12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 13/04/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 13/04/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 17 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Ngọ Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-13-04-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 13/04/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Xem vận hạn 2017 cho biết trong ngày hôm nay Tý Ngọ tương xung nên vận trình của những người tuổi Tý có nhiều sóng gió. Công việc có nhiều biến động khiến bạn cả ngày bất an, bản mệnh phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để giải quyết.

Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình có nhiều bất ổn, chuyện tình cảm đôi lứa gặp phải nhiều trục trặc. Tý Ngọ vận đào hoa vượng, lao đao chuyện tình trường, bạn cần phải đề phòng người ấy ngoại tình, hạnh phúc có nguy cơ tan vỡ nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân, Thìn

Tử vi ngày mới 13/04/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu báo hiệu một ngày không mấy thuận lợi về sự nghiệp, khó khăn liên tiếp tìm đến bản mệnh, đụng phải chuyện gì cũng thấy vấn đề, giải quyết cũng khốn khổ.

Nhưng vì Thổ Mộc tương sinh nên người tuổi Sửu nghênh lộc vào nhà. Gia đình không khí thuận hòa, con cháu sum vầy ấm cúng, ông bà cha mẹ sức khỏe dồi dào. Tiền tài cũng rất phát đạt, các nguồn thu ổn định và có sinh lời.

Thiên Tặc nhắc nhở bản mệnh cẩn trọng trong việc lễ bái. Nếu đi chùa chiền hoặc cầu cúng ở nhà thì chuẩn bị chu đáo, tránh phạm phải những lỗi lầm không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Đang tải...

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi ngày 13/04/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Xem bói cho hay Dần Ngọ quan hệ nhị hợp Hỏa cục cho nên vận trình công việc của những người tuổi Dần hôm nay khá tốt. Tinh thần bạn tỉnh táo, có khả năng tập trung cao độ cho nên hiệu suất làm việc tăng cao. Dường như bạn làm gì cũng đều có thu hoạch.

Bản mệnh khá nhiệt tình, nôn nóng trong chuyện tình cảm nên phương diện này diễn ra không được như ý muốn, bạn vất vả nhưng vẫn chưa tìm được bến bờ hạnh phúc nào cho mình. Ngày tiết trời ẩm ướt, bạn cần chú ý nhiều hơn các bệnh về đường hô hấp nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

 Tử vi ngày 13/04/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Người tuổi Mão dễ bị người khác khi dễ trong ngày hôm nay vì bản mệnh năng lực còn hạn chế. Đừng buồn hay tự ái mà tích cực học hỏi đồng nghiệp, bạn bè, người xung quanh và cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

Ngày hôm nay của người tuổi Mão quý mà phong lưu, tiền kiếm được vừa nhiều vừa dễ. Thanh Long dẫn đường sự nghiệp, bạn thu hồi được khoản đầu tư đáng kể hoặc mở ra con dường làm ăn rất hứa hẹn trong tương lai.

Vì phong lưu nên đường tình cảm của người tuổi Mão cũng rất vượng. Người đến kẻ đi dập dìu, Tục Thế đang thúc giục bạn chọn lựa chính xác đối tượng của mình để tiến thêm một bước trong mối quan hệ đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

 Tử vi ngày 13/04/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Ngày hôm nay của người tuổi Thìn vừa có Thiên Quan ủng hộ lại thêm Nguyệt Không chung tay nên mọi đường đều đẹp, dù khó khăn nào cũng không cản trở được bản mệnh thăng tiến.

Sự nghiệp có Thiên Quan, đầu tuần đã nghe tin báo tốt lành về nghiệp. Dự án mới hoặc những hạng mục hấp dẫn đang chờ bạn giải quyết đấy. Đến thứ năm thì chính thức được đề bạt giữ trọng trách quan trọng.

Coi bói tuổi vợ chồng, Tục Thế giục bản mệnh nữ mau thành gia thất. Đây là việc lớn trong đời, bạn đừng trì hoãn quá lâu, người thân có thể chung tay góp sức đáng kể đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Đỏ son, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ, Tị

 Tử vi ngày mai 13/04/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Tỵ Ngọ quan hệ tam hội nên vận trình ngày hôm nay của những người tuổi Tỵ khá vượng. Bản mệnh vốn là người trọng lễ nghĩa lại thông minh hiếu học, cẩn thận trong quá trình làm việc nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Bản mệnh có tài ăn nói khéo léo nhưng một khi nóng tính lên thường không làm chủ được cảm xúc của mình nên phương diện tình cảm kém suôn sẻ. Những người đã kết hôn thì cần hết sức chú ý ngôn từ giao tiếp với người thân của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 6, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

 Tử vi ngày 13/04/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Quý nhân Tục Thế bên cạnh giúp người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Bản mệnh có tin vui về tình cảm, thậm chí là bạn sẽ gặp được người mà suốt đời không thể quên.

Tài lộc tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, bạn vẫn có thể thoải mái đi chơi cùng bạn bè mà không cần lo nghĩ tới chuyện tiền nong. Chỉ tiếc, sự nghiệp trắc trở, gặp chuyện xấu là điều khó tránh vì bản mệnh khắc ngày.

Nhưng người tuổi Ngọ không thể vì quá vui mừng mà lơ là, hung tinh Hoang Vu khiến sức khỏe của bạn giảm sút nghiêm trọng. Có thể vì vui chơi quá độ mà bản mệnh suy nhược, thậm chí đổ bệnh. Nên tăng cường sức đề kháng bằng các loại vitamin và nghỉ ngơi hợp lý.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 5, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Tím, cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu, Thìn

 Tử vi online ngày 13/04/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Bản mệnh Mùi Thổ vốn là những người có tài nhưng tính tình lại khá kiêu căng tự mãn nên không khiến cho người khác nể phục, thậm chí còn ảnh hửng tiêu cực tới công việc nữa đấy. Do đó bản mệnh không nên tiến hành làm những công việc lớn như cưới hỏi, xuất hành nhé.

Vận đào hoa úa tàn, tuy bản mệnh có sức thu hút lớn, có khả năng lôi cuốn mạnh mẽ những người khác giới nhưng lời nói và hành động của bạn thường xuyên mâu thuẫn nhau cho nên đối phương không còn tin tưởng vào tấm chân tình của bạn

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Tím, be vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 13/04/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Theo tử vi phong thủy, những người tuổi Thân ngày hôm nay có Chính Quan chiếu rọi cho nên vận trình thuận buồm xuôi gió. Cho dù bạn làm gì cũng đều có thu hoạch, thậm chí được cấp trên tin tưởng giao cho những công việc quan trọng, đây là thử thách nhưng cũng là cơ hội lớn cho sự nghiệp của bạn đấy.

Với bản tính cứng nhắc lại thiếu quyết đoán những lúc cần thiết nên con đường tình duyên của bản mệnh sẽ gặp phải nhiều trắc trở. Nữ mệnh nên giữ mình, nếu không rất dễ sa ngã trong một phút yếu lòng đấy. Khi mà lòng tin đã bị tổn thương thì mọi chuyện không thể quay lại như ban đầu đâu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 8, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn, Tý

Tử vi ngày mới 13/04/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu khá phấn khởi, được quý nhân Dịch Mã trợ giúp nên phúc đức nhiều, thường được người khác giúp đỡ. Bạn có thể nhờ sự trợ giúp này mà phát triển sự nghiệp, rất tốt cho kí kết hợp đồng.

Người tuổi Dậu nương tựa vào các mối thân tình xung quanh mà đem tiền vào nhà. Không chỉ là món lợi trước mắt mà còn là những mối làm ăn “hái ra tiền”, những cơ hội đầu tư vô cùng hứa hẹn.

Nhờ sự tác hợp của người thân mà bạn sẽ gặp lương duyên trong hôm nay. Tuy nhiên, thành hay bại còn tùy vào sự cố gắng của mỗi người. Nếu có duyên thì nhất định sẽ là một mối quan hệ rất tốt cho bản mệnh.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Xám, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

 Tử vi ngày 13/04/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một ngày thứ năm mạnh mẽ và hanh thông. Dù đi đâu, làm gì thì quý nhân Sinh Khí cũng sẵn lòng nâng bước nên cứ mạnh dạn tiến lên, thậm chí liều lĩnh một chút cũng được. Gieo trồng cây cối, bắt đầu kế hoạch, bạn sẽ thu được kết quả tốt.

Ngày này rất tốt để xuất hành đón may, đi du lịch, thăm họ hàng xa hoặc đi chùa cầu an. Tục Thế tốt lành hứa hẹn mang đến cho bạn một chuyến đi an lành và nhiều niềm vui. Hãy xuất hành về hướng Tây Nam để nghênh đón Hỷ Thần.

Duy chỉ có điều, nếu cần động thổ sửa sang nhà cửa thì phải đề phòng Hỏa Tai kẻo người trong nhà gặp vấn đề về sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Tím, vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

 Tử vi ngày mai 13/04/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi trong ngày hôm nay có vận trình công việc kém suôn sẻ, chính vì thế bạn đừng nên làm các việc có liên quan tới tài chính như là gặp gỡ với đối tác hay là mở rộng địa bàn kinh doanh để tránh hao tài tốn của, mất công mất sức nhé.

Gia đình là chốn quay về bình yên của bạn sau những khó khăn của cuộc sống. Do đó bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho người thân của mình nhé. Đừng lơ là để rồi xuất hiện khoảng cách lớn giữa mọi người với nhau, bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 4, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, xám
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Đang tải...

Bình luận