12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 14 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Ất Mùi, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-07-07-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý bản mệnh dễ ăn nói hỗn láo, khó kiểm soát cảm xúc nên các mối quan hệ xã giao đi xuống nghiêm trọng.

Trong công việc, quan hệ giữa đồng nghiệp với nhau, giữa bạn với cấp trên đều rối ren, phức tạp. Lý do chính vẫn là vì ai cũng đặt lợi ích, cái tôi của mình lên trên hết mà không đồng lòng phấn đấu vì tập thể.

Tuy nhiên, ngày hôm nay của bản mệnh có vận trình tình cảm thăng hoa, dạt dào cảm xúc, vớt vát một ngày ảm đạm. Cơ hội để người độc thân thể hiện sức hút của mình đã tới, hãy chăm chút vẻ bề ngoài nhiều hơn, chủ động nắm bắt cơ hội, sợ gì không gặp được người thương yêu mình chân thành.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

 Tử vi ngày mới 07/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Xem bói tử vi ngày 7/7/2017 thứ 6 của 12 con giáp nhận thấy trong ngày này sẽ đón nhận không ít tin vui về sự nghiệp, tiền bạc. Vận tài lộc dồi dào, bạn có thể đầu tư, mở thêm cơ sở sản xuất. Cho dù bạn có gặp bất cứ khó khăn nào cũng đều chỉ là phương diện để bạn cố gắng hơn mà thôi. Mọi việc sẽ được giải quyết tốt đẹp.

Người tuổi Sửu nên nhớ có những cơ hội chỉ đến trong chớp mắt, nếu bạn chần chừ e ngại, sợ sẽ mạo hiểm mà không dám tiến bước thì cũng chính là nhận thất bại về mình ngay từ khi chưa bắt đầu.

Trong chuyện tình cảm nếu bạn cảm thấy hai người thực sự hòa hợp và có khả năng phát triển tình cảm thì hãy tiếp tục cố gắng để có một mối quan hệ lâu dài. Nhưng nếu ngọn lửa tình yêu chẳng thể bùng cháy và 2 người không còn thể bên nhau thì cũng đừng tiếc nuối mà hãy dứt khoát buông tay, tìm cho mình cơ hội mới để yêu thương và được yêu thương.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ, Dậu

 Tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần quan hệ xã giao được cải thiện đáng kể. Đây là dịp tốt để bạn hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn bè xung quanh.

Bạn cảm thấy tinh thần thoải mái, đầu óc thông thoáng, lên kế hoạch hay danh sách làm rất nhiều việc, dự định yêu thích. Hiệu quả công việc vì thế cũng nâng cao rất nhiều, được cấp trên đánh giá cao, thậm chí có thể khen thưởng.

Ngày hôm nay tình cảm không lùi nhưng cũng chẳng tiến, vận giậm chân tại chỗ. Người độc thân bỏ ngay cái sự lười nhác của mình đi, hãy tích cực tham gia hoạt động tập thể để mở rộng quan hệ xã giao, có như thế con đường tìm kiếm nửa kia của bạn mới rút ngắn lại.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Xanh lam, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

 Tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão trải qua một ngày không mấy thuận lợi.  Bạn vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng kết quả thu về chẳng được bao nhiêu, dẫn đến tâm trạng buồn bực không làm nổi một việc gì.

Chính Quan xuất hiện, người tuổi Mão cần kiên định hơn, và nên giữ vững lập trường đã định, đừng do dự không quyết, tới khi mọi sự an bài vẫn còn ngập ngừng muốn thay đổi quân bài. Bạn cần vững tin vào những gì mình đã lựa chọn

Tâm trạng không vui cũng là báo điềm vợ chồng đổ vỡ, ly tán. Vậy nên, làm gì bạn cũng cần tiết chế cảm xúc, một điều nhịn chín điều lành. Hãy cùng nhau ăn tối bên ngoài để thay đổi không khí từ đó cùng nhau san sẻ mọi chuyện trong cuộc sống để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

 Tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đón ngày thứ sáu trong trạng thái khá uể oải vì áp lực công việc, vì phải lo bị người khác hãm hại. Người thân cận nhất chính là người nguy hiểm nhất. Chính vì thế, bạn đang lưỡng lự xem có tiến hành dự án quan trọng hay không.

Trong công việc, bạn cần phải thật tỉnh táo, kẻo sẽ bị đồng nghiệp xấu vùi dập, dắt mũi lúc nào không hay. Bề ngoài họ tỏ ra yêu quý bạn, nhưng thực chất bên trong lại ghen ăn tức ở, muốn hạ bệ bạn.

Vận trình tình cảm có phần đi xuống, vợ chồng tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt trong sinh hoạt đời thường. Nên nhớ, một điều nhịn, chín điều lành, có nhường nhịn nhau thì gia đình mới thực sự yên ấm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

 Tử vi ngày mai 07/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Dự báo tử vi ngày mới của tuổi Tỵ hôm nay sẽ có những chuyển biến theo hướng tối đẹp hơn. Những gì bạn đã lên kế hoạch sẽ có thể khởi động và nhiều khả năng có thêm được nguồn thu tài chính mới. Ngày hôm nay bạn phải đi nhiều nơi, công việc nay đây mai đó vất vả. Tuy nhiên phải kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng thì mới gặt hái được thành công.

Về vấn đề tài chính thì có nhiều chuyện xảy ra bất ngờ, nằm ngoài kế hoạch, nếu tuổi Tỵ không có khoản tiết kiệm đề phòng thì sẽ gặp rất nhiều rắc rối và phiền phức.

Đang tải...

Tình cảm lứa đôi dạt dào cảm xúc, thăng hoa đủ đường. Người đang độc thân sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng thú vị và khó có thể quên.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

 Tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Tử vi 2017 cho biết thứ sáu của người tuổi Ngọ có vận trình ngày hanh thông, vật chất, tài lộc dồi dào, tiền hết rồi lại kiếm ra, không còn bế tắc như trước.

Mối nhân duyên hữu hảo, thúc đẩy quan hệ xã giao thêm phần tươi đẹp. Nhân đà này, bạn nên đề xuất ý tưởng mới, sẽ nhanh chóng nhận được sự đồng thuận của mọi người.

Việc kinh doanh, buôn bán của bạn cũng khá thuận lợi. Tuy chưa thể lập tức thu về món tiền lớn, nhưng nhìn chung lợi nhuận khả quan, đáng để bạn tiếp tục duy trì và phấn đấu.

Vận trình tình cảm đang ngày càng khởi sắc, có thể bạn sẽ nhận được không chỉ một lời tỏ tình trong ngày hôm nay, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận bất ngờ đó nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

 Tử vi online ngày 07/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang mong muốn tạo dựng cho bản thân và gia đình một cuộc sống tốt đẹp, sung túc đủ đầy và ấm no hơn, vì thế mà cố gắng hết sức mình để phấn đấu sự nghiệp, không được phép quản ngại khó khăn để hoàn thành công việc được giao, hãy tự mình mày mò tìm tòi những cơ hội mới để phát triển năng lực.

Thị trường đang có nhiều biến động lớn chính vì thế hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng để bạn rút tiền ra đầu ở các hạng mục mang tính chất mạo hiểm như cổ phiếu, chứng khoán…  Tình cảm trong gia đình đều bình thường, hay vun đắp thêm để cuộc sống hạnh phúc ấm no hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

 Tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Ngày hôm nay hứa hẹn một ngày tất bật, vất vả đang đợi người tuổi Thân ở phía trước. Dù trí tuệ linh hoạt, phản ứng nhanh nhạy nhưng vì thông minh vặt, bạn dễ bị vướng vào điều tiếng thị phi, gây hao tổn tiền bạc.

Bạn cần điều chỉnh lại tinh thần cũng như chế độ làm việc. Trông bạn khá mệt mỏi, gần như là kiệt sức do làm việc quá nhiều và căng thẳng.

Đặc biệt lưu ý, không nên can dự vào chuyện nhà người khác, tránh rơi vào tình trạng “làm phúc phải tội”. Hãy luôn phải tâm niệm rằng, tò mò là nguyên nhân dẫn tới mọi sự rắc rối, cần phải kiềm chế nó thật chặt.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 6, 7, 8
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tỵ

 Tử vi ngày mới 07/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Xem bói tình yêu, bản mệnh ưu sầu liên tiếp, tinh thần của bạn đang xuống dốc không phanh do ảnh hưởng của chuyện tình cảm nam nữ phức tạp trong cuộc sống của bạn. Áp lưc trong công việc ngày càng lớn hơn. Sự xuất hiện của kẻ thứ ba cũng tạo ra sóng gió lớn trong ngày hôm nay, thậm chí bạn còn phải rơi lệ.

Tình hình kinh doanh, buôn bán không quá lý tưởng, tuy có đồng ra đồng vào, nhưng phải chi tiêu nhiều và để kiếm được món lời lớn quả thật không đơn giản, phải chịu thương chịu khó và phấn đấu cật lực hơn nữa. Chuyện tình cảm hôm nay đều bình thường không có gì biến chuyển mới.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Ngày hôm nay, bản mệnh đừng để tự tin quá lố thành con dao hai lưỡi “phản chủ” bất cứ lúc nào. Bạn có thực lực, không ai phủ nhận điều đó. Nhưng đừng vì thế mà cao ngạo, thể hiện thái độ coi thường, thiếu tôn trọng người khác.

Bạn nên nhớ rằng, để có được thành công như ngày hôm nay, đó không chỉ là sự nỗ lực của riêng bạn mà là của tập thể. Sản phẩm làm ra của tập thể bao giờ cũng được chào đón và có giá trị hơn là từng cá nhân.

Vì thế, trong ngày người tuổi Tuất làm gì cũng nên thận trọng. Nhất là phải giữ mồm giữ miệng, đừng vì hơn thua nhau một vài câu mà vướng vào rắc rối thị phi, hạ uy tín của chính mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

 Tử vi ngày mai 07/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Hợi có một chút may mắn nhưng cũng có những bất mãn. Do Hợi – Thủy tự hình nên bạn có chút tự ti và khó chịu với thành công của người khác. Hãy loại bỏ sự ganh tỵ và nhường chỗ cho việc cố gắng và nỗ lực đi nhé Hợi.

Hôm nay tình hình tài chính của người tuổi Hợi khá khả quan, thu chi cân đối và rất hợp lý, bạn có thể tiết kiệm cho mình khoản kha khá để chuẩn bị tinh tươm cho chuyến đi du lịch sắp tới.

Tuy nhiên hôm nay, quan hệ tình cảm anh em dễ xảy ra điều không tốt do nghi ngờ lẫn nhau. Hãy cố gắng thu xếp đừng để những nghi ngờ làm cho mối quan hệ anh em giảm sút, mất đoàn kết và không khí thân tình bị ảnh hưởng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Đang tải...

Bình luận