại nhiều lợi ích bất ngờ. Có thể là lợi ích về tiền bạc, vật chất, cũng có thể là nhờ vả trong xin việc, chuyển trường cho con…

 Tử vi ngày 02/10/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Bạn có sự cản trở, gặp khó khăn không hề nhỏ trong công việc do tác động của ngày Lục xung (Tuất – Thìn). Bởi vậy, nếu muốn tiến hành các kế hoạch lớn hãy lui lại ngày thuận hơn. Trường hợp phải xuất hành đi xa nên cố gắng cẩn trọng và mang theo đầy đủ những vật dung cần thiết, tránh tới nơi mà quên đồ khiến bạn công cốc đi về.

Về tài lộc, hôm nay không có nhiều niềm vui, khai lộc nhưng bạn vẫn không tới mức quá thiếu thống và phải thắt chặt chi tiêu. Một phần thưởng nhỏ cho bản thân mình cũng là điều nên làm bởi những cố gắng của bạn trong thời gian qua. Quý nhân có thể mang lại vận may, sự giúp đỡ cần thiết hôm nay của bạn là người tuổi Dần và tuổi Tý nhé.

Tử vi ngày mai 02/10/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Đang tải...

Ngày hôm nay, bản mệnh dễ mất kiểm soát, có những hành động bốc đồng hoặc nóng vội, gây ra hậu quả khôn lường. Nhất là trong công việc, điều đó là rào cản ngăn bạn giao tiếp thân thiết với mọi người xung quanh để có thể lấy lòng họ. Dù thế nào đi nữa, bạn cần tránh tán dương hay khen ngợi ai đó một cách quá lộ liễu, nếu không sẽ bị mọi người cho rằng mình a dua, nịnh hót, làm giảm giá trị bản thân. Vận trình tình cảm dần đi vào giai đoạn ổn định. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là thời điểm lý tưởng để tính chuyện hôn nhân. Hai bạn nên dành thêm thời gian để phấn đấu cho sự nghiệp trước, tạo nền tảng kinh tế vững mạnh, hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn.

Tử vi ngày 02/10/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Hôm nay nhờ có tam hợp cục và  nên bạn dễ gặp được người hiền giúp đỡ. Công việc thuận lợi hơn và như ý muốn. Đồng thời, chuyện tiền bạc cũng không có gì đáng phải lo ngại nên bạn có thể an tâm mà chi tiêu. Tuy nhiên thời gian tới nhiều khả năng sẽ có sự đối kỵ về tài lộc nên bạn hãy cố gắng để giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt nhé. Tình cảm hôm nay hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát của bạn.

Bạn có được sự chủ động và tránh để bản thần rơi vào những tình huống khó giải quyết nhé. Bạn có thể có chút ghen tỵ với người khác nhưng chắc chắn bạn sẽ cân bằng và hiểu được những giá trị mà mình đang có. Quý nhân hôm nay của bạn là: Sửu – Tuất

 Tử vi online ngày 02/10/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Công việc ngày thứ hai của người tuổi Mùi khá lý tưởng, vạn sự hanh thông, việc to việc nhỏ đều gặt hái thành quả nhất định. Bạn hãy mạnh dạn đầu tư, ắt thu về lợi nhuận đáng để chờ đợi. Tuy nhiên, đừng quá tham công tiếc việc mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Cơ thể bạn đang xuất hiện dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Nếu có thời gian, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để làm chủ mọi tình huống.

Tử vi ngày 02/10/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Những người tuổi Thân dự báo tử vi ngày mới của bạn hôm nay sẽ đón nhận những niềm vui trọn vẹn. Về cơ bản bạn có thể gặt hái được những thành quả sớm từ việc ký kết hợp đồng, kết nối đối tác làm ăn. Thêm vào đó bạn cũng khá có lộc ăn uống nên có thể hoàn toàn an tâm về ngày mới của mình.

Về tình cảm do có được ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của bạn tuong đối tốt đẹp. Đừng bỏ qua mối nhân duyên này nhé. Trong chuyện vợ chồng các bạn cũng có được đời sống khá hòa thuận, thấu hiểu và chia sẻ lẫn nhau. Quý nhân mang lại may mắn và tài lộc của bạn hôm nay là: Dần, Ngọ.

Tử vi ngày mới 02/10/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Hôm nay dự báo vận trình của người tuổi Dậu được ấn định là có được những may mắn trong chuyện học hành, bạn có thể đạt được thành tích tốt. Đối với những ai đi làm thì nhiều khả năng nhận được sự trợ giúp của đồng nghiệp và tin tưởng của cấp trên. Hãy tận dụng thời cơ này để thể hiện năng lực của mình nhé.

Hôm nay, ngũ hành tương sinh nên đường tài lộc của người tuổi Dậu cũng khá tốt. Bên cạnh đó, đường tình cảm cũng có được sự hài hòa, vui vẻ trong gia đình, mọi người thân thiết với nhau hơn. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Thìn, Sửu

 Tử vi ngày 02/10/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Hôm nay, người tuổi Tuất có một ngày khá hứng khởi. Công việc không nhiều áp lực và bạn có được những mối quan hệ tốt nên hoàn toàn tạo ra không khi vui vẻ để làm việc. Nhưng  bạn không có việc liên quan tới giấy tờ vì dễ xảy ra sai sót lắm đấy. Về tài chính, bạn có được may mắn và nhiều khả năng có người gợi ý cơ hội làm ăn mới, tăng thêm thu nhập.

Hãy tính toán và suy nghĩ xem thế nào nhé. Biết đâu bạn sẽ gặt hái được những thành quả tốt hơn hiện tại đấy. Thử kết hợp với những người tuổi Thân, Hợi hôm nay, biết đâu kế hoạch của bạn sẽ đạt được thành quả bất ngờ.

 Tử vi ngày mai 02/10/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay có điềm báo không tốt. Bạn có thể gặp phải những người khó tính, gây cảm trở cho công việc của bạn. Những phức tạp trong các mối quan hệ hôm nay rất cần đến khả năng phản ứng nhanh, linh hoạt và khôn khéo mới có thể giải quyết sớm được vấn đề. Tài chính, không có nhiều thay đổi và có thể những dự định về chi tiêu của bạn cần hoãn lại trong thời gian tới.

Xem bói tình duyên, đối với chuyện tình cảm thì hôm nay có dấu hiệu đáng mừng, mọi khó khăn, hiểu lầm đã kết thúc và các bạn có thể an tâm với cuộc sống gia đình rồi đấy.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 02/10/2017.

Đang tải...

Bình luận