12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 13/01/2018 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 13/01/2018 Thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 13/01/2018 Thứ Bảy cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi ngày 13/1/2018 của 12 cung hoàng đạo, ngày làm việc cuối cùng của tuần khiến cho Bạch Dương cảm thấy đôi chút chán nản. Nguyên nhân vì lỗi nhỏ trong quá trình làm việc của bạn lại gây ảnh hưởng đến dự án đáng kể, khiến cấp trên khiển trách, hạ mức đánh giá.

Dù sao cũng là lỗi mà bạn gây ra, nên đừng suy nghĩ chán nản theo xu hướng sẽ nghỉ việc nhé. Nếu như vậy sẽ chẳng có công ty nào nhận bạn đâu. Biết sửa lỗi, làm cẩn thận hơn, như vậy thì bản thân mới tiến bộ được.

Bình thường Bạch Dương là người khá khéo léo nhưng khi ở bên cạnh “bạn gấu” thì dường như bạn lại biến thành con người khác, vụng về một cách hài hước. Dường như sự quan tâm của bạn chưa đủ để người cảm nhận hết được những tâm tư tình cảm của mình đâu vậy nên đó chính là lý do mọi người toàn bảo trong chuyện tình cảm bạn rất ngốc.

Tử vi ngày 13/01/2018 Thứ Bảy  cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Hôm nay Kim Ngưu được khuyên nên tập trung vào công việc của mình, đừng lãng phí thời gian vào những tin tức ngớ ngẩn, thiếu cơ sở trên mạng xã hội nhé. Nếu có ý tưởng nào cho tết nguyên đán này, bạn nên triển khai trên giấy luôn để tiện xem xét và cân nhắc tài chính nhé.

Chế độ ăn không hợp lí khiến cơ thể Kim Ngưu phát phì, vì thế bạn nên xem lại thực đơn của mình và chọn một khẩu phần ăn đảm bảo chất dinh dưỡng và hợp lí. Tốt nhất nên tránh xa dầu mỡ, đồ ăn ngọt và nước uống có ga vì chúng sẽ gây khó tiêu làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của Kim Ngưu đó.

Cổ họng bạn dễ bị đau rát do đi ra ngoài quên mang theo khăn ấm. Chỉ có đi bộ hay xe bus mới có thể “thoải mái” hơn chút thôi, còn bạn đi làm bằng xe máy thì phải giữ ấm tuyệt đối nhé Ngưu.

Tử vi ngày 13/01/2018 Thứ Bảy  cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sau một đêm vật vã hoàn thành các bài viết của mình thì hôm nay bạn có thể vui vẻ soạn sửa đồ đi thăm người ấy. Mặc dù rất buồn ngủ, phải tranh thủ ngủ bù trên xe, nhưng bạn vẫn cố gắng rạng rỡ khi người ấy ra đón bạn.

Ngoài ra, cuộc sống đòi hỏi sự tập trung của bạn, và bạn sẽ làm tốt nếu thật chú ý và đặt ra những câu hỏi trọng tâm. Đừng để đến khi có quá nhiều việc dồn lại sẽ khiến bạn hoảng sợ mà mất đi tập trung trí lực hoàn thành công việc nhé.

Phương diện tài chính của Song Tử không có nhiều biến động. Bạn vẫn vậy, vẫn…không có nhiều tiền vì được đồng lương nào cũng đều phải chi trả cho nhiều khoản. Điện thoại của bạn dường như đang đòi hỏi được chăm sóc rồi đấy, hãy cố gắng cân nhắc chi tiêu để hỗ trợ cho em ấy nhé Song Tử.

Tử vi ngày 13/01/2018 Thứ Bảy cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhờ tinh thần vững vàng và sự quyết đoán đã giúp Cự Giải vượt qua được những khó khăn tưởng chừng như không lối thoát trong ngày hôm nay. Công việc gặp nhiều thuận lợi nhưng nhớ đừng tiêu pha quá nhiều vào cuối tuần nhé!

Ngoài ra, hãy chú tâm một chút khi giao tiếp với những người xung quanh, đừng để xích mích mất lòng mọi người, cũng đừng từ chối những lời yêu cầu giúp đỡ vì biết đâu trong tương lai bạn sẽ phải nhờ vả họ đấy.

Công việc của những ngày này có chút bận rộn nhưng Cự Giải cũng hãy dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé, chuyện tình của 2 bạn sẽ yên bình và nhẹ nhàng hơn trong thời gian sắp tới.

