12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 05/12/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 05/12/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 18 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Bính Dần tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tu-vi-thu-Ba-ngay-05-12-2017-cua-12-con-giap-hin

Tử vi ngày 05/12/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Tử vi ngày 5/12/2017 của những người tuổi Tý hôm nay dự báo sẽ có được một ngày tốt lành. Dường như vạn trình công việc đang có những chuyển biến tích cực. Bạn có thể đạt được những  thành tích trong công việc khá nổi bật và có được tinh thàn làm việc vô cùng hứng khởi để bắt đầu công việc của mình.

Vận tài chính cũng có nhiều dấu hiệu khả quan khi có người đưa đến những cơ hội kiếm tiền. Có điều dường như bạn vẫn còn một chút do dự nên đôi lúc cơ hội cũng dễ bị tan biến hoặc bỏ qua một cách đáng tiếc. Hãy thử khởi động lại vận trình công danh, tiền bạc của mình trong ngày mới hôm nay nhé.

Về tình duyên hôm nay do mệnh chủ mệnh Thủy sinh mệnh ngày Mộc nên cho bạn có chút trở ngại và gặp một chút trắc trở. Có thể các cặp đôi dễ sinh ra những ảo tưởng và khi nhìn về sự thật thì nó không được như mơ. Hãy dùng tình cảm cùng với cách đánh giá chân thực hơn bạn sẽ thấy được hạnh phúc bắt đầu từ những chuyện giản đơn nhất nhé.

 

Tử vi ngày mới 05/12/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu với những rối ren trong chuyện tình cảm. Sửu Mùi tương xung, vợ chồng xung khắc sâu sắc, mâu thuẫn được đẩy lên cao khi mà cả hai người cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi.

Đôi khi bạn thường có thói quen thu mình và che giấu những cảm xúc thật của bản thân. Tuy nhiên, điều này sẽ càng làm cuộc sống trở nên khó khăn khi không có sự giúp đỡ và chia sẻ của những xung quanh bạn. Vì vậy, hãy cố gắng nói chuyện và chia sẻ nhiều hơn với những người mà bạn yêu thương và tin tưởng. Những quan điểm sống khác nhau cũng sẽ mang đến cho bạn một cách nhìn mới mẻ và khác biệt về các vấn đề xung quanh.

 

Tử vi ngày 05/12/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Tử vi ngày 5/12/2017 báo cho người tuổi Dần đón tin vui tình cảm trong ngày, có Thiên Hỷ báo chuyện mừng khiến trong lòng rộn ràng. Dịp này mà tỏ tình, cầu hôn, mời hẹn hò thì đảm báo thành công, nhận được sự đáp lại từ đối phương. Đây cũng là ngày tốt cho việc kết hôn, đám hỏi, tổ chức tiệc mừng.
Tuy nhiên xem tuổi cho hay Dần Mộc tự hình và cũng có thể do tình cảm đang lên nên bạn rất mất tập trung, không chú ý tới công việc. Ngồi ở chỗ làm mà tâm hồn treo ngược cành cây, hiệu suất cực kì kém, thường mắc sai lầm kéo cả đồng nghiệp bị liên lụy theo. Khá nhiều lời phàn nàn, phê bình rồi đấy, hãy chấn chỉnh lại ngay đi.
Sức khỏe của người này hơi kém, nhất là chức năng gan, bạn dễ mắc các bệnh viêm gan, xơ gan, gan hoạt động kém khiến người mệt mỏi, kém ăn, tinh thần rệu rã. Chú ý hơn tới chế độ ăn uống, loại bỏ các thực phẩm không có lợi cho gan đồng thời sinh hoạt điều độ kết hợp vận động để bảo vệ gan.

 

 Tử vi ngày 05/12/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Với những người tuổi Mão, tử vi của bạn ngày 5/12/2017 cho thấy ngày Dần – Mão tam hợp nên bạn dễ có được vận may mắn, có thêm tài lộc, công việc chẳng quá bận rộn mà vẫn có được những niềm vui, cơ hội tốt. Tuy nhiên, hôm nay có thể người tuổi Mão hơi rụi rè trong việc nắm bắt các thời cơ cho mình.

Cho nên nhiều khi cơ hội đến và đi mà bạn không hay biết. Bởi vậy, hôm nay bạn cần nhiều hơn sự quyết đoán, nhanh nhay để nắm bắt những thời cơ tốt nhất về mình.

Dường như tinh thần làm việc tốt, thể chất tốt nên bạn có được một ngày lao động khá hiệu quả, các mối quan hệ xã giao đạt được như ý. Trong quan hệ công việc tình duyện khá hợp ý, lứa đôi tốt đẹp. Những ai còn độc thân có nhiều thời điểm, cơ hội để bạn thể hiện bản thân cũng như gây ấn tượng với những người khác giới, tạo ra những cơ hội tốt cho mình trong tương lai.

 

 Tử vi ngày 05/12/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Xem bói tử vi ngày 5/12/2017, người tuổi Thìn có Chính Ấn tọa mệnh nên gặp quý nhân nâng đỡ vận trình. Dù là công việc hay tài lộc, tình cảm đều thuận lợi hơn nhờ sự giúp đỡ từ bên ngoài, gặp trắc trở sóng gió lập tức có người đứng bên hỗ trợ chỉ đường khiến mọi chuyện dễ thở hơn nhiều.
Công việc gặp trục trặc, bản mệnh không được đồng nghiệp coi trọng, thậm chí còn đưa lời gièm pha, may mắn là cấp trên thấu hiểu nên ra tay đánh tan tin đồn, bảo vệ sự trong sạch cho bạn. Nhưng đừng quên ràng tạo quan hệ tốt với đồng nghiệp cũng là việc rất quan trọng, có thể thái độ của bạn có điều sai sót, kiểm điểm lại xem sao nhé.
Ngũ hành tương xung, sức khỏe không tốt lắm, bạn dễ bị mắc bệnh gan hoặc bệnh thận. Nhất là người cao tuổi hoặc người thể chất yếu, người thường xuyên thức khuya, uống nhiều rượu bia và ăn uống không điều độ. Bạn cần đi kiểm tra sức khỏe để kịp thời phát hiện vấn đề và chữa trị kịp thời, tránh bệnh tình tăng nặng.

Tử vi ngày  05/12/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Với những người tuổi Tị khi xem bói tử vi hôm nay nhận định nhật vận của bạn có khá nhiều điều bất an về chuyện gia đình. Nhiều khả năng có chút sóng gió và rất cần mọi người trong cuộc đủ tỉnh táo để có thể mang lại những giây phút vui vẻ.

May mắn là công việc dù bận rộng nhưng cũng có người tình nguyện chung tay giúp đỡ nên ngày mới của bạn khá suông sẻ. Bạn có tính cách độc lập nên có thể hoàn thành được công việc của mình dù không phải dựa dẫn vào ai.

Nhưng nếu có thể đừng quên nhờ tới sự hỗ trợ của mọi người không những tốt cho bản thân mà cũng được lòng người có nhã ý giúp mình.

 

Đang tải...

Tử vi ngày 05/12/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ đang trào dâng nhờ tam hợp cục nhiệt tình, làm việc vô cùng hăng hái. Bạn luôn là người dẫn đầu, không nề hà khó khăn gian khổ, không ngại việc nhiều, sẵn sàng gánh đỡ cả trách nhiệm của đồng nghiệp mà không hề kêu ca, rất có tố chất lãnh đạo.
Phương diện tài lộc khá sáng nhờ Thiên Tài chiếu mệnh, bạn có nhiều nguồn thu nhập từ bên ngoài và được giới thiệu nhiều mối làm ăn mới. Điều này giúp cho con đường kiếm tiền của tuổi Ngọ hanh thông hơn bao giờ hết, bạn hoàn toàn tập trung vào việc mở rộng phát triển công việc của mình, toàn tâm toàn ý làm ăn.
Tuy bạn làm việc tập trung và khá quyết đoán nhưng Thất Sát xuất hiện nên bạn phòng ngừa tiểu nhân quấy nhiễu. Tính xốc nổi là khuyết điểm lớn nhất của người tuổi Ngọ, bạn không thể nhìn nhận nguy cơ sẽ xảy đến mới mình nên tin lời người xấu, dẫn tới sai lầm đáng tiếc, hãy thận trọng hơn nhé.

