12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 12/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 12/10/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-12-10-2017-thu-nam-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 12/10/2017 Thứ Năm cung Bạch Dương (21/3 – 12/10)

 • Tình cảm

Không những nhiệt tình trong công việc, với các mối quan hệ, bạn cũng hài hòa, biết chủ động quan tâm tới mọi người xung quanh. Mỗi nơi bạn đến trong ngày hôm nay đều ngập tràn bầu không khí vui tươi, hài hòa.

 • Sự nghiệp

Trong cuộc đời mỗi người, ai chẳng có những ước mơ giàu sang, phú quý. Nhưng đừng mơ mộng quá mà bị quy chụp cho tội danh “sống ảo” nhé. Mình có thế nào thì sống như thế, không chạy theo xu hướng vượt quá tầm kiểm soát kẻo rơi vào tình cảnh khốn đốn lúc nào không hay.

Đang tải...
 • Thể chất

Làm việc gì bạn cũng cảm thấy hứng khởi, trong chốc lát đã hoàn thành công việc được giao, kết quả mĩ mãn vô cùng.

 • Tâm trạng

Bạn nhiệt tình hơn hẳn, dường như mọi lo toan, mệt mỏi trong người đều đã biến mất, trả lại đúng con người hoạt bát, năng động cho bạn.

Xem bói tử vi ngày mai 12/10/2017 Thứ Năm cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)       

 • Tình cảm

Tình yêu của bạn hiện rất trong sáng, tao nhã và mộng mơ. Tuy nhiên, nó cũng có phần thiếu thực tế một chút. Chỉ cần cả hai cùng nhìn nhận vấn đề ở phương diện khách quan hơn, tình cảm sẽ có độ gắn kết bền chặt hơn một khi sóng gió xảy ra.

 • Sự nghiệp

Bạn là tuýp người chắc chắn và đáng tin cậy. Vì thế không dễ dàng gì thuyết phục được bạn đồng ý tham gia bất kì dự án mạo hiểm nào. Tuy nhiên nếu muốn đạt thành công, đôi lúc bạn cần có niềm tin và tính liều.

 • Thể chất

Nhắc nhở “hội cú đêm” đừng coi thường giấc ngủ và sức khỏe của mình như thế. Bạn “cày cuốc” tối ngày như thế đổi lại được gì? Phải chăng có thêm chút tiền tiêu vặt, trong khi đó sức khỏe lại giảm sút trầm trọng. Hãy nhanh chóng sắp xếp lại lịch làm việc của mình khoa học hơn bạn nhé.

 • Tâm trạng

Cần nghe ngóng thông tin từ nhiều phía khác nhau, để có thể đưa ra quyết định khách quan và chính xác nhất hôm nay. Có như vậy, dù phải đối diện với muôn vàn khó khăn, nhưng bạn luôn sáng suốt tìm ra cách xử lý phù hợp, không để mình rơi vào tình thế thụ động.

Tử vi ngày mới 12/10/2017 Thứ Năm cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tình cảm

Mối thù từ lâu đến hôm nay có cơ hội để bộc phát. Bạn cũng không thể ngờ tại sao đối phương để trong bụng mọi chuyện lâu đến vậy. Nên cẩn thận với bất kì lời mời đi chơi nào nếu bạn không thực sự có nhu cầu.

 • Sự nghiệp

Việc tập trung lúc này có vẻ không dễ dàng, nhưng kiên nhẫn, kỷ luật là thực sự cần thiết đấy!

 • Thể chất

Cân nặng của bạn ngày càng có xu hướng tăng mạnh. Nguyên nhân chính là do chế độ dinh dưỡng của bạn đang có quá nhiều vấn đề.

 • Tâm trạng

Bạn sẽ phải đối diện với càng nhiều thách thức hơn. Điều đó ít nhiều cũng khiến bạn dần mất tự tin vào bản thân, sợ mình không đủ sức chống đỡ với những khó khăn sắp tới. Càng suy nghĩ tiêu cực như thế, bạn càng không dám tiến về phía trước, bỏ qua biết bao cơ hội tốt.

