12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 13/02/2017 thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 13/02/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 17 Tháng 01, Năm 2017 AL tức Ngày Tân Mùi, Tháng Nhâm Dần, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, vận hạn, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-13-02-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi thứ hai ngày 13/2/2017 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 13/2/2017 cho thấy, mọi chuyện với người tuổi tý không được như ý lắm vì mối quan hệ bất hòa với địa chi ngày. Trong công việc có thể nảy sinh bất đồng quan điểm với lãnh đạo, bị cấp trên gây khó dễ. Điềm báo sẽ có nhiều điều không tốt trong công việc, nếu không cẩn thận còn bị người khác hạ bệ, giành mất vị trí hiện tại.
Bù lại, phần tình cảm đặc biệt tốt, tuổi Tý nhận được sự quan tâm từ gia đình, người thân trong nhà, thậm chí mối quan hệ với hàng xóm láng giềng cũng đặc biệt tốt. Bản mệnh cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn ngay cả đối với những cử chỉ vô cùng nhỏ bé.

Tử vi thứ hai ngày 13/2/2017 của tuổi Sửu

Xem tử vi thứ 2 cho người tuổi Sửu vì tương xung với địa chi ngày nên dù có đấu tranh, kiện cáo cũng chỉ tốn công sức, mất thời gian mà không thu lại được gì. Tốt nhất hôm nay tuổi Sửu hãy giữ mình và tránh đối đầu với nười khác. May thay tài vận của bạn đang vào đà, vận kiếm tiền đang tăng, hãy tận dụng tốt cơ hội này.

Vận may đến, tuổi Sửu nên chia sẻ với người khác, tích cực giao lưu và hợp tác với người khác để tạo thêm các mối quan hệ trên đường làm ăn cũng như có thêm bạn bè. Hôm nay cũng là ngày tốt để tiến hành mua bán, mở hàng mở hiệu nên nếu có dự định thì bạn hãy triển khai luôn nhé.

Tử vi thứ hai ngày 13/2/2017 của tuổi Dần

Tử vi ngày 13/2/2017 của tuổi Dần có ngũ hành tương khắc nhưng bản mệnh là Mộc mà địa chi ngày là Thổ nên không bị ảnh hưởng nhiều. Bạn trở nên cứng rắn, có ý chí nên mọi khó khăn đều bị đẩy lùi, cứ thẳng đường mà tiến về phía trước, phát triển sự nghiệp cá nhân.

Vận tài lộc kém hơn đôi chút, thậm chí xuất hiện hao tài, làm đến đâu tiêu hết đến đấy, tuổi Dần cân có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Hôm nay cũng là ngày đẹp, bạn có thể tính chuyện trăm năm hoặc xuấ hành đi xa, nếu có gặp gỡ người yêu thì hãy chú ý hành vi, đừng vô tâm quá khiến người ấy đánh giá xấu về bạn.

Tử vi thứ hai ngày 13/2/2017 của tuổi Mão

Đang tải...

Tử vi 2017 cho biết, hôm nay của tuổi Mão có quý nhân giúp đỡ nên vận trình ngày đầu tuần có nhiều điểm sáng, công việc hanh thông, mối quan hệ với bạn bè, người thân cũng trở nên hài hòa hơn. Dù làm gì thì tuổi Mão cũng cảm thấy thoải mái, thuận lợi và vui vẻ.

Trong ngày, tuổi Mão hoàn thành tốt công việc mà không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Tài lộc cũng vì vậy mà khởi sắc, có thể bạn sẽ không nhận được khoản tiền nào trước mắt, nhưng đến cuối tháng sẽ nhận được một khoản khá. Đang lúc vận trình hanh thông, tuổi Mão hãy thừa thắng xông lên, nâng cao vị trí của mình tại nơi làm việc.

Tử vi thứ hai ngày 13/2/2017 của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 13/2/2017 người tuổi Thìn nên dành nhiều thời gian cho gia đình và người thân, nếu không vướng mắc chuyện tình cảm hay công việc thì bạn có thể cùng ai đó đi chùa vãn cảnh, cầu an hoặc làm việc công đức, năng làm việc tốt để đẩy lùi thị phi. Nhìn chung mối quan hệ với người thân hòa hợp, chuyện tình yêu cũng đẹp như mơ.
Tuổi Thìn đang ở trong mối quan hệ hạnh phúc, bạn đang gặp gỡ với một đối tượng thú vị và có ý định tiến xa hơn, xác định cuộc sống lâu dài với người này. Đường sự nghiệp của bản mệnh cũng rất tốt đẹp, dù không có nhiều tham vọng nhưng cũng không hẳn an phận nên hãy cứ tự mình làm chủ mà tiến lên, tránh về sau sẽ thấy hối tiếc.

Tử vi thứ hai ngày 13/2/2017 của tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, người tuổi Tỵ trải qua một ngày đầu tuần khá thông thuận, gặp được những may mắn nho nhỏ và rất tốt với người trung niên, lớn tuổi. Về phần công việc sẽ nhận được kết quả như ý, có lợi nhuận nhưng không phải quá nhiều. Tài lộc tốt nhưng cần cân nhắc kế hoạch đầu tư, tránh lặp lại lối mòn hoặc đi theo người khác.
Ngày Hỏa vượng nên khí huyết lưu thông kém linh hoạt, tuổi Tỵ thường gặp dấu hiệu hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, chân tay bủn rủn. Nếu tình trạng này kéo dài, hãy tới gặp bác sĩ trước khi chúng diễn biến nặng hơn, ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân.

Tử vi thứ hai ngày 13/2/2017 của tuổi Ngọ

Nhờ tam hợp cục nâng đỡ, người tuổi Ngọ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Bản mệnh tự tin và có nhiều ý tưởng sáng tạo, được cấp trên đánh giá tốt và trọng dụng. Nếu có tiềm năng thì tuổi Ngọ còn mạnh dạn tự mình gây dựng sự nghiệp cho riêng mình.
Nhưng vì ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh nên tính khí trở nên nóng nảy, dễ làm người khác tổn thương, gây mất hòa khí trong gia đình và nơi làm việc. Trước khi hành động, tuổi Ngọ hãy kiềm chế bản thân và luôn nghĩ tới hậu quả, nếu ở một mình để điều chỉnh lại tâm tình thì càng tốt.

Tử vi thứ hai ngày 13/2/2017 của tuổi Mùi

Thứ 2 này những người tuổi Mùi cần mạnh dạn và quảng giao hơn, điều này sẽ có lợi cho việc khai trương, mở hàng, gặp gỡ đối tác hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới. Công việc càng bận rộn thì bản mệnh càng cần tập trung hơn để đẩy mạnh sự nghiệp, phát triển tài lộc. Nhìn chung hôm nay sẽ là ngày thuận lợi của bạn, tiền kiếm được khá, mọi sự thuận hòa.
Dù không gặp phải việc gì quá lớn trong ngày nhưng vì Mùi Thổ tự hình nên tuổi Mùi tỏ ra cố chấp, quá cầu toàn, quá xét nét nên tự mình chịu khổ. Nguyên nhân là do tự tâm bạn mà ra nên chỉ có bạn mới có thể tháo gỡ được chứ không mong ai giúp được mình.

Tử vi thứ hai ngày 13/2/2017 của tuổi Thân

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân bị tranh công cướp việc nên khá đau đầu trong ngày. Tuy nhiên nhờ vào sự kiên quyết, mạnh mẽ của bản thân mà mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa, kết quả cuối ngày cũng không đến nỗi tệ. Bản mệnh không phải là người dễ bắt nạt, thậm chí còn luôn có khí thế khi đứng trước đối phương nữa cơ.
Ngày Thổ sinh Kim, cơ hội kiếm tiền rộng mở, tuổi Thân lại có bản lĩnh rước tiền vào nhà nên rủng rỉnh trong các khoản chi tiêu, cơ hội phát tài nhanh chóng. Sau ngày này, bạn có thể tích trữ một khoản để phòng thân, còn lại hãy mạnh dạn đầu tư vào những lĩnh vực mình có thế mạnh.

Tử vi thứ hai ngày 13/2/2017 của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp trong ngày thứ 2 của người tuổi Dậu vượng, công việc tuy bận rộn nhưng vẫn đạt được kết quả như ý, dù làm gì thì cũng gặt hái được thành công, lại có lộc từ bên ngoài nên tuổi Dậu cũng có thêm khoản thu nhập. Tuy nhiên khi làm việc cần phải kín kẽ, không nên nhiều lời, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu thì tốt hơn.

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm tiến triển theo chiều hướng tốt, mâu thuẫn tình cảm từ trước đó nhanh chóng được xóa bỏ và tạo dựng những kỷ niệm đẹp đẽ. Bạn có thể tranh thủ cơ hội để tiến thêm một bước nữa, bày tỏ tình cảm với người ấy, biết đâu sẽ nhận được một kết quả mỹ mãn.

Tử vi thứ hai ngày 13/2/2017 của tuổi Tuất

Xem tử vi cho thấy vì ngày Tuất Mùi hình hại nên tuổi Tuất gặp tình cảm có lòng mà không được hồi đáp xứng đáng. Bạn nhiệt tình, hết lòng giúp đỡ người mà lại bị phụ bạc, được giúp đỡ lại phủi tay khiến bạn cảm thấy rất tức giận và tủi thân. Tuổi Tuất hay coi như đây là một bài học đắt giá về lòng tốt đặt sai chỗ, hãy thận trọng và khôn ngoan hơn trong các mối quan hệ xã hội nhé.

Ngày này không tốt cho việc mua sắm, sửa sang nhà cửa nên tuổi Tuất chớ vung tiền để rồi lại hối tiếc. những khoản chi dùng đang vượt quá dự toán, nếu không cân nhắc thì bạn sẽ không gánh nổi đâu, đừng để mới đầu năm còn còn mang công mắc nợ.

Tử vi thứ hai ngày 13/2/2017 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp tam hợp nên tử vi hôm nay của bản mệnh tốt, từ quan hệ xã giao đến chuyện tình cảm đều gặp được nhân duyên. Bạn là người có số làm lãnh đạo, sự nghiệp lớn nên hãy tính toán gây dựng sự nghiệp thật tốt.

Vì quá bận rộn với công việc nên người tuổi Hợi không có nhiều thời gian dành cho gia đình, nhưng bạn nhớ rằng đó luôn là chỗ dựa vững chắc của bạn, nên đừng lơ là. Người độc thân gặp được nhân duyên thích hợp, vấn đề là bản mệnh có muốn tiến xa hơn hay không mà thôi.

Đang tải...

Bình luận