12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 14/04/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 14/04/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 18 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Mùi Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-14-04-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 14/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Ngày hôm nay những người tuổi Tý sẽ phải giải quyết nhiều chuyện rắc rối liên quan tới người thân của bạn. Tý Mùi tương hại kéo vận trình của bản mệnh đi xuống. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng quá nhiều, mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết thôi.

Công việc vẫn diễn ra theo những gì bạn dự kiến, tuy nhiên vẫn không hề có sự đột phá nào. Các mối quan hệ xã giao đều duy trì ở mức độ hài hòa. Phương diện tình cảm không thuận lợi, một phần vì bạn quá bận rộn với công việc, phần còn lại là không để ý tới cảm xúc của đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: ánh kim, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày mới 14/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày hôm nay của người tuổi Sửu có được hai cát tinh Thiên Đức Hợp và Nguyệt Đức Hợp gõ cửa, mang tới rất nhiều chuyện hay, chuyện tốt.

Thứ Ấn trợ giúp sự nghiệp, mở rộng cơ hội kiếm tiền, người tuổi Sửu thoải mái thể hiện năng lực của bản thân. Nhưng nên nhớ, làm gì cũng có chừng có mực, tránh bị người khác cho rằng mình quá “nổ”, thích khoe mẽ.

Ngũ hành tương khắc khiến vận trình tình cảm đi xuống. Mâu thuẫn, cãi vã giữa các cặp đôi là điều khó tránh. Nhưng may thay, có Nguyệt Đức Hợp quý nhân xoa dịu mọi nỗi đau tình cảm, giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: đen, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi ngày 14/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Vận hạn 2017, người tuổi Dần trong ngày hôm nay xuống dốc nhanh chóng, nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn cần phải tìm cách để hâm nóng lại mối quan hệ giữa mình và người ấy, để cho chuyện tình yêu đôi lứa không đi vào ngõ cụt.

Khi áp lực công việc ngày càng nặng nề thì bạn cần phải tìm cho mình một hướng đi mới. Nếu cứ đi theo cách truyền thống sẽ làm bạn tụt hậu hơn so với mọi người mà thôi. Hãy mạnh dạn nhận những nhiệm vụ quan trọng, đây vừa là thử thách vừa là cơ hội để bạn biết được giới hạn của bản thân mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh lục
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

 Tử vi ngày 14/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão có Thứ Ấn trấn giữ, tốt thì có tốt nhưng vẫn phải đề phòng sự căng thẳng, bận rộn trong công việc khiến bản mệnh mệt mỏi.

Thiên Đức Hợp mang tới cho bản mệnh một ngày sinh động, làm việc trôi chảy, tiền kiếm được cũng khá. Nhưng nhiều, khiến áp lực của người tuổi Mão rất lớn, đôi khi cảm thấy kiệt sức và chán nản.

Dù không có nhiều thời gian nhưng cuối ngày dành nửa tiếng đi bộ hoặc tập yoga sẽ vừa thư giãn lại tốt cho sức khỏe.

Hung tinh Thiên Lại rình rập, có thể khiến bạn vướng vào vụ kiện tụng phức tạp, vừa hao tiền tốn của, lại rước thêm cái bực vào người.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, cà phê
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 14/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Phương diện tài lộc của những người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá sáng, bạn kiếm được không ít tiền bạc cho mình, nhưng để có được thành quả ấy thì chỉ bạn mới biết được mình đã đổ biết bao mồ hôi công sức. Đây chính là kết quả của cả một quá trình phấn đấu nỗ lực không ngừng của bạn đấy.

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm của bạn vẫn diễn ra một cách thuận lợi bởi vì bạn biết cư xử một cách khéo léo, đoán được tâm trạng của đối phương thông qua lời nói và cử chỉ hàng ngày. Chính vì vậy, bạn biết rõ ràng khi nào nên tiến, khi nào lùi và tuyệt đối không cho mâu thuẫn có cơ hội xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: đỏ, đen
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

 Tử vi ngày mai 14/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Tỵ vui tươi hồ hởi. Thiên Ân mang đến may mắn bất ngờ, đối tác, đồng nghiệp, khách hàng, cấp trên đều rất hợp tác, hòa nhã và tạo điều kiện cho bản mệnh.

Đối với quan hệ xã giao bạn rất khôn khéo và hòa hợp, nên đi tới đâu cũng gặp được người trợ giúp, quý nhân đứng ra bảo vệ, che chở.

Tiền bạc chỉ là vật phòng thân, nếu biết tiêu tiền đúng chỗ, dùng tiền đúng mục đích, bạn sẽ khiến tiền đẻ ra tiền. Vì thế, đừng ngần ngại bỏ tiền túi để mời đối tác, bạn bè ăn uống, vừa gia tăng tình hữu nghị, lại thúc đẩy công việc thêm thuận lợi.

