12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 13/05/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 13/05/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 18 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Tý Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-13-05-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 13/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Ngày hôm nay người tuổi Tý có đường sự nghiệp tốt đẹp. Tuổi Tý thêm cơ hội dấn thân vào con đường quan trường, tiến thân bằng chức vị và vượt trên người khác.

Sự nghiệp của bạn sẽ có bước tiến đáng kể nếu dám đặt bản thân vào tình huống đột phá, tự thử thách và năng động hơn nữa. Nhưng phải nhớ rằng, đường quan trường chông gai, nhiều thử thách, rất cần tới tinh thần cảnh giác cao độ.

Tài lộc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay rất khá. Bạn sẽ thu được món Thứ Tài rủng rỉnh mà không quá phải tiêu hao tâm sức. Hôm nay bản mệnh cũng tiêu xài khá phóng khoáng, cảm thấy trong lòng vui vẻ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày mới 13/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi 2017, hôm nay là một ngày may mắn của những người tuổi Sửu. Bản mệnh nhờ có tam hội cục xuất hiện nên cả sự nghiệp lẫn tài lộc đều rất tốt, vận trình ngày sinh động. Với những ai chưa có việc làm ổn định thì đây là cơ hội tốt để bạn tìm được công việc như ý đấy. Vấn đề mà bạn cần phải lưu ý trong ngày đó chính là sức khỏe không khả quan.

Để cho cơ thể không cảm thấy mệt mỏi thì bạn nên hạn chế tối đa các hoạt động, đừng quá tham công tiếc việc nhé. Mỗi khi đi ra ngoài thì bạn nên đeo khẩu trang đầy đủ để tránh các bệnh liên quan tới đường hô hấp.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 10
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 13/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay sức khỏe ít nhiều bị suy giảm. Đặc biệt chú ý việc đi lại kẻo gặp tai nạn xe cộ, có nạn huyết quang. Tốt nhất là không nên đi xa, di chuyển bằng phương tiện công cộng hoặc nhờ người khác đưa đón.

Công việc của người tuổi Dần khá ổn, tạo cơ hội cho bản mệnh mở mang quy mô công việc, khai trương, mở hàng hoặc bắt đầu một dự án mới. Buổi khởi đầu bao giờ cũng khá gian nan và gặp nhiều sự cố nên bạn bận rộn hơn nhiều.

Ngày hôm nay, người tuổi Dần nên tập trung vào một công việc mang lại nguồn thu cao nhất hơn là phân thời gian ra với nhiều công việc khác nhau.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 13/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Xem vận hạn 2017, hôm nay không phải là một ngày thuận lợi của những người tuổi Mão vì có Tý Mão tương hình, bất kể chuyện xấu nào bạn cũng có khả năng gặp phải. Bất đồng ý kiến với cấp trên, tranh cãi với cấp dưới khiến cho hình ảnh của bạn trong mắt mọi người giảm sút nghiêm trọng.

Ngày Ngũ Quỷ luôn rình rập gây tai nạn nên bản mệnh đi đâu cũng phải quan sát cẩn thận, khóa xe kĩ càng để tránh mất mát. Nhớ là đi đúng luật, chủ động nhường nhịn người khác để tránh họa thị phi. Nếu như có thể tốt nhất bạn nên ở nhà, đừng đi ra ngoài nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 13/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Ngày hôm nay của gười tuổi Thìn có tài lộc thịnh vượng. Nên làm ăn, mua bán, kí kết hợp đồng với những người tuổi Thân và tuổi Tý thì còn hanh thông hơn nữa.

Quý nhân Thiên Đức hiền hòa rất có tài hòa giải và xoa dịu mọi việc nên bạn không cần lo lắng nhiều. Chỉ là, đối diện với sự việc cần khách quan và bao dung hơn. Đừng vì chút hiềm khích cá nhân mà ảnh hưởng tới tiến trình công việc.

Đề phòng họa về nhà cửa trong ngày hôm nay. Lúc này không nên sửa chữa hay xây dựng nhà cửa, mộ phần.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 13/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Xem bói, hôm nay là một ngày tương đối bình yên của những người tuổi Tỵ. Nhờ có Dịch Mã năng động cho nên sự nghiệp của bạn có bước đột phá, càng đi xa thì càng thu được thành công lớn, ở một chỗ sẽ không phát triển được nhiều đâu. Những chuyến công tác sẽ là cơ hội tốt để bạn tiến xa hơn trên con đường Công Danh.

