12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 08/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 08/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 18 Tháng 7, Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Tuất, tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-08-09-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 08/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Công việc của những người tuổi Tý trong ngày diễn ra thuận lợi, với những người còn đang tìm hướng đi cho mình trong sự nghiệp thì cần phải lên kế hoạch hành động, đừng ngồi yên một chỗ mà than thân trách phận, hãy chủ động tìm cơ hội cho bản thân thể hiện nhé.

Tài lộc được duy trì ở mức độ khá, có nhiều dấu hiệu khởi sắc, tuy nhiên để đột phá thì đây chưa phải là thời điểm.

Đường tình duyên khởi sắc, vận đào hoa phơi phới, có nhiều khả năng trong ngày bạn sẽ được mọi người mai mối cho một đối tượng ưng ý đấy. Việc bạn phải làm bây giờ là thu xếp thời gian để gặp mặt đối phương nhé, hãy mạnh dạn hơn, đừng tìm cách từ chối nếu không muốn bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp.

 Tử vi ngày mới 08/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Tử vi 2017 cho hay ngày hôm nay những người tuổi Sửu nên lạc quan hơn bởi bạn có khá nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân. Bạn có năng lực lên kế hoạch lại có quý nhân giúp đỡ nên càng dễ dàng thành công hơn. Bạn có khả năng làm việc nhóm tốt và có tinh thần đồng đội khá cao nên kết quả thu về càng được như ý. Quan hệ xã giao sẽ là bàn đạp để cho bạn thăng tiến nhanh hơn đấy.

Xem bói tử vi ngày 08/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Hôm nay nhờ có quý nhân giúp đỡ cho nên những người tuổi Dần ngày hôm nay dù làm việc gì cũng thu được kết quả như ý muốn. Vận trình trong ngày hanh thông, công việc có nhiều bước đột phá, nếu như bạn biết cách tiết chế tham vọng của mình thì sẽ có được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

Tài lộc khá vượng, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích mà không cần phải tính toán nhiều. Trong giai đoạn này bạn nên đẩy mạnh đầu tư hơn nữa thì sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, sức tới đâu thì làm tới đó thôi, đừng nên đi vay mượn nhiều nhé.

Tử vi ngày 08/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình nếu không thì sẽ gây nên mâu thuẫn với những người thân trong gia đình đấy. Điều gì nên nói thì hãy nói còn không thì bạn hãy bỏ qua nếu không thì vợ chồng sẽ lục đục, gây ảnh hưởng không tốt đến con cái đấy. Trong ngày bạn cũng không nên triển khai công việc lớn bởi bạn sẽ gặp phải không ít cạnh tranh đấy.

Tử vi ngày hôm nay 08/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn tinh thần vui vẻ, lạc quan, sức khỏe tốt. Chính vì thế, bạn sẽ khởi động công việc rất hào hứng và mọi quyết định, tính toán đều rất tốt và tận dụng tốt các mối quan hệ với người xung quanh để bổ trợ cho công việc của mình.

Xem bói tình duyên, trong chuyện tình cảm hôm nay bạn vẫn duy trì được giới hạn ổn định của mói và không có những cãi vã, mâu thuẫn lớn, thường xuyên. Bạn hoàn toàn có thể tạm hài lòng với những mối quan hệ hiện tại.  Ngày gia đạo bình an, mọi người chung sống hòa hợp, lúc nào cũng rộn vang tiếng cười.

Đang tải...

Tử vi ngày mai 08/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Hôm nay bạn cần làm việc thận trọng hơn bởi đầu óc trong ngày của bạn không thể tập trung, chính vì vậy mà bạn hay mắc phải lỗi trong công việc. Thứ sáu này không tốt cho bản mệnh của bạn nên bạn tuyệt đối không được đứng ra vay tiền hộ cho người khác bởi bạn sẽ phải chịu trách nhiệm chính cho họ đấy. Chuyện tình cảm cũng không được như ý muốn, hai bạn xảy ra tranh chấp vì những nguyên nhân nhỏ nhặt.

Tử vi ngày 08/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ kinh doanh, buôn bán gặp nhiều trở ngại ở khâu tiêu thụ, nhìn chung sẽ là một ngày buôn bán ảm đạm. Những việc phải chi tiêu trong khoảng thời gian này khá nhiều, chính vì vậy bạn cần phải lên một kế hoạch cụ thể để có thể chủ động trong mọi tình huống mà không rơi vào hoàn cảnh khó khăn nhé.