Tử vi 2017 cảnh báo cẩn thận khi ra đường vì Câu Trận kề bên, có thể vô cớ mất đồ hay ngã xe. Làm gì cũng phải để tâm và cẩn thận.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: cam, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

 Tử vi ngày 14/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Nhờ có cục diện Thái Âm hợp Thái Dương cho nên những người tuổi Ngọ sẽ được trải qua một ngày tốt lành. Cho dù bạn làm bất cứ việc gì cũng đều cảm thấy thuận lợi, suôn sẻ. Công việc gặt hái được nhiều thành quả, những người buôn bán kinh doanh thu được lợi nhuận không nhỏ.

Đã tới lúc bạn nên để cho quá khứ được ngủ yên, mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm của người khác nhé. Bạn cần phải dũng cảm đối mặt với những gì xảy ra ở hiện tại, có như vậy thì bạn mới cảm thấy thời gian không trôi qua một cách vô ích.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

 Tử vi online ngày 14/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đón một ngày trong tâm trạng khá vui vẻ và nhiều sức sống, quý nhân đem tới những cơ hội kiếm tiền có một không hai, giúp bản mệnh kiếm được một khoản kha khá.

Người làm cơ quan nên nương nhờ Thứ Ấn mà mở mang công việc, xin đi công tác, hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để tạo quan hệ xã giao. Chuyến đi này rất có thể sẽ nâng tầm sự nghiệp của bạn. Tài lộc cũng từ đấy mà phất hơn hẳn.

Dù công việc bận rộn và khá áp lực, nhưng quan hệ tam hợp giúp người tuổi Mùi thổi bay mọi gánh nặng vật chất. Lúc tiền vào túi cũng là khi bạn gặt được thành quả. Quẳng gánh lo đi mà vui sống, chi tiêu cho bản thân và những người thân yêu thì sao phải lưỡng lự.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi ngày 14/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Theo xem bói những người tuổi Thân hôm nay có một ngày làm việc hiệu quả, gặt hái được không ít thành công trong sự nghiệp, được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp nể phục. Để có được điều này ngoài sự may mắn còn phải nói đến sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong thời gian qua.

Ngày có ngũ hành tương sinh nên có rất nhiều cơ hội để cho bản mệnh mở rộng hơn nữa các mối quan hệ xã giao của mình. Do đó, bạn hãy chủ động làm quen với những người lạ nhé. Mối nhân duyên trong ngày của bạn khá vượng, nếu may mắn có thể tìm được nửa kia ưng ý cho mình đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 17h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày mới 14/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của người tuổi Dậu lấy cẩn trọng làm đầu, Thiên Lại hung thần sát bên, họa từ miệng mà ra, kiện tụng vừa tốn kém, lại chẳng giải quyết được vấn đề gì, thậm chí còn khiến uy tín bản thân bị hạ thấp.

Người tuổi Dậu trong công việc cần tập trung cao độ, chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến bạn phải trả giá bằng chính đồng lương của mình.

Tình cảm lứa đôi không như ý. Những lúc mà tai họa rình rập, tinh thần xuống dốc thế này, bạn nên tìm về bến đỗ bên gia đình. Họ sẽ là nguồn động lực vô hạn, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc đời.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

 Tử vi ngày 14/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Ngày có ngũ hành tự hình cho nên tâm tính của những người tuổi Tuất nóng nảy, dễ phạm sai lầm trong quá trình làm việc. Do đó bạn cần phải tĩnh tâm, suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng và nhớ là phải tham khảo ý kiến của những người có nhiều kinh nghiệm nhé.

Ngày Tuất Mùi tương phá cho nên bản mệnh cần phải chú ý đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại. Tốt hơn hết là bạn phải chủ động tránh xa những mâu thuẫn tại nơi làm việc, nếu có khả năng thì hãy trở thành người hòa giải giữa mọi người nhé.

Đang tải...

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

 Tử vi ngày mai 14/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có Nguyệt Đức Hợp quý nhân bầu bạn, chuyện tốt sẽ có người sẻ chia, chuyện xấu sẽ có người gánh đỡ. Sóng gió có thể ập tới nhưng người thông minh và có năng lực thực sự thì không sợ thử thách mà sẽ vượt qua nó.

Tài lộc của người tuổi Hợi khá thuận lợi, làm ăn trôi chảy, không có vướng mắc gì quá lớn. Tuy nhiên, Thiên Lại lại đang rình rập, đừng vì tham lam mà làm những việc không đúng với pháp luật, hậu họa khôn lường.

Người tuổi Hợi sức lực dồi dào, thân thể khỏe mạnh, không có gì đáng lo. Nhưng cần đề phòng Câu Trận gây tai nạn giao thông bất ngờ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xám, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Đang tải...

Bình luận