Tử vi ngày online 12/10/2017 Thứ Năm cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tình cảm

Rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được một cú điện thoại bất ngờ từ “tình xưa nghĩa cũ”. Đã rất lâu rồi hai bạn không liên lạc, vì thế bạn cảm thấy vô cùng kinh ngạc với điều này. Không sao, quá khứ đã qua lâu rồi, hiện tại mọi thứ đã quá rõ ràng. Nếu đối phương cần giúp đỡ, trong khả năng cho phép, bạn vẫn có thể nhận lời.

 • Sự nghiệp

Nếu bạn đang giữ chức vụ quản lý, là người đứng đầu, vậy đừng để những lời nói của người khác làm lãng phí thời gian và sức lực của bạn. Hãy tự tin vào quyết định của bản thân và đưa ra những đường nước cụ thể, hợp lý theo cách riêng của mình. Đã tới lúc bạn cần khẳng định mình là ai trong mắt mọi người.

 • Thể chất

Ngày hôm nay bạn hãy thoát khỏi những lối mòn thường lệ. Hãy phá vỡ những thới quen hằng ngày để đi đâu đó, hít thở một bầu không khí thoải mái để xua tan những lo lắng trong bạn mặc dù chúng chỉ thoáng qua trong chốc lát.

 • Tâm trạng

Niềm vui bất ngờ đến làm bạn vỡ òa sung sướng, bạn muốn nhấc ngay điện thoại để báo tin cho người thân và bạn bè. Tâm trạng hứng khởi còn theo bạn suốt cả ngày, cứ cười tủm tỉm suốt thôi í.

Xem tử vi ngày 12/10/2017 Thứ Năm cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tình cảm

Người nào đó trong gia đình đang rất cần tới sự trợ giúp của bạn, đừng hờ hững và xem thường điều này. Đó có thể là người bề dưới hoặc cũng không ngoại trừ khả năng là người bề trên. Dù thế nào đi nữa, khi có người cần mình giúp đỡ, hãy sẵn sàng bên họ để sẻ chia.

 • Sự nghiệp

Những người khác có thể cần lời khuyên của bạn. Kĩ năng giao tiếp của bạn tiến bộ vượt bậc và bạn có thể tận hưởng những cuộc trò chuyện thú vị và thậm chí có thể nhận được tin tốt. Bạn có thể sẽ bắt tay vào thực hiện những công việc tận dụng khả năng giao tiếp cùng những mối quan hệ mới tạo dựng tuyệt vời của mình sau những ngày dài đi chơi.

 • Thể chất

Năng lượng tuyệt vời đang song hành cùng bạn. Bạn có thể thể hiện được bản thân một cách đặc biệt rõ ràng và thuyết phục.

 • Tâm trạng

Hãy tin tưởng vào bạn bè, họ có những lời khuyên cực giá trị và hữu ích dành cho bạn đấy!

Xem tử vi ngày 12/10/2017 Thứ Năm cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tình cảm

Bạn hôm nay có thêm nhiều người bạn mới đáng yêu. Càng mở rộng mối quan hệ bạn bè thì bạn càng thấy mình còn nhiều yếu kém và còn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

 • Sự nghiệp

Thành tích học tập của bạn đang có phần xuống dốc. Có lẽ đã tới lúc bạn cần tìm cho mình phương pháp học mới để phù hợp hơn với mình. Biết đâu, khi thay đổi bạn sẽ “trở lại và lợi hại hơn xưa”.

 • Thể chất

Về sức khỏe, bạn cần chú ý sức khỏe tim mạch, cẩn thận với tình trạng thiếu máu, đau đầu, chóng mặt. Nếu những triệu chứng này xảy ra liên tục, bạn nên tâm sự với người lớn trong nhà hoặc nếu đã đi làm, cần chủ động khám sớm để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh (nếu có).

 • Tâm trạng

Đừng để mình quá chịu ảnh hưởng bởi những điều bạn nghe được. Hãy có quyết điịnh của riêng mình, nếu không bạn sẽ hao tổn sức lực vô ích.

