12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 12/05/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 12/05/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 17 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Hợi Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-12-05-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 12/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Hôm nay là ngày có âm dương hòa hợp, thúc đẩy Thủy thêm vượng mà Thủy lại tượng trưng cho tài lộc nên những người tuổi Tý hứa hẹn sẽ thu được nhiều tiền bạc, tình hình tài chính ổn định, giúp xua tan những áp lực bấy lâu đè nặng lên bạn.

Công việc trôi chảy, những người làm công ăn lương nhận nhiều tin vui, có được thành quả xứng đáng sau những tháng ngày nỗ lực phấn đấu. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình nhé, đừng nên làm việc quá sức.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3, 7
Giờ tốt: 9h – 11h

Màu sắc cát tường: Xanh ngọc, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu

Tử vi ngày mới 12/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu có tài vận hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh, ra rồi vào, hết lại có, không đáng lo.

Ngày hôm nay được quý nhân giúp đỡ, bạn nhận được sự ủng hộ, đề bạt của tập thể, quyền thế nâng cao một bậc. Nhưng vì bản mệnh dễ cứng nhắc, xử lý các vấn đề chưa được thấu đáo, khó được lòng cả người trên và kẻ dưới.

Ngày hôm nay đôi bên dễ xảy ra to tiếng vì những chuyện không đâu. Nếu không tiết chế cảm xúc, dễ xảy ra tranh cãi, to tiếng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 5, 6
Giờ tốt: 15h – 17h
Màu sắc cát tường: Cam, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tị, Tý, Dậu

 Tử vi ngày 12/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Tử vi 2017 cho hay những người tuổi Dần đón chào ngày mới với tâm trạng vui vẻ, hân hoan vì sẽ được Nhị Hợp Mộc cục trợ giúp. Tài lộc dồi dào và các mối quan hệ xã giao hữu hảo, giúp cho bạn nâng bước sự nghiệp dễ dàng. Trong chuyện tình cảm cũng đón nhận được nhiều tin vui bất ngờ. Nhị hợp Mộc cục giúp thúc đẩy vận trình đào hoa khởi sắc.

Những người độc thân sẽ chấm dứt kiếp FA trong khoảng thời gian này. Do đó nếu như gặp được người ưng ý thì bạn hãy đưa ra quyết định thật nhanh nhé, đừng để cho cơ hội tuột khỏi tay mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6, 7
Giờ tốt: 21h – 23h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

 Tử vi ngày 12/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ phải đương đầu với những nguy cơ đến từ tiểu nhân, cẩn thận xung khắc với người nhà, bất hòa với đồng nghiệp, ra đường va chạm với người khác do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc.

May thay có quan hệ tam hợp thúc vận trình sự nghiệp thăng hoa. Người làm trong lĩnh vực sáng tác văn thơ, nghệ thuật sớm tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo mới.

Ngày hôm nay, bầu không khí ảm đạm, dễ xảy ra bất hòa cho gia đình bạn. Lúc này, hãy dành nhiều thời gian chia sẻ và quan tâm tới người nhà nhiều hơn, mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 9h – 11h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 12/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Xem bói, vận trình của những người tuổi Thìn hôm nay khởi sắc hơn nhiều so với những ngày trước đó. Hơn nữa Thìn Thổ được Kỷ Thổ trợ giúp nên bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ, lợi nhuận thu được cũng nhiều hơn. Mỗi khoảng thời gian khác nhau trong đời bạn sẽ gặp gỡ với những người khác nhau.

Nhân duyên là do trời định, bạn đừng gượng ép bản thân mình bắt buộc phải thích một người nào đó nhé, tuy nhiên cũng không nên từ chối tình cảm của họ, hãy cho cả hai có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 17h – 19h
Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

 Tử vi ngày mai 12/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ sẽ được đón nhận những mối nhân duyên hữu hảo, tốt cho cả việc học hành, thi cử, sự nghiệp và tình duyên. Cộng thêm cơ hội kiếm tiền tốt, nhìn chung một ngày tươi sáng đang đón chờ người tuổi Tỵ.

Xem tuổi vợ chồng, ngày hôm nay của tuổi Tỵ đón nhận tình duyên tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, vợ chồng con cái hòa thuận, không có chuyện muộn phiền

Nhưng lưu ý, ngày hôm nay đại kị việc cưới hỏi hay an táng. Trước khi tiến hành những việc hệ trọng này, bạn nên xem ngày tốt để mọi việc được thuận lợi, đón lành tránh dữ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h – 17h
Màu sắc cát tường: Tím, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

 Tử vi ngày 12/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Công việc trong ngày của những người tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên vì những khúc mắc bạn phải đối mặt và giải quyết trong chuyện tình cảm cho nên ảnh hưởng nhiều tới tinh thần làm việc, nhiều lúc bạn không thể tập trung, hay phạm phải những sai lầm ngớ ngẩn. Vận trình tình cảm đi xuống.

Vì Thủy Hỏa tương khắc nhau nên khiến cho hai bạn thường xuyên đấu khẩu. Bầu không khí trầm lắng, không còn được tươi tắn như xưa. Nếu như có thể thì bạn hãy sắp xếp thời gian để đưa người ấy đi chơi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h – 11h
Màu sắc cát tường: Cam, đỏ son
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

 Tử vi online ngày 12/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đón ngày thứ sáu trong trạng thái khá uể oải vì áp lực công việc. Tính tình bạn càng cứng nhắc, không thể xử lý công việc hiệu quả. Thậm chí còn khiến bạn thiệt thân do bị đồng nghiệp nói xấu.

Ngày hôm nay có quý nhân cho bạn cơ hội kiếm tiền rất khả quan, nhưng đừng vì tham mà mất cả chì lẫn chài, chỉ nên kiếm những món lợi chính đáng.

Đang tải...

Ngày hôm nay, có điều gì vợ chồng nên đóng cửa bảo nhau, tránh to tiếng trước mặt con trẻ khiến chúng sợ hãi và mất niềm tin ở bố mẹ.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 21h – 23h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng đào
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 12/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Những người tuổi Thân không phải suy nghĩ nhiều về chuyện tài chính hôm nay vì lúc nào tiền bạc của bạn cũng rủng rỉnh, tiêu hết lại có. Trong công việc xuất hiện sự cạnh tranh không công bằng giữa các đồng nghiệp nên bạn đừng để mình bị cuốn vào chuyện thị phi này nhé.

Mặc dù tài lộc trong ngày vô cùng khả quan, tuy nhiên không phải ai ngỏ ý vay tiền thì bạn cũng cho mượn đâu nhé. Những dấu hiệu đố kị và cạnh tranh về tài lộc xuất hiện rõ ràng, đừng nên cả nể mà dẫn tới hao tổn tiền của nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6, 9
Giờ tốt: 17h – 19h
Màu sắc cát tường: Xám, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tị, Thìn

 Tử vi ngày mới 12/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay hanh thông, thoáng đạt, sinh ra tài lộc, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi bạn.

Thêm nữa, ngày hôm nay người kinh doanh được dịp buôn may bán đắt, thu về món tiền như ý.

Ngày hôm nay có quý nhân giúp đỡ đem tới nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Bạn có thể chủ động xin đi công tác, tham dự hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để thay đổi không khí.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 9h – 11h
Màu sắc cát tường: Ghi, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tị

 Tử vi ngày 12/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Áp lực công việc mà những người tuổi Tuất phải đối mặt hôm nay không hề nhỏ. Tuy nhiên bản mệnh là người khá tham vọng trong sự nghiệp cho nên bạn luôn cố gắng nỗ lực hết mình để chứng tỏ khả năng cho mọi người thấy.

Sức khỏe ổn định, không có dấu hiệu gì đáng lo ngại. Tuy nhiên việc thức khuya quá cũng không có lợi đâu. Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế sử dụng những loại đồ uống có chứa cồn, caffein nhé. Tăng cường rau xanh trong các bữa ăn cũng giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h – 9h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

 Tử vi ngày mai 12/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đón ngày thứ sáu với tâm trạng cũng như công việc của bạn không được tốt. Lúc này, nên cầu Nguyệt Đức Hợp cát thần hóa giải mọi khó khăn. Tuy nhiên, bản thân bạn cũng cần điều chỉnh tâm lý, suy nghĩ tích cực hơn thì mọi chuyện mới sớm được xử lý.

Lưu ý, trong ngày không nên can dự vào chuyện nhà người khác, tránh rơi vào tình trạng làm phúc phải tội. Hãy luôn phải tâm niệm rằng, tò mò là nguyên nhân dẫn tới mọi sự rắc rối, cần phải kiềm chế nó thật chặt.

Hôm nay bạn nên quan tâm nhiều hơn tới cha mẹ, người thân trong gia đình. Một cuộc điện thoại hay tin nhắn hỏi thăm là điều bạn nên làm trong ngày hôm nay.

Lưu ý, ngày hôm nay bạn ra đường nhìn trước ngó sau, mang theo ít tiền mặt và đồ quý giá, tránh bị kẻ gian cướp giật.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h – 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Đang tải...

Bình luận