12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 6 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Đinh Hợi, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-03-07-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý, bản mệnh trở nên thu hút hơn, dễ dàng có được sự ủng hộ từ phía các mối quan hệ xã giao, công việc vì thế cũng thêm phần thuận lợi.

Nhân cơ hội này, bạn nên hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tranh thủ sự trợ giúp của cấp trên để tạo bước đà thăng tiến thuận lợi hơn cho sự nghiệp.

Vận trình tình cảm dần đi vào giai đoạn bình ổn. Đôi bên có to tiếng giận hờn cũng chỉ vì quá yêu đối phương. Tình yêu đôi khi cần những thứ gia vị mới lạ để có thể thăng hoa, vậy nên đừng ngại ngần thay đổi bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

 Tử vi ngày mới 03/07/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có được Thiên Ấn trợ mệnh nên công việc rất tốt. Sức sáng tạo giúp bạn có được những ý tưởng mới mẻ và khả thi nên có thể được mọi người đánh giá cao. Đặc biệt, nếu tuổi Sửu hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật, luật sư sẽ có được những thành quả đáng kể đấy.

Hôm nay, bạn có thể tranh cãi với người ấy bởi những công việc nhà chưa được xử lý. Đừng để chuyện bé xé ra to gây ảnh hưởng tới mối quan hệ thân thuộc báy lâu. Đặc biệt là ngày hành Mộc khắc Thổ nên tránh không cưới hỏi, ma chay, động thổ hay ký hợp đồng lớn vì dễ gặp họa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Đỏ, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Dần nên đề cao cảnh giác, chuyện bạn bè hại nhau không hiếm. Làm việc gì cũng nên giữ mồm giữ miệng, thẳng thắn quá sẽ khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Quan hệ xã giao chuyển xấu. Nếu không ăn nói khiêm tốn, bạn khó tránh họa khẩu thiệt thị phi, tự mình vướng vào rắc rối.

Vận trình tình cảm bình ổn, vớt vát toàn vận trình ngày. Ngày hôm nay mang tới nguồn cảm hứng mới trong tình yêu. Người độc thân dễ dàng rung động trước tình cảm chân thành của đối phương, kiếp FA đeo bám sẽ chấm dứt tại đây.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: tím, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

 Tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Hôm nay là ngày Mão – Mộc tự hình nên bạn có chút khó khăn trong công việc. Nghĩ không thông, làm không khéo và dễ học việc. Tuy nhiên, hôm nay có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền đã lãng quên từ lâu, không nhiều nhưng cũng là an ủi rồi đấy.

Chuyện tình cảm có chút mơ mộng và có những kế hoạch hẹn hò được đặt ra. Tuy nhiên, cách bạn tạo sự lãng mạn đôi khi khiến người khác cảm thấy không được thoải mái. Ngày hôm nay không thích hợp cho chuyện tình duyên nhưng tốt cho việc giao kết bạn bè,mở rộng quan hệ làm ăn và thăng tiến của mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: xanh lá, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

 Tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Xem tử vi tuần 12 con giáp nhận thấy công việc trong ngày thứ hai của người tuổi Thìn khá thoải mái, thảnh thơi, trôi chảy. Bạn hãy mạnh dạn đề bạt ý tưởng mới, tỉ lệ được phê duyệt rất cao.

Ngày hôm nay có thể bạn sẽ phạm sai lầm trong công việc, nhưng lại được cấp trên đứng ra bảo vệ, nên mọi việc vẫn được tiến hành khá suôn sẻ.

Trong ngày, nếu đã xác định được tình cảm thực sự của mình, bạn nên mạnh dạn bày tỏ. Dù kết quả ra sao, nhưng chí ít đối phương cũng ghi nhận sự can đảm và tấm chân tình của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

 Tử vi ngày mai 03/07/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Hôm nay dự báo có được con đường phát triển sự nghiệp hanh thông. Những ai thi cử gặp may gặp mắt. Người đi làm có cơ hội tiến xa, thăng quan và có thể nhận được tin vui về tài chính. Bạn hãy cố gắng phát huy hết năng lực bản thân và quý nhận sẽ hỗ trợ bạn làm tốt nhất vai trò của mình.

Chuyện gia đình của bạn tương đối êm ấm, hòa thuận và ngày những tình cảm riêng tư cũng đạt được sự ngọt ngào đáng kể. Vì vậy, bạn không có điều gì đáng phải bận tâm trong các mối quan hệ tình cảm của mình. Nhưng về sức khỏe hãy cố gắng cẩn thận với những căn bệnh về đường hô hấp nhiều hơn để tránh bệnh nặng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

 Tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ, bản mệnh khát khao thành công nên tính cách càng trở nên mạnh mẽ, quyết đoán.

Vì thế, bạn xử lý công việc dứt khoát và nhanh gọn hơn, thu về tín hiệu thành công bước đầu, rất đáng để ăn mừng. Tài lộc vì thế cũng khởi sắc đôi phần, áp lực tài chính giảm hẳn.