Xem tử vi ngày 12/10/2017 Thứ Năm cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 • Tình cảm

Lời khuyên là hãy thể hiện nét tính cách ấm áp, tự nhiên, mang lại cảm giác thoải mái cho bất cứ ai tiếp xúc với bạn nha.

 • Sự nghiệp

Các kế hoạch mà bạn đặt ra đang có bước tiến triển thuận lợi, nhưng không nên tỏ ra có trách nhiệm thái quá, đến mức làm hết phần việc của người khác như thế. Sống trong tập thể, điều quan trọng là phải biết sẻ chia, phân công công việc rõ ràng và nâng cao tình đoàn kết. Chỉ dựa vào sức lực của riêng 1 cá nhân nào đó, dù cá nhân ấy có xuất sắc cỡ nào cũng không thể giúp cả tập thể lớn mạnh được.

 • Thể chất

Cảm giác như bạn cầu toàn quá, không muốn ai động tay vào việc của mình vì sợ hỏng việc. Một lúc nào đó, bạn sẽ thấy kiệt sức và cáu giận vô cớ vì đã ôm đồm quá nhiều việc

 • Tâm trạng

Hãy thử làm những việc mà trước kia bạn chưa từng thử hay chưa có cơ hội đi. Mặc dù không tin tưởng vào bản thân mình cho lắm nhưng không thử sao biết, phải không nào?

Tử vi Thứ Năm ngày 12/10 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 • Tình cảm

Hôm nay, bạn sẽ cần kiên nhẫn hơn một chút với ai đó, dù điều này với bạn không dễ dàng chút nào. Đừng quên rằng mỗi người có một cách sống riêng, lựa chọn riêng, bạn cần phải học cách tôn trọng họ. Nếu cả thế giới này đều giống nhau thì còn gì thú vị nữa chứ, đúng không nào!

 • Sự nghiệp

Bạn đang được giao nhiệm vụ “tay hòm chìa khóa” quan trọng, nên bản thân cảm thấy có sự căng thẳng không hề nhẹ. Yên tâm đi, với bản tính cẩn trọng và tỉ mỉ của mình, hiếm khi bạn phạm sai lầm về tài chính lắm.

 • Thể chất

Ngoại hình hôm nay đóng vai trò quan trọng trong việc chiếm cảm tình của người đối diện. Chú ý là quần áo thật phẳng và sạch sẽ nhé. Khả năng thuyết phục người khác giới của bạn hôm nay sẽ được sử dụng tối đa.

 • Tâm trạng

Rất nhiều việc xảy ra hôm nay đều cần tới lời nói tinh tế, khéo léo mới giải quyết được. Vì vậy, hôm nay, bạn cần kiểm soát cơn nóng giận, trừ khi bạn muốn mọi chuyện hỏng bét

Xem tử vi online ngày 12/10/2017 Thứ Năm cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Tình cảm

Có câu “tình cũ không rủ cũng đến”, nhưng có lẽ nó chỉ đúng trong một vài trường hợp nhất định. Với bạn ư, không hề có chuyện đó xảy ra đâu. Vì ở hiện tại bạn đang sở hữu mối tình vô cùng lãng mạn. Người cũ có “bén bảng” tới gần, bạn cũng chẳng mảy may để ý.

 • Sự nghiệp

Bạn sẽ không thiếu sự dí dỏm và tài hùng biện trong ngày hôm nay. Giờ chính là lúc để bạn hợp tác với đồng nghiệp để tập trung vào một công việc khó khăn.

 • Thể chất

Về sức khỏe, bạn mê đồ ăn vặt, không ai phủ nhận điều đó. Nhưng cẩn thận với cái dạ dày cũng như hệ thống tiêu hóa của mình nhé. Những món ăn vặt tuy có vị ngon khó cưỡng, nhưng lại không hề tốt cho sức khỏe nếu bạn quá lạm dụng nó.

