12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 09-06-2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 09/06/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 15 Tháng 05, Năm 2017 AL  tức Ngày Đinh Mão Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

tu-vi-12-con-giap-thu-sau-ngay-09-06-2017

Tử vi ngày 09/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong cả sự nghiệp và tình duyên. Chuyện tình cảm vợ chồng hanh thông. Vận trình tình cảm ắt suôn sẻ muôn bề, vợ chồng đồng thuận, tát cạn biển Đông.

Ngày hôm nay bạn nhận được sự ủng hộ, đề bạt của tập thể, quyền thế nâng cao một bậc. Nhưng bản mệnh dễ mắc các chứng trướng bụng, phù nề, nên chú trọng hơn về đường ăn uống.

Lưu ý hôm nay vợ chồng không thể tay trong tay cả ngày, có lúc giận hờn cũng là điều khó tránh. Nhưng trên hết, cả hai cùng xác định mục tiêu phấn đấu lâu dài, đầu giường bất hòa, cuối giường làm lành, mọi sự êm xuôi.

 Tử vi ngày mới 09/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Thực Thần xuất hiện cho nên tâm trạng của những người tuổi Sửu không được tốt, lúc nào bạn cũng cảm thấy lo lắng, bất an về một điều gì đó chưa xảy ra. Những người đang làm lãnh đạo dễ nổi giận vô cớ, gây nhiều áp lực cho cấp dưới của mình. Công việc không thuận lợi, tình hình kinh doanh buôn bán cũng thất thu, tuy vẫn có giao dịch nhưng không mang lại lợi nhuận như bạn mong muốn. Ngày ngũ hành tương khắc nên vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu xuống dốc, giữa hai bạn phát sinh nhiều mâu thuẫn khó hòa giải

 Tử vi ngày 09/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần sức sống dồi dào, tinh thần thoải mái, cảm giác làm gì cũng nhẹ nhàng, vui tươi.

Người làm trong lĩnh vực sáng tác văn thơ, nghệ thuật sớm tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo mới, cảm giác như được thiên phú nghệ thuật, đứng trên đỉnh vinh quang.

Ngày hôm nay như đôi cánh nâng vận trình tình cảm của bản mệnh thăng hoa, dạt dào cảm xúc. Cơ hội để người độc thân thể hiện sức hút của mình đã tới, hãy chăm chút vẻ bề ngoài nhiều hơn, chủ động nắm bắt cơ hội, sợ gì không gặp được người thương yêu mình chân thành.

 Tử vi ngày 09/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Tinh thần hôm nay của những người tuổi Mão không được tốt, Mão Mộc tự hình khiến cho bạn vui buồn thất thường, thích gây sự với mọi người xung quanh, nhất là với những người bạn không vừa ý. Chính vì vậy nên thường hay vướng vào những chuyện thị phi. Chính vì tâm trạng không tốt cho nên bạn xử lý các tình huống xảy ra trong ngày một cách cứng nhắc, không có sức thuyết phục. Hơn nữa bạn vốn không có tài ăn nói khéo léo nên dễ làm mất lòng người khác, nhất là nửa kia của mình đấy.

 Tử vi ngày 09/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Một ngày nhiều muộn phiền, bực bội đang đợi người tuổi Thìn phía trước nếu như bạn không kiểm soát cảm xúc của mình khéo léo. Ngày hôm nay bản mệnh không thương vong cũng lụi bại, làm gì cũng lấy chữ thận trọng làm đầu.

May thay bạn xử lý mọi việc khá sáng suốt, đạt hiệu quả tốt, nhờ thế mà cấp trên vẫn tín nhiệm và giao cho bạn nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới.

Vận trình tình cảm xuống dốc rõ rệt trong ngày hôm nay. Con cái và cha mẹ không hiểu nhau dẫn tới to tiếng, khiến không khí gia đình trầm lắng.

 Tử vi ngày mai 09/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi trực tuyến hôm nay cho biết những người tuổi Tỵ hôm nay sẽ được Thiên Đức quý nhân che chở cho nên công việc diễn ra thuận lợi, theo đúng kế hoạch mà bạn lên từ trước. Tình hình kinh doanh buôn bán cũng suôn sẻ, nhiều khả năng bạn sẽ gặp được khách hàng lớn đấy. Những mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao cũng nhanh chóng được hóa giải mà không làm tổn thương tới tình cảm đôi bên. Vận đào hoa của những người độc thân trong thời điểm này cũng được nở rộ, bạn hãy mạnh dạn bày tỏ tấm lòng của mình với đối phương nhé.

 Tử vi ngày 09/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ dễ hao tài do phải chi tiêu quá nhiều phương diện như phí học hành của con cái, chi phí nằm viện của người thân…

Hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng để bạn nhận tiền ra đầu ở các hạng mục mang tính chất mạo hiểm như cổ phiếu, chứng khoán… Thị trường đang có biến động lớn, kiên nhẫn chờ đợi cơ hội vẫn hơn.

Vận trình tình cảm có phần giảm sút, hôn nhân bất ổn trong ngày hôm nay. Người độc thân tuy vận đào hoa có nhưng chưa đủ mạnh để có thể giúp bạn tìm được tình yêu chân thành.

 Tử vi online ngày 09/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi hôm nay được cục diện Bán hợp Mão Mùi trợ giúp cho nên tài lộc vượng phát, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ. Bạn có tinh thần làm việc hăng say, có chí tiến thủ nên được cấp trên đánh giá cao. Những người buôn bán kinh doanh đón nhận không ít tin vui. Tuy nhiên chuyện tình cảm đôi lứa lại không được thuận lợi như vậy, giữa hai bạn thường xuyên xảy ra hiểu lầm, tranh cãi làm mất đi hòa khí. May mắn là tuổi Mùi vốn tính hài hòa nên chỉ cần đối phương ngọt ngào một chút là mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả thôi.

 Tử vi ngày 09/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Nhìn chung, người tuổi Thân trải qua ngày thứ sáu khá bình yên. Công việc vẫn diễn ra như thường lệ, các mối quan hệ xã giao cũng duy trì ở mức bình ổn, không phải đau đầu mệt óc nghĩ cách giải quyết vấn đề này.

Ngày hôm nay mọi thứ đều diễn ra thuận lợi, giúp tinh thần bạn phấn chấn hẳn lên, ví như sau cơn mưa trời lại sáng. Vận trình tình cảm khởi sắc trông thấy. Tình cảm gia đình, vợ chồng con cái vẫn tốt đẹp, hanh thông.

Tuy nhiên, sức khỏe bản mệnh có đôi phần giảm sút. Ngoài việc cân bằng lại chế độ dinh dưỡng, bạn cũng nên chú ý tới vấn đề tập luyện thể thao. register lớp học yoya, gym hay bơi lội sẽ giúp ích cho sức khỏe của bạn trong giai đoạn này.

 Tử vi ngày mới 09/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Lịch vạn niên thấy hôm nay Mão Dậu tứ hành xung cho nên những người tuổi Dậu thường xuyên cảm thấy căng thẳng, lo lắng, bất an mặc dù không có chuyện gì xảy ra. Nếu như không hành sự một cách thận trọng thì bạn dễ chuốc phải thất bại đấy. Nghiêm trọng hơn là những vấn đề tích tụ lâu ngày khiến bạn sinh muộn phiền. Khối lượng công việc nhiều, mọi chuyện cứ rối tung hết cả lên, chuyện này chưa giải quyết xong thì đã tới chuyện khác xảy ra. Nếu như cảm thấy một mình không thể cáng đáng hết được thì bạn nên kêu gọi sự trợ giúp của mọi người xung quanh nhé.

Đang tải...

 Tử vi ngày 09/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đón ngày thứ sáu với nhiều tin vui về tài lộc, phú quý bất ngờ, thậm chí có thể cầu tài được tài, cầu lộc phát lộc.

Công việc được tiến hành thuận lợi, nhiều khả năng sẽ được cấp trên khen ngợi. Nhưng vì có đồng nghiệp đố kị với tài năng và thành quả bạn đạt được, ngấm ngầm nói xấu sau lưng. Trên hết, hãy lờ đi tất cả, bởi ai cũng thừa biết bạn là người thế nào, không cần phải nói nhiều.

Nhìn chung, sức khỏe và chuyện tình cảm vẫn trên đà thuận lợi. Vợ chồng tuy có mâu thuẫn nhưng rồi lại hòa giải ngay lập tức. Tuy nhiên, để thay đổi không khí và tinh thần, bạn nên đưa nửa kia ra ngoài ăn tối, gắn kết tình cảm lứa đôi.

 Tử vi ngày mai 09/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi nhờ có Tam Hợp giúp đỡ cho nên con đường công danh sự nghiệp hanh thông hơn, mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, làm ít hưởng nhiều. Tình hình kinh doanh buôn bán cũng có dấu hiệu khởi sắc, ký kết được nhiều hợp đồng có giá trị lớn. Chuyện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu đột phá bất ngờ, vận đào hoa của những người độc thân khá vượng, chỉ cần bạn đi theo tiếng gọi của trái tim thì sẽ đến được bến bờ hạnh phúc đấy. Không những vậy mà mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Đang tải...

Bình luận