Tình cảm đôi lứa có nhiều dấu hiệu đơm hoa kết trái đấy. Về vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ không được thuận lợi, đôi lứa yêu nhau hờn dỗi, mâu thuẫn còn vợ chồng bất đồng rất nhiều quan điểm, cãi vã là chuyện khó tránh, nhưng may mắn nhờ Tam Hội cục nên có người chủ động giảng hòa để mọi việc dược ấm êm

Tử vi online ngày 08/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới, công việc của người tuổi Mùi khá tốt, tuy nhiên, bạn không nên hành động một mình mà dễ gặp phải thất bại. Muốn thành công trong sự nghiệp thì bản mệnh cần có một người “hoa tiêu” tốt, không chỉ là người dẫn đường mà còn là người đồng hành cùng bạn trong mọi khó khăn gian khổ.

Bản tính chăm chỉ, cần cù, chịu khó lại hòa đồng nên người tuổi Mùi được đồng nghiệp yêu, cấp trên quý. Bạn nên trân trọng tình cảm này của mọi người, chớ nên cao ngạo mà chuốc khổ vào thân.

Người tuổi Mùi cũng nên đề phòng các vấn đề về hệ tiêu hóa. Không nên ăn nhiều đồ ăn có chứa nhiều dầu mỡ, tăng cường ăn rau xanh và hoa quả, các loại thực phẩm có chứa nhiều chất xơ, cần duy trì thói quen ăn uống đúng giờ đúng giấc.

Tử vi ngày 08/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Công việc ngày càng không được thuận lợi, thiếu ý tưởng sáng tạo. Với những ai suốt ngày ngồi yên một chỗ thì tình hình còn trở nên tệ hại hơn. Xem tử vi ngày mới khuyên tốt nhất là bạn nên ra ngoài để lấy lại cảm xúc cho bản thân nhé.

Một điều đáng lưu ý trong vận trình ngày hôm nay của những người tuổi Thân là sức khỏe. Khi mà bạn không có nhiều thời gian dành cho bản thân cùng với khối lượng công việc khá lớn, thời gian làm việc và nghỉ ngơi không được cân đối thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, bứt rứt trong người.

Chuyện tình yêu của bạn đang có chiều hướng bị nhạt dần, chính vì thế cần phải bù đắp nhiều hơn cho người ấy nhé!

Tử vi ngày mới 08/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Sự nghiệp thuận lợi, tài vận như ý, danh lợi đủ cả là những từ có thể miêu tả ngày thứ sáu này của những người tuổi Dậu. Bạn sẽ được người khác ngưỡng mộ và tán thưởng, thậm chí là vì thế mà sẽ đem đến cho bạn các cơ hội làm ăn mới để có thêm tài lộc. Nữ mệnh trong ngày này vô cùng tốt, với tâm địa thiện lương bạn sẽ dễ dàng lấy được cảm tình của mọi người, đi đến đâu cũng có quý nhân phù trợ.

Tử vi ngày 08/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng trong tuần, tất cả mọi công việc tiến triển đều đều và đang đi vào trạng thái ổn định, hầu như không vấp phải trở lực nào quá lớn. Dù tài vận khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh, nhưng trong ngày mệnh chủ lại chịu sức ảnh hưởng lớn từ cục diện Tương phá.

Vận trình tình cảm trong ngày không có gì đáng phải lưu tâm, mọi chuyện diễn ra theo đúng ý của bạn. Cho dù bạn làm bất cứ việc gì một cách không có chủ đích từ trước thì đối phương vẫn có thể nhận ra những ưu điểm tiềm ẩn trong con người bạn và tỏ lòng yêu mến.

Tử vi ngày mai 08/09/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Nếu bạn xuất hiện ý nghĩ ỷ lại vào người khác mà không tự thân vận động thì nên từ bỏ ngay đi nhé. Bạn cần phải nhớ rằng là không ai có thể giúp đỡ mình tốt bằng chính mình đâu, nếu không có năng lực thì sẽ rất dễ bị đánh bại đấy. Ngày hôm nay vận khí của bạn khá tốt, bạn biết tận dụng các mối quan hệ xung quanh mình nên mọi việc đều suôn sẻ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận