12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 08/04/2018 Chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 08/04/2018 Chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 08/04/2018 Chủ nhật cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương sẽ gặp rắc rối liên quan đến chuyện tình cảm. Những câu chuyện gia đình và công việc của một tuần qua khiến cho người ấy của bạn phiền lòng và chán nản. Bạn hãy cố gắng trấn an tinh thần của người ấy bằng tình cảm của bạn nhé Bạch Dương.

Theo tử vi ngày 8/4/2018 của 12 cung hoàng đạo sức khỏe của bạn hôm nay tương đối ổn định. Thức ăn cay nóng có thể giúp cho bạn cảm thấy ấm hơn, nhưng đừng quá mức nhé, đồ quá cay sẽ làm giảm thị lực của bạn đấy. Vì vậy bạn nên hạn chế đồ ăn cay nóng nhé.

Tử vi ngày 08/04/2018 Chủ nhật cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Kim Ngưu hôm nay có một ngày chủ nhật vui vẻ. Bạn đã gặp được một số người bạn cũ của mình và các bạn đã có dịp ôn lại kỉ niệm cùng nhau. Một ngày chủ nhật lang thang trên góc phố cùng với những người bạn của mình thật sự là những giây phút ý nghĩa và thư giãn nhất dành cho Kim Ngưu hôm nay.

Bản thân Kim Ngưu đôi khi bạn có quá nhiều hoài nghi đối với chuyện tình cảm của mình, sự tin tưởng bạn dành cho đối phương luôn luôn có giới hạn, dẫn tới việc bạn khó yêu toàn tâm toàn ý. Điều này không hẳn là xấu, dù sao bạn cũng nên tế nhị quan sát đối phương thêm một thời gian để chứng minh sự hoài nghi của mình đúng hay sai nhé.

Tử vi ngày 08/04/2018 Chủ nhật cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử không có kế hoạch đặc biệt nào cho ngày nghỉ cuối tuần. Bạn đang cảm thấy chủ nhật này hơn nhàm chán. Có lẽ không được bên cạnh người ấy nên bạn cảm thấy thiếu thốn rất nhiều. Nhưng bạn vẫn còn có rất nhiều người bên cạnh và yêu thương bạn vì thế đừng tự nhốt mình trong căn phòng mà hãy cùng bạn bè của mình ra ngoài để hít thở bầu không khí ngày chủ nhật đi.

Có thể do ăn một vài món lạ mắt vào tối hôm qua nên sáng dậy Song Ngư thấy vô cùng khó chịu trong bụng. Thời tiết chuyển biến xấu cũng khiến cho bạn dễ bị cảm lạnh nữa. Chú ý theo dõi sức khỏe của bản thân, nếu không cải thiện thì sớm đi khám để điều trị nhé. Không nên chủ quan với vấn đề sức khỏe của mình đâu đấy.

Tử vi ngày 08/04/2018 Chủ nhật cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay có một ngày cuối tuần không mấy vui vẻ. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn suy nghĩ và lo lắng về công việc của mình. Bạn cảm thấy không yên tâm với những việc mình đã làm nên cả ngày nghỉ mà tâm trạng của bạn vẫn cứ bồn chồn không yên. Nhưng hôm nay là ngày nghỉ nên cứ thoải mái đi nhé Cự Giải, lo lắng cũng không thể làm thay đổi được điều gì đâu.

Hôm nay, Cự Giải không nên cứng nhắc quá khi nói chuyện với người khác, đặc biệt là những người lớn tuổi hơn mình để tránh bị đánh giá là thiếu tôn trọng nhé. Sống có nguyên tắc là tốt, những sống cố chấp với nguyên tắc lại là một tính cách nên được điều chỉnh nhé.

Tử vi ngày 08/04/2018 Chủ nhật cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm không của Sư Tử hôm nay không có nhiều biến động. Hai bạn vẫn thương yêu nhau nhiều mặc dù đôi lúc có vài tranh cãi, mâu thuẫn nhỏ. Quan trọng là người ấy luôn nhường nhịn bạn, chỉ khi nào bạn đi quá xa vấn đề và làm nghiêm trọng hóa lên thì họ mới nghiêm túc làm cho bạn hiểu thôi.

Hôm nay, bạn đã có một bữa cơm gia đình đầm ấm. Không khí ấm cúng của bữa ăn hôm nay, cùng những câu chuyện thú vị xoay quanh nó làm bạn cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn với những gì mình có. Nếu có điều gì làm bạn tự hào thì đó chỉ có thể là gia đình của bạn.

Tử vi ngày 08/04/2018 Chủ nhật cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ đã dành thời gian đi chơi với bạn bè của mình, các bạn đã có những phút giây thật sự thoải mái. Với bạn cuộc sống này có vất vả đến đâu thì vẫn luôn có những người bạn bên cạnh làm mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Những hoạt động vui chơi giải trí bên nhau, ăn uống với nhau làm thời gian ngày chủ nhật của bạn cảm tưởng như trôi nhanh hơn.

Chuyện tình yêu với Xử Nữ hôm nay vẫn êm đẹp. Mặc dù hôm nay bạn dành nhiều thời gian để ở bên bạn bè nhưng vẫn không quên việc hẹn hò với người yêu của mình. Bạn và người yêu dành thời gian bên nhau và trò chuyện cùng nhau những chuyện mà các bạn đã cùng nhau trải qua trong ngày hôm nay. Và cả hai đều thấy thoải mái khi được chia sẻ cùng nhau.

