12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 10/07/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 10/07/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-10-07-2017-thu-hai-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 10/07/2017 Thứ Hai cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày 10/7/2017 sẽ mang tới cho bạn một động lực đủ mạnh để từ bỏ những gì bạn vẫn theo đuổi bấy lâu, nhất là khi việc chịu đựng nó khiến bạn tổn thương, đau khổ và thất vọng trong một thời gian dài. Kiên nhẫn chịu đựng sẽ chẳng giúp bạn điều gì cả, ngược lại, nó còn gây ra cảm nhận tiêu cực về đối phương, khiến mối quan hệ của hai bạn càng khó có cơ hội trở lại bình thường.

Tử vi ngày mai 10/07/2017 Thứ Hai cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Xem bói, ngày hôm nay là một ngày may mắn, những cơ hội sẽ luôn gõ cửa nhưng sẽ đòi hỏi Kim Ngưu đầu tư nhiều thời gian và công sức. Tuy vậy, bạn đang phải đối mặt với nhiều áp lực, trước tiên, bạn nên tin tưởng tuyệt đối bản thân để có những lựa chọn tối ưu nhất, sau đó là nỗ lực hết mình để thực hiện chúng.

Tử vi ngày mới 10/07/2017 Thứ Hai cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tâm trạng của Song Tử hôm nay tốt hơn bình thường, chính vì vậy bạn học tập, làm việc hăng say mà không hề biết mệt mỏi. Không những vậy mà bạn còn có thể nói chuyện với người khác hàng giờ đấy, có lẽ mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên về tình trạng này của bạn.

Trong chuyện tình cảm hình như Song Tử đang lý tưởng hóa mọi chuyện lên thì phải. Bạn cần có những suy nghĩ thực tế hơn, chuyện ngôn tình không phải ai cũng may mắn có được hạnh phúc theo như ý mình mong muốn, vì thế hãy biết cách chấp nhận nó nhé!

 Tử vi ngày online 10/07/2017 Thứ Hai cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đang tải...

Bạn cảm giác hết sức vui vẻ ngay từ khi ngày mới bắt đầu, và tâm trạng này sẽ còn kéo dài không có dấu hiệu ngừng lại. Và đây là một phần nguyên nhân bạn muốn lấp đầy ngôi nhà mình bằng sự xuất hiện của những vị khách, lắng nghe bạn thao thao bất tuyệt về đủ thứ chuyện trên trời dưới bể. Không chỉ vậy, buổi tối sẽ là thời gian bạn dành cho những bộ phim truyền hình dài tập và một chút mơ mộng giữ lại cho bản thân mình.

Tử vi ngày 10/07/2017 Thứ Hai cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 2017 nói rằng thay vì cố gắng kiểm soát những suy nghĩ và cảm xúc của chính bạn, hãy để nó được tự do bộc lộ, và tinh thần của Sư Tử sẽ thoải mái hơn. Duy trì một tinh thần cởi mở và công bằng với chính mình, điều này thực sự cần thiết và ý nghĩa giúp bạn vượt qua những căng thẳng hàng ngày.

Tử vi Thứ Hai ngày 10/07 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự sáng tạo của bạn sẽ đạt đến đỉnh cao trong ngày hôm nay được nhiều người khen ngợi, tuy vậy, bạn dường như lại không chủ động ý thức được điều đó, khi quá bận rộn chìm nghỉm trong công việc được mọi người xung quanh tán thưởng.

Nhưng chừng ấy là đủ để bạn có cảm hứng gạt bỏ hết những gì mình đang có, tập trung theo đuổi một mục tiêu mới mẻ và đầy sức hấp dẫn.  Bạn sẽ có những hợp đồng làm ăn mới trong ngày hôm nay, chắc chắn sẽ có những khoản tiền vô cùng lớn đang chờ bạn phía trước đấy nhé!

Tử vi ngày 10/07/2017 Thứ Hai cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cẩn thận đừng để bản thân mình lạc lối vào hôm nay bạn nhé. Nhiều khả năng là bạn sẽ quá tập trung vào một chi tiết nho nhỏ vô giá trị, trong khi bỏ qua toàn bộ bức tranh toàn cảnh quan trọng hơn gấp nhiều lần. Và cảm giác cũng như suy nghĩ ấy sẽ là yếu tố lớn nhất ngăn cản bạn tiến về phía trước. Đôi lúc, việc hi sinh một trận đấu để giành chiến thắng chung cuộc lại là việc đáng cân nhắc.

 Tử vi Thứ Hai ngày 10/07 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất kiên nhẫn, bạn thận trọng quan sát và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định bất cứ điều gì, phương châm quan trọng của ngày hôm nay là “chậm mà chắc”. Ngoài ra, bạn sẽ có xu hướng luôn muốn tự mình làm mọi việc với thái độ cầu toàn, Bọ Cạp sẽ đạt được hầu hết các mục tiêu nhưng sẽ phải nghỉ ngơi nhiều đó nha.

Tử vi online ngày 10/07/2017 Thứ Hai cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những vấn đề trước đây có thể cản trở và làm mất nhiều thời gian của bạn để giải quyết chúng một cách rất triệt để. Nhân Mã nên tập trung vào những việc trong ngày hôm nay thôi nhé, bạn đừng cố thay đổi những gì đang xảy ra ở hiện tại,  tốn công vô ích mà kết quả lại không như mong muốn.

Xem bói tình yêu, ngày hôm nay không phải ngày dễ dàng. Trong tình yêu dường như 2 bạn đang có nhiều hằm hực khó chịu, một phần do công việc của bạn cũng đang khá bận rộn khiến cho bạn dễ nóng nãy Hãy tạm ngắt mọi liên hệ với những người xung quanh cho tới khi bạn quay về trạng thái bình thường để quan tâm người kia nhé!.

 Tử vi ngày mai 10/07/2017 Thứ Hai cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy cố gắng kiên nhẫn và dành nhiều tình cảm yêu thương hơn nữa cho nửa kia của bạn vào hôm nay nhé. Thật sự có những thứ quan tâm chăm sóc hay cảm giác an toàn mà chỉ bạn mới có thể mang lại được mà thôi. Và bởi người đó đã chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong trái tim bạn rồi, chẳng có lí do nào bạn lại không hành động như vậy.

Tử vi Thứ Hai ngày 10/07 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình suy nghĩ tích cực và tự chủ động tìm niềm vui cho bản thân, dù gặp chuyện gì hôm nay, tâm trạng lạc quan của bạn cũng chẳng hề bị suy giảm. Thời gian cuối ngày, hãy nên sắp xếp một cuộc hẹn với bạn bè hay tận hưởng không khí ấm cúng, vui vẻ bên gia đình thôi nhé.

 Tử vi ngày mới 10/07/2017 Thứ Hai cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình, đừng cố gắng thay đổi một vấn đề gì đó theo ý mình, mà hãy theo ý kiến đông đảo của hầu hết mọi người, hôm nay không phải là một ngày thích hợp cho nhiều sự xáo trộn trong công việc đâu nhé. Hãy nên coi nhẹ những vấn đề gặp phải hôm nay.

Đôi khi, bạn sẽ thấy tình huống trở nên dễ chịu hơn khi bạn không nghiêm trọng hóa nó lên. Bạn có thể nhận được một vài lời khích lệ từ những người ghé thăm nhà vào hôm nay.

Hôm nay bạn cũng khá bận rộn với công việc chính vì thế mà trong tình yêu bạn cũng lơ là phần nào, hãy có một buổi xem phim cùng người mình yêu nhé!

Đang tải...

Bình luận