Ngũ hành bất hòa, bạn cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Do phải đi lại nhiều nên không thể tránh khỏi cơ thể cảm thấy mệt mỏi. Do đó cần chú trọng tới các bữa ăn hằng ngày, nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể phục hồi năng lượng trong thời gian sớm nhất.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 13/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Tử vi thứ bảy của người tuổi Ngọ có vì dương khí quá thịnh mà trở nên nóng nảy, thiếu kiềm chế dẫn tới đấu khẩu với bạn bè. Chuyện bé xé ra to, ầm ĩ không dứt.

Phải đi làm thì đề phòng đồng nghiệp gây chuyện thị phi, không đi làm thì đề phòng hàng xóm lời qua tiếng lại, mất tình cảm. Chuyện không lớn, cũng không ảnh tưởng tới sự nghiệp hay lợi ích gì, nên dùng thái độ hòa bình và niềm nở để ứng phó lại.

Sức khỏe của người tuổi Ngọ khá ổn định, chuyện tình cảm nở hoa, có thể mạnh dạn mời người mình quý mến đi ăn tối, xem phim để thăm dò thái độ đối phương.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 13/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Nhờ có sự giúp đỡ của Chính Ấn cho nên nếu những người tuổi Mùi muốn phát triển sự nghiệp của mình cũng không phải là điều quá khó khăn.

Bạn làm việc công tư phân minh chắc chắn sẽ được nhiều người yêu mến, không cần mất công làm đẹp lòng người khác. Mặc dù có hoan lộ tốt nhưng bản mệnh lại không phải người tham lam tài lộc cho nên vẫn chỉ dừng ở mức khá. Qua đó có thể nhìn ra bạn là người biết chừng mực, đây cũng chính là điểm thu hút nhất của bạn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Đang tải...

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 13/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày thứ bảy tốt trên phương diện kiếm tiền. Bản mệnh dễ dàng thu về những khoản lợi nhuận lớn, đầu tư cũng thuận lợi, các dự án tiến triển đúng lộ trình.

Sự nghiệp người tuổi Thân có bước tiến triển tốt. Nhưng “cây to đón gió lớn”, bạn phải chủ động chuẩn bị tinh thần đối diện với những nguy cơ ám hại từ mọi phía.

Một ngày cuối tuần thế này, người tuổi Thân ngại ra đường có thể ở nhà nấu ăn, cắm hoa, trang hoàng lại nhà cửa và tận hưởng không gian do chính mình tạo ra.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 13/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu nhờ có Hoa Cái cát thần xuất hiện nên con đường quan lộc, sự nghiệp phát đạt. Bản mệnh không chỉ giàu có mà còn nhận được sự kính trọng của mọi người xung quanh nữa đấy. Tuy nhiên Hoa Cái cũng chủ về cô độc nên chỉ có một mình bạn đứng trên đỉnh cao mà thôi.

Tuy bạn không thể hiện ra bên ngoài nhưng trong lòng cảm thấy vô cùng khó chịu. Khi không có ai bầu bạn, bạn thấy cô đơn, đây chính là nỗi khổ tâm trong lòng mà tiền không thể hóa giải được. Bạn nên đi du lịch hoặc tham gia các câu lạc bộ để cho tinh thần được thoải mái hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 13/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Ngày hôm nay người tuổi Tuất nên tránh đầu tư, làm ăn bởi bạn sẽ gặp không ít sóng gió, chơi xấu và phải vất vả mới thu được tiền.

Ngày hôm nay, bản mệnh sẽ được đón nhận những niềm vui nhỏ nhưng bất ngờ, khiến người tuổi Tuất vui cả ngày. Tuy không lớn lao gì nhưng lại đủ sưởi ấm và xoa dịu mệt mỏi trong lòng người tuổi Tuất. Hãy cố gắng tiến về phía trước nhé.

Coi bói tình duyên, bản mệnh hôm nay cẩn thận họa về tình cảm, tình tay năm tay ba hay những mâu thuẫn lằng nhằng là vấn đề nan giải mà bản mệnh chưa tìm ra cách tháo gỡ.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 13/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Tài lộc có chút Thứ Tài góp vui, kiếm được một khoản nho nhỏ nhưng quan trọng nhất vẫn là Chính Tài, hãy làm việc chăm chỉ để nguồn thu không bị lung lay. Bạn chỉ có đường làm ăn cơ bản, muốn kinh doanh làm giàu hôm nay không thuận lắm. Người tuổi Hợi tình cảm biến động, người đến người đi, không tránh được nỗi buồn.

Thủy mệnh đa cảm, hay buồn rầu nghĩ ngợi về con cái hoặc cháu nhỏ trong gia đình, có lòng từ mẫu, chỉ tiếc là không có nhiều cơ hội để thể hiện.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận