12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 12/10/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 12/10/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 23 Tháng 8, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Thân, tháng Kỷ Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-12-10-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 12/10/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý ngày hôm nay khá tốt. Công việc nhờ có được ngày Tam hợp nên khá thuận lợi và không có nhiều áp lực. Mọi chuyện học hành, thi cử học hành đều có người nâng đỡ, đạt được kết quả tốt.

Tuy nhiên về chuyện tiền bạc hãy cẩn thận đề phòng mất của nhé Hôm nay, bạn cũng có được các mối quan hệ hài hòa và kết giao được nhiều đối tác tốt có thể hỗ trợ và giúp ích bạn trong thời gian tới. Hãy cố gắng tận dụng cơ hội tốt này để giúp bạn có một nền tảng công việc tốt hơn.

Về tình cảm hôm nay nhờ có ngũ hành tương sinh nên bạn có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo từ người thân. Cũng đừng quên hỏi thăm anh em họ hàng và chia sẻ thông tin giúp mọi người gắn kết với nhau hơn nhé.

 Tử vi ngày mới 12/10/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu         

Ngày hôm nay vượng tài lộc rộng mở đón tiền tài vào nhà người tuổi Sửu. Ngày thứ năm này bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển tài vận. Nhưng sự nghiệp lại có nhiều rắc rối, không được hanh thông như ý.

May mắn là bản mệnh vững chãi, có bản lĩnh và nguyên tắc làm việc riêng nên tự mình có thể giải quyết mọi khó khăn, thậm chí cho kẻ ngáng đường một bài học thích đáng bằng khả năng của mình. Nhưng đừng quá cứng nhắc, mọi chuyện đều có tình bên cạnh lý.

Thời tiết hôm nay khiến da dẻ hanh khô, môi nứt nẻ. Bạn cần chăm sóc da, môi và tóc thường xuyên, vừa là vấn đề sức khỏe, vừa là vấn đề thẩm mĩ, đừng lơ là. Càng trưởng thành, vẻ bề ngoài càng quan trọng.

 Xem bói tử vi ngày 12/10/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Với người tuổi Dần hôm nay công việc không còn là nỗi lo của bạn. Một ngày làm việc tương đối vui vẻ và thuận hòa sẽ giúp bạn đạt được thành quả và mở rộng các mối quan hệ hữu ích. Thêm vào đó, nhiều khả năng bạn có lộc ăn uống, lời mời tiệc tùng đấy nhé.

Về chuyện tài chính, hôm nay những người tuổi Dần làm nghề tự do có thể có được những mối làm ăn tốt, nhiều hợp đồng có giá trị đến tay và đây là thời cơ để bạn có thể kiếm thêm một khoản kha khá đấy.

Đang tải...

Tuy nhiên, về tình cảm nhiều khả năng do ngày Kim khắc với mệnh Dần Mộc nên tình cảm bất thuận, dễ tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt. Nếu muốn tránh tránh cãi hãy thể hiện sự tôn trọng đối phương, và thành thật, đừng quá phàn nàn một điều gì đó về người ấy.

 Tử vi ngày 12/10/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của tuổi Mão không nên giúp đỡ bạn bè vay mượn hoặc gánh vác chuyện gì, dễ vì bạn bè mà liên lụy tới bản thân, tạo ra những hậu quả xấu. Nên chọn bạn mà chơi, đừng chỉ kết bè mà thiếu chân tình.

Ngày hôm nay tốt cho những chuyến đi công tác, bàn bạc kế hoạch, tìm đối tác, tìm nhà đầu tư, rất có lợi cho đường tài lộc của người tuổi Mão. Nếu bạn biết tận dụng sự năng động, hoạt bát của bản thân thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền, tha hồ tiêu xài và tích lũy.

Ngày hôm nay vợ chồng dễ xảy ra bất hòa, đôi bên xảy ra mâu thuẫn, không khí gia đình căng thẳng. Nếu bạn không nhường nhịn hoặc có cái nhìn thấu đáo, bình tĩnh thì rất có thể sẽ dẫn tới chuyện li tán hoặc vợ chồng có cũng như không.

 Tử vi ngày hôm nay 12/10/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Ngày hôm nay của người tuổi Thìn chủ yếu dành cho người thân và gia đình, bạn không vướng mắc chuyện công việc hay tình cảm nên có thể cùng người nhà đi lễ chùa vãn cảnh, cầu bình an. Đây là chỗ dựa đáng tin cậy nhất của bản mệnh.

Không chỉ quan hệ với người thân hòa hợp mà bản mệnh còn có tình cảm rất tốt với hàng xóm. Có câu “bán anh em xa mua láng giềng gần”, quan hệ thân thiết sẽ giúp bạn có môi trường sống thân thiện và vui vẻ hơn.

Ngày hôm nay bản mệnh nên đề phòng chuyện va chạm xe cộ hoặc cãi cọ với người lạ. Ngoài việc bản thân tự ý thức về an toàn, đi đúng luật thì còn phải giữ được bình tĩnh khi sự việc xảy ra.

 Tử vi ngày mai 12/10/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Thứ năm này là ngày tốt đối với sự nghiệp và tài vận của người tuổi Tỵ. Quý nhân giúp người tuổi Tỵ đạt được thành tựu trong công việc, gợi ý những cơ hội có một không hai để thăng cấp vận trình sự nghiệp và tài lộc.

Ngày hôm nay, tài năng nghệ thuật của bạn có cơ hội tỏa sáng. Nếu là người theo nghiệp này thì nhất định sẽ được trợ giúp để thể hiện bản thân trước đám động. Hãy chuẩn bị thật tốt và làm hết sức mình.

Người tuổi Tỵ dễ mắc các bệnh nóng trong, nhiệt miệng, cảm sốt, khô môi, rụng tóc. Bệnh tuy không nặng nhưng cũng ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt, cần chú ý giữ gìn.

 Tử vi ngày 12/10/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay, người tuổi Ngọ có sự thăng tiến trong công việc. Đặc biệt, bản mệnh tài lộc dồi dào, tiêu tiền thoải mái không cần nghĩ. Song, vẫn nên làm viêc tỉ mỉ vì xuất hiện cạnh tranh, lơ là sẽ khiến bạn bị thụt lùi.

Nhưng hôm nay bản mệnh dễ nảy sinh tính nóng, rất dễ làm tổn thương những người xung quanh, mất hòa khí trong gia đình. Hãy kiềm chế và luôn nghĩ tới hậu quả. Có thể dành thời gian ở một mình để điều chỉnh lại tâm tình.

Người tuổi Ngọ nên đi câu cá thư giãn hoặc làm những công việc đòi hỏi kiên nhẫn như xếp hình, tô tranh màu… để rèn luyện khả năng điều khiển cảm xúc.

 Tử vi online ngày 12/10/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi trải qua ngày thứ năm quan hệ tiền bạc tốt đẹp, tài lộc dồi dào, kiếm tiền rất khá. Cần có kế hoạch thu chi để kiểm soát được dòng tiền ra vào, tránh thất thoát hoặc bị người khác lừa bịp, biển thủ.

Sự nghiệp ổn thỏa, đi làm cần tích cực, ngoài việc cần cù thì cần phải bồi dưỡng năng lực, nâng cao khả năng nghiệp vụ để có cơ hội thăng tiến. Bạn hơi chậm so với những người khác nên hãy thể hiện tinh thần cầu tiến và thái độ ham học hỏi.

Tình cảm tương đối bất ổn, tính cách rất khô khan, nhiều khi khiến bạn đời bất lực, quan hệ không thể tiến triển thêm. Hãy học cách nới lỏng tinh thần và dỗ dành người thương.

 Tử vi ngày 12/10/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Ngày hôm nay, tuổi Thân khá chủ động trong việc kiểm soát khối lượng công việc. Bởi vậy những công việc liên quan tới nghệ thuật hay làm nghề dịch vụ có thể giúp các bạn sáng tạo và nhiều khả năng thu được một khoản không hề nhỏ.

Tuy nhiên, hãy lưu ý tài chính của bạn, mặc dù thu về nhiều nhưng khả năng kiểm soát tiền bạc của bạn chưa tốt nên dễ biến”có thành không”. Nếu có thể hãy đảm bảo cho bản thân một khoản tích lũy cần thiết nhé.

Mặt khác do ngày Thân – Thân tự hình nên chuyện tình cảm dễ có bất hòa, tranh cãi. Nhiều nguyên cơ do bạn so sánh họ với những người xưa nên đôi lức khiến người ấy khó chịu và trở nên bất mãn, dễ sinh cãi vã.

 Tử vi ngày mới 12/10/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Tử vi 2017 cho biết ngày mới của người tuổi Dậu có đường làm ăn vô cùng thuận lợi, cả người làm cơ quan lẫn người kinh doanh buôn bán đều tìm ra phương pháp để tăng thêm thu nhập.

Ngày hôm nay còn mang tới những cơ duyên tốt đẹp về tình cảm. Bạn nên xem xét tới việc đồng ý lời tỏ tình của đối phương vì thực ra, trong lòng bạn cũng đã rất ưng ý người đó rồi.

Sức khỏe vẫn ổn, nhưng mùa thu khô hanh, phổi chịu ảnh hưởng, người tuổi Dậu nhớ giữ ấm cổ và ngực, không nên mặc phong phanh vào sáng sớm và tối muộn. Mở quạt hoặc điều hòa số vừa phải, không thốc vào mặt.

 Tử vi ngày 12/10/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay cũng có được một ngày ưng ý cả trong công việc và tình cảm. Tử vi hôm nay của bạn dự báo ngày tam hội cục nên công việc thuận lợi, không có nhiều áp lực và dễ dàng hoàn thành các kế hoạch đã định. Tài vận của bạn hôm nay khá tốt nên bạn có thể an tâm, nếu có cơ hội hãy cố gắng nhìn nhận vấn đề thật chính xác và chớp cơ hội nhanh để gia tăng tài chính của mình.

Tuy nhiên, hôm nay bạn nên giảm bớt sự bướng bỉnh để không vướng vào những chuyện cãi cọ, rắc rối với người xung quanh. Dành tời gian bên gia đình, người thân và nghỉ ngơi để có được sức khỏe tốt nhất, tập trung cho công việc đạt hiệu quả cao.

 Tử vi ngày mai 12/10/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có quan hệ xã giao và quan hệ tình cảm đều gặp nhân duyên. Đáng tiếc là chuyện tốt bỗng hóa xấu, đôi bên có mâu thuẫn.

Bản mệnh nên cầu quý nhân là người trung gian trợ giúp để có cơ hội giãi bày tâm sự với đối phương. Biết đâu, sau khi thẳng thắn với nhau thì hai bạn lại càng hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Còn nhân duyên làm ăn thì phải dựa vào năng lực, không thể theo ý muốn của bản thân. Đặc biệt là với người thân trong nhà thì càng phải thận trọng, bởi gia đình bất hòa thì bạn cũng không thể thoải mái được

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận