12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 10/02/2018 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 10/02/2018 Thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 10/02/2018 Thứ bảy cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn đang suy nghĩ hoàn toàn nghiêm túc về những mục tiêu tối quan trọng với mình vào lúc này. Tuy nhiên, liệu rằng điều đó có thật sự hợp lý hay không, khi nó sẽ làm bạn phân tâm và chẳng thể tập trung vào bất cứ công việc nào khác. Nếu bạn tính trước được những cách có thể để tránh cho mình gặp phải tình huống thiếu chắc chắn, hãy theo đuổi bằng mọi giá nhé bạn.

Tử vi ngày 10/02/2018 Thứ bảy cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Đang tải...

Việc đầu tiên bạn cần làm vào hôm nay, đó là quyết định xem bạn có thể làm gì cho người bạn yêu quý, bạn bè hay thành viên trong gia đình mình. Sự thật là những người xung quanh đã chịu đựng tính khí khó chịu của bạn suốt một thời gian dài, và nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ chỉ nhận lại sự khó chịu từ những người xung quanh mà thôi. Dù cảm xúc của bạn vẫn luôn được thể hiện ra một cách vô cùng rõ ràng, hãy cứ thử từng chút một thay đổi bản thân nhé.

Tử vi ngày 10/02/2018 Thứ bảy cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sức khỏe của Song Tử có dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Bạn đã rất cẩn thận, uống nước ấm, mặc ấm, nhưng vẫn bị đau rát cổ họng và đau đầu. Những lúc thế này ăn cơm là một cực hình, bạn nên ăn cháo để ấm bụng và dễ hồi phục hơn nhé Song Tử.

Các Song Tử yêu xa hôm nay được khuyên nếu có thể ghé thăm người ấy trước tết thì bạn nên đi nhé. Bạn vừa có thể tặng trước quà valentine cho đối phương, lại vừa được “trút bầu tâm sự” sau chuỗi ngày mệt mỏi với công việc và áp lực tiền bạc.

Tử vi ngày 10/02/2018 Thứ bảy cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất thất vọng về một người thân trong gia đình của mình, có liên quan đến chuyện tình cảm của họ. Tuy nhiên dù cố gắng khuyên người đó bao nhiêu thì câu trả lời Cự Giải nhận được vẫn đáng thất vọng. Tốt nhất là không nên nói gì nữa Cự Giải ạ, hãy để người đó tự chịu trách nhiệm với quyết định của chính mình.

Tâm trạng không tốt, suy nghĩ nhiều có thể khiến cho Cự Giải trở nên cáu bẳn hơn thường ngày. Cố gắng tiết chế cảm xúc nhé, đừng giận cá chém thớt, kẻo sau này lại ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của bạn.

Tử vi ngày 10/02/2018 Thứ bảy cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn luôn là người yêu thích những sự thách thức. Bởi thế, khi bạn nhận được một lời đề nghị vào hôm nay, bạn dường như không chần chừ gì mà ngay lập tức chấp thuận. Tuy vậy, bạn cần giải thích thật cặn kẽ cho những người không biết rõ ý định của bạn, tránh việc họ sẽ phản ứng tiêu cực trước thái độ lạ kì của bạn.

Tử vi ngày 10/02/2018 Thứ bảy cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay khá nóng tính. Thời tiết không có dấu hiệu chuyển biến tốt hơn nên cơ thể bạn rất mệt mỏi, đặc biệt là Xử Nữ thường bị đau nửa đầu, nên cơ mặt dễ rơi vào nhăn nhó.

Chỉ còn mấy ngày nữa thôi là đến tết rồi. Hôm nay các Xử Nữ vẫn còn rong ruổi mua sắm tết thì nên nghĩ đến việc bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa dần đi nhé. Nếu có ý định trang hoàng cho cây đào/mai nhà mình, hãy chắc rằng mọi đồ trang trí đều không quá rườm rà và cũ.

Tử vi ngày 10/02/2018 Thứ bảy cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Hôm nay các bạn Thiên Bình làm việc xa nhà và yêu xa rất hạnh phúc đấy nhé. Người ấy tới thăm bạn từ rất sớm vì bạn không thể về tết được. Các Thiên Bình được gần gũi người ấy thì sẵn sàng nghỉ luôn việc ngày hôm nay để đi chơi trước tết cùng đối phương.

