12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 07/01/2018 Chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 07/01/2018 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 07/01/2018 Chủ nhật cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ khắc phục được xung đột lâu dài giữa bạn và và những người lớn tuổi trong gia đình. Đồng thời, buổi tối hôm nay của bạn tràn ngập sự lãng mạn, bạn sẽ có cơ hội tâm sự và thảo luận về tương lai của bạn và người ấy.

Tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay được bảo toàn tuyệt đối. Một tuần làm việc chăm chỉ vất vả rồi, hãy tự thưởng cho bản thân một ngày nghỉ “nói không với công việc” nhé Bạch Dương, mở phim ra xem và quên những con số trong dự án đi thôi.

Thời tiết lạnh buốt khiến cho cơ xương bạn đau mỏi nhừ, dù là nằm hay ngồi dậy, đi lại thì đều không chút nào thoải mái được. Âm nhạc sẽ là chìa khóa giúp bạn cân bằng cuộc sống. Những lúc mệt mỏi và buồn bã, chỉ cần lắng nghe bản nhạc yêu thích thì tâm trạng sẽ dịu trở lại.

Tử vi ngày 07/01/2018 Chủ nhật cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Hôm nay là ngày tốt cho Kim Ngưu trong việc từ thiện. Bạn có thể cân nhắc việc đóng góp vật chất, hoặc là sức lực để giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn. Vào cuối ngày bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn và kết thúc một ngày đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

Tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay không thực sự khả quan. Bạn đã quyết tâm dù có đi ra ngoài vẫn không nhìn vào mấy cửa hàng quần áo rồi nhưng về đến nhà, ngồi lướt internet lại thấy đồ đẹp, lại muốn click để mua hàng. Nếu không muốn hết sạch tiền đến cả tiền ăn cũng không có thì hãy cố gắng kiềm chế nhé.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu không có gì biến động. Tuy nhiên bạn được khuyên nên học cách chủ động quan tâm đối phương thay vì suốt ngày để đối phương hỏi han, chăm sóc mình.

Tử vi ngày 07/01/2018 Chủ nhật cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử có xu hướng sống khá buông thả. Có lẽ vì tư tưởng hôm nay là ngày cuối tuần, nhưng điều này sẽ phá hỏng cuộc sống và tàn phá nguồn tài chính của bạn. Vậy nên bạn hãy dừng lại một chút, suy nghĩ nghiêm túc hơn và từ chối tất cả những lời mời đi chơi của người khác nhé!

Chuyện tình cảm của Song Tử ngày hôm nay lẽ ra đã rất viên mãn, cho đến khi người ấy vô tình đùa bạn một câu hơi nặng nề. Bạn cảm thấy rất tủi thân, phải mất rất lâu sau đó mới có thể nở một nụ cười gượng gạo để nói chuyện lại với đối phương.

Tình hình tài chính của Song Tử đang gặp khó khăn. Bạn vô cùng chán nản với cảnh chờ đợi lương thưởng của tháng trước. Công việc thì nhiều mà tiền thì không thấy đâu. Dường như tinh thần của Song Tử trong ngày nghỉ không thực sự được thoải mái vì những áp lực công việc thời gian này.

Tử vi ngày 07/01/2018 Chủ nhật cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên cẩn thận với tất cả những khoản đầu từ ngày hôm nay, dù cho có liên quan đến những người trong gia đình! Hôm nay những khoản tiền liên quan đến đầu tư của Cự Giải có rủi ro rất cao. Hãy cho gia đình bạn nhận thức được những rủi ro tiểm ẩn, suy nghĩ đến những rủi ro nhỏ nhất và giải thích, củng cố nó bằng lập luận mạnh mẽ nhất.

Dù mối quan hệ lãng mạn của bạn đang khá căng thẳng vào ngày hôm nay, nhưng Cự Giải đừng trẻ con hay chấp vặt mà hãy vẫn cứ đối xử thật chu đáo với đối phương và chờ đợi tín hiệu “đèn xanh” đến vào buổi tối.

Sức khỏe của Cự Giải không có gì đáng lo ngại. Buổi tối nếu đám bạn có rủ đi ăn uống, nhậu nhẹt thì Cự Giải không nên từ chối, nhưng cũng đừng uống nhiều quá nhé, bạn phải giữ sức khỏe để ngày mai tiếp tục chiến đấu với công việc tiếp đấy.

Tử vi ngày 07/01/2018 Chủ nhật cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuy hôm nay là cuối tuần, nhưng Sư Tử có rất nhiều việc phải làm khiến bạn mệt mỏi. Tuy nhiên sẽ chẳng có gì xảy ả nếu bạn làm mọi việc một cách thụ động, hoặc lướt qua những việc không qua trọng, và chỉ làm và hoàn thành những việc cần thiết nhất!

Gia đình mang đến cho Sư Tử nhiều niềm vui trong ngày hôm nay. Dù đang gặp khó khăn nào trong cuộc sống thì nhờ có gia đình và những người thân ở bên, bạn sẽ vượt qua và đứng dậy. Nhiều người thường than vãn rằng người thân không hiểu được họ và cảm thấy cô đơn ngay trong gia đình mình. Bạn có cảm nhận được sự may mắn của bản thân?

Chuyện tình cảm đang yên đang lành thì Sư Tử bất ngờ phát hiện có “dấu hiệu” của người thứ 3 xen vào cuộc tình của hai bạn. Tuy nhiên theo mọi thứ đều chưa rõ ràng, trong lúc kích động, Sư Tử sẽ dễ dàng làm hỏng mọi chuyện, hãy cố gắng giữ bình tĩnh để quan sát thái độ của đối phương thêm một thời gian nhé Sư Tử.

Tử vi ngày 07/01/2018 Chủ nhật cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có một người bạn thân lâu năm đang gặp rắc rối và cần sự giúp đỡ của Xử Nữ. Các vấn đề của họ sẽ hoàn toàn được giải quyết nhờ sự trợ giúp của bạn, và điều này sẽ làm bạn phấn khởi và vui vẻ. Ngoài ra, tối nay bạn sẽ có một buổi tiệc với bạn bè, điều này thật đáng mong chờ đấy!

Chỉ số may mắn về tiền bạc của Xử Nữ ngày hôm nay không thực sự cao. Bạn không nên liều mình đầu tư vào một dự án nào đó khi chưa thực sự thấy được tiềm năng của nó. Dù sao đây cũng là ngày nghỉ, hãy tận hưởng nó đã nhé Xử Nữ.

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không có gì phải quan ngại. Tuy nhiên điều đó sẽ thay đổi nếu như bạn chủ quan, mải mê xem phim hay ngủ nướng mà quên luôn bữa trưa. Chế độ ăn uống đầy đủ là yếu tố quan trọng hàng đầu cho sức khỏe đấy nhé Xử Nữ.

Tử vi ngày 07/01/2018 Chủ nhật cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Hôm nay Thiên Bình sẽ bị quyến rũ bởi một người hàng xóm, hoặc là một người mà bạn mới quen. Nếu bạn đã có người yêu. thậm chí bạn có ý tưởng muốn chia tay với người ấy, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ. Vì có thể, đây chỉ là cảm xúc nhất thời mà thôi.

Những thay đổi bất chợt làm Thiên Bình vô cùng lúng túng. Ngay cả khi đã có sự giúp đỡ của người khác thì bạn vẫn cảm thấy thật khó khăn để thích nghi được. Thiên Bình cần nhớ là bất cứ điều gì cũng cần phải có thời gian, cứ từ từ rồi bạn sẽ quen thôi. Buổi tối, một cuộc gặp gỡ bạn bè sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn nhiều.

Tình hình tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay tương đối khả quan. Lâu rồi bạn không mua sắm gì, hôm nay hãy làm điều đó nhé. Nhân tiện mua tặng người ấy một món quà nhỏ, để “nịnh nọt” đối phương, thay cho lời xin lỗi nhé.

Tử vi ngày 07/01/2018 Chủ nhật cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ dành cả ngày cuối tuần với những người bạn của mình, và tận hưởng cảm giác ấm áp do tình bạn mang lại. Tuy có một rắc rối nhỏ khi có ai đó trong nhóm gây chuyện và thậm chí công kích bạn, nhưng cuối cùng mọi việc cũng sẽ ổn thôi.

Mặc dù trời rất lạnh, nhưng bạn vẫn không ngần ngại chủ động rủ rê đám bạn đi chơi ngày cuối tuần. Thấy Bọ Cạp biểu hiện tích cực như vậy, gia đình bạn thực sự an tâm đấy, vì lâu nay bạn luôn trong trạng thái căng thẳng với công việc, dễ cau có rồi.

Đường tình duyên của Bọ Cạp ngày hôm nay có dấu hiệu nở rộ, cùng với may mắn trong vấn đề đi đường. Một chút bất cẩn có thể khiến bạn suýt gặp tai nạn xe cộ, nhưng lại có một người khác giới giúp đỡ bạn. Mời đối phương đi uống nước như một lời cảm ơn, Bọ Cạp lại phát hiện họ có rất nhiều điểm hợp cạ với bạn.

Tử vi ngày 07/01/2018 Chủ nhật cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay rất dễ xảy ra va chạm với người thân trong gia đình. Bạn không đồng ý với cách xử lý vấn đề của người lớn, nhưng khi góp ý thì lại không được tôn trọng, còn bị mắng mỏ chỉ trích, vì thế mà bạn cảm thấy bức xúc, bỏ ra ngoài ngay lúc đó đến tối mới quay trở về nhà.

Thêm vào đó, cuối tuần bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết 1 số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả. Nếu không, bạn sẽ “mua” rắc rối và bực mình vào người đấy.

Vận may của Nhân Mã ngày hôm nay không thực sự tốt. Tâm trạng tệ hại vì mâu thuẫn với gia đình khiến cho bạn càng chủ quan hơn khi đi một mình trên đường. Nếu không muốn vận xui rủi tăng cao, Nhân Mã hãy chọn một quán nước nào đó để dừng chân, đông người sẽ giúp bạn được an toàn hơn đấy.

Tử vi ngày 07/01/2018 Chủ nhật cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lời tỏ tình bất ngờ từ ai đó khiến cho tâm hồn Ma Kết như lơ lửng trên mây vậy. Tuy nhiên bạn chưa thực sự có đủ tình cảm để có thể đáp lại tình cảm của đối phương. Nếu họ đủ chân thành, bạn có thể nhận lời yêu, sau đó dần dần học cách vun vén tình cảm nhé.

Đang tải...

Ma Kết là con người của bạn bè, của những cuộc vui và tụ tập. Do đó, với một ngày lũ bạn bỗng “đi vắng hết” nhưng ngày hôm nay thì chắc chắn bạn sẽ rất buồn rồi. Tuy thế, ai cũng có cuộc sống riêng của mình, sao bạn không thử tìm niềm vui bên gia đình nhỉ?

Bạn bè Ma Kết đang lắc đầu chán nản về vẻ ngoài gầy gò của bạn đấy. Bạn nên chăm chỉ luyện tập thể thao hơn nhé. Như thế vừa tăng cường sức khỏe, lại cải thiện dáng vẻ bề ngoài của bạn đấy.

Tử vi ngày 07/01/2018 Chủ nhật cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rất có thể hôm nay Bảo Bình sẽ nói “hớ” hay bị người khác cười chỉ vì cái tính kiến thực chưa nhiều nhưng cứ thích thể hiện của bạn đấy! Nói được thì phải làm được, thực tế không giống như bạn nghĩ. Thà nói ít làm nhiều còn hơn nói nhiều làm ít. Nếu không, niềm tin của người khác với bạn sẽ dần tan như bong bóng xà phòng đấy!

Chuyện tình cảm của Bảo Bình vẫn rất tốt đẹp. Hai bạn ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. Người ấy tuy có những lúc làm bạn tổn thương nhưng bạn vẫn chẳng thể giận lâu được, chỉ cần nghe thấy tiếng ho của đối phương thôi, sự lo lắng đã xua tan những giận hờn trong lòng bạn rồi.

Hôm nay Bảo Bình được khuyên nên đi ra ngoài chơi thay vì ngủ nướng không chịu dậy. Ra ngoài, cùng với người yêu thưởng thức một ly kem lạnh ngày đông có thể khiến cho bạn cảm thấy thú vị hơn nhiều đấy.

Tử vi ngày 07/01/2018 Chủ nhật cung Song Ngư (19/2–20/3)

Cách bạn làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng khiến cuộc sống nặng nề thêm. Cứ vui vẻ mà sống, sự việc đến đâu sẽ có cách giải quyết đến đó. Bạn có lo nhiều cũng chẳng giải quyết được gì mà có khi tâm trạng tồi tệ thì làm gì cũng không may mắn.

Song Ngư ngày hôm nay cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Những ngày gần đây bạn thường thức khuya vì công việc nhiều nên trông bạn rất thiếu sức sống. Cố gắng ăn uống điều độ để cơ thể khỏe mạnh.

Phương diện tài chính của Song Ngư ngày hôm nay không có gì chuyển biến. Bạn không có khoản chi tiêu phát sinh nào và theo như kế hoạch thì hôm nay bạn cũng không cần mua sắm cái gì nên con số trong tài khoản được giữ nguyên vị trí không thay đổi.

Đang tải...

Bình luận