Ngày thứ hai này chẳng khác nào mang thêm rào cản cho tình cảm lứa đôi. Đó có thể là rào cản từ phía gia đình đối phương hay từ chính bản thân của các bạn, khi mà tâm lý vẫn chưa thực sự sẵn sàng để đón nhận tình cảm mới.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

 Tử vi online ngày 03/07/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Tử vi 2017, Mão – Mùi tam hợp cho nên vận trình của người tuổi Mùi hanh thông và khó lòng ai có thể phá bĩnh được. Mặt khác, hôm nay cũng rất thuận cho các quan hệ xã giao phát triển tốt đẹp và gia tăng nguồn thu của bạn. Đồng thời, quý nhân trợ lực, công việc có được khai thông, đạt kế quả vượt kế hoạch. Ngoài ra Thiên Ấn xuất hiện nên những người tuổi Mùi có thêm khả năng sáng tạo nghệ thuật…

Tuy nhiên, sức hấp dẫn của công việc có thể khiến Mùi Mùi bỏ quên gia đình của mình khiến bạn bị hiểu lầm đấy. Bạn nên quan tâm tới người xung quanh hơn nữa để ó được cảm tình tốt trong lòng mọi người. Tình cảm riêng tư của các bạn vẫn đạt được tiếng nói chung và có được sự hòa hòa hợp đáng nể.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 1
Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

 Tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Trong ngày hôm nay của người tuổi Thân, chuyện thăng tiến ngày càng trở nên xa vời với bản mệnh do có quá nhiều lực cản. Nhất là những ai làm trong cơ quan nhà nước, chính phủ càng bị cạnh tranh mạnh.

Tinh thần bạn xuống dốc, làm gì cũng thấy bế tắc, trúc trắc. Càng như thế, bạn càng khó tìm ra định hướng phát triển sự nghiệp cho mình. Vì thế, nếu có thể, hãy đi ra ngoài hít thở không khí trong lành, đầu óc bạn sẽ thêm phần minh mẫn và thư thái.

Ngày hôm nay tình cảm của bản mệnh tuy bình ổn, nhưng sức khỏe lại có phần giảm sút. Bạn cần cân bằng lại chế độ làm việc và nghỉ ngơi nếu như không muốn bị kiệt sức ngay trong ngày.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

 Tử vi ngày mới 03/07/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Ngày đầu tuần của người tuổi Dậu dự đoán có những biến động và bận rộn trong công việc. Thêm vào đó là ngày Mão – Dậu tương xung nên dường như rất dễ nổi nóng và hỏng việc. Nhiều khả năng bạn sẽ phải tiếp quản thêm công việc mới và cần bỏ thêm nhiều thời gian, công sức để học hỏi, làm quen với chúng đấy.

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm không được tốt đẹp như những ngày hôm trước, bởi Tỷ kiên xuất hiện nên dễ gây ra tình trạng căng thẳng, rạn nứt, thiếu tin tưởng lẫn nhau. Mặt khác hôm nay các bạn cũng cố gắng lập lại kế hoạch sinh hoạt, ăn uống của mình nếu như không muốn bạo bệnh ập tới nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

 Tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Trong ngày hôm nay, công việc của người tuổi Tuất không diễn ra theo kế hoạch. Vấn đề cá nhân của bạn không được xử lý triệt để, ảnh hưởng không tốt tới toàn vận trình công việc.

Nếu không nhanh chóng thay đổi thái độ bản thân và xử lý tình huống khéo léo hơn, e rằng chuyện bé xé ra to, không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả công việc mà uy tín của bạn cũng bị giảm sút.

Ngày hôm nay của tuổi Tuất tình cảm gia đình đi vào bế tắc. Là trụ cột gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới mọi thành viên trong nhà. Làm được như vậy, vận trình tình cảm sẽ tiến triển tốt đẹp hơn nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

 Tử vi ngày mai 03/07/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Làm ngày Hợi – Mão tam hợ nên các mối quan hệ rất hòa thuận từ công việc tới tình cảm cá nhân và gia đình. Công việc của bạn có cơ hội phát triển tốt và năng lực được đánh giá cao. Nhân đà may mắn tới bạn hãy cố gắng thúc đẩy nhanh công việc hơn để có được kết quả tốt. Ngoài ra, hôm nay cũng rất tốt cho việc thiết lập quan hệ công việc và dễ nhận được sự hỗ trợ từ họ trong thời gian tới.

Tuy nhiên, Thương quan chiếu mệnh nên lại không tốt cho những người đang có kỳ thi cử, kết quả không đạt như mong muốn. Về gia đình vẫn có được không khí hòa thuận và vui vẻ. Nhiều khả năng có lộc ăn uống và hội tụ nữa đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h-15h

Đang tải...

Màu sắc cát tường: Cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Đang tải...

Bình luận