Tử vi ngày 08/04/2018 Chủ nhật cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Hôm nay Thiên Bình đã có kế hoạch đi đâu đó cùng với một vài người bạn, người thân của mình. Tất cả kế hoạch đã được lên chi tiết và chuẩn bị đi nữa thôi thì có vấn đề trục trặc xảy ra. Vậy là chuyến đi chơi bị hủy. Bạn hơi buồn nhưng sau đó bạn và những người bạn của mình đã tự tìm được niềm vui mới cho ngày chủ nhật này.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình có dấu hiệu khởi sắc. Bạn vẫn còn tình cảm với đối phương rất nhiều và hôm nay bạn phát hiện ra rằng đối phương cũng đang như vậy, chỉ là những vết thương cũ đang khiến cho hai bạn không biết nên mở lời với đối phương thế nào. Hãy mạnh dạn lên nhé vì biết đâu cả hai đều có cùng suy nghĩ với nhau. Thường thì mọi người sẽ biết trân trọng hơn những gì mình đã có mà.

Tử vi ngày 08/04/2018 Chủ nhật cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Cuộc sống hôm nay của Bò Cạp mới mẻ hơn mỗi ngày. Hôm nay là cuối tuần nên bạn cho phép mình được thư giãn và “xõa” cùng bạn bè, đồng nghiệp của mình. Những câu chuyện về cuộc sống trong một tuần được chia sẻ với bạn bè. Tất cả nỗi buồn bỗng dưng biến thành những câu chuyện vui vẻ nhờ những người bạn thân của mình.

Một ngày đáng mong đợi nhất với Bò Cạp là hôm nay. Không còn công việc, không còn áp lực và không còn những nguyên tắc khô cứng. Hôm nay bạn đã tự cho phép mình dành quá nhiều thời gian để ngủ hơn. Dù là chủ nhật cũng không nên ngủ mà quên luôn bữa sáng đâu nhé.

Tử vi ngày 08/04/2018 Chủ nhật cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Chủ Nhật này Nhân Mã vẫn không thả lỏng bản thân để tận hưởng một ngày nghỉ thoải mái nhất. Bạn vẫn lo lắng về công việc mặc dù đây là ngày không dành cho công việc. Bạn vốn là người rất yêu thích sự tự do và thoải mái nhưng hôm nay lại khác bạn thực sự không thể ngồi yên khi bạn chưa chắc được điều gì. Nhưng hãy dành chút không gian, thời gian để tự thưởng cho bản thân những phút nghỉ ngơi thoải mái nhất nhé.

Đang tải...

Chuyện tình yêu của Nhân Mã không như mong muốn, trải qua một vài mối tình đau khổ và nước mắt bây giờ bạn không muốn tìm kiếm một mối tình mới khác. Nhưng Nhân Mã à, mặc dù bạn đã trải qua nhiều tổn thương nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không xứng đáng để có một tình yêu mới tốt đẹp hơn. Dũng cảm lên nhé.

Tử vi ngày 08/04/2018 Chủ nhật cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày mới đến rồi đừng muộn phiền vì những chuyện đã qua nữa nhé Ma Kết. Cuối tuần mà, vì thế hãy dành thời gian để làm những gì mà mình thích nhất hãy cứ tận hưởng chủ nhật tuyệt vời này nhé. Có thể hôm qua bạn không được vui, nhưng hôm nay là một thế giới khác chứa đựng những điều tốt đẹp dành cho bạn.

Hôm nay, nếu Ma Kết ra đường thì bạn sẽ gặp nhân duyên mới đấy. Có ai đó đang muốn tán tỉnh và làm quen với bạn hôm nay. Mặc dù nhận được tương đối lời tỏ tình nhưng hôm nay bạn mới chú ý đến ai đó đúng không? Cứ như thế mà tiến đến với một mối quan hệ khác tốt đẹp hơn đi nhé.

Tử vi ngày 08/04/2018 Chủ nhật cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuộc sống nhiều lúc thật áp lực và mệt mỏi. Nhưng bên cạnh Bảo Bình lại luôn có người ấy, họ có thể không có nhiều khả năng về tài chính, nhưng những điều gì họ có thể làm cho bạn, họ đều không từ chối. Những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi suy sụp nhất, họ là người sẵn sàng không rời xa, điều đó khiến bạn cảm thấy mình vẫn còn động lực để mỉm cười.

Phương diện tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn rất muốn mua một số thứ nhưng tiền tiêu đã cạn, tiền tiết kiệm cũng tuyệt đối không thể động đến nên đành cắn răng chịu đựng chờ ngày nhận lương đầu tháng.

Tử vi ngày 08/04/2018 Chủ nhật cung Song Ngư (19/2–20/3)

Một số người không thích bản mặt vui vẻ, phóng khoáng và có phần phong lưu của Song Ngư, dù bạn không làm gì ảnh hưởng đến họ. Không ít lần bạn bị nói đểu một cách khéo léo, đối phương lại không nghĩ rằng bạn nhận ra, vì thế mà bạn rất ức chế, cố gắng giữ bình tĩnh để rút lui khỏi cuộc trò chuyện, tránh phiền não.

Chuyện tình cảm của Song Ngư hôm nay tương đối yên bình. Tình hình tài chính không đến nỗi tệ. Bạn và người ấy hôm nay đã cùng nhau có một chuyến du lịch gần. Hai bạn đã có những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Đang tải...

Bình luận