Tử vi ngày 13/01/2018 Thứ Bảy  cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, tình hình tài chính khá ổn nên nếu đang có ấp ủ một kế hoạch kinh doanh nào đó thì Sư Tử cứ thử sức chi mạnh cho nó, gia đình và bạn bè sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ quyết định của bạn.

Nếu đang có hiểu lầm gì với nửa kia thì Sư Tử hãy cố nhanh chóng giải quyết, nếu được thì xuống nước một chút để giải quyết tình trạng không vui này nhé.

Còn với những Sư Tử độc thân độc thân, khi xem tử vi dự đoán rằng khả năng tìm thấy tình yêu của bạn trong thời gian này là khá cao và khi người đó xuất hiện hãy nhanh chóng bắt lấy cơ hội này để hẹn hò với một người “tâm đầu ý hợp” với mình.

Tử vi ngày 13/01/2018 Thứ Bảy  cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ đang gặp rắc rối lớn, mà bạn không biết phải làm cách nào để có thể bình tâm lại được. Gia đình của người ấy dường như không ưng ý với thân phận của bạn, mặc dù không có gì quá đáng hay vi phạm pháp luật cả.

Tâm trạng vô cùng tồi tệ, Xử Nữ dù cố gắng đến mấy cũng không thể tập trung vào công việc được. Những áp lực đổ ập lên đầu khiến cho Xử Nữ muốn buông xuôi tất cả, muốn đi đâu đó một thời gian, và chỉ một mình bạn mà thôi.

Uống nhiều nước và tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao là lời khuyên tốt nhất cho Xử Nữ trong thời gian này.

Tử vi ngày 13/01/2018 Thứ Bảy  cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Thiên Bình tạo được nhiều ấn tượng trong công việc và học tập trong ngày hôm nay, hãy tạo mối quan hệ thật tốt với các bạn đồng nghiệp và bạn bè và cũng nên để ý các nguồn dư luận đang ảnh hưởng đến bạn, họ cũng đang rất ấn tượng với trí thông minh của bạn đấy!

Hôm nay Thiên Bình được khuyên nên cân nhắc vấn đề chi tiêu. Bạn giành quá nhiều tiền vào việc mua sắm, trong khi đó, tiền ăn uống bạn lại có xu hướng tiêu dè dặt hơn. Mặc đẹp, nhưng dáng vẻ thiếu sức sống thì cũng không có tác dụng gì cả đâu Thiên Bình ạ.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay khá yên bình. Người ấy chủ động đến thăm bạn, mặc dù công việc bận rộn và sức khỏe cũng không phải quá tốt. Một người thương mình như vậy, Thiên Bình còn muốn tìm đâu xa một người khác nữa?

Tử vi ngày 13/01/2018 Thứ Bảy  cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Bọ Cạp sẽ gặt hái được khá nhiều thành công nhờ sự đam mê và nhiệt huyết của mình, tuy nhiên bạn nên chú ý một chút đến các mối quan hệ xung quanh và nếu được tạm thời tránh xa những quan hệ không tốt làm ảnh hưởng đến bạn. Hãy cố gắng để mọi thứ diễn ra tự nhiên như nó vốn có, và rồi tất cả sẽ ổn thỏa.

Ngoài ra các cuộc hẹn hò làm ăn sẽ mang nhiều kết quả tốt đẹp, tuy nhiên sẽ tuyệt hơn nếu những ngày cuối tuần này bạn nên tạm gác công việc lại và dành thời gian nhiều hơn bên cạnh những người mà mình yêu thương.

Mặc dù làm việc sẽ mang đến nguồn thu nhập dồi dào giúp bạn sẽ thoải mái hơn trong chi tiêu, tuy nhiên nghỉ ngơi và dành thời gian cho họ sẽ giúp tinh thần bạn tốt hơn, để tiếp tục làm việc và sống vui vẻ.

Tử vi ngày 13/01/2018 Thứ Bảy  cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nhân Mã chuẩn bị rất tươm tất để lên đường thăm…tình yêu phương xa của mình. Tuy nhiên khi gặp nhau, hai người vì đã có quá nhiều rào cản, vết thương lòng nên nhìn nhau mà không biết nói gì, mọi thứ đều nghẹn lại trong cổ họng.

Tinh thần của Nhân Mã không tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Để có thể đi thăm người ấy, bạn đã phải cật lực làm việc suốt tuần, thiếu ngủ và hao hụt cân. Có nhiều nỗi thống khổ trong chuyện tình khiến cho Nhân Mã lúc nào cũng phải suy nghĩ, lo lắng và mệt mỏi.

Nhân Mã sẽ phải thỏa hiệp để đạt được mục tiêu đề ra trong ngày hôm nay và việc đó đòi hỏi bạn nên suy nghĩ, cân nhắc thật kỹ để đưa ra những quyết định đúng đắn hợp lí nhất cho bản thân. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận với những vật dụng quan trọng bên người như ví, chìa khóa hay một số giấy tờ quan trọng, nhiều khả năng là bạn sẽ bỏ quên hay đánh mất chúng trong ngày hôm nay đó.

Tử vi ngày 13/01/2018 Thứ Bảy  cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù mọi chuyện có tệ đến thế nào chăng nữa, Ma Kết hãy cố gắng nở một nụ cười tươi để lấy dũng khí đối mặt và giải quyết nhé. Việc chịu đựng áp lực từ nhiều phía khiến cho bạn cảm thấy mình bị cô lập vô cùng, thế nên bạn mà buông bỏ chính mình thì sẽ chỉ nhận lấy thất bại mà thôi.

Đang tải...

Chăm chỉ cộng với tiết kiệm khiến cho vận tài chính của Ma Kết luôn ở mức khả quan, bạn không quá lo lắng khi gặp một vấn đề gì liên quan đến chuyện tiền bạc vì vẫn nằm trong phạm vi bạn lo liệu được. Tuy nhiên không phải lúc nào áp lực cũng đều dùng ngân sách để xả stress nhé, rất dễ phạm sai lầm nghiêm trọng đấy.

Bạn không phải là người duy nhất thích khoảng thời gian này trong năm đâu, mặc dù thời tiết rất lạnh nhưng như thế mới cảm nhận được trọn vẹn được mùa đông đất Bắc chứ nhỉ, nhưng chớ đừng quên mặc thật ấm để đề phòng bị cảm lạnh nhé.

Tử vi ngày 13/01/2018 Thứ Bảy cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang F.A ngày hôm nay có cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ trong vấn đề tình cảm của mình, bạn nhận được lời tỏ tình từ người đặc biệt lâu nay vẫn quan tâm chiều chuộng bạn. Các Bảo đã có người yêu thì tuy có chút mâu thuẫn với đối phương nhưng nhanh chóng được hòa giải.

Thời tiết ấm hơn nên sức khỏe của Bảo Bình có phần chuyển biến khá tốt. Bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong người rất nhiều, nên làm gì cũng thấy thoải mái, nhẹ nhàng. Công việc khá áp lực nhưng biết cách sắp xếp hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ trước khi tan làm.

Ngoài ra đừng nên tiết lộ tình hình tài chính cho người ngoài đâu nhé Bảo Bình, bạn không cần thiết phải để cho họ biết nếu bạn không muốn mình gặp rắc rối hoặc tình hình tài chính sẽ giảm sút. Bạn nên tập trung cho dự án của mình, đảm bảo nó được tiến hành theo đúng tiến độ trong những ngày sắp tới.

Tử vi ngày 13/01/2018 Thứ Bảy cung Song Ngư (19/2–20/3)

Hôm nay Song Ngư được khuyên nên phát huy tối đa những kiến thức, kinh nghiệm sẵn có để phục vụ cho sự nghiệp học hành, đường công danh của mình. Nếu gặp vấn đề gì khó khăn, hãy mạnh dạn hỏi những người đi trước để nhận được những sự gợi ý hợp lý nhất nhé.

Vận tình duyên nở rộ, Song Ngư hôm nay được khá nhiều người khác giới để ý, tỏ ý muốn theo đuổi. Điều này khiến cho bạn tuy cảm thấy khá phiền phức nhưng trong lòng lại có chút vui vẻ vì tự hào về sức hấp dẫn của mình. Tuy nhiên đừng có suy nghĩ đang cô đơn nên tìm vội một người lấp chỗ trống tạm thời nhé Song Ngư.

Thời gian này Song Ngư sẽ gặp những phải chuyện lận đận trong tình duyên nhưng bạn cũng đừng lo lắng mà hãy giải quyết theo những cách đơn giản nhất và đừng biến nó trở nên quá nghiêm trọng nhé Song Ngư. Vào buổi tối cuối tuần rét mướt này nếu không có việc gì quan trọng thì Song Ngư nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình và chăm sóc sức khỏe bản thân.

Đang tải...

Bình luận