Tử vi ngày 05/12/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Điềm báo người tuổi Thân sẽ nhận được tiền bạc, của cải từ đâu đó, có thể là trúng thưởng… vì có Thiên Tài che chở. Tiền bạc may mắn nhưng bạn ý thức được rằng tiền bao nhiêu nếu chỉ tiêu mà không làm thì tiền núi cũng hết, vì thế, bạn nhanh chóng quên đi chuyện này và tập trung làm việc với mục đích được cải thiện kỹ năng cũng như mở rộng kiến thức của mình.

Du lịch là cách tốt nhất để bạn có thể tái tạo năng lượng. Từ hôm nay bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi cuối tuần cùng gia đình và bạn bè. Hãy chuẩn bị thật kĩ lưỡng, vì điều này có thể giúp cho bạn đạt được điều mình mong muốn, và bạn sẽ thấy nó mang lại cho một năng lượng mới như một cuộc phiêu lưu.

 

 

Tử vi ngày mới 05/12/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tử vi thứ ba của người tuổi Dậu đường tài chính vô cùng thuận lợi. Dù làm công ăn lương hay tự mình kinh doanh đều có tín hiệu mừng về các khoản thu, khiến bản mệnh cảm thấy rất thỏa mãn.

Bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Bạn hãy năng động, nhanh nhẹn hơn để thu được những thành quả lớn hơn trong tương lai không xa.

Thứ ba cũng báo hiệu bạn sẽ có chuyến đi xa, nên tranh thủ kết hợp du lịch, nghĩ dưỡng để thư giãn. Bản thân nhiều việc cũng ít có dịp thoải mái như thế này, người tuổi Dậu không nên bỏ qua.

 

 Tử vi ngày 05/12/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Tử vi thứ ba của người tuổi Tuất tính khí quyết đoán, cương trực. Người này làm việc đến nơi đến chốn, rất có trách nhiệm, có lợi với người làm việc liên quan tới pháp luật như công an, luật sư, thẩm phán hoặc nghề nhà báo.

Nhưng khuyết điểm của việc này là tài chính hơi kém. Bạn làm việc không màng thu nhập, không vì mục đích cá nhân nên chỉ có tiếng mà không có miếng. Với bản mệnh, theo đuổi lý tưởng quan trọng hơn tất cả.

Sức khỏe cũng là điểm yếu của người tuổi Tuất. Có những chuyện không như ý khiến bản mệnh phải thiệt thòi, hay nghĩ ngợi, không muốn chia sẻ với ai, toàn tự mình gánh mà sinh tâm bệnh.

 

 Tử vi ngày 05/12/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Vận trình ngày thứ ba của người tuổi Hợi hanh thông, vạn sự hòa hợp. Bản mệnh sống khá an nhàn, có phần lười nhác vì chẳng ai động đến mình, mình cũng không có ý định động vào ai.

Cuộc sống bình an đó không kéo dài được mấy ngày nữa đâu nên cứ tận hưởng đi. Trong an nhàn đừng quên sóng gió, làm tốt phận sự của mình và chuẩn bị công tác tư tưởng cho những thay đổi, biến động sẽ có thể xảy ra ở tương lai.

Vận trình sức khỏe bản mệnh nên đi lại cẩn thận, chú ý xe cộ kẻo họa vô đơn chí. Thời tiết hanh khô dễ gây nứt nẻ, nên bôi kem dưỡng da và uống nhiều nước, ăn rau xanh, trái cây để cơ thể có đủ nước, vitamin cung cấp cho da.

Xem thêm chi tiết tử vi năm 2018 của 12 con giáp

Đang tải...

Bình luận