12 Cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 05/12/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 05/12/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

tu-vi-thu-ba-ngay-05-12-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 05/12/2017 Thứ Ba cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 60 độ, bạn là người có tinh thần phóng khoáng và hết sức cởi mở trong tình yêu, luôn nỗ lực làm vui lòng đối phương và cả hai cùng thoải mái. Cho đi sẽ được nhận lại, những cố gắng cùng sự nhường nhịn của chòm sao này được đền đáp bằng tình yêu thăng hoa, có nhiều kỉ niệm ngọt ngào.

Bạch Dương đối diện với công việc thận trọng hơn so với thời gian trước bởi yêu cầu của bạn đối với bản thân cũng ngày càng cao. Quan trọng nhất là ở thời điểm cuối năm bất cứ sai sót nào cũng làm ảnh hưởng tới thu nhập và đánh gia cả năm nên bạn dè chừng như vậy là rất tốt.

Sức khỏe của cừu trắng vẫn tốt nhưng bạn đừng chủ quan bởi bận rộn khiến tinh thần căng thẳng sẽ làm thân thể mệt nhọc hơn nhiều đấy. Ngoài ra, chế độ sinh hoạt chưa thực sự điều độ lắm, cứ ăn uống ngủ nghỉ lung tung như thế này thì sớm muộn cũng xảy ra vấn đề mất thôi.

 Tử vi ngày  05/12/2017 Thứ Ba cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay là một ngày đào hoa chho Kim Ngưu. Bạn đi đến đâu cũng để lại ấn tượng tốt cho người khác, họ vô cùng yêu mến và cảm phục bạn. Nhiều người thích bạn nhưng dường như bạn chưa thực sự bận tâm tới chuyện này. Trong đầu bạn chỉ có công việc mà thôi, bạn còn muốn tự do thêm nữa.

Vận tài chính của bạn không tốt lắm. Cái tính hoang phí vẫn cứ mãi ở trong lòng. Bạn nên xem lại cách chi tiêu nhé, vì nếu cứ vung tay thì tiền bạc không còn nhiều đâu.

 Tử vi ngày mới 05/12/2017 Thứ Ba cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm: Ai cũng biết sự phong phú là gia vị mà mỗi mối quan hệ đều cần. Đó chính là thứ bạn đang thiếu. Hãy tổ chức một chuyến du ngoạn hấp dẫn cùng người yêu.
Sự nghiệp: Hôm nay là một ngày đầy thử thách của bạn. Công việc cứ càng ngày càng chất đống đến nỗi bạn chỉ muốn đạp đổ chúng xuống hết mà thôi. Nhưng chúng chỉ quấy rầy bạn trong ngày mai thôi là hết rồi, cho nên tạm thời bạn cứ hãy cố gắng hoàn thành tốt và đừng đưa ra bất kỳ quyết định bộp chộp nào cả nhé.
Thể chất: Sức khỏe của bạn đang ở mức báo động trong ngày hôm nay. Nếu thấy đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi thay vì cố gắng gượng đi học, đi làm. Sức khỏe quan trọng nhất, học hành hay làm việc thì cả đời, nhưng chỉ thiếu sức khỏe trong vài giờ thôi bạn cũng biết điều gì xảy ra rồi đó.
Tâm trạng: Bạn dễ mất đi sự năng động thường ngày, nói chuyện với mọi người mà cứ ấp a ấp úng, chẳng biết diễn đạt thế nào cho trôi chảy. Điều này vô tình khiến cho đối phương hiểu nhầm ý tứ của bạn. Nếu là chuyện quan trọng, hãy tìm cách hoãn lại đến hôm sau hẵng đề cập nhé.

 Tử vi ngày online 05/12/2017 Thứ Ba cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 Hôm nay, công việc của Cự Giải gặp khá nhiều thuận lợi. Bạn có cơ hội được gặp gỡ, làm việc với nhiều người quan trọng ở nơi làm việc và họ rất thoải mái trong việc tiếp nhận những thắc mắc của bạn khi xử lý dự án. Vì thế mà những rắc rối bạn đang gặp phải đều từ từ được gỡ bỏ.
Tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay khá tốt đẹp. Người ấy chủ động làm cơm trưa và sớm mang đến tận nơi bạn làm việc khiến bạn vô cùng cảm động, tinh thần cũng theo đó mà phấn khởi hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 05/12/2017 Thứ Ba cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay nên tránh xa đám đông, cẩn thận thị phi, vì chỉ cần lời bạn nói ra sẽ khiến người khác khó chịu và không hài lòng. Chuyện của người khác mặc kệ họ đi nhé.
Sức khỏe của bạn có phần giảm sút vì bạn đang thức quá khuya, ôm việc và hay bị suy nghĩ những chuyện đã qua. Nên tập bỏ qua mọi chuyện và sống với hiện tại đi nhé.

 Tử vi 05/12/2017 Thứ Ba cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặt Trăng hợp với sao hải Vương góc 60 độ nên bạn cảm thấy bản thân dồi dào sức sống và tràn đầy hứng khởi với những điều mới mẻ. Nhờ sức khỏe tốt, hăng hái phấn chấn nên nếu được cử đi công tác hoặc đảm nhiệm việc cần di chuyển nhiều thì bạn cũng không ngại đâu.

Nhờ điều này mà vận trình công việc và tài lộc của Xử Nữ có tiến triển theo chiều hướng tích cực. Bạn được đánh giá cao về khả năng, trách nhiệm cùng cách ứng phó với những tình huống bất ngờ nên cấp trên sẵn sàng cất nhắc hơn, tăng phúc lợi để thể hiện thái độ trọng dụng người tài.

Đối với tình cảm, quan điểm của chòm sao này vẫn luốn nghiêm túc và cẩn trọng, bạn không tin vào tình yêu màu hồng mà muốn từ bạn bè tìm hiểu thành người thương. Dẫu vậy, người tính không bằng trời tính, có người vô tình xuất hiện và thay đổi hoàn toàn mọi tính toán của bạn đấy.

 Tử vi ngày 05/12/2017 Thứ Ba cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Món quà mà Thiên Bình dày công chuẩn bị cho người ấy cuối cùng cũng được hoàn thành. Bạn rất lo lắng việc đối phương sẽ không thích nó nên luôn rào trước đón sau với người ấy rằng đừng chê nếu không đẹp, còn người ấy thì không quan tâm điều ấy, chỉ cần là bạn làm, với họ đã là điều đẹp nhất rồi.

Nếu cứ mãi bận tâm về chuyện công việc không như ý mình thì bạn sẽ tự làm hao tổn tinh thần minh hơn mà thôi Thiên Bình ạ. Đừng để cuộc sống làm thay đổi nụ cười của bạn, mà hãy dùng nự cười của bạn để thay đổi cuộc sống nhé.

 Tử vi Thứ Ba ngày 05/12 cung Bò Cạp (01/12 – 01/12)

Tình cảm: Về tình cảm, bạn sẽ gặp được nhiều đối tượng khác giới ưu tú, trong đó hẳn sẽ có người khiến bạn động lòng trắc ẩn, lãng quên vết thương trong quá khứ để có thể mở lòng “yêu thêm lần nữa’. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé.
Sự nghiệp: Trong công việc, bạn đừng quá ích kỷ nhé. Khi làm việc, bạn đừng cơ hội quá, kẻo sẽ tự rước họa vào thân đấy. Người thông minh luôn biết nghĩ tới đại cục. Khi bạn đưa cả tập thể tiến lên, đồng nghĩa với việc bạn xứng đáng với vai trò lãnh đạo.
Thể chất: Hôm nay bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần phấn chấn. Chắc chắn bạn sẽ hoàn thành được một khối lượng công việc đáng nể
Tâm trạng: Đừng nổi cáu chỉ vì những việc nhỏ nhặt. Nếu bạn để cảm xúc đó làm mờ mắt, bạn sẽ bỏ qua một cơ hội lớn mang tới thành công.

 Tử vi online ngày 05/12/2017 Thứ Ba cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ bị người khác đố kị, ghen ghét nhất là những đồng nghiệp cùng cơ quan. Bạn nên xem lại mình nhé, đừng ăn nói bỗ bã khiến họ cảm thấy không hài lòng thì chỉ có thiệt thân.

Sức khỏe không tốt. Trời lạnh nhưng bạn cứ đi ra ngoài nóng rồi về không chịu tắm nước ấm. Thế thì chẳng mấy mà sức khỏe xuống cấp. Cố gắng ăn uống đầy đủ, chỉn chu hơn nhé. Đừng thức khuya và tham việc quá.

 Tử vi ngày mai 05/12/2017 Thứ Ba cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 60 độ, bạn không cần phải căng thẳng bởi chuyện tình cảm sẽ có hướng giải quyết thôi. Giữa hai người luôn có những mâu thuẫn bất đồng và đôi lúc không hiểu nhau nhưng chung quy lại nếu cùng chí hướng, chung tình yêu thì cuối cùng cũng đều tìm ra điểm dung hòa.

Ma Kết trong công việc có nhiều yêu cầu khắt khe, bạn mong muốn đạt được thành tích cao hơn nữa, thành công lớn hơn nữa. Đây là động lực nhưng cũng là áp lực ảnh hưởng tới quá trình làm việc, có thể khiến bạn quyết định sai lầm nên hãy thả lỏng bản thân ra một chút nhé.

Sức khỏe đang kém đi nhiều, một mình ôm đồm nhiều việc không tránh khỏi mệt mỏi. Việc thực sự quan trọng hãy tự làm còn những vấn đề khác hãy viện tới sự trợ giúp để mình có thời gian nghỉ ngơi thư giãn, tĩnh dưỡng giữ gìn thân thể, không nên cố quá kẻo mất nhiều hơn được.

 Tử vi Thứ Ba ngày 05/12 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)   

Phương diện tài chính hôm nay của Bảo Bình khá khả quan. Bạn có cơ hội nhận được lời mời tham gia dự án kinh doanh của một người quen có ấn tượng tốt về bạn. Đây là cơ hội cho bạn thể hiện năng lực của mình, mở rộng mối quan hệ cũng như tăng tài chính, đừng chần chừ mà bỏ lỡ nhé.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình sóng yên biển lặng. Các Bảo Bình yêu xa thì chỉ cần có thời gian rảnh rỗi liền liên lạc với người ấy, chỉ cần nghe giọng của đối phương thôi là bạn đã có động lực để cố gắng rồi.

 Tử vi ngày mới 05/12/2017 Thứ Ba cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đang tải...

Hôm nay là ngày khá thuận lợi và vui vẻ với Song Ngư. Công việc gặp một số vấn đề phát sinh nhưng nhanh chóng được giải quyết nhờ sự giúp đỡ của một vài đồng nghiệp cũ còn thân thiết với bạn. Sức khỏe của Song Ngư có dấu hiệu suy giảm.

Bạn nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng trong các bữa ăn của mình hơn, đừng vì công việc bận rộn mà suốt ngày chỉ toàn ăn đồ ăn nhanh nhé. Không có sức khỏe thì muốn làm gì cũng chẳng làm nổi đâu Ngư ạ.

Đang tải...

Bình luận