Vận trình tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay được đánh giá là tích cực. Sau một thời gian bí mật tiết kiệm thì bạn cũng có một khoản đáng kể để biếu cho bố mẹ sắm tết.

Tử vi ngày 10/02/2018 Thứ bảy cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Sức khỏe của Bọ Cạp ngày hôm nay không tốt. Bạn bị ho khá nhiều nên khuôn mặt trông bơ phờ. Nếu cảm thấy quá mệt, hãy đi mua thuốc nhé, chú ý từ chối bất cứ đồ ăn thức uống nào dạng lạnh nhé Bọ Cạp.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm nay khá êm ả. Bạn vì bận rộn công việc nên người ấy rất chủ động hỏi han, quan tâm bạn đúng lúc. Nếu như trong lòng chất chứa quá nhiều áp lực, hãy chia sẻ cùng người ấy nhé, đừng cố chịu đựng một mình, người ấy sẽ rất lo cho bạn đấy.

Tử vi ngày 10/02/2018 Thứ bảy cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Phương diện tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay có phần sụt giảm. Một vài món đồ trong phòng bạn đã đến ngày đòi đình công, nghỉ dưỡng, vì thế mà bạn không thể không chi tiền được. Dù sao tốn tiền một lần nhưng được về lâu về dài, Nhân Mã đừng vì thế mà ngẩn ngơ cả ngày không làm được việc gì nhé.

Buổi tối, nếu không muốn vào bếp nấu nướng, Nhân Mã có thể đặt một món nào đó bạn yêu thích trên trang của cửa hàng ăn bạn thường ghé qua nhé. Thời tiết rất lạnh, đó thực sự là giải pháp cho Thần Nông vào những ngày tâm trạng ủ dột không lí do đấy.

Tử vi ngày 10/02/2018 Thứ bảy cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chỉ còn hôm nay nữa thôi là được nghỉ cuối tuần chuẩn bị tới tết rồi, Ma Kết dù rất mệt nhưng cũng hãy cố gắng hoàn thành tốt các phần việc của mình nhé. Cấp trên đang chú ý quan sát thái độ, tinh thần làm việc của nhân viên những ngày này để đánh giá và xét thưởng đấy.

Đã lâu rồi Ma Kết không mua sắm gì cho bản thân, gia đình cũng không muốn thấy bạn lúc nào cũng một mực lo cho gia đình mà không nghĩ đến bản thân đâu, một kiểu tóc mới, một chiếc áo khoác dạ mới sẽ khiến cho bạn trông có khí chất hơn rất nhiều đó Ma Kết ạ.

Tử vi ngày 10/02/2018 Thứ bảy cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày làm việc cuối cùng của Bảo Bình trước khi nghỉ tết khiến cho bạn hơi mất tập trung một chút. Nếu không làm việc cẩn thận, có nguy cơ bạn sẽ phải vừa gõ máy tính vừa chua xót nhìn đồng nghiệp ra về trước còn mình phải ở lại để giải quyết xong hậu quả chính mình gây ra đấy.

Lời khuyên cho Bảo Bình ngày hôm nay là đừng đặt bất cứ món hàng nào qua mạng nhé. Những lời mời chào mua hàng cùng hình ảnh bắt mắt có thể rất hấp dẫn nhưng thực tế khi bạn nhận món hàng thì sẽ rất thất vọng đấy.

Tử vi ngày 10/02/2018 Thứ bảy cung Song Ngư (19/2–20/3)

Song Ngư ngày hôm nay có vẻ khá nhạy cảm. Bạn dễ cảm thấy xúc động khi đọc một mẩu chuyện nhỏ hay xem một đoạn clip ngắn. Công việc trước khi nghỉ tết nguyên đán còn nhiều lắm, đừng để những cảm xúc nhỏ ấy làm ảnh hưởng rồi mất luôn cả những ngày nghỉ tết nhé.

Đường tình duyên của các Song Ngư độc thân ngày hôm nay không thực sự tốt. Một vài người ngỏ ý muốn “quen” bạn, nhưng bạn lại không thấy ở họ thành ý, cho rằng họ chỉ muốn tán tỉnh cho vui thôi nên bạn đều từ chối không e dè.

Đang tải...

Bình luận