 • Tâm trạng

Nếu thấy buồn bực, hôm nay bạn có thể “trút giận” lên đống lộn xộn trong nhà. Trông chúng cũng đáng ghét như một số khuôn mặt của người nào đó. Hãy xắn tay áo lên, quét dọn chúng thật sạch sẽ, gọn gàng, tâm trạng của bạn sẽ thư thái hơn rất nhiều.

Tử vi ngày mai 12/10/2017 Thứ Năm cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tình cảm

Ngay bây giờ, với những vấn đề của mình, bạn cần phải tự giải quyết hết. Hơn nữa, bạn phải hết sức cẩn thận trong các mối quan hệ và nên cảnh giác với một số người xung quanh.

 • Sự nghiệp

Thành tích học tập, thi cử nâng cao rõ rệt. Với những ai đang có ý định săn học bổng sẽ sớm toại nguyện thôi, bởi giỏi giang như bạn không lý gì lại để tuột mất cơ hội tốt này.

 • Thể chất

Bạn cũng nên cho phép bản thân nghỉ ngơi và tận hưởng không khí thay vì cứ liên tục vùi đầu vào công việc. Hãy lên kế hoạch cho một buổi tối hẹn hò thật lãng mạn với người ấy đi nha.

 • Tâm trạng

Trong cuộc sống không thể tránh được những rắc rối cho dù có ở bất cứ đâu. Thế nhưng, bất kể điều gì tồi tệ xảy ra trong ngày mai, bạn đều có thể xử lý được.

Tử vi Thứ Năm ngày 12/10 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Tình cảm

Bạn dường như chưa bao giờ lo lắng về việc người khác nghĩ gì về bạn, hoặc họ có để ý không đến những lời bạn nói và làm. Tuy nhiên, trong hôm nay, khi bạn làm một việc gì đó mới mẻ, hơi “bất thường” một xíu thì trong đầu bạn luôn hiện lên những câu hỏi: mình làm như thế có sao không, những người xung quanh sẽ nói như thế nào? Bình tĩnh nào, không có gì xấu xảy ra đâu, cứ tự tin khoe cá tính như thường ngày đi nhé!

 • Sự nghiệp

Tuy chỉ số tài lộc đang ở mức trung bình, nhưng bạn cứ mạnh dạn đầu tư hay mở cửa hàng kinh doanh đi. Một khi đã nỗ lực hết mình, mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực, cơ hội tiến đến thành công ngày càng tăng theo thời gian.

 • Thể chất

Hôm nay là một ngày rất phù hợp để thực hiện một chuyến du ngoạn. Bạn cần thoát khỏi những tẻ nhạt thường ngày, bởi vậy đừng lưỡng lự.

 • Tâm trạng

Cuộc sống luôn mang đến những điều bất ngờ. Nửa cuối ngày mai, bạn có thể sẽ nhận được một điều bất ngờ dễ thương. Bạn cũng có thể nhận được một tin tức tài chính khả quan.

Tử vi ngày mới 12/10/2017 Thứ Năm cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tình cảm

Hôm nay bạn thấy chẳng thích thú gì với thế giới bên ngoài cả, bạn muốn hoãn mọi việc để được chìm đắm vào không gian của riêng mình. Tuy vậy, nên quan tâm hơn đến các mối quan hệ gia đình và bạn bè, bạn sẽ tìm thấy niềm vui bất ngờ và xóa bỏ cảm giác cô đơn!

 • Sự nghiệp

Hôm nay quả là một ngày may mắn với bạn đấy. Nếu những ngày qua, bạn đã phải trải qua những ngày tồi tệ trong công việc thì hôm nay là cơ hội để bạn lật ngược tình thế, giành sự chủ động trong mọi việc.

 • Thể chất

Bạn đang tạo được một hình tượng tốt đẹp trong mắt mọi người. Sau tất cả, hãy tận hưởng một chút không khí trong lành.

 • Tâm trạng

Có vẻ như bạn đã quen cuộc sống cam chịu và tự làm lu mờ bản thân. Đừng như thế, hãy mạnh mẽ hơn! Bạn tuyệt hơn rất nhiều bạn thường nghĩ về bản thân, chỉ cần bạn tự tin và dám dấn bước!

Đang tải...

Bình luận